Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng. Những Luận Giải Tử Vi Được Chia Sẻ Dưới Đây Sẽ Giúp Ích Cho Bạn Rất Nhiều.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng chi tiết nhất.

Tuổi Canh Dần, mặc dù thuộc mạng Mộc, nhưng tính cách của họ thường nóng nảy và cứng đầu, khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Thường thì trong tuổi trẻ, họ gặp nhiều thách thức và không phải lúc nào cuộc sống cũng thành công. Để vượt qua những khó khăn về cả thể xác lẫn tâm hồn, họ cần có sự sáng suốt và kiên nhẫn. Tình cảm của họ thường bị dao động, gặp nhiều sóng gió và khó khăn, giống như một con thuyền đang bị đẩy đi giữa biển cả trong cơn bão.

Đối với tuổi Dần, cũng thuộc mạng Mộc, chuyện tình duyên thường mang nhiều rắc rối. Họ phải trải qua nhiều biến đổi và mang theo nhiều vết thương đau lòng, không được hưởng cuộc sống hạnh phúc như mong đợi mà thay vào đó là những khổ đau và buồn phiền.

Những vấn đề tình cảm khiến họ phải đối mặt với nhiều tổn thương và gây ra những nỗi đau trong cuộc sống, khiến cho họ có nhiều lo lắng về mặt tình duyên. Số phận gia đạo của họ thường mang nhiều buồn phiền, họ ít được hưởng lợi từ gia đình và thường phải sống cô đơn hoặc phụ thuộc vào bạn bè và người lạ.

Công danh của tuổi Canh Dần thường bắt đầu phát triển và gặp nhiều may mắn từ khi họ đạt tuổi 19, mặc dù sự thành công trong công việc chỉ ở mức trung bình. Thành tựu có thể đạt được cao điểm vào các năm 23, 24 và đặc biệt là 26, 27 tuổi.

Mặc dù công danh có thể trầm bổng, nhưng họ vẫn có thể đạt được những thành tựu mà họ mong muốn. Hy vọng vào năm 18 tuổi, họ sẽ có cơ hội để cải thiện tình hình công việc và phát triển hơn nữa.

Khái Quát Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Khái Quát Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng đầy đủ sau đây.

 • Thuộc cung Cấn, trực Nguy
 • Thuộc mệnh Tùng Bách Mộc( Cây bá, cây tòng)
 • Khắc Lộ Bàng Thổ
 • Con nhà Thanh Đế
 • Xương Con cọp, cầm tinh Con heo
 • Được phật bà Quan Âm độ mạng

Tử vi trọn đời nam tuổi Canh Dần 2010 thuộc mạng Mộc nhưng tính lại nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy.

Số rất ngay thẳng, hưởng giàu sang ở thời trung vận, sức khỏe tốt, ít ốm đau. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên.

Tham Khảo ☘ Trọn Bộ Thông Tin Tuổi Dần ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Tính Cách Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Tìm hiểu về Tính Cách Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng nổi bật dưới đây.

Bản chất của Tùng Bách Mộc là cây cổ thụ lớn, dù mọi cây xung quanh có thể khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Chính vì vậy những người tuổi Canh Dần thường rất kiên cường, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn gian khó trong cuộc sống bằng chính bản lĩnh, nghị lực của một người anh hùng, quân tử.

Bên cạnh phẩm chất trên thì người tuổi Canh Dần còn mang đức tính nhân ái của hành Mộc, khiến họ có thể trở thành một người có nhân cách lớn. Họ có lòng bao dung, yêu thương những người xung quanh, sống coi trọng đạo đức, tình cảm, tình người và cư xử điềm tĩnh.

Một đức tính quý báu khác của người tuổi Canh Dần hành Mộc là luôn có ý chí phấn đấu, vươn lên không ngừng trong công việc cũng như học tập. Vì thế nên họ thường đạt được thành tích cao, học vấn uyên bác, có đầy đủ khí chất cảu một nhà trí thức chân chính, phẩm hạnh sáng trong như ngọc.

Cùng Xem ☘ Tam Tai Tuổi Dần ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Canh Dần 2010

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Canh Dần 2010 được tổng hợp dưới đây.

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn từ năm 19 tuổi. Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến 26 và 27 thì công danh có phần nổi bật lên cao. Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện.

Gia đạo lại có nhiều buồn phiền, số không được sống nhờ bà con thân tộc, mà phải sống cô đơn hay nhờ ở bè bạn, người xa lạ nhiều hơn. Ít khi nắm lấy một cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Vấn đề gia đạo, có nhiều phiền tủi vào những năm từ 20 đến 21 tuổi. Nếu mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao mau lẹ. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời, Phật mới thương mà giúp cuộc sống may mắn hơn.

Sự nghiệp vững vàng từ năm 26 tuổi trở đi. Tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thì ít khi có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.

Tham Khảo ☘Tứ Hành Xung Tuổi Dần ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Tình Yêu Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có gặp nhiều trắc trở, cuộc sống không hạnh phúc.

 • Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Còn những người mà sinh vào tháng: 1, 3, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc đời phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.
 • Tuy nhiên, những người may mắn nhất của tuổi này là những người được sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không thay đổi, không trắc trở lần nào.

Xem Thêm ☘ Tam Hợp Tuổi Dần ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Tuổi Canh Dần 2010

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Tuổi Canh Dần 2010 để đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Khi ra đời trong việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên chọn lựa những tuỗi trùng hợp với tuổi mình để làm ăn, thì sự tạo lấy sự nghiệp và tiền tài mới được mau chóng và mới có nhiều kết quả hơn.

Và sau đây là những tuổi mà bạn chọn có thể giúp bạn, trùng hợp cho việc phát triển cuộc đời, tạo lấy một cuộc sống khá tốt đẹp, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời.

Vậy khi bạn muốn phát triển công danh hay nghề nghiệp, tiền bạc, nên chọn lấy những tuổi trên để phù hợp, làm ăn hay hợp tác trong việc đào tạo lấy cuộc sống thì chắc chắn không bao giờ mang lấy thất bại cả.

Đọc Thêm ☘ Phong Thuỷ Tuổi Dần ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nam Tuổi Canh Dần 2010

Trong việc xây dựng hạnh phúc, hôn nhân, bạn cũng cần lựa chọn cho sự trùng hợp tuổi tác, nhờ đó mà sẽ thành công trong cuộc đời, những tuổi mà bạn có thể lựa chọn trong sự kết duyên như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát. Bạn kết duyên với tuổi Ất Mùi, tuổi này giúp bạn được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ.

Bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, tuổi này giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp.

Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu, cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể hưởng được một cuộc sống đủ ăn đủ mặc, đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất.

Đọc Thêm ☘Tuổi Dần Hợp Cây Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Tuổi Canh Dần 2010

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Canh Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn

Những Năm Khó Khăn Của Nam Tuổi Canh Dần 2010

Các năm 16 tuổi, năm 22 tuổi, năm 26 tuổi, năm 28 tuổi và năm 32 tuổi là các năm khó khăn nhất của những người tuổi Canh Dần nam.

Vào các năm này, họ sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc, tình cảm, hay xảy ra nhiều biến cố bất ngờ, thân thể đau ốm liên miên. Mọi mặt trong cuộc sống của họ sẽ bị ngưng trệ.

Trong hoàn cảnh đó, nên lấy bản thân làm trọng, không nên quá sức lao lực mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chỉ nên tập trung vào các dự án cũ, không nên tham gia hay mở thêm dự định nào mới, vì không những nó không đem lại hiệu quả mà còn gặp nhiều rủi rỏ, gây tổn hại đến những thành quả đã tạo dựng.

Cùng Xem ☘ Tuổi Dần Hợp Hướng Nào ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm chi tiết sau đây.

 • Từ 18 đến 25 tuổi: 18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, thường hay bị sứt mẻ tình cảm và có những buồn phiền về gia đạo, tuy nhiên năm này bạn không có những trở ngại lớn. Năm 19 và 20 mang nhiều đau xót về cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ.
  • Việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này: 21 và 22, có thay đổi quan trọng trong cuộc sống, thành công đôi chút về công danh lẫn tài lộc, 23 và 24, tình duyên có thể kết hợp trong những năm này, tài lộc có phần hao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăn và có nhiều buồn phiền, 25 tuổi công danh lên đôi chút, cuộc sống có phần dễ chịu, tình duyên nhiều hay đẹp
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều thắc mắc hay trở ngại trong sự làm ăn, cần cẩn thận thân thể, năm này không thể phát triển công danh được, 27 tuổi, sao Thiên La chiếu, năm này rất khó làm ăn lắm. Nên cẩn thận xe cộ hay những việc có tánh xa xỉ.
  • 28 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho số công danh, nên cẩn thận trong mọi công việc giao dịch, giao thương, cũng như mọi công việc khác.
  • 29 đến 30 tuổi, hai năm có nhiều triển vọng tốt đep, chẳng những phát triển việc làm ăn mà còn tấn phát về đường tài lộc.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời gian bạn lên hương nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp. Năm 31 và 32, không nên đi xa làm ăn.
  • Năm 33 và 34, việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt. Năm 35, lên cao trong tất cả mọi vấn đề, cố gắng giữ lấy thân mình vào năm 35 tuổi, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hiềm, đề phòng mang tai vạ.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. Tuổi 39 và 40 có đau bệnh, hao tài đôi chút, không đến nỗi phải đỗ vỡ sự nghiệp.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến.
  • Năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng trừ trường hợp có nhiều điểm thắc mắc hay rắc rối thường ngày không đáng kể. Ngoài ra tuổi 45 là tuổi nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi gặp sao Thái Bạch, năm 47 tuổi, gặp sao Thổ Tú, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bệnh hoạn vào những tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi rất hay đẹp, không có sự gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có đôi chút rắc rối. Năm 50 tuổi, hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. Không có việc gì mà bạn không hưởng được cả.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Số tuổi con cháu phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Tham Khảo ☘ Tuổi Dần Hợp Màu Gì ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 2010 Nam Mạng

Viết một bình luận