Cách Lấy Lại Facebook Khi Mất Số Điện Thoại Đăng Ký [Mất Sim]

Cách Lấy Lại Facebook Khi Mất Số Điện Thoại Đăng Ký ❤️️ Mất Sim ✅ Bạn Vô Tình Làm Mất Số Điện Thoại Và Không Còn Đăng Nhập Được Vào Tài Khoản Facebook Của Mình. Đừng Lo Lắng, SCR.VN Sẽ Hướng Dẫn Bạn Cách Khôi Phục Lại Facebook Nhé!

Số Điện Thoại Đăng Ký Facebook Là Gì

Số điện thoại đăng ký facebook là gì? Cùng SCR.VN tìm hiểu ngay.

Tài khoản facebook có thể được đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản facebook phải là số điện thoại chính chủ của riêng bạn và chỉ có bạn mới được quyền sử dụng số này để đăng ký cũng như đăng nhập vào tài khoản.

Xem Thêm 🌷 Quên Mật Khẩu Facebook 🌷

Mất Số Điện Thoại Đăng Ký Facebook

Mất số điện thoại đăng ký facebook là một trong những nỗi ám ảnh của toàn thể người dùng bởi vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền truy cập tài khoản của họ.

Số điện thoại được dùng để đăng ký facebook nên được bảo mật cẩn thận, tránh để người khác biết được bởi vì nếu để lọt vào tay các hacker thì khả năng facebook của bạn bị đánh cắp rất là cao.

Cách Lấy Lại Facebook Khi Bị Mất Số Điện Thoại

Cách lấy lại facebook khi bị mất số điện thoại. Bạn vô tình làm mất số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản facebook của mình, vậy phải giải quyết như thế nào đây? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Nhiều người đang gặp phải vấn đề rất khó để lấy lại mật khẩu facebook. Nguyên nhân là do đã bị mất số điện thoại đăng ký, vì thế mà không thể lấy mã xác nhận để khôi phục tài khoản. 

Nếu bạn đang bị như vậy thì thật là khó khăn, nhưng đừng lo lắng nữa. Tài khoản của bạn vẫn có thể lấy lại được nhờ chức năng lấy lại mật khẩu facebook khi mất sim dưới đây.

Chúng ta sẽ vào trang báo cáo vấn đề về xác minh tài khoản do Facebook cung cấp. Với cách này bạn mới có cơ hội lấy lại mật khẩu fb bị mất sdt đăng ký.

 • Bước 1: Truy cập vào đường link chuyển tới trang báo cáo: https://www.facebook.com/help/contact/
 • Bước 2: Tại phần giao diện mới sẽ hiện ra như hình ảnh bên dưới. Lúc này bạn điền các thông tin mình hướng dẫn như sau:
  • Email của bạn: Điền email đăng ký tài khoản Facebook hoặc email bạn hay dùng nhất.
  • Nhà cung cấp dịch vụ di động: Sim của bạn thuộc nhà mạng vào thì điền vào đây, ví dụ như Viettel, Vinaphone, Mobifone…
  • Số điện thoại: Điền số đăng ký nick nhưng đã bị mất vào
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Thông báo lỗi: Chọn khác
  • Thông tin bổ sung: Bạn hãy copy đoạn văn bản sau “I lost the SIM phone number used to subscribe to Facebook. So I can not verify my account nomber over the phone”.
Lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại
Lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại
 • Bước 3: Nhấn gửi để hoàn tất quá trình báo cáo, sau một thời gian đội ngũ facebook sẽ gửi lại câu trả lời cho bạn.
 • Bước 4: Vào trong email, nếu thấy thành công hãy thực hiện và cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu. Sau đó tiến hành lấy lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Vậy là sau vài bước bạn đã lấy lại được facebook khi mất số điện thoại. Mức độ thành công còn tùy thuộc vào các thông tin bạn cung cấp. Nhưng hầu hết đều đạt tỷ lệ thành công cực cao sau khi sử dụng hướng dẫn này.

🌷Tiết Lộ Cho Bạn: Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè 

Lấy Lại Facebook Khi Mất Số Điện Thoại Đơn Giản

Đừng lo khi bị mất số điện thoại, SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn lấy lại Facebook khi mất số điện thoại đơn giản như sau.

Có rất nhiều cách để lấy lại facebook khi bị mất số điện thoại, SCR.VN đã tổng hợp trong bài hướng dẫn sau đây:

Xem chi tiết 👉Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại👈

Lấy Lại Facebook Bị Mất Số Điện Thoại Trên Điện Thoại

Bạn hay dùng facebook trên điện thoại đúng không nào? Vậy thì cách lấy lại facebook bị mất số điện thoại trên điện thoại như thế nào? Bạn biết chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay phần sau đây nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào https://www.facebook.com/login/identify
 • Bước 2: Tiếp theo bạn điền số điện thoại bạn đã từng đăng ký trên tài khoản Facebook.
Nhập sđt bạn đã đăng ký
Nhập sđt bạn đã đăng ký
 • Bước 3: Sau đó bạn chọn tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Bạn nhấn chọn Không còn truy cập được nữa và thực hiện các yêu cầu của Facebook.
Nhấn vào không truy cập được nửa
Nhấn vào không truy cập được nửa

Bật Mí Cho Bạn 🌷 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ 🌷

Lấy Lại Nick Facebook Bị Mất Số Điện Thoại Trên Máy Tính

Còn đối với cách lấy lại nick Facebook bị mất số điện thoại trên máy tính thì sẽ ra sao? So với láy trên điện thoại thì cách nào khó hơn? SCR.VN sẽ bật mí cho bạn ngay bây giờ.

Bạn muốn lấy lại nick facebook của mình sau khi bị mất số điện thoại trên máy tính thì có cách đó chính là lấy mật khẩu qua xác minh chứng minh nhân dân.

Bước 1: Chụp lại 2 mặt của CMND (thẻ học sinh, bằng lái xe, hộ chiếu) thật rõ nét -> truy cập vào liên kết “http://wwwfacebook.com/hacked” -> nhấn “tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”.

Bước 2: Nhập mật khẩu Facebook gần đây nhất -> xuất hiện cửa sổ “Xin lỗi! Bạn đã nhập mật khẩu cũ” -> nhấn “không” -> nhấn “tôi không thể truy cập email”.

Bước 3: Hộp thoại xuất hiện -> nhập chính xác các thông tin vào các ô vuông để được nhân viên của Facebook hỗ trợ. Riêng tại phần “Your ID” -> nhấn “Browse…” chọn ảnh CMND/hộ chiếu… -> nhấn “Send” để gửi.

Bước 4: Chờ đợi nhân viên Facebook xét duyệt (khoảng 1 tuần trở lên), nếu như xét duyệt thành công thì bạn sẽ có 1 tin nhắn email gửi về email mà bạn đăng ký Facebook -> nhấn vào đường link đó để thiết lập lại mật khẩu là xong.

Cách Lấy Lại Facebook Khi Mất Số Điện Thoại Và Email

Tiết lộ cho bạn cách lấy lại facebook khi mất số điện thoại và email cực kỳ đơn giản. SCR.VN chia sẻ cho bạn một số cách lấy lại tài khoản Facebook khi mất số điện thoại và email theo từng trường hợp cụ thể dưới đây:

Cách Lấy Lại Facebook Cũ Khi Mất Số Điện Thoại

Bị mất số điện thoại đăng ký tài khoản thì phải khôi phục lại như thế nào? SCR.VN mách bạn cách lấy lại Facebook cũ khi mất số điện thoại nhé!

Ngoài cách lấy lại Facebook cũ bằng hình ảnh chứng minh nhân dân trên, bạn còn có thể lấy qua hình ảnh bạn bè/người thân. Với cách này bạn có thể thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Facebook -> chọn “Khôi phục tài khoản”.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Không còn truy cập được nữa?”.
 • Bước 3: Sau đó bạn nhập địa chỉ Email/tạo Email mới và nhập vào và nhấn tiếp tục.
 • Bước 4: Bạn hãy chọn mục “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi”.
 •  Bước 5: Nhập họ tên 3 tài khoản Facebook đáng tin cậy đã lập từ trước -> Chấp nhận.
 • Bước 6: Tiếp đến bạn gửi link đăng nhập facebook cho tài khoản ở trên. Rồi gọi điện nhờ những người đó truy cập vào link.
 •  Bước 7: Sau khi truy cập vào vào link trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo -> chọn Tiếp tục.
 • Bước 8: Chọn “Có, tôi đã nói chuyện với… qua điện thoại -> Tiếp tục. Những tài khoản đã nhập sẽ nhận được một mã code gồm 4 số.
 • Bước 9: Xin mã code của 3 tài khoản và nhập tương ứng với thứ tự tài khoản đã chọn -> Tiếp tục.
 • Bước 10: Tạo mật khẩu mới (nên sử dụng cả chữ hoa, chữ thường, số) -> Tiếp tục.

Được rồi, trên đây là bài viết về cách lấy lại facebook khi mất số điện thoại đăng ký. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn.

Viết một bình luận