Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo [Cách Xem Số Bị Ẩn]

Hướng dẫn ẩn số điện thoại cá nhân trên Zalo để bảo mật thông tin. ✅ Cách hiển thị số điện thoại đã ẩn của bạn bè trên Zalo nhanh nhất.

Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo Là Gì? Vì Sao Phải Ẩn? 

Rất nhiều người dùng mới còn khá lạ lẫm với một số thao tác trên Zalo Một trong số đó là thao tác ẩn số điện thoại. Vậy ẩn số điện thoại trên Zalo nghĩa là gì?

ẩn số điện thoại zalo

Ý nghĩa của thao tác này giống như tên gọi của nó. Tức là bạn sẽ “che đi”, “ẩn bỏ” số điện thoại mà mình dùng để đăng ký tài khoản Zalo. Bằng cách này, những người dùng khác sẽ không thể thấy được số điện thoại của bạn. 

Vậy lý do người dùng phải ẩn số điện thoại là gì? Số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Zalo là số điện thoại chính chủ, số liên lạc mà bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Khi bạn để công khai thông tin này trên Zalo, rất nhiều người dùng lạ khác có thể biết được nó. Chẳng may họ có ý đồ xấu, họ sẽ làm phiền và hoặc sử dụng số điện thoại của bạn cho nhiều mục đích không tốt. 

Chính bởi lý do trên, mà rất nhiều người dùng cho rằng việc ấn số điện thoại là điều cần thiết.

Tại Sao Người Khác Lại Thấy Được Số Điện Thoại Của Bạn?

Đó là do người đó đã lưu danh bạ của bạn và bạn cũng có số người đó trong danh bạ của mình thì sẽ thấy được thông tin số điện thoại Zalo của nhau.

XEM NGAY THỦ THUẬT 💗 Hack Zalo 💗 [Mới Nhất]

Cách Ẩn Số Điện Thoại Zalo

Bước 1: Vào Zalo, bấm vào mục Thêm ở góc dưới bên phải, sau đó bấm biểu tưởng hình bánh răng để đến trang cấu hình Zalo.

cách Ẩn Số Điện Thoại Zalo

Bước 2: Chọn mục Quyền riêng tư.

cách Ẩn sđt Zalo

Bước 3: Chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn phía dưới mục Bạn bè.

Số Điện Thoại Zalo

Bước 4: Tại đây bạn có thể chọn những cách để mọi người có thể tìm và gửi yêu cầu kết bạn cho bạn. Hãy tắt mục Số điện thoại đi, vậy là không ai có thể tìm được tài khoản Zalo của bạn bằng số điện thoại nữa.

 Số Điện Thoại Zalo

Những Lưu Ý Để Bảo Mật Hơn Số Điện Thoại Của Mình

Ngoài các thao tác ẩn số điện thoại Zalo ở trên, bạn nên lưu ý những điều sau để bảo mật số điện thoại Zalo của mình.

Bạn nên hạn chế kết bạn với những người không quen biết.

Chỉ nên gửi số điện thoại của bạn cho những ai tin tưởng nhất. Sử dụng tính năng Kết Bạn bằng mã QR thay vì đưa số điện thoại cho họ một cách công khai.

Bật mí bạn 🆔 CÁCH CHẶN ZALO 🆔

Cách Hiển Thị Số Điện Thoại Zalo

Để hiển thị số điện thoại cá nhân của một người bạn trên Zalo, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, nhấn chọn vào biểu tượng danh bạ ở cuối màn hình. Xuất hiện danh sách kết bạn trên Zalo, bạn chọn tài khoản muốn xem số điện thoại.

Hiển Thị Số Điện Thoại Zalo

Bước 2: Trong giao diện gửi tin nhắn tới bạn bè, nhấn vào dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải giao diện.

Hiển Thị Số Điện Thoại Zalo

Chuyển sang giao diện tùy chọn với tài khoản bạn bè, nhấn vào tên bạn bè.

Hiển Thị sđt  Zalo

Tiếp đến, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện trang cá nhân của người đó. Bạn nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng bên phải.

Hiển Thị sdt Zalo

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Thông tin trong danh sách.

Hiển Thị Số Điện Thoại Zalo

Lúc này bạn sẽ thấy được số điện thoại của bạn bè đăng ký Zalo.

Hiển Thị Số Điện Thoại Zalo

Nếu bạn là người mới sử dụng zalo thì dưới đây là những hướng dẫn cách dùng Zalo cơ bản nhất bạn cần biết:

Lời Kết

Như vậy, với cách thực hiện đơn giản chúng ta đã biết được số điện thoại của bất cứ bạn bè Zalo.

Tuy nhiên, khi bạn bè của bạn để chế độ công khai trên Zalo thì chúng ta mới có thể xem thông tin điện thoại. Nếu để chế độ riêng tư thì bạn không thể xem được thông tin của họ.

Trong trường hợp mà người dùng không công khai số điện thoại thì bạn sẽ không xem được mà chỉ thấy hiện các dấu *** thôi nhé.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo nhanh chóng và đơn giản dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp thêm về vấn đề này, bạn hãy để lại comment xuống phía dưới để scr.vn có thể giải đáp nhanh nhất cho bạn. Bên cạnh đó, bạn đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này cho bạn bè và người thân cùng biết nhé.

Viết một bình luận