Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội [26+ Bài Hay Nhất]

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội ❤️️ 26+ Bài Hay Nhất ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Những Bài Văn Mẫu Đặc Sắc Với Văn Phong Hay Và Ấn Tượng.

Dàn Ý Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội

Mẫu dàn ý kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội được biên soạn và chia sẻ dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh với bố cục và những nội dung cơ bản nhất.

I. Mở bài: Giới thiệu về trận thi đấu đó:

  • Môn thể thao đó là gì?
  • Diễn ra ở đâu? Em được xem vào dịp nào?

II. Thân bài:

  • Vận động viên: tranh đua kịch liệt, quyết tâm chiến thắng.
  • Khán giả: hồi hộp, hò reo, cổ vũ cho các đội chơi.
  • Kết quả chung cuộc.

III. Kết bài: Nêu cảm nghĩ của em khi xem xong trận đấu.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao 🌼 15 Bài Mẫu Kể Lại Hay

Tập Làm Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội – Mẫu 1

Để làm bài tập làm văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội, các em học sinh cần sử dụng văn phong linh hoạt, và những từ ngữ giàu ý nghĩa biểu đạt.

Em đã được chứng kiến một cuộc thi bơi lội cự li 100 mét tại sân vận động của tỉnh do Sở Thể dục thể thao tổ chức nhân ngày kỉ niệm 44 năm Bến Tre đồng khởi.

Tám vận động viên xuất sắc của tám huyện thị đã vào vị trí xuất phát và đang ở trong tư thế “sẵn sàng”. Cả tám vận động viên mắt đăm đăm nhìn về phía làn bơi của mình. Chỉ mấy giây sau, tiếng còi trọng tài vàng lên bắt đầu trận đấu, cả tám vận động viên đồng loạt lao người về phía trước như một mũi tên. Ai cũng như bay giữa làn bơi của mình. Em đứng gần chỗ về đích nên thấy rất rõ: chỉ còn khoảng từ 10 đến 15 mét nữa thôi, từ vị trí số ba, vận động viên mặc áo đỏ số 5 tăng tốc vượt qua vị trí số 2 rồi bay qua số 1, chạm đích trong tiếng reo hò của các cổ động viên.

Trận thi đấu ấy đã để lại trong em nhiều ấn tượng, và làm em thêm yêu thích môn thể thao này.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Kéo Co 🌹 15 Bài Hay

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Mà Em Đã Xem – Mẫu 2

Bài văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội mà em đã xem để lại nhiều ấn tượng đối với người đọc bởi những chi tiết tự sự sinh động và thú vị.

Đó là một trận thi đấu bơi lội giao hữu được tổ chức giữa đoàn thể thao giữa các tỉnh. Bố đã đưa em đến nhà thi đấu ở trung tâm thành phố để theo dõi trực tiếp.

Trên sân thì đấu, các vận động viên với thân hình rắn chắc đang khởi động nhẹ sau đó đứng trước làn bơi của mình. Tiếng hiệu lệnh bắt đầu trận đấu vừa vang lên, nhanh như chớp họ lao vút xuống làn nước bằng những động tác nhảy thật điêu luyện. Trên khán đài người cổ vũ không những vỗ tay vô cùng sôi động. Vị trí không ngừng thay đổi, và cuối cùng, vận động viên ở làn bơi số 9 đã xuất sắc dành được chiến thắng.

Em được biết khi tập bơi, các vận động viên đã phải cố gắng rất lớn để khắc phục những khó khăn ban đầu như cảm giác sợ nước, sợ lạnh, sợ chết đuối … Còn đối với vận động viên, tập luyện bơi lội là một quá trình lao động đầy gian khổ để vươn tới thành tích cao, vận động viên phải có ý chí, quyết tâm lớn để thực hiện khối lượng vận động lớn. Tập trung cao độ trí lực và sức lực như vậy trong quá trình tập luyện, vận động viên đã thực sự rèn luyện mình trong quá trình hình thành phẩm chất ý chí.

Ý nghĩa và lợi ích của môn bơi lội rất lớn; thông qua việc tập luyện bơi lội, con người có thể rèn luyện ý chí, lòng dũng cảm, tính cần cù chịu khó, tinh thần tập thể, củng cố nâng cao được sức khỏe của mình.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Ngắn Gọn – Mẫu 3

Tham khảo bài văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh luyện tập cách xây dựng câu văn và diễn đạt trôi chảy.

Tại bể bơi cửa trung tâm thể dục thể thao của tỉnh, em chứng kiến một cuộc thi bơi lội thật hào hứng của các vận động viên từ các trường phổ thông trung học.

Bể bơi rộng lắm, có đến chục đường đua. Các vận động viên trong bộ quần áo bơi lội, kính, mũ đã vào vị trí sẵn sàng chờ lệnh xuất phát. Anh Bình của em bơi ở đường đua số 4 đại diện cho trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng. Anh biết bơi lội từ nhỏ, lớn lên anh thường đến bể bơi này rèn luyện. Cuộc đua này, cả trường đều kì vọng đến anh.

Lệnh xuất phát của trọng tài vừa ban ra, thì tất cả đồng loạt từ từ trên cao phóng mình xuống mặt nước, lao như những chú cá heo dưới làn nước trong xanh. Vòng bơi thứ nhất, anh Bình đang dẫn thứ hai. Sang vòng bơi kế tiếp thi anh đuổi kịp người thứ nhất. Đứng trên bờ sao mà em hồi hộp đến thế! Em gào thật to: “Cố lên anh! Đến đích rồi đó!” Quả nhiên, anh Bình tăng tốc lao lên và anh đã về đích trước. Bạn bè anh đứng trên bờ hét vang: ‘Phan Đình Phùng chiến thắng! Phan Đình Phùng chiến thắng!”

Trận thi đấu này đã để lại cho em nhiều ấn tượng thật khó quên.

Giới thiệu ☘ Kể Về Lễ Hội Đua Thuyền ☘ 15 Bài Văn Mẫu Tả Hay Nhất

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Hay Nhất – Mẫu 4

Bài văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội hay nhất sẽ giúp các em học sinh tham khảo được lối viết mạch lạc và những chi tiết tự sự ấn tượng.

Từ nhỏ, em đã có niềm đam mê đặc biệt với môn thể thao bơi. Bất kì cuộc thi nào được chiếu trên tivi em đều không bỏ lỡ. Và cho đến thứ năm vừa rồi, lần đầu tiên, em được chứng kiến một cuộc thi bơi thực sự ở trước mắt mình.

Hôm ấy là một ngày hè mát mẻ, đúng ba giờ chiều em có mặt tại bể bơi lớn ở trung tâm thành phố – nơi diễn ra cuộc thi. Lúc đó mọi người đã có mặt rất đông, trên khán đài ồn ào tiếng cười, tiếng nói của khán giả. Dưới kia, các cầu thủ đang làm nóng người cùng những trợ lý, huấn luyện viên bàn luận lại lần cuối những chiến lược của mình.

Sau tiếng loa thông báo của trọng tài, khu hồ hơi phút chốc trở nên yên tĩnh. Mọi người nghiêm túc chờ đợi cuộc thi diễn ra. Sau tiếng còi vang dội, các cầu thủ đồng loạt lao xuống nước, tạo nên tiếng ùm rõ to. Lúc đầu, họ gần như là ngang bằng nhau. Nhưng theo thời gian, các cầu thủ nỗ lực lao về phía trước thì khoảng cách đã dần hình thành.

Những cầu thủ ở top đầu đang lao nhanh như mũi tên, rẽ nước liên tục. Các cầu thủ ở phía sau cũng không kém cạnh, cố gắng hết sức mình để đuổi kịp người phía trước. Sau một hồi rượt đuổi kịch liệt, chiến thắng đã rõ ràng. Những người thắng cuộc cười tươi rạng rỡ, nhào lộn để ăn mừng. Những bạn về sau tuy thua cuộc nhưng vẫn chúc mừng bạn bè của mình. Tinh thần thể thao của họ thật tuyệt vời.

Sau khi xem trực tiếp cuộc thi bơi, em càng thêm đam mê môn thể thao này. Em sẽ cố gắng tập bơi nhiều hơn nữa, để năm sau có thể tham gia vào cuộc thi ấy như các bạn.

Gợi ý cho bạn 🌹 Em Hãy Kể Một Câu Chuyện Về Một Tấm Gương Rèn Luyện Thân Thể 🌹 15 Bài Mẫu Hay Nhất

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Văn Mẫu Hay – Mẫu 5

Bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao bơi lội văn mẫu hay để lại nhiều ấn tượng trong lòng người đọc bởi những chi tiết kể chuyện và miêu tả đặc sắc.

Em đã có dịp theo dõi trận thi đấu thể thao môn bơi lội qua tivi, trận đấu ấy đã để lại trong em nhiều ấn tượng.

Các vận động viên nhảy xuống làn bơi của mình điêu luyện sau khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu. Bơi lội là môn thể thao dưới nước, do tác dụng của sự vận động toàn thân, đặc biệt là sự vận động của chân, tay mà người bơi có thể vượt qua được những khoảng đường dưới nước với những tốc độ nhất định.

Nhờ những yếu tố cơ bản của nước như lực đẩy từ dưới lên (lực nổi), lực cản, lực nâng … nên người bơi có thể vận động trên mặt nước để tiến về phía trước bằng nhiều kiểu, cách bơi khác nhau. Nước là môi trường lỏng, do đó vận động trong nước là vận động trong môi trường xa lạ đối với con người. Khi bơi, thân người lại nằm ngang bằng trên mặt nước. Vì lẽ đó, bơi lội khác với các môn thể thao trên cạn.

Sau bao cố gắng, vận động viên ở làn bơi thứ 2 đã chạm đích trước tiên và là người nhận được huy chương vàng với một nụ cười rạng rỡ.

Bơi lội thực sự là một môn thể thao của mọi người. Bơi lội được vận dụng vào mục đích phát triển sức khỏe, vui chơi giải trí, nhằm nâng cao khả năng sản xuất và chiến đấu của mọi người. Nhờ đó mà phong trào bơi lội thể thao luôn luôn được phát triển rộng khắp.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Văn Mẫu Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Đặc Sắc – Mẫu 6

văn mẫu kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội đặc sắc sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học sinh học hỏi và nâng cao kỹ năng xây dựng tình tiết tự sự.

Trong số những môn thể thao được thi đấu tại Seagame vừa rồi thì em ấn tượng nhất với trận thi đấu môn bơi lội của vận động viên Ánh Viên.

Với sự luyện tập không ngừng nghỉ, vận động viên Ánh Viên có một thân hình khoẻ mạnh và cân đối với nước da rám nắng. Ngay khi hiệu lệnh bắt đầu trận đấu vang lên, các vận động viên nhanh chóng nhảy xuống làn bơi của mình và thể hiện những kỹ thuật bơi thuần thục, điêu luyện. Tuy có vài lần bị các đối thủ khác vượt lên nhưng đến những khoảng cách nước rút cuối cùng, vận động viên Ánh Viên đã vươn lên và trở thành người chiến thắng, mang về niềm tự hào cho Việt Nam.

Em càng thêm yêu thích môn thể thao này, tập luyện bơi lội còn có lợi cho việc củng cố và nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện con người. Vận động trong môi trường nước có ảnh hưởng tốt tới việc nâng cao chức năng một số bộ phận của cơ thể như hệ tim mạch, hô hấp, tăng quá trình trao đổi chất.

Tập luyện bơi lội còn có tác dụng phát triển thể lực toàn diện như: sức mạnh, sức nhanh, sức bền, linh hoạt, khéo léo và khả năng phối hợp vận động… Bản thân bơi lội là môn thể thao phát triển toàn thân. Tham gia tập luyện bơi lội không những tạo cho mình thói quen hoạt động trong nước mà còn để phát triển cân đối cơ thể.

Qua các cuộc thi đấu trong nước và quốc tế, nhiều kỷ lục bơi lặn đã được phá. Lực lượng vận động viên trẻ đã ngày một trưởng thành, hy vọng trong một thời gian ngắn, nền bơi lội của Việt Nam chúng ta sẽ tiếp cận được khu vực và châu lục.

Chia sẻ 🌼 Kể Về Một Tấm Gương Thiếu Niên Dũng Cảm Mà Em Biết 🌼 15 Bài Mẫu Hay Nhất

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Chọn Lọc – Mẫu 7

Bài văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội chọn lọc sẽ mang đến những ý tưởng hay và thú vị giúp các em học sinh thực hiện bài viết của bản thân.

Cứ mỗi mùa hè, em được mẹ cho đi học tập bơi ở trung tâm thể thao của thành phố, nơi đây em được học hỏi nhiều điều mới mẻ. Đợt vừa rồi em được chứng kiến cuộc đua bơi lội giữa các anh học sinh trường Trung học trên địa bàn thành phố rất thú vị.

Mỗi trường sẽ cử ra một vận động viên tốt nhất của mình để thi đấu, bể bơi có 10 đường đua với 10 thí sinh đại diện cho 10 trường. Các vận động viên trang bị kính mũ, áo quần bơi với tư thế sẵn sàng xuất phát. Các anh ấy như những người hùng, đang mang trọng trách lớn lao mang lại niềm vinh quang cho cả trường, bởi vậy trông ai cũng biểu lộ ý chí quyết tâm hết mình.

Lệnh xuất phát bắt đầu, tất cả các vận động viên lao mình xuống đường đua như tên bắn, bơi điêu luyện dưới dòng nước như những chú cá kình, nhanh chóng và dứt khoát. Vòng bơi đầu, VĐV số 5 đại diện trường Cao Thắng dẫn đầu, vòng bơi kế tiếp vận động viên số 1 – vận động viên trường Bùi Thị Xuân vươn lên, về đích trước tiên, giật huy chương vàng. Khán giả hoan hô, chúc mừng thí sinh dành chiến thắng. Bạn bè và thầy cô trong trường hét vang: “Bùi Thị Xuân”, “Bùi Thị Xuân”, khiến lòng em cũng nôn nao khó tả.

Nhìn thành tích vượt trội của anh ấy em lại càng cố gắng nỗ lực hơn nữa để bơi thật giỏi, giành nhiều thành tích trong tương lai.

Tham khảo 🌹 Kể Về Một Tấm Gương Tốt Trong Học Tập, Giúp Đỡ, Vượt Khó 🌹 Tuyển tập hay nhất

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Đạt Điểm Cao – Mẫu 8

Để làm bài văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội đạt điểm cao, các em học sinh có thể tham khảo bài văn mẫu đặc sắc được chọn lọc dưới đây:

Cứ mỗi dịp nghỉ hè, mẹ đều cho em lựa chọn để tham gia các hoạt động ngoại khóa vừa rèn luyện sức khỏe lại tăng cường kỹ năng sống cho bản thân. Riêng năm nay em không học đàn học hát như mọi năm mà lựa chọn học bơi.

Mẹ em đăng ký cho em học bơi tại trung tâm thể dục thể thao của tỉnh. Ngay những ngày đầu mới tới học bơi em đã may mắn được chứng kiến cuộc thi bơi do chính trung tâm tổ chức giữa các học viên nhí. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký tham dự cuộc thi bơi này. Sau một thời gian thi đấu các vòng loại, cuối cùng cũng chọn ra được 5 vận động viên xuất sắc bước vào vòng chung kết trong đó có anh Hải ngay cạnh nhà em.

Bể bơi rộng lắm và được chia thành nhiều đường đua thẳng tắp khác nhau. Các anh chị mặt những bộ quần áo bơi lội với kính và mũ sẵn sàng để tham gia trận đấu, chỉ trờ lệnh xuất phát bắt đầu sẽ nhảy xuống nước. Không chỉ có các học viên tham dự cổ vũ mà còn có cả người thân những vận động viên nhí tới tham dự nữa.

Sau khi làm nóng cơ thể bằng các động tác khởi động, các vận động viên vào tư thế sẵn sàng. Em nhìn về phía anh Hải hét to cổ vũ: “Anh Hải ơi cố lên”. Tiếng còi vang lên, nhanh như cắt các vận động viên nhí như con thoi lao xuống nước như những chú cá heo. Mỗi người áp dụng một kỹ thuật bơi khác nhau nhưng ai cũng dồn hết tâm sức để bơi thật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo giữ sức của mình.

Tiếng reo hò cổ vũ vang lên vang dội khắp trung tâm thể dục thể thao khi các thành viên bám sát nút nhau chẳng ai chịu ai. Nhưng dần dần, anh Hải đã vượt lên dẫn đầu và về đích trước. Kết quả này chẳng đáng ngạc nhiên bởi anh Hải đã học bơi từ nhỏ và anh cũng rất yêu thích môn thể thao này nên tập luyện vô cùng chăm chỉ.

Em chạy xuống chúc mừng anh Hải không quên nhắn nhủ: Em học bơi có gì anh hướng dẫn em nữa nhé! Anh Hải cười xòa và xoa đầu em nói rằng sẽ hướng dẫn em nhiệt tình. Em rất vui vì điều đó.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Ngắn Hay – Mẫu 9

Với bài văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội ngắn hay, các em học sinh có thể tham khảo cách hành văn hàm súc và những chi tiết tự sự kết hợp với miêu tả.

Có rất nhiều môn thể thao dưới nước như: lướt sóng, bóng nước, nhưng tôi vẫn thích bơi lội nhất.

Trận thi đấu hôm đó đã để lại trong em nhiều ấn tượng. Ngay sau hiệu lệnh bắt đầu, vận động viên ở làn bơi thứ 2 nhanh chóng dẫn đầu và vẫn giữ được phong độ cho đến những đoạn đua cuối. Tuy nhiên cả kháng đài bỗng dưng im lặng khi vận động viên đó đột ngột dừng lại và ra tín hiệu cầu cứu vì bị chuột rút. Thật may mắn vì cô ấy được sơ cứu kịp thời và đã khoẻ lại, nhưng lại lỡ hẹn với huy chương vàng.

Qua những trận thi đấu bơi lội được chiếu trên chương trình thể thao cuối tuần, em càng thêm yêu quý bộ môn này.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Kể Về Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Của Em 🍀 15 Bài Văn Hay Nhất

Bài Văn Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Sinh Động – Mẫu 10

Bài văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội sinh động sẽ giúp các em học sinh hỏi hỏi và nâng cao khả năng quan sát cũng như xây dựng chi tiết tự sự.

Tôi không chơi quá nhiều môn thể thao khác nhau, nhưng tôi lại rất thích đi bơi. Bơi lội không chỉ là sở thích của tôi, mà đôi khi tôi còn tham gia vào các cuộc thi ở trường và địa phương.

Khi tôi lần đầu tiên đi đến bể bơi, tôi chỉ đơn giản là muốn học cách để sống sót nếu bị rơi xuống nước, nhưng nó dần dần đã trở thành việc mà tôi thích làm nhất trong thời gian rảnh rỗi của mình. Sau khi đi bơi khoảng được hai năm, tôi trở nên cao hơn so với hầu hết những bạn cùng tuổi. Bên cạnh đó, cơ bắp của tôi cũng trở nên khỏe mạnh và dẻo dai hơn, và bây giờ tôi có thể bơi hoặc chạy chậm rãi một vài cây số mà không cảm thấy quá mệt.

Tôi thường đi đến hồ bơi vào cuối tuần, nhưng nếu sắp tới có một cuộc thi, tôi phải luyện tập gần như hằng ngày. Điểm mạnh của tôi là bơi khoảng cách ngắn vì tôi có thể bơi khá nhanh. Vì thế nên tôi thường đăng kí hạng mục bơi 100 và 200 mét. Kết quả thời gian là thứ quyết định người chiến thắng, và chúng tôi phải luyện tập để có thể bơi càng lúc càng nhanh sau mỗi trận đấu. Tôi có hai huy chương đồng, hai huy chương bạc và một huy chương vàng; mẹ tôi cất giữ chúng rất kỹ trong một chiếc tủ kính, và tôi có thể nói rằng chúng là niềm tự hào lớn nhất của tôi.

Bơi lội không chỉ đơn giản là một hoạt động, mà nó còn là một kĩ năng sinh tồn và hỗ trợ cho sức khỏe. Tôi đã thấy được rất nhiều lợi ích từ nó, vậy nên tôi sẽ vẫn sẽ luôn đi bơi lội.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Kể Lại Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Về Tình Bạn 🌹 15 Bài Văn Hay

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Đơn Giản – Mẫu 11

Dưới đây là bài văn mẫu kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội đơn giản để các em học sinh tham khảo và nắm vững bố cục cũng như phương pháp viết bài.

Chủ nhật vừa qua, em cùng ba mẹ xem thì đấu bơi lội tại bể bơi nhà thi đấu thể thao tỉnh.

Bể bơi rộng, có bốn làn đua cho một lần thi đấu. Tại cầu xuất phát, các vận động viên đang sẵn sàng trong tư thế lao mình xuống nước. Một hồi còi lệnh vang lên, bốn vận động viên lao mình xuống nước và vươn tay bơi sải như những con rái cá. Sau năm đợt thi của các vận động viên đến từ các huyện lị, trọng tài công bố thành tích của từng vận động viên và chọn ra ba vận động viên xếp hạng nhất, nhì, ba đế tập huấn cho đợt thi bơi toàn quốc cự li ngắn 100m.

Khán giả reo hò, vỗ tay khen ngợi các vận động viên đến từ huyện Cam Ranh, huyện có đến 2 trong tổng số vận động viên sẽ tham gia kì thi đấu toàn quốc. Giải thưởng cho lần thi đấu cấp Tỉnh là một chiếc cúp bạc hình con rái cá thật đẹp. Khán giả vỗ tay hoan hô các vận động viên.

Em rất thích thể thao, nhất là môn bơi lội. Bơi lội giúp thể hình đẹp, đem lại sự sảng khoái cho người tham gia thi đấu và phấn khích cho người xem. Em sẽ rèn luyện để khi trưởng thành có thể tham gia thi đấu thể thao môn bơi lội.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Học Sinh Giỏi – Mẫu 12

Bài văn kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội học sinh giỏi không chỉ giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng diễn đạt mà còn giúp nuôi dưỡng động lực để rèn luyện thân thể.

“Hội khỏe Phù Đổng” của trường em tổ chức vào ngày chủ nhật tuần trước thật là sôi động. Từ môn bóng đá, bơi lội, cầu lông, chạy tiếp sức đến đá cầu, kéo co… đều diễn ra với sự góp mặt của các vận động viên tiêu biểu của mỗi lớp.

Em đã chứng kiến một trận đá cầu tuyệt đẹp giữa hai vận động viên của hai đội lớp 4A và lớp 5C. Đây là trận chung kết giữa những người xuất sắc nhất, trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Hai bạn vận động viên bước ra như một người hùng, bắt đầu khởi động, động tác các bạn thực hiện nhanh nhẹn, những cơ bắp bắt đầu chạy theo nhịp khởi động quanh cơ thể.

Mọi ánh mắt của khán giả đổ dồn về phía hai bạn, hồi hộp chờ đợi. Tiếng còi của thầy trọng tài vang lên và 2 vận động viên nhảy xuống nước với những động tác thuần thục. Nửa khoảng cách đầu thì vận động viên lớp 5C vươn lên trước và có vẻ áp đảo, thế nhưng ở những khoảng cách nước rút cuối cùng, đàn em lớp 4A với thân hình nhỏ bé hơi lại linh hoạt vượt lên và về đích đầu tiên. Cả khán đài ngập tràn những lời khen ngợi và thán phục dành cho người chiến thắng.

Theo dõi trận thi đấu, em càng thêm yêu môn thể thao này và có thêm động lực để rèn luyện cơ thể.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Kể Một Việc Làm Tốt Góp Phần Xây Dựng Quê Hương Đất Nước 🍀 15 Bài Hay Nhất

Bài Văn Mẫu Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Hay – Mẫu 13

Bài văn mẫu kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội hay sẽ giúp các em học sinh dễ dàng thực hiện bài viết của mình đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Hôm qua, em đã được chứng kiến cuộc thi bơi lội giữa hai thành viên trong lớp.

Bạn Hằng và bạn Thanh đã thi đấu với nhau để lựa chọn ra một đại diện tham gia cuộc thi bơi trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Hằng và Thanh đang đứng trước vạch xuất phát trong tư thế chuẩn bị. Khi tiếng còi của thầy Hùng vang lên, cả hai bạn dùng hết sức để nhảy xuống làn nước và bơi thật nhanh. Xung quanh, tiếng hò reo cổ vũ thật sôi nổi. Ban đầu, Hằng là người dẫn trước. Nhưng gần đến đích, Thanh đã tăng tốc và giành được chiến thắng. Vậy là Thanh sẽ đại diện cho lớp em tham gia cuộc thi bơi lội dành cho nữ.

Em cảm thấy đây là một kết quả thuyết phục.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Kể Về Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm 🌹 15 Bài Văn Ngắn Hay

Kể Lại Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Ấn Tượng – Mẫu 14

Tham khảo bài văn kể lại một trận thi đấu thể thao bơi lội ấn tượng với văn phong hàm súc và những hình ảnh nhiều ý nghĩa sẽ giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng viết.

Vừa qua, trường em đã tổ chức Hội khỏe phù đổng. Em thích nhất là cuộc thi bơi lội của nữ với cự li 200 mét được tổ chức theo khối. Năm bạn học sinh khối 3 có thành tích tốt nhất đang đứng trước trận chung kết.

Tất cả đều trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng. Khi trọng tài thổi còi, năm bạn học sinh bắt đầu nhảy xuống làn bơi. Dẫn đầu là một anh học sinh lớp 3A. Theo sau là bạn học sinh lớp 3C. Còn Hoa – thành viên của lớp em đang đứng ở vị trí số 3. Chỉ còn khoảng hai mươi mét nữa thôi là đến đích. Hoa bất ngờ tăng tốc hơn, dần vượt qua bạn học sinh đang đứng ở vị trí số 2. Các thành viên trong lớp hò reo cổ vũ: “Hoa ơi! Cố lên!”. Dường như được tiếp thêm sức mạnh, Hoa lại tăng tốc hơn và vượt qua bạn học sinh đang dẫn đầu. Vậy là Hoa đã về đích đầu tiên.

Chúng em cảm thấy vô cùng sung sướng khi Hoa đã giành chiến thắng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Kể Về Một Trận Thi Đấu Thể Thao Bơi Lội Luyện Viết – Mẫu 15

Kể về một trận thi đấu thể thao bơi lội luyện viết sẽ là chủ đề giúp các em học sinh luyện tập kỹ năng quan sát cũng như lựa chọn chi tiết hay để đưa vào bài viết của mình.

Bơi lội là môn thể thao mà tôi yêu thích nhất. Khi tôi 8 tuổi, tôi đã được gia đình cho đi học bơi ở gần nhà. Tôi rất thích xem những chương trình nói về môn thể thao này, đặc biệt là các giải thi đấu bơi lội.

Tôi thường đi bơi với đứa bạn thân vào thứ bảy hàng tuần. Có thể nói, bơi lội đã giúp chúng tôi trở nên thân thiết và gắn bó với nhau nhiều hơn. Ngoài ra, bơi lội còn giúp tôi cảm thấy khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn. Tôi rất vui về điều đó. Tôi đã quen được thêm nhiều bạn mới mỗi khi đi bơi. Bởi vì tôi biết rất nhiều kiểu bơi khác nhau, vì vậy tôi thường được mọi người nhờ hướng dẫn và chỉ dạy họ. Tôi cảm thấy tự hào lắm.

Trong trận thi đấu bơi lội giao hữu tuần trước, tôi đã được tham gia vào một trải nghiệm thật tuyệt vời. Tôi cùng những bạn khác đứng trước làn bơi của mình và khởi động, sau đó chờ đợi hiệu lệnh của trọng tài để nhảy xuống làn nước trong veo dưới kia. Tôi đã cảm nhận được sự cổ vũ sôi động trên khán đài và cố gắng hết sức. Cuối cùng thì tôi cũng đã có thể chạm tay vào tấm huy chương vàng mà mình hằng mơ ước.

Bơi lội sẽ mãi là môn thể thao yêu thích nhất của tôi.

Mời bạn tham khảo 🌠 Hãy Kể Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn 🌠 15 Bài Văn Hay

Viết một bình luận