Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tham Khảo Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng. Những Giải Mã Tử Vi Giúp Tín Chủ Nắm Bắt Cơ Hội Và Vận Mệnh Cuộc Đời.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng là vấn đề mà nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi lẽ khi biết được những luận giải tử vi sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh và có được hướng đi phù hợp nhất.

Lời luận bàn:

Nhâm Tí số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sinh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tí nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972:

 • Cung CHẤN. Trực CHẮP
 • Mạng TANG ĐỐ MỘC (Gỗ cây dâu)
 • Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
 • Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
 • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEO
 • Ông Tử Vi độ mạng

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tý Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 tuổi nhỏ hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ nhiều. Bởi vậy số Nhâm Tý chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi.

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng khá là vất vả, từ lúc nhỏ đã phải lo toan nhiều, cuộc đời lắm gian truân, không được thuận lợi, gần như lúc nào cũng phải lo nghĩ nhiều, chỉ từ 49 tuổi trở đi mới có thể được thảnh thơi hơn trước. Đặc biệt tuổi Nhâm Tý nam mạng có số làm ăn xa, cách biệt quê hương, phải tự mình lập nghiệp mưu sinh chứ không được nhận sự giúp đỡ.

Cả đời phải lo nghĩ, dù an nhàn về mặt bản thể nhưng là tâm trí vẫn luôn lo âu đủ điều. Cuộc sống duy trì ở mức trung bình, cả về đường tài lộc lẫn con cái. Nhưng con cháu của những người này lại thường thành danh khá nhanh chóng, một phần nhờ vào phúc đức ông cha tích cóp để lại. Người tuổi này hưởng thọ chỉ từ 57 tuổi đến khoảng 60 tuổi. Nếu sống hiền lành, thật thà, làm việc thiện tích đức nhiều thì mới được tăng kỷ.

Không chỉ có Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng, chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Tý 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 là người khôn ngoan, chăm chỉ, có ý thức trách nhiệm cao, việc làm đến nơi đến chốn. Là người có lập trường, ít bị lung lạc bởi những bằng hữu hay những tác nhân bên ngoài.

Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 là những người nhạy bén, mưu lược và thông minh. Họ có tài kinh doanh và thích làm việc lớn, nhưng lại dễ thay đổi ý định. Sau tuổi trung niên thì trở nên nghiêm túc, gặp được quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát tài phát lộc, lập nên công lớn.

Họ thông minh, uy quyền và chiến lược. Tiền vận thường thường, trung vận thành công, hậu vận an nhàn. Tuổi Nhâm Tý giỏi tính toán, thường thích xuôi theo thời thế hơn là đi ngược dòng. Vì thế mà hầu như thường gặp may mắn. Tuy nhiên đừng quá cổ hủ, cứng đầu mà dễ đánh mất đi những mối quan hệ tốt.

Tự vệ là bản năng mạnh mẽ nhất của ngời tuổi này. Họ thường lựa chọn những phương án ít rủi ro nhất. Nếu người khác muốn thoát khỏi rắc rối càng sớm càng tốt, bạn nên nhờ Nhâm Tý bày cách cho. Dường bên trong họ luôn có một thiết bị báo động và phòng thủ.

Họ luôn theo đuổi những thứ xa xôi cùng với ước vọng sục sôi, nghĩ đến gì lập tức muốn làm cái đó. Cũng vì thế mà khiến cho sức tập trung bị phân tán ít nhiều. Nếu người tuổi Tý biết tận dụng điểm mạnh, tránh điểm yếu, kiên trì hoàn thành một mục tiêu nhất định thì sau này sẽ có khả năng thành công lẫn giàu có.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Tý 🌠 Cách Hoá Giải Tí Ngọ Mão Dậu Hay

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng cho biết người tuổi này một mình đi giữa cuộc đời, với sự thông minh, cần cù và nhẫn nại, vừa học vừa làm, dần dần cũng tạo cho mình một chỗ đứng trong xã hội.

Cuộc đời nam Nhâm Tý gắn với đường công danh trầm lặng. Dường như bước đường công danh của họ không có nhiều may mắn lắm. Họ không tạo được một sự vững chắc về vấn đề này. Về phần gia đạo lúc nhỏ nam Nhâm Tý có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng từ 36 tuổi trở đi thì yên ấm và vui vẻ toàn vẹn. Những việc nhỏ xảy ra trong cuộc đời không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo hầu như không bao giờ xảy ra.

Sự nghiệp của họ không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng khi qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ. Tiền tài của họ rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể họ tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Tý 🔥 Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng, về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành, có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ.

1972 mệnh Mộc thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Nhất là khi còn trẻ, các mối quan hệ của họ thường bấp bênh, không ổn định. Tuy nhiên, tới trung niên mọi thứ dần đi vào quỹ đạo, duyên số có chuyển biến tốt. Trong tình cảm họ là người nồng nhiệt và tận tụy. Khi yêu họ có thể rất chung thủy, có điều cả thèm chóng chán. Nên thay đổi tính cách này để đời sống tình cảm thêm phần hạnh phúc.

Nhìn chung tình duyên tuổi Nhâm Tý nam mạng sẽ được chia thành các trường hợp khác nhau theo từng tháng, gồm có:

 • Nếu sinh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch thì có nhiều thay đổi lương duyên hay trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền
 • Nếu sinh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đó là những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch
 • Nếu sinh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, đó là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12
 • Nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Tý Hợp Màu Gì ☔ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Những thông tin dưới đây sẽ giúp gia chủ tuổi Nhâm Tý chọn được Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý nam mạng là tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. . Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tí.

Để việc làm ăn của mình có thể thuận lợi, dễ dàng hơn, tuổi Nhâm tý nam mạng tốt nhất nên lựa chọn những tuổi hợp làm ăn với mình như trên để giúp cho sự nghiệp có thể phát triển một cách tốt nhất.

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng, có thể bạn sẽ thích 🌼 Phong Thuỷ Tuổi Tý 🌼 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Kết hôn lập gia đình có thể nói là đại sự quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Do đó theo quan niệm truyền thống, giữa đôi bên phải có sự hoà hợp nhất định về bản mệnh, về tuổi thì cuộc sống hôn nhân mới được hạnh phúc. Tham khảo Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 dưới đây.

Tuổi Nhâm Tý nam mạng nên chọn những người vợ tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Nếu lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống của họ sẽ cao sang quyền quý.

Nhưng nếu tuổi Nhâm Tý nam mạng kết hợp với những tuổi sau thì chỉ tạo được cuộc sống bình thường mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ.

Nếu kết hợp với những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu. Nhâm Tý nam mạng sanh vào những tháng tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch thì sẽ đau khổ vì đàn bà.

Chia sẻ 🌼 Số Hợp Tuổi Tý 🌼 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tý có thể bạn sẽ thích.

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Nếu làm ăn với những người tuổi khắc kỵ thì rất dễ bị đổ vỡ, phá sản, nếu kết hôn thì gia đình sẽ thường xuyên có cự cãi, không hạnh phúc. Chính vì thế các bạn nam Nhâm Tý nên tránh các tuổi này nhé. Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972 như sau:

Nhâm Tí đại kỵ với những tuổi này: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời, mỗi năm tuổi của bạn đều thay đổi vì sao chiếu hạn, đó là luật tuần hoàn.

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tý 🌜 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tý

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng sẽ xảy ra trong một số năm hạn nhất định mà người tuổi này cần phải chú ý về nhiều phương diện của cuộc sống để luôn được bình an.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời gia chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại đó là mà họ ở vào số tuổi 34, 38 và 45 tuổi. Vào những năm đại hạn này, mệnh chủ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tốt nhất nên tạm hoãn những kế hoạch quan trọng và luôn cân nhắc cẩn thận trong mọi quyết định của mình.

Khi gặp các năm hạn, đương số nên cẩn thận chú ý, không nên hùn vốn làm ăn, không mang nhiều tài sản trên người đi vào buổi tối. Không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Tránh các nơi thị phi, nên đi chùa lễ phật, làm việc thiện để tích phúc đức.

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Tý Hợp Hướng Nào 🍃 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Tý

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Cung theo dõi Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm để có thể tận dụng cơ hội phát triển và hoá giải tai ương.

 • Năm 20 tuổi: Cuộc đời nam Nhâm Tý có nhiều cay đắng nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp.
 • Năm 21 tuổi: Cuộc đời có phần hay đẹp về công danh, làm ăn khá phát đạt.
 • Năm 22 tuổi: năm này cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống.
 • Năm 23 tuổi: Nam mệnh Nhâm Tý không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, sức khỏe yếu.
 • Năm 24 tuổi: có nhiều khó khắn trắc trở.
 • Năm 25 tuổi: Nam mệnh Nhâm Tý tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng.
 • Năm 26 tuổi: kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn. Bởi vậy nên tập trung làm ăn.
 • Năm 27 tuổi: Có rất nhiều hy vọng về tài lộc.
 • Năm 28 tuổi: Năm này kỵ tháng 3, những tháng khác đều tốt.
 • Năm 29 tuổi: Tuổi này nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.
 • Năm 30 tuổi: Có phúc có đức, năm này có tài lộc dồi dào.
 • Năm 31 tuổi: Năm này tài vận trung bình, nên kỵ đi xa hay làm ăn lớn.
 • Năm 32 tuổi: Năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và trong cuộc đời.
 • Năm 33 và 34: Hai năm này sức khỏe có phần suy yếu, đề phòng bệnh tật.
 • Năm 35 tuổi: Năm tuổi này khá hay về số mạng và cuộc đời.
 • Ở tuổi 36: Có sao bản mệnh chiếu mạng nên không được tốt về sức khỏe, hao tài bởi vậy nên cần cẩn trọng.
 • Năm 37 tuổi: có nhiều hy vọng tốt đẹp về sự nghiệp và cuộc đời.
 • Năm 38 tuổi: Vào năm này trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh.
 • Năm 39 tuổi: Cuộc sống đỡ khổ, năm này làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa hay có tai nạn.
 • Năm 40 tuổi: Đường tài lộc có phần hao hụt bởi vậy nên cẩn thận về tiền bạc.
 • Năm 41 tuổi: Năm này tạm được, kỵ tháng bất lợi là 4, 6, 8, 9 và 11.
 • Năm 42 và 43 tuổi: Hai năm này có nhiều trở ngại trong công việc làm ăn.
 • Năm 44 và 45 tuổi: Đây là hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về phần tài lộc và cuộc sống.
 • Năm 46 tuổi: Có nhiều hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời.
 • Năm 47 và 48 tuổi: Đây là hai năm gia đạo có nhiều rắc rối trong gia tộc.
 • Năm 49 và 50 tuổi: Đây là thời gian bình thường, việc làm ăn phát triển chậm chạp.
 • Năm 51 tuổi: Không được tốt đẹp lắm, sức khỏe yếu.
 • Năm 52 và 53 tuổi: Hai năm này được cho là khá tốt đẹp, chú ý việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc.
 • Năm 54 và 55 tuổi: Không nên đi xa hay làm ăn lớn, sức khỏe yếu.
 • Năm 55 tuổi: Nam mệnh tuổi Nhâm Tý bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc chú ý quan trọng  nhất là bản thân có nhiều bất an.
 • Năm 56 và 57 tuổi: Vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57, cuộc sống an nhàn, tuy nhiên nên cẩn trọng sức khỏe trong những tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.
 • Năm 58 tuổi: Gia đạo, bản thân không được vững vàng, có thể năm này mang nhiều đại họa.
 • Năm 59 tuổi: Tạo được nhiều tình cảm mến thương, con cháu thương mến nhiều. Việc cầu lấy phúc đức là việc có thể tăng thêm niên kỷ.

Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972 Nam Mạng, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Tý Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý Tài Lộc

Viết một bình luận