Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Mời Bạn Tham Khảo Những Luận Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng Để Nắm Bắt Vận Mệnh Cuộc Đời Mình. Xem Ngay Nhé!

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng với nhiều thông tin quan trọng sẽ giúp ích được rất nhiều đối với những người sinh năm này, công việc làm ăn và cuộc sống thêm thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công.

Lời luận bàn:

Nhâm Tí cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
sinh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sinh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tí cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhưới trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972:

 • Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)
 • Cung Chấn
 • Mệnh Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
 • Xương con chuột
 • Tướng tinh con heo
 • Con nhà Thanh Đế, quan lộc, tân khổ
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tý Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 trong cuộc sống có nhiều điều suy nghĩ, tâm trí vất vả, sau kết hôn vận may mạnh mẽ, con cháu thành đạt.

Những cô gái tuổi Nhâm Tý có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Vào thời trung vận, cuộc sống của họ được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng có nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Cuộc đời còn nhiều việc lo lắng, tâm trí không được thoải mái. Cho đến mãn cuộc đời cũng vẫn còn phải lo lắng và còn khổ cực về mặt tâm trí. Nhưng tuy nhiên nhờ có phúc đức mà con cái họ có cơ hội phát triển mạnh mẽ về sau.

Cả cuộc đời nữ Nhâm Tý phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, hay phải lo lắng, suy nghĩ về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên khi về già họ lại rất có vận may về con cái, sau hôn nhân cuộc sống vật chất và tinh thần được cải thiện lên rất nhiều. Tuổi Nhâm Tý mạng nữ hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tuổi thọ còn gian ác thì sẽ bị giảm.

Không chỉ có Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Tý 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 sống thân thiện và chan hòa, lại hiểu biết nên được rất nhiều người kính trọng. Cả cuộc đời nữ Nhâm Tý phải trải qua nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống, hay phải lo lắng, suy nghĩ về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên khi về già họ lại rất có vận may về con cái, sau hôn nhân cuộc sống vật chất và tinh thần được cải thiện lên rất nhiều.

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết, cuộc sống tuy có nhiều lo nghĩ nhưng tóm lại khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn. Nữ Nhâm Tý sống thân thiện và chan hòa, lại hiểu biết nên được rất nhiều người kính trọng.

Quý cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, nhanh nhẹn. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh dễ thành. Quý cô có nhiều tham vọng, thích vẻ đẹp bên ngoài, có tài ăn nói, dễ thành công trong các công việc như ngoại giao, hay các ngành nghề cần tiếp xúc. Không phù hợp với các nghề kĩ thuật, hay chuyên môn.

Nếu sinh vào tháng Thổ hay là mùa Thu, sẽ dễ thành người giàu sang, hay có người chồng tài giỏi, có chức, có danh, sự nghiệp rạng rỡ hơn người. Nghịch sinh lỗi số, phải chịu thăng trầm vào thời tiền vận, nhưng không vất vả tấm thân, vì cũng nhờ vào sự nghiệp của người chồng, nên cuộc sống được cải thiện dần bằng chính công sức hợp tác của chồng và quý cô.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Tý 🌠 Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng cho thấy người tuổi này thích một cuộc sống bình yên và phẳng lặng, chí hướng không cao, mục tiêu của họ chỉ là có một công việc ổn định do vậy nên công danh không cao, có chăng thì chỉ ở mức trung thôi.

Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái. Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

 • Gia đạo: Cuộc sống trong gia đình ban đầu có nhiều tranh cãi, bất hòa dẫn tới không khí trong nhà luôn rất nghiêm trọng và không thoải mái. Nhưng vấn đề này rất nhanh sẽ được giải quyết và cải thiện, bước sang tuổi trung niên con cái lớn khôn thành đạt, cuộc sống dễ chịu an nhàn hơn thì tình cảm gia đình cũng có những chuyển biến tốt đẹp.
 • Sự nghiệp: Nữ mạng tuổi Nhâm Tý cả cuộc đời cố gắng nhưng nhưng gặp phải những rào cản khiến họ phải lo nghĩ nhiều, hao tổn về tâm trí. Bước sang tuổi 30 thì mới có bước khởi sắc, vận may cải thiện, tài lộc tới cửa.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Tý 🔥 Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Nhất là khi còn trẻ, các mối quan hệ của họ thường bấp bênh, không ổn định. Tuy nhiên, tới trung niên mọi thứ dần đi vào quỹ đạo, duyên số có chuyển biến tốt.

Tùy vào tháng sinh mà vận mệnh nữ tuổi Nhâm Tý được chia ra làm ba trường hợp sau:

 • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm Lịch, tình duyên phụ nữ tuổi Nhâm Tý gập ghềnh, trắc trở, trải qua nhiều sóng gió thì mới có được hạnh phúc. Sau kết hôn cuộc sống gia đình tuy không quá giàu sang nhưng rất hạnh phúc về mặt tình cảm.
 • Sinh vào các tháng 4, 5, 8, và 11 Âm lịch, tình duyên phụ nữ tuổi Nhâm Tý trải qua nhiều buồn phiền, tuy nhiên sau kết hôn cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, con cái ngoan hiền, tài giỏi.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch, cho thấy rằng phụ nữ Nhâm Tý rất có vận may về hôn nhân. Sau kết hôn không chỉ đem lại nhiều niềm vui, may mắn mà còn thu hút được rất nhiều tài lộc.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Tý Hợp Màu Gì ☔ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Để việc làm ăn của mình có thể thuận lợi, dễ dàng hơn, tuổi Nhâm tý nữ mạng tốt nhất nên lựa chọn những tuổi hợp làm ăn với mình để giúp cho sự nghiệp có thể phát triển một cách tốt nhất. Cùng tham khảo Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 dưới đây:

Nếu nữ tuổi Nhâm Tý có ý định kinh doanh, đầu tư hay làm bất cứ việc gì liên quan tới tiền bạc thì những đối tác sau đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Hợp tác với những người này Nhâm Tý sẽ không phải lo lắng quá nhiều bởi vì tất cả họ đều là những người rất chu toàn và cẩn thận.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý là Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân. Kết hợp với những tuổi này sẽ mau phát đạt và không sợ thất bại.

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Để cuộc sống gia đình thật sự hạnh phúc, tạo tiền đề cho sự nghiệp phát triển vững chắc, các quý cô tuổi Nhâm Tý cần chú ý chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 theo những lưu ý dưới đây:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Lựa chọn tuổi kết hôn cho nữ mạng tuổi Nhâm Tý có những lưu ý như sau:

 • Nên duyên với các con giáp Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì Nhâm Tý sẽ có một cuộc sống giàu sang tốt đẹp và nhiều may mắn. Nếu kết hôn với hai con giáp Giáp Dần, Bính Thìn thì người chồng sẽ đem đến vận may về tài lộc cho người vợ. Cuộc sống công việc của bạn sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, có vận may về tài chính. Nếu kết hôn với Canh Thân hay Canh Tuất thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề “cơm áo gạo tiền”, cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.
 • Nên duyên với các tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì bạn cũng chỉ có một cuộc sống đủ chi đủ tiêu, gia đình khá hòa thuận và không có nhiều rắc rối nảy sinh.
 • Nữ tuổi Nhâm Tý không nên kết hôn với Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nếu họ kết hôn với một trong hai con giáp này thì cuộc sống có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

Cần tránh kết hôn vào các độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi do không hợp bản mệnh.

Chia sẻ 🌼 Số Hợp Tuổi Tý 🌼 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý có thể bạn sẽ thích.

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 bao gồm:

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng cần phải tránh những tuổi đại kỵ như Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Lý do là vì những tuổi này đại kỵ trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn và làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc.

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tý 🌜 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng có thể gặp phải cảnh làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại nên cần lưu ý khi đến một số độ tuổi nhất định.

Trong cuộc đời Nhâm Tý sẽ gặp phải hạn vào những năm 34, 38 và 45 tuổi. Do vậy mà khi ở những độ tuổi này nữ Nhâm Tý không nên làm bất cứ những chuyện trọng đại nào, nên hạn chế tránh đầu tư, kinh doanh kẻo thua lỗ, không nên kết hôn bởi tình cảm sẽ gặp nhiều trở ngại.

Trong các năm này nữ mạng Nhâm Tỵ nên tránh đầu tư quy mô lớn vào các hoạt động kinh doanh, làm ăn buôn bán, không vay mượn tiền. Tránh đi lại khu vực sông nước. Cần giữ gìn sức khoẻ, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện giúp tăng phúc đức, phòng tránh ốm đau.

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 🍃 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm được luận giải chi tiết sẽ giúp người tuổi này hạn phần nào tránh được vận hạn và nắm bắt cơ hội trong tương lai.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn về tình cảm, tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống, có nhiều phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bịnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bịnh hoạn.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch có tánh cách lớn lao, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.

Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Tý Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc

Viết một bình luận