Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng. Chia Sẻ Kiến Thức Tử Vi Huyền Học Luận Giải Chi Tiết Nhất Cho Đương Số Tuổi Quý Sửu.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng sẽ giúp quý bạn nắm bắt về công danh – công việc, tài lộc – tiền bạc, tình duyên gia đạo và sức khỏe của người sinh năm Quý Sửu 1973. Qua đó, quý bạn sẽ biết được những khó khăn, thuận lợi và chuẩn bị cho mình định hướng phù hợp nhất.

Lời luận bàn:

Số này lúc nhỏ gian nan,
Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.
Thân phận phải chịu lao đao,
Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời.
Số người thân tự lập thân,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng như thể người xa,
Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,
Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.
Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,
Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973:

 • Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu (con Trâu), thuộc năm sinh dương lịch từ 3/2/1973 đến 22/1/1974.
 • Năm sinh âm lịch: Qúy Sửu
 • Thiên can: Quý
  Tương hợp: Mậu
  Tương hình: Kỷ, Đinh
 • Địa chi: Sửu
  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng, gửi đến bạn 🌹 Tuổi Sửu 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 từ thuở nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian khổ, vì vậy họ sớm ý thức được ước mơ, hoài bão của mình. Trưởng thành và đi lên từ hai bàn tay trắng, họ đạt được nhiều thành công và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Trong cuộc đời, tuổi Quý Sửu có nhiều bạn bè, tri kỉ tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn. Người này rất mực thông minh, có tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc tận tụy, cẩn thận có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý. Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc.

Thông thường những tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng 78 đến 85 tuổi. Nếu như có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ thêm năm năm nữa. Thường thường thì làm phúc đức ăn ở hiền hậu và biết giúp kẻ khó thì sẽ sống lâu thêm, còn làm những điều xấu và gian ác sẽ bị giảm thọ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Sửu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 ứng đối khôn khéo, có hiếu với mẹ cha, được gần gũi quý nhân. Nếu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người khó khăn sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc. Người mang mệnh Tang Đố Mộc trời sinh tâm tính rộng rãi, dễ mềm lòng trước những hoàn cảnh sa cơ lỡ vận. Họ cũng là những người đa tài, đặc biệt có khả năng trong những công việc liên quan đến công tác xã hội, chính trị, nếu có mệnh lớn mà làm nên đại sự thì giang sơn xã tắc đều được cậy nhờ.

Đa phần nam mạng tuổi Quý Sửu là người đáng tin, sống có nguyên tắc. Không những vậy mà họ còn làm việc cẩn thận và không biết mệt mỏi là gì. Nguyên tắc nhưng công bằng, biết lắng nghe ý kiến của người khác, tuy nhiên nếu muốn thay đổi quan điểm của họ thì rất khó khăn.

Quý Sửu là những người đáng tin cậy do đó họ thường là những người lãnh đạo có uy quyền. Tính cách bướng bỉnh không chịu khuất phục ai của họ được che giấu bởi vẻ ngoài đơn giản, sự thông minh được ẩn dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời. Về cơ bản, người sinh năm 1973 khá hướng nội nhưng lúc cần thiết thì họ lại vô cùng dũng cảm, oai hùng.

Không chỉ có Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Sửu 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng có mệnh làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang.

Gia đình hòa thuận, êm ấm, có nhiều truyền thống tốt đẹp từ thời ông cha để lại. Ngay từ thuở nhỏ, nam mạng tuổi Quý Sửu đã ham học hỏi, thông minh, tài trí hơn người, ngoan ngoãn, được mọi người xung quanh yêu quý. Với lòng quyết tâm, kiên trì vượt qua khó khăn, họ sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định và có cuộc sống sung sướng, đầy đủ.

Người sinh năm Quý Sửu luôn phấn đấu giữ cho gia đạo được êm ấm, trong suốt cuộc đời sẽ không gặp phải những biến cố quan trọng, duy chỉ có lúc nhỏ là hay gặp phải khó khăn.

Công danh của họ chỉ đạt ở mức trung bình, không lên quá cao nhưng cũng không quá thấp. Từ những năm 34 tuổi trở đi tiền tài, sự nghiệp bắt đầu ổn định và vững chắc. Tiền tài điều hòa vào thời trung vận trở đi và từ đây không có việc sút kém về vấn đề này. Vấn đề tiền bạc khá là thoải mái có sự dư dả, cuộc sống vì thế cũng được nâng tầm.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Sửu 🌠 Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng

Cùng là nam tuổi Quý Sửu nhưng mỗi người lại có những đường mối tình duyên khác nhau. Nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố ngày tháng sinh và tuổi mà nam Quý Sửu chọn làm vợ. Theo đó các nhà nghiên cứu cho biết Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng có các thay đổi nhân duyên dựa vào tháng sinh:

 • Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): Muốn xây dựng một tình yêu đẹp trọn vẹn, dài lâu thì cần phải có thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Không nên vội vàng, hấp táp dẫn đến những sai lầm trong chuyện tình cảm.
 • Nam mạng tuổi Quý sửu sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sớm tìm cho mình được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Thế nhưng không phải tình  yêu nào cũng trọn vẹn và dài lâu. Cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe và cùng nhau chia sẻ những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống.
 • Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Thuận vợ thuận chồng, hòa hợp, chung sống hạnh phúc. Những người sinh vào tháng này ắt sẽ có hôn nhân trọn vẹn, tình yêu vĩnh cửu. Cần phải biết trân trọng mối nhân duyên của mình nếu không sau này sẽ hối hận.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Sửu 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời. Cùng tìm hiểu Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 dưới đây.

Tuổi Quý Sửu hợp với các tuổi sau:

 • Quý Sửu (đồng tuổi),
 • Ất Mão,
 • Đinh Tỵ,
 • Kỷ Mùi.

Tuổi Quý Sửu làm ăn với những tuổi này thì công việc sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi và đạt được thành tựu mau chóng về vấn đề tài lộc.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Kết hôn là một việc cực kỳ quan trọng. Do đó việc lựa chọn người hợp tuổi, phù hợp tính cách để kết hôn là việc cần thiết nhưng không hề dễ dàng. Điều này giúp cho quan hệ hôn nhân sau này được bền vững, hạnh phúc. Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 bạn cần lưu ý như sau:

Người tuổi Quý Sửu nam mạng nên kết hợp với các tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ Kỵ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. Khi kết hôn các tuổi này rất hợp, gia đình thì hạnh phúc hòa thuận, làm ăn thuận lợi có được đời sống sung sướng và quyền quý.

Tuổi Quý Sửu kết hợp với các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì mọi thứ nó chỉ đạt ở mức trung bình. Bởi đây là các tuổi hợp về đường tình duyên, còn về đường công danh sự nghiệp thì không được tiến phát.

Nếu Quý Sửu kết hợp với một trong 3 tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần thì cuộc sống của bạn rơi vào khủng hoảng, tình cảm hạnh phúc gia đình cũng như con đường làm ăn rơi vào bế tắc. Do đó nếu có thể thì nên tránh kết hôn với các tuổi này để cuộc sống được đầy đủ và bình yên hơn.

Lưu ý: Nam Quý Sửu nên tánh kết hôn vào các độ tuổi 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi. Vì nếu kết hôn vào độ tuổi này thì vợ chồng hay sinh nhiều mâu thuẫn, tình cảm khó bền.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973

Nên tránh Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Quý Sửu 1973 trong tất cả mọi khía cạnh cuộc sống, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 với các tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất không nên có tình cảm hay cộng tác làm ăn, vì mệnh của những tuổi này với bạn không hợp nhau, làm ăn chỉ có lụi bại, kết hôn dễ đứt gánh.

Nếu vẫn quyết tâm, đi đến hôn nhân với những người thuộc đại kỵ nên cúng sao giải hạn, đồng thời tích đức nhằm hóa giải những vận nạn sẽ gặp phải. Kết hôn hay hợp tác với những tuổi kể trên, nam mạng Quý Sửu cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, nhẫn lại không nên nóng nảy, bảo thủ. Nếu không mối quan hệ này sẽ nhanh chóng bị đổ vỡ và gây ra tổn thương cho cả hai bên.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng

Vào những năm nhất định sẽ có Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng, khiến họ phải khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những năm này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

Trong cuộc đời, trước khi đạt được thành công, tuổi Quý Sửu sẽ phải trải qua gia đoạn khó khăn, thử thách nhất. Đó là vào những năm 25, 29, 33, 37 tuổi. Trong những năm này, làm ăn cần phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, tránh nóng nảy vội vàng nếu không sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Những năm này quá nhiều khổ trí lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Với những luận giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm chính xác và chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi nhiều cuộc sống có nhiều  tốt đẹp, tình cảm dồi dào, công việc có phần thuận lợi, 21 tuổi, năm này kỵ đi xa, công việc bình thường. 22 tuổi, năm này có tai họa. 23 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa và có hao tài lộc. 24 tuổi khá tốt, phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả tốt đẹp. 25 tuổi, làm ăn phát triển khá thuận lợi
 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi nên đi xa hay làm ăn lớn sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp . 27 và 28, hai năm này người sinh năm quý sửu nên đem hết khả năng làm việc sẽ có kết quả tốt về phần tài lộc lẫn công danh. năm 29 tuổi tháng 6 Âm lịch gặp khó khăn , có đau bệnh, hao tài, năm 30 tuổi ,tháng 5 có đại hạn.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có triển vọng phát đạt về công danh, sự nghiệp vững chắc, danh vọng có tăm tiếng. 32 và 33 tuổi khá tốt, nhưng năm 33 tuổi vào những tháng cuối năm gặp khó khăn , kỵ đi xa, có hao tài hay đau bệnh bất ngờ. 34 và 35 tuổi nên cẩn thận về việc làm ăn.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi năm này không được tốt lắm, việc làm ăn chỉ ở vào mức trung bình. 37 và 38 tuổi, hai năm có phần phát đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi khá hay về vấn đề con cái và phần tài lộc tốt đẹp. 42 và 43 tuổi, hay năm này xung kỵ tuổi có đau bệnh, 42 xung kỵ tháng 10, và 43 xung kỵ tháng 9 Âm lịch. 44 và 45 tuổi, hai năm này việc làm trung bình.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm, gia đình yên vui, bổn mạng vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong thời gian này
 • Từ 51 đến 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông,ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường
 • Từ 54 đến 56 tuổi: 54 tuổi có đau bệnh nhỏ, năm này cũng khó làm ăn , kỵ vào tháng 9 và 10, coi chừng bệnh hoạn. Năm 55 tuổi:  tài lộc nhiều. Tuổi 56, hay đẹp, tinh thần vững mạnh,cuộc sống lên cao có thể giữ được thân thể bình thường.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc hao hụt, có hao tài tốn của .57 tuổi không được may mắn lắm về tiền bạc, kỵ tháng 8, 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi  bệnh hoạn, sức khỏe thì sống trường thọ.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Viết một bình luận