Văn Khấn Thổ Công Và Gia Tiên [Bài Khấn, Cách Cúng, Lễ Vật Đầy Đủ Nhất]

Văn Khấn Thổ Công Và Gia Tiên ❤️️ Bài Khấn, Cách Cúng, Lễ Vật ✅ Tham Khảo Những Thông Tin Hữu Ích Về Nghi Lễ Theo Phong Tục Truyền Thống Này.

Mâm Cúng Thổ Công

Lễ cúng thổ công là nghi thức lễ đã có từ rất lâu đời tại Việt Nam. Theo quan niệm phong thủy thì bất kỳ đất ở nơi nào cũng có thổ công cai quản. Vì vậy, trong những ngày lễ tết, giỗ kỵ hay các ngày rằm mùng một, nhiều gia đình vẫn thường dâng Mâm Cúng Thổ Công.

Theo tục lệ của người Việt xa xưa Thổ Công. Là một trong những vị thần cai quản trong gia đình, theo dân gian thì bên cạnh Táo quân, khi cúng lễ đều khấn Thổ Công. Trong dân gian thì Thổ Công là một dạng của Mẹ Đất, là vị thần trông coi nhà cửa, định đoạt họa phúc cho một gia đình. Trong đó có một số giả thuyết cho rằng Thổ Công là một trong ba vị Táo Quân trong dân gian.

Để thể hiện lòng thành của bạn và gia đình đối với các vị thần Thổ Công, Thổ Địa coi quản khu đất nhà mình để luôn được yên ổn làm ăn phát đạt tấn tới, thì mọi người nên sắm lễ với mâm lễ cúng thổ công tươm tất và ý nghĩa.

Lễ Vật Cúng Thổ Công Và Gia Tiên

Rất nhiều gia đình không biết nên mắc phải sai lầm khi dâng lễ cúng trên ban thờ. Vậy Lễ Vật Cúng Thổ Công Và Gia Tiên đầy đủ và không phạm phải những vật kỵ như thế nào, mời bạn cũng theo dõi những thông tin hữu ích sau đây.

Lễ cúng thổ công và gia tiên gồm những gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm, nhưng tùy theo phong tục của từng vùng miền mà cách cúng thổ công sẽ khác nhau cũng như cách chuẩn bị mâm cỗ cúng thổ công cũng sẽ khác nhau. Nhưng cơ bản mâm lễ cúng thổ công cần có những lễ vật sau:

 • Một mâm trái cây ngũ quả
 • Một bó hoa cúc vàng kim cương
 • Một bộ nhang rồng phụng
 • Nước suối
 • Giấy tiền vàng cúng thần tài
 • Một phần chè
 • Một phần xôi gấc
 • Cá lóc nướng
 • Một con gà luộc (tùy tâm)
 • Heo quay miếng hay nguyên con(tùy tâm)
 • Một bộ tam sên gồm có 3 quả trứng, 3 tôm và thịt luộc (tùy tâm)

Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà mâm lễ vật cúng thổ công và gia tiên có phần khác biệt. Tuy nhiên tất cả chỉ mang tính chất tâm linh, chủ yếu là lòng thành kính mà gia chủ dâng lên các vị thần và gia tiên.

SCR.VN tặng bạn 💧 Văn Khấn Ông Công Ông Táo 💧 Bài Khấn, Cách Cúng, Lễ Vật

Cách Cúng Văn Khấn Thổ Công Và Gia Tiên

Người Việt thường soạn mâm cỗ thắp hương cúng thổ công và gia tiên theo phong tục truyền thống. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được Cách Cúng Văn Khấn Thổ Công Và Gia Tiên như thế nào.

Không phải ai cũng biết để thực hiện cho đúng những nghi lễ cúng Thổ Công và gia tiên. Khi thực hiện lễ cúng, gia chủ cần chuẩn bị trước cho lễ cúng với các bước theo trình tự như sau:

 • Mọi người lau dọn bàn thờ Thổ Địa, Thổ Công cẩn thận, sạch sẽ, thơm tho.
 • Bày biện mâm cúng lễ vật trước bàn thờ Thổ Công, Thổ Địa
 • Tiếp theo sau đó châm lửa đốt nhang thắp đèn để mời các vị Thổ Công. Thổ Địa về chứng dám.
 • Gia chủ đứng nghiêm chỉnh để đọc bài cúng văn khấn Thổ Địa. Thổ Công ở trên trong nội dung văn khấn thành tâm .
 • Đọc xong mời gia chủ vái lậy để mời các. Thần thổ Địa về để gia đình tạ ơn và hưởng lễ vật.
 • Cuối cùng là đợi cháy hết hương nhang thì gia chủ đi tạ lễ hóa vàng, tiền cho các Thổ Địa, Thổ Công

Trước khi bước vào dọn ban thờ, người làm phải tắm gội chay sạch, chuẩn bị một đĩa hoa quả đặt lên. Sau đó thắp một nén hương để thông báo cho tổ tiên và thần linh biết việc hôm nay con cháu sẽ thu dọn ban thờ, mời tổ tiên và thần linh tạm lánh sang một bên để con cháu có thể thực hiện công việc.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Văn Khấn Giao Thừa Trong Nhà 🔥 Bài Khấn, Cách Cúng, Lễ Vật

Bài Khấn Thổ Công Và Gia Tiên

Việc chuẩn bị lễ và văn khấn ở mỗi nơi có một phong tục, cách thức khác nhau nhưng về cơ bản nó là sự thể hiện lòng thành, kính cẩn tới những người đã khuất, cội nguồn của mình. Bài Khấn Thổ Công Và Gia Tiên là một phần không thể thiếu khi gia chủ thực hiện lễ cúng tại nhà.

Người Việt thường quan niệm: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì thế mà mỗi gia đình lại thường làm lễ cúng thổ công, gia tiên những mong được phù hộ độ trì những điều tốt lành, may mắn. Bên cạnh việc chuẩn bị lễ vật đầy đủ thì văn khấn cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Theo quan niệm dân gian, bài văn khấn chính là phương tiện, là cách để con người giao tiếp với thần linh, giao tiếp với ông bà tổ tiên. Có một bài khấn Thổ Công và gia tiên chuẩn rất quan trọng vì nó giúp gia chủ bày tỏ lòng thành tâm của người làm lễ, dâng hương trước các đấng vô hình linh thiêng…

Văn khấn thường sẽ trình bày chi tiết về ngày, tháng, năm, nơi ở, mục đích của buổi cúng lễ, cúng ai, tên những người trong gia đình, lời cầu xin và lời hứa. Tùy thuộc vào mục đích khấn gia tiên hay khấn thổ công… mà bài cúng sẽ có sự khác biệt. Những nội dung tiếp theo đây xin được chia sẻ một số mẫu văn khấn phổ biến nhất để bạn tham khảo.

Mời bạn đón đọc 🌜 Bài Cúng Xe Hàng Tháng 🌜 Cách Cúng Xe Mùng 2 Và 16, Văn Khấn

Văn Khấn Thổ Công Và Gia Tiên

Những khi lễ cúng Gia tiên, bao giờ cũng cúng Thổ Công trước. Khấn cầu sự phù hộ của Thổ Công cũng giống như khấn Gia tiên. Mặc dù gọi là cúng Thổ Công, nhưng khi cúng phải khấn đủ các Thần linh. Chính vì điều này mà bạn cần tham khảo Văn Khấn Thổ Công Và Gia Tiên dưới đây để có thể thực hiện nghi thức thờ cúng của mình được trọn vẹn.

Nam mô a di Đà Phật! 3 lần

Con lạy chín phương Trời, mười Phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngài Đông Thần quân
Con kính lạy ngài Bản gia thổ địa Long Mạch
Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Phúc đức Tôn thần
Con kính lạy ngài tiền hậu địa chủ tài thần
Con kính lạy các Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………..
Ngụ tại:…………………………………………………………..

Hôm nay là ngày…… tháng…… năm…., tín chủ con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, kim ngân trà quả đốt nén hương thơm dâng lên trước án.

Chúng con thành tâm kính mời: ngài Kim Niên đương cai Thái Tuế chí đức Tôn thần, ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương, ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, ngài Bản gia Thổ địa. Long Mạch Tôn thần, các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Phúc đức chính thần, các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Cúi xin các Ngài nghe thấu lời mời thương xót thương tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ chúng con toàn gia an lạc công việc hanh thông. Người người được bình an, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! 3 lần

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Văn Khấn Mùng 1 Tết Tại Nhà 🌹 Bài Khấn, Cách Cúng, Lễ Vật

Văn Khấn Gia Tiên

Khấn gia tiên chắc chắn sẽ không xa lạ gì đối với mỗi chúng ta, nó giúp ta thể hiện lòng biết ơn, hiếu thảo đối với ông bà tổ tiên. Dưới đây là Văn Khấn Gia Tiên thông dụng và chuẩn xác nhất mà bạn có thể sử dụng trong nhiều dịp.

Văn khấn gia tiên ngày thường

Nam mô a di Đà Phật (x 3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật.
Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, Ngũ phương Ngũ thổ, Phúc đức chính Thần.
Con kính lạy các ngài Thần linh cai quản trong xứ này.
Các cụ Cao Tằng Tổ khảo, Cao Tằng Tổ tỷ
Thúc bá đệ huynh và các hương linh nội, ngoại.

Hôm nay là ngày …. tháng ….. năm …..âm lịch tức ngày…. Tháng… năm…. Dương lịch

Tín chủ con là ………………………………………….. ….
Ngụ tại (đọc rõ số nhà, phường xã, quận huyện, thành phố) cùng toàn gia quyến.

Thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật, trà quả và các thứ cúng dâng, bày lên trước án.

Chúng con thành tâm kính mời:

Các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này.
Hương hồn Gia tiên nội, ngoại

Cúi xin các Ngài thương xót tín chủ

Giáng lâm trước án. Chứng giám lòng thành. Thụ hưởng lễ vật

Phù hộ độ trì, đề tâm xếp nếp cho toàn gia an lạc, ba tháng mùa hè chín tháng mùa đông đều được bình an, mạnh khỏe, an khang thịnh vượng. Cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, sở cầu như ý, sở nguyện trong tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, nhất tâm kính lễ.

Phục duy cẩn cáo!

Gửi đến bạn 🍃 Bài Cúng Giỗ Mẹ 🍃 Cách Cúng, Lễ Vật, Văn Cúng Giỗ Mẹ

Văn Khấn Thổ Công Nhập Trạch

Trước khi về nhà mới, gia chủ cần chủ động chọn ngày, giờ đẹp để làm lễ tạ và xin chuyển bài vị tổ tiên, bát hương từ nhà cũ sang nhà mới và chuẩn bị những đồ vật cần thiết chuyển về nhà mới. Văn khấn trong lễ nhập trạch gồm 2 phần: Khấn Thổ công, thần linh và khấn gia tiên. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết Văn Khấn Thổ Công Nhập Trạch sau đây.

Văn Khấn Thổ Công Ngày Nhập Trạch, Về Nhà Mới

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, con lạy mười phương Chư Phật, con lạy Chư Phật mười phương,
Kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ Chư vị tôn thần,
Con kính lạy Quan đương xứ thổ địa chính thần,
Kính lạy Thổ địa Ngũ phương Long mạch tôn thần.

Tín chủ chúng con là:………………………………………………………………………………………………………..

Hôm nay, ngày………tháng………năm………,

Chúng con thành tâm sửa biện lễ vật, mâm cỗ kim ngân và hương nến, hoa quả, thắp nén hương thơm dâng lên trước án. Trước bản tọa Chư vị tôn thần, tín chủ chúng con xin kính cẩn tâu trình:

Các vị Thần linh thông minh chính trực, giữ ngôi tam thai, nắm quyền tạo hoá, thể đức hiếu sinh của trời và đất, nêu cao chính đạo mà phù hộ dân lành, bảo vệ sinh linh.

Nay gia đình chúng con công trình viên mãn, chọn được ngày lành dọn đến cư ngụ, phần sài nhóm lửa, kính lễ khánh hạ. Cầu xin Chư vị Thổ công minh thần cho phép chúng con được nhập vào nhà mới tại: ………………………………và lập bát nhang thờ Chư vị Thổ địa tôn thần.

Chúng con cũng xin phép Chư vị tôn thần cho rước vong linh Gia tiên tiền tổ chúng con về ở nơi này để thờ phụng, cầu xin Chư vị minh thần gia ân tác phúc, phù hộ độ trì cho gia quyến chúng con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào vạn sự tốt lành.

Tín chủ chúng con lại mời các vị Hương linh phảng phất trong khu vực này, các linh hồn chiến sĩ trận vong, các oan hồn uổng tử không nơi nương tựa quanh đây cùng về đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù hộ cho gia quyến được sức khoẻ dồi dào, an khang, thịnh vượng.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

Văn Khấn Gia Tiên Ngày Nhập Trạch, Về Nhà Mới

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con xin kính lạy liệt Tổ liệt tông tại thượng!
Kính lạy cửu huyền, thất tổ, nội, ngoại gia tiên linh!

Hôm nay ngày lành tháng tốt, gia đình chúng con dọn đến đây là tại: ………………………………………………… cư ngụ nên đã thiết lập linh sàng, sửa biện lễ vật, hoa quả hương nhang, trầu cau, dâng trên bàn thờ, trước linh toạ gia tiên tiền tổ, các cụ nội ngoại, bà cô ông mãnh, Tổ cô mãnh quan, chúng con kính trình:

Nhờ ân phúc Tổ tiên phù hộ mà chúng con đã có có được cơ ngơi mới, nay công trình đã viên mãn, chúng con chọn ngày lành tháng tốt, thiết lập án thờ, phần sài nhóm lửa, kính lễ khánh hạ, cúi xin Hội đồng gia tiên cùng chư vị hương linh nội ngoại thương xót con cháu, chứng giám cho lòng thành chúng con, giáng phó linh sàng, thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho chúng con lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, cháu con bình an.

Chúng con xin được rước tổ tiên về địa chỉ mới là tại ……………………………để được tiếp tục thờ phụng, thể hiện chữ hiếu của con cháu.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Bài Cúng Giỗ Cha 🌹 Cách Cúng, Lễ Vật, Văn Cúng Giỗ Bố

Văn Khấn Thổ Công Mùng 1

Người Việt thường quan niệm: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì thế mà cứ đến ngày mùng 1 hằng tháng, mỗi gia đình lại thường làm lễ cúng thổ công những mong có một tháng mới tốt lành, may mắn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các Văn Khấn Thổ Công Mùng 1 chuẩn để dâng lên thần linh tại nhà bạn nhé.

Bài văn khấn thổ công ngày mùng Một

Kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ thần quân.
Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.
Con kính lạy ngài Bản gia Tiền chủ ngụ trong nhà này.

Tín chủ chúng con đây là… tuổi…

Hiện cư ngụ tại…

Hôm nay là ngày mùng 1… tháng… năm…

Tín chủ con xin thành tâm sắm lễ gồm hương hoa trà quả và đốt nén tâm hương dâng lên trước án thành tâm kính mời: Đức Hoàng thiên hậu Thổ cùng Chư vị Tôn Thần, tiền chủ thương xót tín chủ giáng lâm trước án và chứng giám lòng thành mà thụ hưởng lễ vật và phù trì tín chủ chúng con được toàn gia an ninh khang thái, vạn sự tốt lành. Chúng con lễ bạc tâm thành trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Phục duy cẩn cáo!

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Bài Cúng Các Bác Ngoài Sân 🌼 Bài Cúng Các Bác Ngoài Sân

Văn Khấn Thổ Công Ngày Rằm

Ngày Rằm hằng tháng được nhiều gia chủ lựa chọn để dâng lễ cúng các vị thần linh và Thổ Công trong nhà. Chúng tôi chia sẻ cho bạn Văn Khấn Thổ Công Ngày Rằm dưới đây giúp bạn thực hiện nghi thức này được chỉn chu và đầy đủ nhất.

Văn Khấn Thổ Công Ngày Rằm
Văn Khấn Thổ Công Ngày Rằm

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Văn Khấn Thần Tài Thổ Địa 🌠 Bài Cúng, Cách Cúng, Mâm Lễ Vật

Văn Khấn Thổ Công Ngày Giỗ

Cúng giỗ là nghi thức có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Đây là phong tục giúp cho con cháu luôn ghi nhớ đến tổ tiên, thể hiện lòng thành kính đến công lao sinh thành dưỡng dục. Trước khi cúng giỗ Tổ tiên hoặc ông, bà, cha, mẹ đều phải cáo từ với gia thần ở trong nhà như: Thổ công, Táo quân long mạch. Sau đây là Bài Văn Khấn Thổ Công Ngày Giỗ để bạn đọc tham khảo.

Bài văn khấn thần linh, Thổ Công tại gia trước khi cúng giỗ

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)

Kính lạy:

Hoàng Thiên, Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
Các Ngài thần linh cai quản trong xứ này.

Hôm nay là ngày ……. tháng …….. năm ………………………..

Tín chủ con là: …………………………………………………………………………………………….
Ngụ tại: ………………………………………………………………………………………………………

Hôm nay là ngày: ………………………………………………………………………………………….

Nhân hôm nay (nếu khấn trong lễ tiên thường thì đọc: nhân sáng mai ngày) là ngày giỗ ……………………….
Chúng con cùng toàn thể gia quyến thuân theo nghi lễ, sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng.
Trước án tọa Tôn thần cùng chư vị uy linh, kính cẩn tâu trình.

Kính cáo Bản gia Thổ công, Táo quân, Long mạch và cá vị thần linh, cúi xin chứng minh, phù hộ cho toàn gia chúng con bình an thịnh vượng.

Kính thỉnh các tiên linh, gia tiên chúng con và những vong hồn nội tộc được thờ phụng vị cùng về hâm hưởng.

Cẩn cáo.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Lễ Cúng Thanh Minh Ngoài Mộ 🍀 Bài Khấn, Lễ Vật, Cách Cúng

Văn Khấn Thổ Công Hàng Ngày

Tham khảo nguyên văn bài Văn Khấn Thổ Công Hàng Ngày đúng và chuẩn xác được chia sẻ sau đây:

Văn Khấn Thổ Công Hàng Ngày
Văn Khấn Thổ Công Hàng Ngày
Văn Khấn Thổ Công Thường Ngày
Văn Khấn Thổ Công Thường Ngày

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Cách Xếp Quần Áo Cúng Chúng Sinh ☘ Cách Bày Cúng

Văn Khấn Thổ Công Thổ Địa Hàng Ngày

Chia sẻ Bài Văn Khấn Thổ Công Thổ Địa Hàng Ngày. Mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi bên dưới đây.

“Nam mô a di Đà Phật! (khấn lạy đọc 3 lần)

Con kính lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

Con kính lạy ngài Hoàng thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Kim niên

Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân

Con kính lạy ngài Thổ địa tôn thần.

Con kính lạy ngài Địa chủ tài thần

Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ Thổ, Long mạch, Bản gia Táo quân và tất cả các vị thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ con tên là…

Tuổi: …………………………

Ngụ tại: ………… (địa chỉ)

Hôm nay là ngày … năm …

Chúng con xin cúi đầu kính lạy mời các vị Tôn Thần cai quản trong khu đất này về thụ hưởng lễ vật, chứng dáng lòng thành. Cầu mong các vị Chư Thần luôn phù hộ, độ trì cho toàn gia chúng con một năm mới bình an vô sự, công việc hanh thông, mọi sự tốt lành.

Toàn gia chúng con lễ bạc tâm thành xin được kính lễ, cúi xin chư vị tôn thần chứng giám phù hộ độ trì.

Nam mô A-di-đà Phật (3 lần, 3 lạy)

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Bài Cúng Hàng Ngày ☘ Cách Cúng, Văn Khấn, Lễ Vật Cúng

Văn Khấn Thổ Công Thần Tài

Trong mỗi gia đình, đặc biệt là những người kinh doanh và buôn bán họ đều có bàn thờ riêng cho thần tài và hằng ngày cúng vái để cầu mong công việc thuận lợi, buôn bán phát đạt. Chính vì thế, Văn Khấn Thổ Công Thần Tài là rất quan trọng, nếu thiếu đi khấn khi cúng thì việc thờ thần sẽ không phát huy tác dụng.

Bài văn khấn Thần Tài, Thổ Công:

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ chư vị Tôn thần
Con kính lạy ngài Đông trù tư mệnh táo phủ Thần quân
Con kính lạy ngày Gia Môn Thổ Phủ, Thổ Chủ Tài Thần
Con kính lạy các ngài Thần Tài vị tiền
Con kính lạy Tiền Hậu địa chủ chư vị linh thần
Con kính lạy Bản xứ Thổ Địa Phúc Đức Chính thần
Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong khu vực này.

Tín chủ chúng con là: ………………………………………………….
Ngụ tại:…………………………………………………………….

Là (nhà ở, nơi kinh doanh buôn bán, công ty): …………………………… Kinh doanh.

Hôm nay là ngày…. tháng…. năm…. âm lịch, tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị, thổ địa và chư vị tôn Thần chứng giám.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, hanh thông thịnh vượng, âm phù dương trợ, đắc ngộ quý nhân, thương mại hanh thông, lộc tài tăng tiến, khách xa dẫn đến, khách gần dẫn lại.

Con cầu xin các ngài phù hộ cho:………………………….Nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, thực hiện công việc hợp đồng được hanh thông, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài, có lộc, có ngân có xuyến, trên lo việc âm công phúc đức, dưới gánh việc gia trung, để (cửa hàng, công ty,….) ngày càng phát triển.

Kinh xin các ngài sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

NAM MÔ MĂN ĐÔ, MÚC ĐÔ NAUM, TỐ RÔ TỐ RÔ, TỲ HUÊ SỒ HÁP (3 lần)

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Mâm Cúng Cô Hồn Mùng 2 16 ☀️

Viết một bình luận