Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng. Những Luận Giải Chính Xác Về Vận Mệnh Dành Cho Đương Số Quý Hợi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Đương số sinh vào năm tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có những vận mệnh riêng. Về công danh, sự nghiệp, tính cách cũng như hôn nhân. Và để Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng. Đừng vội bỏ qua chia sẻ trong bài viết sau đây cùng với chúng tôi.

Lời luận bàn:

Quý Hợi số mạng như là,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số này thuận hợp Thu Đông,
Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.
Nhưng sinh Xuân Hạ lỗ thay,
Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.
Vợ chồng có khắc chẳng an,
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.
Số này tài lộc có nhiều,
Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.
Lắm lúc buôn tảo bán tần,
Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Quý Hợi 1983:

 • Cung Cấn,Trực Thành
 • Cung KHÔN. Trực NGUY
 • Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn) – Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
 • Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ
 • Ông Tử Vi độ mạng

Tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Hợi 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 có nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi.

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Những biến động về tiện vận sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của nam tuổi hợi 1983. Lúc trẻ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, phiền muộn. Nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đồng thời cũng phải trải qua rất nhiều sóng gió. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và có cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

Nói chung, Quý Hợi nam mạng phải trải qua nhiều biến động ở tiền vận, sang đến trung vận mới được suôn sẻ, tốt đẹp, có cơ hội gây dựng tiền đồ cho bản thân để cuộc sống được vui vẻ, thoải mái hơn. Nếu sinh thuận vào mùa Thu, Đông thì số được hưởng sự sung sướng, nhàn hạ. Còn sinh vào mùa Xuân, Hạ thì số thường vất vả, lận đận, dù cuộc sống có được giàu có cũng vẫn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 83 tuổi. Tùy thuộc vào việc tu tâm tích đức, nếu ở hiền gặp lành có thể gia tăng tuổi thọ, còn nếu làm việc gian ác, hại người thì tự mình làm giảm niên kỷ của mình.

Giải đáp chi tiết 🌹 Tam Tai Tuổi Hợi 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 là người chính thực, làm việc gì cũng chuyên tâm, nhân duyên, cơ hội cũng rất tốt. Có khó khăn, người tuổi Hợi trực tiếp đương đầu, là người trọng tình trọng nghĩa, đàng hoàng thẳng thắn, không câu nệ tiểu tiết.

Tuổi Quý Hợi là người lương thiện, biết kính trọng người trên, thương yêu kẻ dưới. Họ là người đức độ, lòng dạ thẳng ngay. cứng cỏi không dễ nhún nhường. Người có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực. Tiếp nữa, người tuổi Quý Hợi 1983 bẩm sinh có suy nghĩ, tư tưởng đơn thuần, không tính toán chi li. Họ tuyệt đối không phải là người có thể đâm sau lưng người khác, bán đứng bạn bè. Thái độ của người tuổi Hợi đa phần là hiền hòa, nhẫn nhịn, họ cũng không dối trá quanh co, lừa gạt người khác.

Đơn giản, trung thực và can đảm là những tính cách đặc trưng của tuổi Quý Hợi. Họ là những người rất kiên nhẫn và tốt bụng. Niềm đam mê của họ là thức ăn ngon và thức uống hấp dẫn. Họ nhẹ nhàng và thoải mái, không hấp tấp. Họ luôn là người cứu tinh tốt nếu bạn cần trợ giúp.

Về khuyết điểm, người tuổi Hợi không kiên định, sống theo cảm xúc, khoan dung quá nhiều thành nhu nhược, đối với những dối trá lừa gạt thiếu khả năng phân biệt đúng sai. Người tuổi Hợi bản chất tâm địa thiện lương, đối với người mới quen sẽ không cảnh giác, không đề phòng, không có linh cảm ngờ vực. Cũng vì vậy họ dễ bị lợi dụng.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng có nhiều biến động thời tiền vận cho tới trung vận được suôn sẻ và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, có cuộc sống thoải mái hơn.

Phần gia đạo của tuổi Quý Hợi nam mạng luôn luôn có nhiều biến động và khó khăn, thường xuyên xảy ra bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ lòng yêu mến, sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận. Thời hậu vận thì sẽ được hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phú quý, gia đạo yên ấm.

Tuổi Quý Hợi thường tự lập về công danh, cuộc sống, không được nhờ cậy anh em thân tộc, nhà cửa có thể phải thay đổi vài lần nhưng họ có nhà cửa khang trang, bề thế, con cái đủ đầy, khá giả, đông đúc. Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong muốn nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc và làm cho bạn được vui vẻ hơn.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tam Hợp Tuổi Hợi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Trong Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng cho thấy có thể không mấy toại nguyện, vợ chồng thường khắc khẩu, nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có gia đình bền lâu, yên ấm.

Về vấn đề tình duyên buổi ban đầu cũng có nhiều trở ngại, nhưng sau được thành công. Theo khoa tử vi, nhận xét tuổi của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc với các trường hợp như sau:

 • Sinh vào các tháng 8 và 12 (Âm lịch): Có 3 lần thay đổi về đường tình duyên trước khi đón nhận được hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 (Âm lịch): Nam nam 1983 sinh vào những tháng này được dự đoán có 2 lần thay đổi về tình duyên. Nhưng vẫn hạnh phúc về sau.
 • Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch): Đây là những thánh sinh lý tưởng nhất về mặt tình duyên. Dễ dàng tìm thấy được ý chung nhân của mình và cùng xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Giới thiệu với bạn 🌨 Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌨 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Lựa chọn Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 để giúp công việc làm ăn luôn suôn sẻ, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc. Hơn nữa, nếu áp dụng trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng sẽ gặp cảnh ngộ bị phản trắc.

Trong kinh doanh hoặc làm ăn, tuổi Quý Hợi cần chọn những độ tuổi sau để hợp tác. Nếu muốn công việc hoặc bất kỳ dự án nào liên quan đến sự nghiệp và cuộc sống của bạn được thành công. Tuổi Quý Hợi kết hợp với những tuổi sau sẽ giành được nhiều lợi nhuận kinh tế và không bao giờ thất bại. Đó là tuổi tác: Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.

Nói chung, mọi chuyện sẽ thuận lợi, lên cao như diều gặp gió. Những tuổi kể trên là những tuổi rất tốt, đỡ nhiều trong công việc cũng như giúp đương số tránh xa những khó khăn trong cuộc sống. Những tuổi này không chỉ giúp đương số làm ăn thuận lợi hơn mà còn mang lại được nhiều tiền bạc, không lo thất bát.

Gợi ý cho bạn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Trong chuyện hôn nhân, tuổi Mậu Tuất cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định kết hôn với một người nào đó. Nếu như tuổi của hai người không hợp nhau, rất có thể sẽ gặp phải cảnh sống khó khăn, lụn bại. Sau đây là Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 giúp đương số tuổi này tìm được mối lương duyên hạnh phúc đời mình.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc đời của bạn sẽ được sống trong đầy đủ sung túc vì những tuổi trên hợp với bạn về cả đường tình duyên và đường công danh sự nghiệp.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.Những tuổi trên chỉ hợp với đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Bính Dần, Mậu Dần thì cuộc sống bạn trở nên nghèo khổ vì những tuổi trên không hợp về đường công danh và tình duyên.

Những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi bạn không nên cưới vợ vì sẽ kỵ tuổi. Bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có số đào hoa hoặc trải qua nhiều đời vợ.

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 cần tránh kết hợp trong mọi chuyện và mọi việc, nhất là hôn nhân và làm ăn lớn. Nếu đi tới hôn nhân thì nguy hại tới bổn mạng về sau, còn kết hợp làm ăn thì dễ dẫn tới thất bại thua lỗ nợ nần.

Nếu bạn làm ăn hay kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, làm cho cuộc sống có nhiều đau thương, trắc trở, đó là các tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này đại kỵ trong suốt cuộc đời của bạn, không nên kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi này.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhân vợ chồng thì nên lặng lẽ tổ chức kết hôn. Không nên làm lễ cúng ra mắt tổ tiên. Không nên làm lễ cưới hay ra mắt bà con thân tộc quá rình rang. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về của cải, tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho tuổi kỵ và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ cúng giải hạn.

Xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Hợi 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng làm cho sự nghiệp không thành công, đường tình cảm không được như ý muốn, có nhiều chuyện xảy ra trong gia đình khiến cho đương số tuổi này cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Nhưng nếu vượt qua được những năm này thì mọi chuyện sẽ đi vào quỹ đạo ổn định.

Quý Hợi nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này làm việc gì cũng phải cẩn thận, đề phòng, không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng. May mắn mỗi khi gặp khó khăn Quý Hợi đều có người thân, bạn bè giúp đỡ, ủng hội, vượt qua khó khăn nhanh chóng.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Hợi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi 1983 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm được luận giải chi tiết trong nội dung dưới đây sẽ giúp cho đương số tuổi này có thể nắm bắt cơ hội của bản thân trong tương lai.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20 là năm máy mắn về đường tình duyên. 21 tuổi, bạn sẽ vượng phát về vấn đề tài lộc. 22 tuổi, nên kiêng kỵ mùa hạ, kỵ lửa. 23 tuổi, nên kiêng kỵ đi xa, nhất là dồn vốn làm ăn, 24 tuổi, đề phòng tai nạn trong nghề nghiệp từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, bạn sẽ có nhiều hoạnh tài bất ngờ.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26, 27 và 28 tuổi, bạn gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn phát đạt, tình cảm dồi dào. Tuy nhiên, bạn hãy đề phòng trong thời gian này có một người đàn bà tìm cách hại bạn hoặc. Hai năm 29 và 30 tuổi, mọi chuyện ở mức bình thường, đề phòng cuối năm 30 tuổi có đau bệnh.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Trong giai đoạn này, bạn sẽ phải trải qua một lần đau ốm nặng, thập tử nhất sinh, đây cũng là những năm xấu nhất về bổn mạng, tuy nhiên đường tài lộc lại không sút kém, vì vậy bạn cần phải lưu ý đến sức khỏe của mình trong giai đoạn này, nếu cảm thấy có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám ngay.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Sau những tháng ngày tăm tối thì đây có thể nói là giai đoạn tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này lên kế hoạch xây dựng sự nghiệp cho bản thân bởi trong những năm này bạn làm việc gì cũng sẽ thành công, vì vậy hãy mạnh dạn đầu tư làm ăn lớn.
 • Từ 41 đến 43 tuổi: Những năm này bạn sẽ được sống trong an nhàn, giàu có, hưởng thụ những thành quả mà bạn đạt được, đây là những năm sung sướng nhất trong cuộc đời của bạn khi không phải lo nghĩ hay phiền lòng về bất cứ chuyện gì.
 • Từ 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi khá tốt, việc làm ăn phát đạt, bạn mưu tính chuyện gì cũng thu được kết quả khá tốt. Năm 45 tuổi cần phải đề phòng vào tháng 3 và tháng 5, những tháng khác bình thường. Năm 46 tuổi, mọi chuyện khá thuận lợi. Năm 47 và 48 tuổi, trong hai năm không có gì quan trọng xảy ra, việc làm ăn chỉ dừng lại mức bình thường. Năm 49 khá tốt, kỵ tháng 4. Năm 50 tuổi, kỵ tháng 7, những tháng khác không có biến động gì.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống trong những năm này thường trải qua trong  yên. Hôn nhân cũng êm ấm và không có nhiều vấn đề xảy đến. Điều duy nhất cần chú ý đến đó chính là sức khoẻ của bản thân. Ngoài ra, con cái trong gia đình cũng bắt đầu phát triển công danh sự nghiệp.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Qua tuổi 56 trở đi, sự nghiệp chỉ giữ ở mức tương đối. Tài vận của gia đình cũng không còn được như trước nhưng cũng không quá sa sút. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn êm ấm và hạnh phúc. Ở độ tuổi này, bạn cũng sẽ bắt đầu đón nhận được nhiều niềm vui từ con cái.

Tiếp theo đón đọc ☘ Tứ Hành Xung Tuổi Hợi ☘ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Viết một bình luận