1977 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Tỵ]

1977 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Luận Giải Tử Vi Và Phong Thuỷ Với Ứng Dụng Thực Tế Giúp Mệnh Chủ Tăng Cường Vận Khí.

1977 Tuổi Con Gì

1977 Tuổi Con Gì? Năm sinh rất quan trọng bởi nó đánh dấu cuộc đời của chính bạn. Biết được năm sinh tuổi gì giúp bạn có thể tránh được nhiều xui xẻo trong tương lai. Vậy người sinh năm 1977 Tuổi Gì?

Đối với người sinh năm 1977 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 1977 là tuổi con Rắn
 • Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
 • Thiên can: Đinh
  Tương hợp: Nhâm
  Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Tỵ
  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tặng bạn 💔 Phong Thuỷ Tuổi Tỵ 💔 Bộ Ứng Dụng Hàng Ngày Các Tuổi Tị

1977 Bao Nhiêu Tuổi

1977 Bao Nhiêu Tuổi? Sau đây là những thông tin trả lời vấn đề mà các bạn đang quan tâm:

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Đinh Tỵ 1977 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 43 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 44 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 44 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 45 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 45 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 46 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 46 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 47 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 47 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 48 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 48 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 49 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 49 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 50 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 50 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 51 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 51 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 52 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 52 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 53 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 53 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 54 tuổi.

1977 Sao Gì Năm Nay

1977 Sao Gì Năm Nay? Trong hệ thống sao chiếu mệnh Cửu Diệu mà mỗi con người đều phải trải qua trong cuộc đời, các sao luận phiên nhau theo quy luật thay nhau tuần hoàn chiếu mệnh. Xem sao chiếu mệnh giúp bạn biết được những vận hạn trong năm của mình. Bạn đọc tuổi Đinh Tỵ có thể tra cứu độ tuổi của mình theo bảng dưới đây để xem mình có phạm sao hạn nào hay không:

Bảng tính sao hạn chiếu mệnh
Bảng tính sao hạn chiếu mệnh
Tính chất và ảnh hưởng của sao hạn chiếu mệnh
Tính chất và ảnh hưởng của sao hạn chiếu mệnh

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Tỵ Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Sinh Năm 1977 Mệnh Gì

Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1977. Vì biết mệnh chính xác cho năm sinh của mình, sẽ giúp cho bạn có nhiều lợi ích trong tương lai

Mệnh của người sinh năm 1977 là mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ (Đất pha cát).

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Thổ là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng sự vật. Khi tích cực thì Thổ thể hiện sự thông minh, sự công bằng, còn khi tiêu cực Thổ tạo ra sự ngột ngạt và hay lo về những vấn đề không có. Sa Trung Thổ là người thực tế và kiên trì với mục tiêu của mình nên được xem là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Tuy không bị thúc đẩy nhưng họ lại bền bỉ, nhẫn nại mỗi khi giúp đỡ ai đó.

Sa Trung Thổ vốn là một dạng thổ nhưỡng pha tạp giữa đất và cát nên tính cách của người mệnh này đặc trưng là thiếu sự đồng nhất, đôi khi tự mâu thuẫn với chính bản thân mình. Sa Trung Thổ bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm mềm mỏng, hiền lành, nhân hậu có phần đa cảm, yếu đuối, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy họ có những biểu hiện như cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, lên dây cót tinh thần, nhưng ẩn đằng sau đó thì lại khác.

Sinh 1977 Thuộc Cung Gì

Sinh 1977 Thuộc Cung Gì? Số phận của một người sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi năm sinh và cung mệnh của người đó. Chính vì vậy mà những thông tin về tử vi, phong thủy rất được quan tâm. Cùng tìm hiểu 1977 Cung Gì trong nội dung dưới đây.

Khi tính phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi 1977 có Mệnh quái Khôn. Theo Kinh Dịch, Khôn là Đất, ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có Cung mệnh Thổ, tương hòa với Niên mệnh Sa Trung Thổ và thuộc Tây tứ trạch.

Về Cung phi Bát quái, ta cũng tính được người nữ tuổi 1977 có Mệnh quái Khảm. Theo Kinh Dịch, Khảm là Nước, ngũ hành Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có Cung mệnh Thủy, bị Niên mệnh Sa Trung Thổ khắc, xấu và thuộc Đông tứ trạch.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Tỵ Là Gì 🌠 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

1977 Hợp Hướng Gì

1977 Hợp Hướng Gì? Trong quá trình xây nhà hay là mở văn phòng thì việc xem hướng hợp với tuổi là rất quan trọng. Vì khi bạn chọn được hướng hợp với năm sinh thì việc làm ăn, cũng như gia đình sẽ luôn hạnh phúc. Vậy 1977 Hợp Hướng Nào?

Các hướng tốt trong phong thuỷ bao gồm Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Đối với người tuổi Đinh Tỵ thì nên chọn các hướng hợp mệnh như sau:

Nam mệnh Đinh Tỵ 1977

 • Hướng Sinh khí: Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.
 • Hướng Thiên y: Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.
 • Hướng Diên niên: Tây Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
 • Hướng Phục vị: Tây Nam: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

Nữ mệnh Đinh Tỵ 1977

 • Hướng Sinh khí: Đông Nam: Nhà này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.
 • Hướng Thiên y: Đông: Nhà này lúc đầu hưng vượng, nhưng về sau kém dần, nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa. Do nhà thuần dương, âm suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, người phụ nữ dễ bị bệnh.
 • Hướng Diên niên: Nam: Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập cung Ly Hỏa, cung khắc sao, tính tốt của sao bị suy giảm. Ban đầu căn nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng sau gia sản suy dần, con cháu vận khí kém, nhất là người tuổi trung nam.
 • Hướng Phục vị: Bắc: Nhà này lúc đầu phát đạt, giàu có. Nhưng do nhà thuần dương nên âm suy, vợ con sức khỏe kém.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 🔥 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tỵ bạn nhé!

Sinh Năm 1977 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 1977 Hợp Màu Gì? Bản mệnh nên lựa chọn những đồ sử dụng trong trong cuộc sống thường có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh. Mục đích chính, giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, luôn suôn sẻ và tài lộc dư dả. 1977 Mệnh Gì Hợp Màu Gì đã được giải đáp cho bạn như sau:

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của bạn cũng là một trong những vấn đề bạn nên tìm hiểu. Để bạn chọn lựa được những món đồ phong thủy hay vật dụng phù hợp với mệnh Thổ bạn có thể tham khảo các màu sắc dưới đây:

Màu tương sinh của những người tuổi Đinh tỵ: Họ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân vì họ rất hợp với màu đỏ và màu hồng (vì Hỏa sinh Thổ), trong khi đó thì màu vàng và màu vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ cho nên lại càng tốt hơn.

Màu tương khắc của những người tuổi Đinh tỵ: Người tuổi này hãy tránh dùng các màu xanh hoặc xanh lục trong khi lựa chọn trang phục vì theo Ngũ hành tương khắc thì mạng Mộc khắc Thổ sẽ không tốt.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1977 Hợp Số Nào

1977 Hợp Số Nào? Đối với những con số trong phong thủy luôn đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống. Đây chính là lý do ai cũng đều muốn kiếm riêng cho mình với những con số hợp với bản mệnh, mong muốn gặp được nhiều may mắn cũng như phát tài, phát lộc.

Trong phong thủy cũng như trong cuộc sống thường ngày, sử dụng những con số hợp tuổi sẽ tăng thêm nhiều may mắn, dọn đường thuận lợi để tài lộc tìm đến. Với người Đinh Tỵ, bản thân mang mệnh Thổ (Sa Trung Thổ) nên nếu được sự tương hỗ của các con số may mắn sẽ trở nên đại phú đại quý.

Con số hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ thuộc hành Hỏa và đó chính là số 9. Trong cuộc sống thường nhật, thì con số này sẽ bổ trợ những gì tốt nhất, những nguồn sức mạnh lớn nhất của nó tới bạn.

Trong Kinh Dịch thì ý nghĩa con số 9 tương ứng quẻ số 11 là quẻ Địa Thiên Thái. Tượng quẻ rất rõ rệt: các hào dương ở dưới có khí thế xông lên xua đuổi các hào âm, tượng trưng cho thời kỳ thái bình, quân tử cầm quyền, tiểu nhân không lũng loạn được.

Ý nghĩa số 9 trong quẻ này chiêm đoán mọi việc đều được hanh thông, lớn mạnh, phát triển không ngừng. Càng hy vọng càng có triển vọng tốt đẹp và được bình yên. Hình ảnh quẻ là thiên địa giao được hiểu là trời đất đang thì giao nhau khiến thời vận cũng như mệnh số của con người tốt lên. Mọi sự như ý, tốt đẹp hết sức, tương lai mở rộng.

Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thổ tương khắc với các con số 3, 4 (hành Mộc). Tương khắc với số: 0, 1 (hành Thủy). Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của tuổi Đinh Tỵ 1977 có thể công việc bị đảo lộn, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại.

SCR.VN tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

1977 Hợp Tuổi Nào

1977 Hợp Tuổi Nào? Trong việc làm ăn hợp tác hay kết duyên lập gia đình, hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc sống và cuộc đời, bạn nên hợp tác hay giao dịch với những tuổi hợp mệnh để đạt được kết quả tốt đẹp.

Đối với nam giới tuổi Đinh Tỵ:

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Bính Thìn, Canh Thân, Nhâm Tuất.
 • Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với: BÍnh Thìn và Canh Thân. Cả 2 tuổi: Bính Thìn và Canh Thân khá hợp với người tuổi Đinh Tỵ trong cả công việc làm ăn. Nếu có nên duyên với nhau sẽ giúp xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đối với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ:

 • Trong công cuộc làm ăn hợp với: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn.
 • Lựa chọn tuổi vợ chồng gồm có: Nhân Thân, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Thìn. Khi kết hôn với tuổi Nhâm Tuất và Bính Thìn thì sự nghiệp của bản mệnh sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp. Với người tuổi Giáp Tuất và Canh Tuất thì cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn về cả tình duyên và công danh. Nếu nên duyên vợ chồng với người tuổi Nhâm Thân thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc và sung túc dư dả.

Gửi tặng bạn 💕 Tam Hợp Tuổi Tỵ 💕 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

1977 Khắc Tuổi Nào

1977 Khắc Tuổi Nào? Trong hôn nhân lẫn trong làm ăn nên tránh các tuổi khắc với bản mệnh của mình để giảm bớt sự kém may mắn hay tai họa do sự xung khắc các tuổi mang lại.

Tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời người tuổi Đinh Tỵ. Việc kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này bạn sẽ dễ bị tuyệt mạng hay phải biệt ly nhau giữa cuộc đời.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên trăm năm thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt nhất. Gặp tuổi kỵ trong gia đình và con cái thì phải cúng sao hạn hàng năm.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng

Tham khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nam Mạng được luận giải chi tiết về cuộc đời và con đường tình duyên, sự nghiệp cho người tuổi này như sau:

Cuộc đời

Cuộc đời Đinh Tỵ nam mạng gặp nhiều khó khăn vất vả ở tiền vận nhưng khi bắt đầu vào trung vận thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Mỗi khi gặp khó khăn, Đinh Tỵ may mắn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ, động viên của người thân, gia đình, bạn bè. Bởi vậy họ sớm thành công và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 73 tuổi đến 81 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, sống tốt đời, đẹp đạo, tích phúc tích đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của Đinh Tỵ nam mạng được chia ra thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Nam mạng Kỷ Tỵ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch là những người may nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến suốt cuộc đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Đinh Tỵ là những người thông minh sắc sảo, tài trí hơn người. Bởi vậy, sự nghiệp của họ được gây dựng rất nhanh chóng. Không đến mức sang giàu, quyền quý nhưng cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc, không phải bận tâm lo nghĩ về vấn đề tiền tài.

Những năm khó khăn nhất với nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời bạn. Việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Tỵ 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Tỵ Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên ý nghĩa giúp bạn nắm bắt vận mệnh cuộc đời mình.

Cuộc đời

Nữ tuổi Đinh Tỵ cuộc sống lúc lúc nhỏ chịu nhiều khổ cực, vất vả song sau kết hôn lại có nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp tuy phát triển không đồng đều nhưng họ lại rất có vận may về con cái. Nữ Đinh Tỵ về già được hưởng cuộc sống an nhàn tốt đẹp, hạnh phúc bên người thân.

Nữ mạng Đinh Tỵ khi còn trẻ cuộc sống có phần thiếu thốn, vất vả, bước sang tuổi trung niên vận may tới, cuộc sống khá giả, về già được hưởng phúc từ con cái. Những người này có sức khỏe khá tốt, tuổi thọ trung bình khoảng từ 80 đến 92 tuổi nếu ăn ở phúc đức, làm nhiều việc thiện thì niên thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên

Quan niệm về tình yêu của nữ mạng Đinh Tỵ 1977 có nhiều đặc điểm đáng chú ý. Trong đó tuổi Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng sẽ phân theo các tháng.

 • Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Nếu nữ mạng Đinh Tỵ sinh vào các tháng này thường không may mắn về mặt tình cảm. Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, buồn phiền. Cuộc sống vợ chồng không hiểu, cảm thông lẫn nhau khiến không khí trong gia đình khá căng thẳng, mệt mỏi.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch): Cuộc sống hôn nhân có nhiều lúc cãi vã nhưng không gây đổ vỡ nên dẫn tới hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt nếu nữ mạng Đinh Tỵ cố gắng chăm chỉ làm ăn sẽ đạt được những thành quả nhất định. Có thể cuộc sống không quá giàu sang nhưng gia đình êm ấm, khấm khá, đủ ăn đủ tiêu trọn đời.
 • Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 ( Âm lịch): Những người phụ nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 sinh vào các tháng này có vận số may mắn. Sau khi kết hôn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con cái. Bản thân được vận số may mắn che chở nên được chồng yêu thương.

Gia đạo và sự nghiệp

Đinh Tỵ là những người thông minh sắc sảo, tài trí hơn người. Bởi vậy, sự nghiệp của họ được gây dựng rất nhanh chóng. Không đến mức sang giàu, quyền quý nhưng cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc, không phải bận tâm lo nghĩ về vấn đề tiền tài.

Những năm khó khăn nhất với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ qua những năm khó khăn nhất là những năm gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, tiền bạc hao tốn, cuộc sống không được hoàn toàn đầy đủ. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Những năm này nên đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp sự rủi ro trong cuộc đời.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Viết một bình luận