Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Giải Mã Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng, Thông Tin Chi Tiết Về Gia Đạo, Sự Nghiệp, Tình Duyên Đầy Đủ Nhất.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng

Vận mệnh con người gồm có hai phần cố định và bất định. Phần cố định chính là những điều đã được tiên đoán từ trước và những nội dung Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng được chia sẻ trong bài viết này. Phần bất định còn lại chính là những bước đi của bạn để hạn chế khó khăn, đồng thời giúp cho cuộc sống luôn thuận lợi.

Lời luận bàn:

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,
Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.
Tháng giêng lỗi số biết bao,
Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.
Số này khắc mẹ khắc cha,
Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.
Tánh người nòi dữ nói hung,
Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.
Gái thì lập nghiệp phương xa,
Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.
Cho hay trời đã an bày,
Tu nhơn tích đức để rày mai sau.
Trời Phật tin tưởng phụng thờ,
Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961:

 • Can Chi: Tân Sửu 1961 – Nữ mạng
 • Sinh từ 15-1-1961 đến 4-2-1962
 • Xương con Trâu – Tướng tinh con Khỉ Đột
 • Con nhà Huỳnh Đế – Tướng phú quý
 • Mệnh người tuổi Tân Sửu 1961: Bích Thượng Thổ
  Ngũ hành tương sinh với mệnh: Thổ và Hỏa
  Ngũ hành tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy
 • Tam hợp: Sửu – Tỵ – Dậu
 • Tứ Hành Xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Màu tương sinh của tuổi Tân Sửu 1961: Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh hỏa như màu đỏ, màu cam.
 • Màu tương khắc của tuổi Tân Sửu 1961: Nếu sinh năm Tân Sửu nên tránh màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
 • Hướng hợp: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam
 • Hướng không hợp: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây
 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn là hợp nhất.

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng, gửi đến bạn 🌹 Tuổi Sửu 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 có số tuổi nhỏ và tiền vận có nhiều lao đao về cuộc sống, trung vận mới được vững vàng. Cuộc đời có sụp đổ đôi lần mới thành công được, hậu vận mới được an nhàn.

Nữ mạng Tân Sửu gặp nhiều hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả khó khăn, sang đến trung vận sẽ dễ dàng hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

Tuổi Tân Sửu nữ mạng Thổ tuổi này vất vả chịu thương chịu khó. Chỉ có sinh vào mùa hạ cuộc đời mới an nhàn thong dong còn không là phụ nữ nhưng cũng phải bôn ba sự nghiệp phương xa đúng như con trâu phải hì hục cày cuốc, vất vả nhọc nhằn mới có nên cơ đồ. Nhưng dù có đi đâu thì vận mệnh của họ cũng được quý nhân giúp đỡ.

Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Những người sống lương thiện, tích phúc tích đức, làm nhiều chuyện tốt sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Sửu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 là người đoan trang, có đủ công dung ngôn hạnh, chuyện tình cảm ít khi nói ra nhưng rất thành thật, thủy chung. Là người luôn tôn trọng chữ tín, siêng năng, việc gì cũng chỉ cần nhìn qua là làm được nên có nhiều người tin cậy.

Nữ mạng tuổi Tân Sửu bản tính thông minh, mọi việc nắm bắt nhanh nhạy, chỉ cần thoáng qua đã nắm rõ công việc. Họ còn là người siêng năng trọng chữ tín nên rất được mọi người coi trọng. Trong khi đó họ cũng có lòng tự tin vô cũng lớn, ít bị ngoại cảnh ảnh hưởng. Vì mục tiêu đặt ra, họ sẽ không màng tới bất cứ khó khăn nào mà quyết tâm giành lấy bằng được. Chính vì thế người phụ nữ Tân Sửu dễ có thành công trên đường đời mặc dù không tránh được sự đổ vỡ nhưng không bị lâm vào cảnh khốn cùng.

Người phụ nữ Tân Sửu còn là người có bản tính “Khẩu xà tâm phật” miệng nói cứng rắn nhưng tâm lại mềm, nói xong dễ bỏ qua. Là người hay làm việc thiện giúp đời. Tân Sửu nữ mạng là người phụ nữ có tâm tính tốt đẹp, tuổi trẻ cũng phải bôn ba nhưng đến trung vận ổn định. Khi đã ở vào hậu vận thì cuộc sống an nhàn, không giàu sang phú quý thì cũng được đầy đủ sung túc.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Sửu 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng cho thấy cuộc đời đương số tuổi này không phải rơi vào những hoàn cảnh khốn đốn. Họ thường có cuộc sống gia đình khá yên vui vào thời hậu vận, đồng thời đường công danh sẽ có những thành bại nhất định.

Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận. Tuổi Tân Sửu nữ mạng thủa nhỏ ở với bố mẹ không được thuận hòa nhưng nhưng đến trung vận và hậu vận gia đạo thuận hòa ấm êm, con cái hiếu thuận.

Công danh có nhiều thuận lợi ở tiền vận, sang trung vận và hậu vận thì không được như vậy. Sự nghiệp gặp nhiều may mắn và được vẹn toàn vào năm 32 tuổi. Tài lộc dồi dào, được đủ đầy khi ở trung vận. Tiền bạc không lúc nào bị thiếu thốn nhưng nhiều khoản chi nên không mấy được dư thừa vào thời trẻ. Về trung vận và hậu vận mới dư thừa, ít lo về vật chất.

Vào thời hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp ổn định, nếu không giàu to thì cũng là khá giả. Đây cũng là lúc nữ mạng tuổi Tân Sửu làm ít nhưng hưởng nhiều, dành thời gian làm công tác xã hội, giúp đỡ kẻ nghèo khó, tạo thêm phước đức. Tuổi già càng an nhàn, thanh thản.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Sửu 🌠 Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng tuỳ theo tháng sinh mà sẽ có những thay đổi trong cuộc đời.

Người phụ nữ Tân Sửu yêu rất chân thành. Họ thủy chung, thành thật trong tình yêu nhưng đôi khi họ nhận lại không được như họ mong muốn chính vì vậy tình đầu dễ phiền sầu đổ vỡ. Nhưng họ cũng gặp nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Có điều, phụ nữ Tân Sửu lưu ý là nếu mình dành hết sự chú ý trong cuộc sống cho người bạn đời mà không quan tâm đến bản thân mình hay mọi mối quan hệ khác thì chính bản thân họ sẽ là người chịu sầu thảm thiệt thòi.

Tình duyên của nữ mạng Tân Sửu được chia ra làm ba trường hợp sau:

 • Nếu sanh vào tháng 4, 9 Âm lịch: tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời.
 • Nếu sanh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 Âm lịch: tình duyên và hạnh phúc có hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời.
 • Nếu sanh vào những tháng 3, 6, 7, 11 Âm lịch: hưởng toàn hạnh phúc trong chuyện tình duyên.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Sửu 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Muốn làm ăn được vững vàng và khỏi sợ bị thất bại liên miên, hao hụt tiền bạc cũng như làm cho gia cảnh thêm phần túng thiếu cần lựa chọn hợp tác với những người hợp tuổi. Bởi lẽ nếu lựa chọn người đồng hành hợp tác làm ăn gặp phải tuổi đại kỵ sẽ chuốc lấy thất bại. Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 như sau:

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho phù hợp với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời.

Muốn thu về được những kết quả như mong muốn trong chuyện làm ăn thì tốt nhất tuổi Tân Sửu nữ mạng nên chọn những tuổi sau đây để hợp tác hoặc làm đối tác trong làm ăn. Đó là những tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của Tân Sửu. Vậy nên hợp tác hay làm mọi việc gì quan trọng trong cuộc đời bạn nên xem tuổi phù hợp để khỏi mang lấy thất bại.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Trong việc tạo dựng lấy hôn nhân và hạnh phúc nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi để tránh xung khắc trong gia đình, tạo cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 sẽ được phân tích dưới đây để bạn đọc cùng tham khảo.

Để có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, quyền quý tuổi Tân Sửu nữ mạng nên chọn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân thì cuộc sống vợ chồng bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì đây là những tuổi chỉ hợp đừng tình duyên mà không hợp đường tài lộc với tuổi của bạn.

Nếu có thể bạn nên tránh kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn. Đây là tuổi không hợp tình duyên lẫn đường tài lộc với tuổi của bạn. Do đó nếu kết hôn cuộc sống 2 vợ chồng sẽ khổ tình lẫn khổ vì tiền. Trường hợp nếu đã kết hôn thì nên hóa giải xung khắc để giảm vận hạn xấu. Cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Lưu ý: Nên tránh kết hôn khi bạn ở vào độ tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Vì nếu kết hôn vào những năm ở vào số tuổi này thì dù có kết hôn với người hợp tuổi nhưng cuộc sống vợ chồng bạn cũng gặp cảnh vợ chồng xa cách, cô đơn.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Khi gặp Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 thì tốt nhất người tuổi Tân Sửu đừng nghĩ tới chuyện kết hôn hay hợp tác trong làm ăn và những chuyện lớn. Nếu kết hôn thì tình duyên dang dở, không được lâu dài, nếu làm ăn thì thất bại, mất mát.

Nếu nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây, cuộc đời sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Nếu gặp tuổi đại kỵ, mọi việc cần thận trọng và đơn giản hết mức. Trong chuyện tình duyên, nếu hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không nên tổ chức linh đình, chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may ăn ở với nhau đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương và giảm bớt xung kỵ.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng là những năm xảy ra nhiều biến cố khiến cuộc sống của đương số bị ảnh hưởng lớn. Vì vậy mà người tuổi này cần lưu ý và cân nhắc trong mọi kế hoạch của mình khi tiến trình cuộc đời đi đến những năm tuổi dưới đây.

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, đồng thời có hao tài vào những năm này.

Tuy nhiên, nếu kiên trì vượt qua và tìm đến sự giúp đỡ của mọi người, khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong khoảng thời gian này, làm việc gì Giáp Tý cũng phải thận trọng, tránh sơ suất, “sai một li đi một dặm”.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ đưa ra thông tin cụ thể nhất về những sự kiện quan trọng trong đời bạn. Mời bạn theo dõi kỹ dưới đây:

 • Từ 20 – 25 tuổi:
  Năm 20 tuổi tình cảm dồi dào, công danh phát triển, tài lộc yếu kém.
  Năm 21 tuổi tài lộc và cuộc đời khá tốt đẹp.
  Năm 22 tuổi kỵ vào háng 3, 4, 6 âm lịch.
  Năm 23 tuổi quá xấu, không nên tính những chuyện lớn.
  Năm 24 tuổi có thể coi là tạm được, làm ăn có khá hơn nhưng tình cảm thì kém.
  Năm 25 tuổi tốt đẹp, nếu làm ăn xa thì gặp thắng lợi.
 • Từ 26 – 30 tuổi:
  Tuổi 26 có nhiều hi vọng về tài lộc, công danh, tình cảm sẽ thành công.
  27 tuổi vượng phát về tiền bạc, tránh đi xa vào tháng 4, 6.
  Năm 28, 29 tuổi có rất nhiều tháng xấu.
  30 tuổi công danh, sự nghiệp, cuộc đời lên cao.
 • Từ 31 – 35 tuổi:
  Năm 31 tuổi gia đình và việc xã hội có nhiều điều tốt đẹp.
  Năm 32, 33 tuổi công việc làm ăn bình thường.
  34 tuổi cuộc sống khá tốt đẹp, tài lộc và công danh lên cao.
  35 tuổi có thể bị bệnh, gặp khó khăn.
 • Từ 36 – 40 tuổi:
  Năm 36 tuổi bổn mạng tốt, gặp nhiều điều may.
  38, 39 tuổi có hi vọng sẽ thành công trong cuộc sống.
  39 tuổi toàn năm xấu, kỵ vào tháng 3, 6 có hao tài hoặc tai nạn.
  Năm 40 tuổi nhiều việc gia đình cần lo toan, không nên làm ăn lớn.
 • Từ 41 – 45 tuổi:
  Tuổi 41 làm ăn, sự nghiệp đều rất tốt đẹp.
  Năm 42 tuổi gia đình, tình cảm có thành công đôi chút.
  Năm 43 tuổi nếu đi xa hay làm ăn, hợp tác sẽ có nhiều may mắn.
  44 tuổi không có vấn đề gì.
  45 tuổi làm ăn, hùn hợp khá tốt.
 • Từ 46 – 50 tuổi:
  Năm 46 tuổi cả gia đình, công danh, sự nghiệp đều có phần phát triển tốt đẹp.
  Năm 47 tuổi kỵ vào tháng 1 có hao tài tốn của,
  Năm 48 tuổi kỵ vào tháng 10 có thể bị bệnh.
  Năm 49, 50 tuổi vượng phát về tiền bạc.
 • Từ 51 – 55 tuổi: Những năm này nhìn chung tốt đẹp. Cần chú ý năm 52 tuổi bổn mạng xấu.
 • Từ 56 – 60 tuổi: Trong những năm này cần đề phòng chuyện tình cảm, tài lộc. Bổn mạng cũng suy yếu, không nên đi xa.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Viết một bình luận