1994 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Tuất]

1994 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Tuất, Yếu Tố Phong Thủy Đóng Một Vai Trò Quan Trọng, Ảnh Hưởng Trực Tiếp Đến Cuộc Sống.

Sinh Năm 1994 Mệnh Gì

1994 Mệnh Gì? Hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Người sinh năm 1994 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) có thể hiểu là núi lửa chuẩn bị phun trào khi gặp được thời cơ đến.

Ý nghĩa của tên gọi là Sơn có nghĩa là núi, Đầu là trên đỉnh, trên cao, Hỏa có nghĩa là lửa có thể hiểu ngắn ngọn là lửa trên đỉnh núi.

 • Mệnh tương sinh với người mệnh hỏa là mệnh Thổ và mệnh Mộc
 • Mệnh tương khắc là mệnh Kim, mệnh Thủy.

Tham Khảo ☘Tam Tai Tuổi Tuất☘Cách Giải Hạn Tuổi Tuất Tai Qua Nạn Khỏi

1994 Tuổi Con Gì

1994 Tuổi Gì? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc của mình.

1994 Tuổi Con Gì? Sinh 1994 năm giáp tuất là tuổi con chó.

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995. Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

 • Thiên can: Giáp
  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh
 • Địa chi: Tuất
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Xem Thêm ☘Tứ Hành Xung Tuổi Tuất ☘Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 1994 Thuộc Cung Gì

1994 Cung Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến.

Sinh 1994 Thuộc Cung Gì? Nam thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh và nữ cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

 • Nam sinh năm Giáp Tuất 1994 thuộc cung Càn, hành Hỏa.
  • Họ là những cá nhân được đồng nghiệp, bạn bè và cả những người xung quanh tôn trọng và yêu mến vì tấm lòng nhân hậu, tính thật thà và lòng tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Đối với nam giới thuộc cung này, thường được coi là những người mang theo sứ mệnh đặc biệt, chuyên tâm vào việc giải quyết những vấn đề quan trọng, lớn lao, sử dụng trí tuệ thông minh để nắm bắt thời điểm và đạt được thành công nhanh chóng hơn người khác.
 • Nữ sinh năm Giáp Tuất 1994 thuộc cung Ly hành Hỏa.
  • Những người thuộc cung Ly thường được biết đến với tài năng và khả năng thiên bẩm. Do đó, nữ Giáp Tuất sẽ sở hữu những đặc điểm nổi bật riêng, mang trong mình những phẩm chất đặc trưng không giống ai. Sự thông minh và sáng suốt là những điểm mạnh giúp họ thu hút sự công nhận và ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Đặc biệt, khi biết cách khai thác tốt những ưu điểm này, họ sẽ gặp được nhiều cơ hội để tỏa sáng trước đám đông, thể hiện tài năng xuất chúng không kém cạnh bất kỳ ai, không phụ thuộc vào giới tính.

Sinh Năm 1994 Hợp Màu Gì

Phần lớn mọi người chọn màu sắc theo sở thích của cá nhân. Tuy nhiên họ không biết rằng màu sắc có vai trò quan trọng trong phong thủy. Màu sắc hợp bản mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Nó còn giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn và tài lộc trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Vậy tuổi Giáp Tuất 994 Hợp Màu Gì?

Sinh Năm 1994 Hợp Màu Gì? Dưới đây là các màu hợp với tuổi Giáp Tuất.

 • Màu xanh lá cây: người tuổi Giáp Tuất rất hợp với màu này, đây là màu của thiên nhiên, là màu của sự tự do, biểu tượng của sự rộng lớn. Điều này cũng rất hợp với tính cách của người tuổi Giáp Tuất vốn thích bay nhảy, khám phá đất trời. Cho nên đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo.
 • Màu cam, hồng, đỏ tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất. Những màu này đều là những gam màu mang lại sự rực rỡ, tươi sáng, là gam màu của niềm vui và sự đổi mới. Cho nên khi sử dụng màu này, tuổi Giáp Tuất sẽ luôn luôn được tỏa sáng, tràn đầy niềm vui, đường đi lối về cũng vô cùng thuận lợi.
 • Màu vàng, màu nâu đất là những màu các bạn có thể sử dụng được. Chúng tôi khuyên các bạn tốt nhất không đến sử dụng những màu này. Song, nếu như các bạn tuổi Giáp Tuất thực sự đam mê và yêu thích chúng thì vẫn có thể sử dụng được.

Tham Khảo ☘ Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☘ Hợp Phong Thủy

1994 Hợp Hướng Gì

Mỗi người sinh ra đều có số mệnh khác nhau và việc lựa chọn hướng hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng. Vậy sinh năm 1994 Hợp Hướng Nào?

1994 Hợp Hướng Gì? Bạn sinh năm Giáp Tuất 1994 nên tham khảo các hướng tốt và hướng xấu dưới đây:

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Xem Thêm ☘Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào☘Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Tuất

1994 Hợp Số Nào

Lựa chọn con số hợp với tuổi sinh thì chắc hẳn bạn và nhiều người chưa chắc đã biết. Bởi yếu tố này ít nhiều ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Vậy tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Số Nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Tham Khảo ☘Số Hợp Tuổi Tuất ☘Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất

1994 Hợp Với Tuổi Nào

Lựa chọn tuổi hợp phong thủy để kết hôn hay làm ăn là việc rất cần thiết trong cuộc đời của mỗi người. Đây được xem là nền móng quyết định đến sự thuận lợi, thành công và hạnh phúc về sau. Cho nên cần tìm ra người hợp tuổi để tiến đến hôn nhân; hay kết hợp làm ăn để được thuận lợi và thành công hơn. Vậy sinh năm 1994 Hợp Tuổi Nào?

Theo bạn, tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Với Tuổi Nào trong hôn nhân, làm ăn?

 • Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

Tham Khảo ☘Tam Hợp Tuổi Tuất☘Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

1994 Khắc Tuổi Nào

1994 Khắc Tuổi Nào? Những tuổi đại kỵ với người nữ tuổi Giáp Tuất đó là tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Đây là những tuổi tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân hay cùng hợp tác làm ăn.

Bởi sẽ không có được kết thúc có hậu, vướng phải vô số gian khổ, khó khăn, cùng đó là thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời. Cần tránh giao dịch làm ăn, công việc có liên quan tới tiền bạc với những tuổi kể trên.

Không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình nếu muốn hôn nhân được yên ả, ít rủi ro thì. Trong gia đình thì nên làm lễ và cúng sao giải hạn hàng năm.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng

Một số thông tin chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Bởi vậy, họ luôn được mọi người tín nhiệm ở các vị trí, công việc quan trọng. Với con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng, tuổi Tuất lường trước được những nguy hiểm trước mắt, từ đó, cảnh báo mọi người và tìm ra con đường đi đúng đắn cho mình.

Dù thông minh, nhanh nhạy là thế nhưng thời trẻ, tuổi Giáp Tuất có ít cơ hội tốt để phát triển công việc, khẳng định bản thân. Họ phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách thậm trí là cả nguy hiểm mới có thể giữ vững sự nghiệp. Chỉ khi kết duyên, lập gia đình, công việc và cuộc sống của họ mới ổn định, suôn sẻ hơn.

Giáp Tuất may mắn tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Không những gia đình được chăm lo chu đáo mà sự nghiệp của tuổi Tuất cũng thuận lợi hơn vì có thêm trợ thủ đắc lực. Từ tuổi 34 trở đi, mọi thứ từ việc làm ăn đến cuộc sống gia đình đều gặp may mắn, thuận lợi, không phải lo lắng bất kì điều gì.

Gia đạo và sự nghiệp:

Thời trẻ, tuổi Tuất thích khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị bên ngoài cuộc sống. Họ dành nhiều thời gian vui chơi với bạn bè hơn là quan tâm đến gia đình. Bởi vậy gia đạo đôi khi xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Nhưng khi đã trưởng thành, tuổi Giáp Tuất có cái nhìn chín chắn hơn, họ biết cách dĩ hòa vi quý, giữ gìn sự hòa hợp với các mối quan hệ trong gia đình.

Công danh, sự nghiệp sẽ ổn định, thăng tiến hơn khi Giáp Tuất bước vào độ tuổi 27 trở đi. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để phát triển công việc, khẳng định công việc và mở rộng quy mô công việc.

Tìm Hiểu ☘Phong Thuỷ Tuổi Tuất☘Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng

Tổng quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ Mạng ở nhiều phương diện trong cuộc sống.

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc, con đường công danh phát triển, cuộc sống khá giả, êm ấm, tuổi càng lớn càng nhiều thuận lợi. Trong gia đình tình cảm tốt đẹp, có nhiều niềm vui, con cái hiếu thảo, thành đạt, về già được hưởng phúc an nhàn.

Tình duyên

Sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, nữ tuổi Giáp Tuất tình duyên phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Trong tình yêu họ có những mối tình rất đẹp tuy nhiên đều tan vỡ rất nhanh chóng. Giáp Tuất sinh tháng này khá lận đận trong tình duyên, phải đến khi sự nghiệp vững vàng rồi thì họ mới tính tới chuyện hôn nhân.

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch trong tình yêu đây là những người rất nhiệt tình và họ thường hay là người chủ động so với người còn lại. Đây chính là nguyên nhân khiến tình duyên của họ gặp nhiều rắc rối và trắc trở. Sau khi kết hôn nếu muốn gia đình êm ấm thì họ nên kiềm chế tính cách của bản thân lại và quan tâm hơn nữa tới cảm nhận của những người xung quanh.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, Giáp Tuất sinh vào các tháng này thường là những người rất dịu dàng và khá tâm lý. Họ luôn khiến cho người bên cạnh cảm thấy thoải mái khi ở bên, vì thế mà cuộc sống của họ luôn tràn đầy niềm vui và tình duyên cũng vậy. Đây hầu hết là những người có nhân duyên rất may mắn, họ có một tình yêu đẹp như mơ và một cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Đọc Thêm 💦 Tuổi Tuất 💦 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tuất

Viết một bình luận