Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Xem Ngay Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng. Tham Khảo Thông Tin Luận Giải Giúp Quý Đương Số Nắm Bắt Vận Mệnh.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

Mỗi năm sinh sẽ đi kèm với cung mệnh và tử vi riêng. Đối với tuổi Quý Hợi cũng sẽ có những đặc trưng nhất định. Để Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng, đừng vội bỏ qua những thông tin chia sẻ cụ thể dưới đây.

Lời luận bàn:

Quý Hợi, cung Cấn số này,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số gái sinh thuận Thu Đông,
Thanh nhàn sung sướng ít ai sánh bằng.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Giàu nghèo cũng cực thân nàng thảm thương.
Tưởng đâu chết hụt, chết oan,
Cũng nhờ mạng lớn khỏi mang tật nguyền.
Có chồng cũng kể như không,
Vì đâu nên nỗi duyên thừa đắng cay.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa thì buồn.
Miệng thì nói dữ lòng hiền,
Biết người phản phúc có tiền cũng đưa.
Trung niên tài lộc có thừa,
Thế mà hậu vận hưởng phần giàu sang.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983:

Tuổi: Quý HợiSinh năm: 1983
Địa chi: Hợi ThủyThiên canh: Quý Thủy
Ngũ hành: ThủyMệnh: Đại Hải Thủy
Hướng may mắn: Tây Nam, Đông BắcMàu may mắn: Vàng, Xám, Nâu
Màu kỵ: Đỏ, lục, lamHoa may mắn: Cẩm tú cầu, Nếp cẩm, Hoa đồng tiền
Số may mắn: 2, 8, 5Số xui xẻo: 3, 1, 9

Chia sẻ chi tiết về 🦋 Tuổi Hợi 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống có phần vất vả, một mình bươn chải tạo dựng sự nghiệp nhưng cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, trung niên có nhiều thành tựu về già hưởng phúc, cuộc sống an nhàn.

Nữ mạng tuổi Quý Hợi trong cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn hơn so với các tuổi khác, lúc nhỏ có nhiều vất vả, nên tư tưởng chín chắn và trưởng thành sớm hơn so với những người ở cùng độ tuổi. Khi bước chân vào xã hội gặp phải nhiều gian nan, không người giúp đỡ phải tự mình vươn lên. Sang tuổi trung niên nữ Quý Hợi bắt đầu có những thành công trong cuộc sống, nhân duyên khá tốt nên dần có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Về già sự nghiệp vững vàng, được hưởng phúc con cái.

Hầu hết những người phụ nữ tuổi Quý Hợi đều có một cuộc sống nhiều trở ngại, phiền muộn ở thời tiền vận. Ngay cả khi đến thời trung vận thì họ vẫn phải long đong, lận đận vì cuộc sống. Chỉ đến cuối trung vận thì tài lộc mới khấm khá, tình cảm mới được tốt đẹp mà sống hạnh phúc hơn. Càng về sau thì phúc phận của những người mang mệnh nữ tuổi Quý Hợi càng được tăng cao, cuộc sống mới được toàn vẹn, viên mãn hơn.

Tuổi Quý Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Giải đáp chi tiết 🌹 Tam Tai Tuổi Hợi 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Mỗi năm tuổi thường được đặc trưng bởi những tính cách rất riêng. Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 thường cho thấy sự khoan dung, độ lượng, ngay thẳng.

Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Bởi vậy tuổi Hợi hay tham gia vào những hoạt động từ thiện để làm nhiều việc có ích cho xã hội. Tính tình ngay thẳng, tâm địa thiện lương, nội tâm kiên cường, có thể bảo vệ bản thân cũng như những người quan trọng. Có khó khăn, người tuổi Hợi trực tiếp đương đầu, là người trọng tình trọng nghĩa, đàng hoàng thẳng thắn, không câu nệ tiểu tiết.

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử mà tuổi Hợi mệnh Thủy có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi và được nhiều người yêu quý, tôn trọng. Họ giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của mình. Đó là lý do tại sao bạn thấy tuổi Quý Hợi luôn luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người xung quanh.

Nữ giới tuổi Quý Hợi 1983 có quan niệm gia đình vững vàng, ủng hộ sự nghiệp của chồng và chăm chỉ làm việc. Họ yêu thích sự sạch sẽ và không chịu được cảnh bừa bộn cửa. Họ chẳng thà mất công sức, thời gian để dọn dẹp còn hơn là nhìn thấy nhà cửa bừa bộn. Cô ấy rất yêu trẻ em và cảm thấy rất vui khi được làm việc với những đứa trẻ. Ngoài ra, cô ấy còn là những người phụ nữ rất cá tính.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng phải trải qua nhiều khó khăn, muộn phiền ở thời tiền vận và trung vận. Họ phải vất vả bươn chải vì cuộc sống mưu sinh, đời sống tình cảm và gia đạo lại có nhiều biến động, trở ngại. Chỉ đến hậu vận thì cuộc sống mới khởi sắc hơn và được sống trong an nhàn, sung sướng.

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít nhận được nhiều tình yêu thương và quan tâm nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá hạnh phúc, cuộc sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều.

Cả cuộc đời cố gắng phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số những thành tựu nhất định, bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc. Sự nghiệp được vững vàng và chắc chắn. Tiền bạc vào trung vận thì có nhiều tốt đẹp, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tam Hợp Tuổi Hợi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng cho thấy trong mắt những người đàn ông thì nữ nhân tuổi này là một người đáng yêu, thu hút và tạo được cảm giác muốn che chở, nâng niu. Tuy nhiên đường tình duyên của đương số vẫn không tránh khỏi một số thay đối và biến động nhất định tuỳ thuộc vào tháng sinh cụ thể của bạn.

Tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở khi còn trẻ sau này khi trưởng thành bạn sẽ có một tình duyên thuận lợi hơn và tốt đẹp hơn. Về vấn đề tình duyên, nữ mạng tuổi Quý Hợi có ba trường hợp như sau:

 • Nếu như tuổi này sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên sẽ khá long đong lận đận. Cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng 3 lần thay đổi trong tình duyên.
 • Tuy nhiên, nếu như nữ mạng tuổi Quý Hợi mà sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên có phần tốt đẹp hơn, thế nhưng cũng phải trải qua khoảng 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.
 • Vẹn tròn và ấm êm nhất là những nữ mạng tuổi này sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 âm lịch, đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi, không phải nếm trải sự thay đổi, hạnh phúc khá viên mãn và trọn vẹn.

Giới thiệu với bạn 🌨 Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌨 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ thu được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại thì nên kết hợp với Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 dưới đây. Những tuổi này rất hợp với bản mạng của bạn về sự nghiệp và tài lộc.

Nếu có ý định làm ăn hay hùn hạp vốn liếng cùng ai đó để gây dựng sự nghiệp kinh doanh lớn thì tuổi Quý Hợi nữ mạng nên chọn những người tuổi sau để kết hợp làm ăn, đó là những tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. 3 tuổi trên khá hợp với tuổi Quý Hợi nữ trong làm ăn kinh doanh, thế nên nếu kết hợp cùng thì mọi chuyện sẽ khá thuận lợi, việc làm ăn vì thế cũng phát triển, tài lộc nhiều.

Gợi ý cho bạn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Muốn có một hạnh phúc mỹ mãn và trọn vẹn, muốn có cuộc sống được sung túc và hạnh phúc hơn thì bạn cần lựa chọn cho mình một người chồng hợp tuổi với bạn. Dưới đây là thông tin về Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 để bạn đọc cùng tham khảo.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang và giàu có, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về việc tình duyên và về cả phần tài lộc, nên dễ tạo được một cuộc sống sang giàu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên. Mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn có thể sẽ gặp cảnh nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Dần, Mậu Dần. Hai tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về đường tài lộc, nên chỉ tạo lấy cảnh nghèo khổ mà thôi.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi. Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5 và 7 Âm lịch.

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, đó là Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 dưới đây. Bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng.

Tuổi Quý Hợi nữ mạng đại kỵ với các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì sẽ được giải hạn.

Xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng là những thông tin mà đương số tuổi này cần lưu ý để có sự chuẩn bị trước khi bước vào giai đoạn khó khăn nhất. Từ đó có thể bình an vượt qua và giữ gìn được thành tựu của cuộc đời mình.

Trong cuộc sống sẽ có những năm mà Quý Hợi gặp nhiều khó khăn và không may mắn đó là các năm 23, 27, 30 và 35 tuổi. Do vậy mà khi ở các độ tuổi này thì nữ Quý Hợi nên thận trọng hơn trong các quyết định quan trọng, suy nghĩ chu toàn, cẩn thận hơn trong mọi vấn đề. Trong những năm tuổi này, bạn sẽ có thể phải chịu cảnh hao tiền tốn của hoặc bị đau ốm bất ngờ. Chính vì thế hãy đề phòng trong mọi chuyện, cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Hợi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm đã được các chuyên gia tử vi phân tích cụ thể và chia sẻ cùng bạn đọc như sau:

 • Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có tin vui về công danh, có thể là thi đậu hoặc xin được công việc tốt. 19 tuổi, cẩn trọng trong tình cảm, coi chừng bị lợi dụng, tài lộc vượng Năm 20 tuổi, có chuyện buồn về tình cảm. Qua năm 21 tuổi, càng có thêm nhiều chuyện buồn và đau khổ về tình cảm khiến bạn cảm thấy chán nản. Năm 22 tuổi, mọi chuyện buồn qua đi, một tình yêu đẹp sẽ đến với bạn.
 • Từ 23 đến 28 tuổi: thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, tốt trên mọi phương diện, không có đau buồn hay những ưu tư trong cuộc sống. Bạn có thể gặp được nhiều cơ hội may mắn, hãy tận dụng triệt để mọi cơ hội để gây dựng cuộc sống sau này.
 • Từ 29 đến 34 tuổi: Năm 29 tuổi, tốt nhất không nên đi xa. Năm 30 tuổi, không tốt vào mùa Đông. Năm 30 tuổi, coi chừng kẻo bị lừa gạt, có hao tài. 31 và 33 tuổi, có đau bệnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, có tài lộc bất ngờ. Chỉ có năm 34 tuổi là tốt nhất trong khoảng thời gian này.
 • Từ 35 đến 40 tuổi: Thời gian này tài lộc chỉ ở mức trung bình, sức khoẻ dồi dào, nhưng gia đạo sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn. Bạn sẽ gặp một chuyện nan giải về vấn đề tình cảm khiến cho bạn lâm vào hoàn cảnh khó xử. Bạn nên hết sức cẩn thận, coi chừng bị đổ vỡ hạnh phúc vì những quyết định nông nổi của bạn.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có kết quả về đường tài lộc, hùn hợp, giao dịch hay phát triển về tiền bạc có cơ hội tốt sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, thời gian tài lộc lên đến tột độ, tình cảm phát đạt mạnh mẽ.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Bước sang tuổi 46, mọi vận may dường như giảm bớt, không còn được như trước. Công việc làm ăn chỉ giữ ở mức bình thường nhưng vẫn rất chấp nhận được. Tuy nhiên, khi qua tuổi 47, 48 thì mọi thứ dường như khởi sắc trở lại, tài chính ngày một tốt lên. Bước qua tuổi 49, 50 cuộc sống gia đình cũng như tình cảm dần ổn định và hạnh phúc hơn.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: 51 là một trong những năm đại hạn của nữ tuổi Quý Hợi 1983. Trong năm này cần cẩn thận và chú ý đến tất cả mọi mặt, đặc biệt là về tiền bạc. Nhằm tránh những vận xui ngoài ý muốn. Khi qua tuổi 51, bước sang 52, 53 thì công việc làm ăn trở nên phát đạt hơn. Ở tuổi 54, 55 có thể thấy cuộc sống gia đình êm ấm, tài chính khởi sắc và nhiều vận may về tiền bạc.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là quãng thời gian được đánh giá là tốt đẹp. Vậy nên có thể an nhàn và tận hưởng cuộc sống gia đình viên mãn. Tuy nhiên, bổn mạng cũng sẽ có những sự suy yếu nhất định. Do đó, nên cẩn trọng hơn. Ngoài ra, các giao dịch liên quan đến tiền bạc và công việc làm ăn cần được tính toán kỹ lưỡng, tránh nóng vội.

Tiếp theo đón đọc ☘ Tứ Hành Xung Tuổi Hợi ☘ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Viết một bình luận