Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Khám Phá Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng. Luận Giải Cho Đương Số Tuổi Nhâm Dần, Giúp Nắm Bắt Vận Hạn Từng Giai Đoạn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng về sự nghiệp, công danh và đường tình duyên như thế nào? Nếu bạn đang muốn biết cuộc đời sau này của mình có được viên mãn hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây!

Lời luận bàn:

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,
Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an.
Tuổi nhỏ như thể chỉ mành,
Ốm đau bệnh tật đã đành khó nuôi.
Tánh tình ăn nói bải buôi,
Khôn ngoan mềm mỏng hay vui hay cười.
Nam nhân cao số hơn người,
Số tu tích đức Phật Trời độ cho.
Số cao có số hơn người,
Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong.
Nhưng mà chết hụt phải phòng,
Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu.
Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa,
Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962:

Năm sinh1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963)
Mệnh gìKim – Kim Bạch Kim
Cầm tinh tuổi con gìCon Hổ (Nhâm Dần)
Màu hợpMàu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵVàng sậm, nâu đất
Hợp hướngĐông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướngBắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Dần 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dần

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962 vào trung vận và hậu vận thì tốt, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời.

Nam mạng tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim Bạch Kim, người mệnh này luôn có một tấm lòng luôn khí khái hơn người, thể hiện cho sự hào hiệp, luôn chắc chắn về công việc họ làm. Cũng tương tự như là các đồ vật được làm từ kim thì cũng sẽ đảm bảo được độ bền, có ý chí thăng tiến cao, luôn phấn đấu để có được một cuộc sống tốt hơn, chứa đựng mội cái tôi vô cùng lớn, nhưng bù lại thì có một tấm lòng cao thượng.

Vào tiền vận, những người nam giới tuổi Nhâm Dần phải trải qua nhiều khổ cực và phiền muộn. Sang đến trung vận và hậu vận thì cuộc sống mới khả quan hơn, mới gặp nhiều may mắn và được hưởng an nhàn. Hậu vận tuổi này được sống một cuộc sống nhiều may mắn, hạnh phúc và của cải đầy đủ không lo thiếu thốn.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 82 tuổi. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều điều tốt tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng. Đối với bất kỳ ai, không chỉ riêng nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần, ai cũng đều muốn được sống lâu dài, chính vì thế bạn cần phải học cách sống lành mạnh, làm nhiều điều thiện sẽ giúp cho tuổi thọ được tăng thêm. Ngược lại, nếu ăn ở thất đức sẽ làm thuyên giảm tuổi thọ.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Dần 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Dần Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962 vận số vốn có tài trí hơn người, chính vì thế mà nam tuổi Nhâm Dần thường khá tự tin vì điều đó. Tuy nhiên cũng cần biết tiển lùi đúng lúc để mọi sự đều được hanh thông và suôn sẻ.

Những người thuộc tuổi Nhâm Dần 1962 là cầm tinh con Hổ. Vì thế mà tính cách nam mạng tuổi này vô cùng khó đoán. Tuy nhiên, bạn đừng nên đánh giá thấp về họ thông qua phản ứng bên ngoài trong cuộc sống. Bởi vì, họ chính là những người:

 • Tính cách cô độc, ít hòa hợp với người thân: Bởi thế mà họ luôn thể hiện khuôn mặt lạnh lùng khi đối diện với mọi người xung quanh.
 • Lạnh lùng nhưng rất cứng rắn và bản lĩnh: Trong công việc và cuộc sống họ xử lý mọi chuyện một cách dứt điểm. Điều này giúp họ luôn vượt qua mọi ngưỡng cửa và khó khăn của cuộc sống.

Trong công việc nam tuổi này luôn muốn mỗi ngày một tiến triển hơn, không chấp nhận sự bằng phẳng của hiện tại. Tuy nhiên, đôi lúc bạn nên tiết chế lại những tham vọng của mình và hòa hợp với hiện tại, vì đôi khi cuộc sống của bạn lẫn gia đạo sẽ phải trải qua những bấp bênh bất ngờ xảy đến khi gặp phải những mệnh tuổi xung khắc.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Dần Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌠 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng như thế nào? Liệu rằng, con đường công danh của họ sẽ phát triển như thế nào, họ có được yên bề gia thất trong cuộc sống của mình hay không? Dưới đây là thông tin giải đáp dành cho bạn.

Công danh ít được thuận buồm xuôi gió, khi lên cao, khi xuống thấp. Nhưng bù lại, gia đình được êm ấm, yên vui, hạnh phúc. Nhờ vậy mà cuộc đời của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới bớt đi nhiều phiền muộn, lo âu.

Phần công danh không được nhiều may mắn lắm, công danh lên bổng xuống trầm. Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi, được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào hậu vận.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tứ Hành Xung Tuổi Dần ☀️ Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Hay

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Trong chuyện tình cảm, đàn ông Nhâm Dần nhìn chung là những người có tính cách khá bảo thủ và gia trưởng. Luôn thích người khác nghe theo ý mình. Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng sẽ phụ thuộc vào tháng sinh mà được viên mãn hay có những thay đổi cụ thể.

Chuyện nhân duyên của những nam mạng tuổi Nhâm Dần được phân thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ thay đổi như thay áo. Họ phải trải qua ít nhất hai lần tan vỡ trong tình duyên thì mới tìm được người tâm đầu ý hợp để chung sống đến cuối đời.
 • Những người này sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch phải đến lần thứ hai trong chuyện tình duyên mới có được hạnh phúc đích thực.
 • Những người may mắn nhất được hạ sinh vào tháng 1, 4 và 8 Âm lịch. Đường tình duyên viên mãn, không có bất cứ sự thay đổi nào.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Dần 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962 đều mang tính tương hợp với mệnh tuổi của bạn, một khi đã hợp tác với những tuổi này, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc nhanh chóng, mọi sự được thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều kết quả tốt đẹp.

Muốn công việc được xuôi chèo mát mái, thu về nhiều thành quả thì nam mạng Nhâm Dần nên lựa chọn các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất và Mậu Thân để hợp tác làm ăn hay cùng thực hiện những dự định lớn. Mọi việc sẽ được như ý, đại cát đại lợi.

Khi kết hợp với những đối tác làm ăn hợp tuổi, con đường sự nghiệp của nam mạng tuổi Nhâm Dần mới có thể phát triển rực rỡ, gặp được nhiều may mắn và không lo sợ thất bại trong các giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Dần Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962

Đường tình duyên đối với mỗi người đều được số phận an bài, mệnh tuổi nào sẽ mang lại hạnh phúc hay mệnh tuổi nào sẽ tạo nên những khó khăn sau hôn nhân. Cùng tham khảo Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962 trong nội dung sau đây.

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Dần thì cần cân nhắc các tuổi kết hôn như sau:

 • Tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất: Đây chính là những tuổi phù hợp nhất để Nam mạng Nhâm Dần 1962 kết hôn. Cả 4 tuổi này đều rất hợp với bạn về cả tài lộc và tình duyên. Chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn, gia đình phú quý và con cháu đầy đàn.
 • Tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi: Những tuổi này chỉ đem tới cho Nam mạng chuyện tình duyên tốt đẹp chứ tài lộc thì không có. Nói chung, chuyện tiền nong của bạn chỉ ở mức đủ để chi tiêu và không có của ăn của để.
 • Tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu: Cuộc sống của Nam mạng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi kết hôn với người ở 2 tuổi này. Nhưng nếu cả hai biết cố gắng phấn đấu thì cuộc sống có phần khởi sắc hơn.

Những năm không nên cử hành hôn lễ: 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 là các tuổi mà Nam mạng không nên tổ chức lễ cưới. Khi cưới vào những năm tuổi này thì cuộc sống vợ chồng bạn dễ bị xa cách với chia lìa.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Dần Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962

Bên cạnh những mệnh tuổi phù hợp mang lại may mắn và hạnh phúc thì bạn cũng cần lưu ý đến Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Nhâm Dần 1962 có thể khiến bạn rơi vào cảnh thất bại trong công việc, lận đận trong tình yêu, khó khăn trong cuộc sống.

Những tuổi đại kỵ với nam mạng Nhâm Dần gồm có: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Những tuổi này không đem lại may mắn, thuận lợi hay hạnh phúc cho bạn. Nếu kết hôn hay hợp tác trong công việc thì bạn chỉ gặp thua lỗ thất bại, tình duyên dang dở, khó được lâu dài.

Nếu trót lỡ thương yêu nhau rồi mới biết là khắc tuổi và vẫn muốn đi đến hôn nhân thì hai người không nên tổ chức cưới hỏi linh đình mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Dần 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Trong những năm Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng bạn sẽ luôn phải đối mặt với những khó khăn và rủi ro bất ngờ, vì vậy bạn nên hạn chế làm ăn lớn hay những giao dịch liên quan đến tiền bạc, tốt nhất không nên có những quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai sau này.

Những năm phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhất trong cuộc đời nam mạng Nhâm Dần là vào năm 24, 28, 32 và 40 tuổi. Vào những năm này, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc cần tránh hùn hợp làm ăn hay đầu tư các dự án lớn vừa không thu được kết quả lại hao công tốn của.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm luận giải chi tiết vận hạn giúp bạn đoán biết được cơ hội tốt và hạn chế được những xui rủi trong cuộc sống.

 • Năm 20 tuổi: Bạn gặp nhiều phiền muộn và khó khăn, nhất là chuyện tình duyên.
 • Năm 22 tuổi: Tình cảm và tài vận bắt đầu có chút khởi sắc.
 • Năm 23 tuổi: Tiền tài nhiều và công việc, sự nghiệp thuận lợi vô cùng.
 • Năm 24 tuổi: Bạn nên dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm và gia đình mình.
 • Năm 25 tuổi: Đầu năm gặp may nhưng cuối năm lại gặp tai bay vạ gió. Cần cẩn thận.
 • Năm 26 tuổi : Cuộc sống đầy đủ và có phần hưng thịnh, thuận lợi.
 • Năm 27 tuổi: Cuộc sống ở mức bình thường.
 • Năm 28 tuổi: Mọi thứ diễn ra bình lặng.
 • Năm 29 tuổi: Sự nghiệp ngày càng thành công và gặt hái được nhiều thành quả.
 • Năm 30 tuổi: Gia đạo có phần biến động, cần chú ý tới công danh và sự nghiệp của mình.
 • Năm 31 tuổi: Cuộc sống bình thường.
 • Năm 32 tuổi: Công việc bị hao tổn lớn về mặt tiền tài.
 • Năm 33 tuổi: Cẩn thận vào các tháng 4 và 6 sẽ gặp hạn nhẹ.
 • Năm 34 và 35 tuổi: Tình cảm thuận lợi và yên bề gia thất.
 • Năm 36 tuổi: Địa vị và tình cảm phát triển rất tốt.
 • Năm 37 tuổi: Gặp được lộc tài lớn.
 • Năm 38 tuổi: Nên tránh các tháng 4 và 7 không nên đi du lịch hay làm ăn xa.
 • Năm 39 tuổi: Tháng 3, 7, 10 cẩn thận đại hạn.
 • Năm 40: Tháng 6 cần thận đại hạn.
 • Năm 41 tuổi: Tài lộc hưng thịnh và dồi dào.
 • Năm 42 tuổi: Cuộc sống ngày càng may mắn và thuận lợi hơn.
 • Năm 43 tuổi và 44 tuổi: Gia đạo hạnh phúc, công việc thuận buồm xuôi gió.
 • Năm 45 tuổi: Nhiều bước ngoặt lớn trong công danh sự nghiệp.
 • Năm 46 tuổi: Cuộc sống ổn định.
 • Năm 47 tuổi: Đề phòng bệnh tật và sức khỏe.
 • Năm 48 tuổi: Cuộc sống yên bình.
 • Năm 49 và 50 tuổi: Hai năm bình yên nhất với Nam mang Nhâm Dần 1962.
 • Năm 51 và 52 tuổi: Cuộc sống gia đình và cuộc việc gặp nhiều phiền muộn.
 • Năm 53 và 54 tuổi: Gia đình lại được thuận hoà. Công việc cần tính toán kỹ lưỡng.
 • Năm 55 tuổi: Cẩn trọng đi lại để không gặp hạn về xe cộ.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Công danh sự nghiệp không được theo ý của Nam mạng. Cần chú ý sức khỏe vào năm 59 tuổi.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Dần 🍀 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

Viết một bình luận