Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng. Kiến Thức Tử Vi Luận Giải Nhiều Vận Hạn Quan Trọng Trong Đời Cho Đương Số Tuổi Ất Sửu.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng để biết và hiểu rõ nhất về vận hạn của cuộc đời. Những khó khăn và thuận lợi về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp,…. Cùng với đó là những tuổi hợp làm ăn cũng như là đại kỵ, diễn biến sơ bộ cuộc sống qua các năm. Từ đó giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Lời luận bàn:

Ất Sửu số mạng cuộc đời,
Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông.
Anh em sung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ.
Phụng thờ của quý có duyên,
Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi.
Tánh người chơn chánh thật thà,
Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay.
Bạc tiền trợ giúp hỏi vay,
Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai.
Số phải tu niệm ăn chay,
Không thì khổ não bị mang giam cầm.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Ất Sửu 1985:

Năm sinh1985 (Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986)
Mệnh gìHải Trung Kim (Vàng trong biển)
Cầm tinh tuổi con gìCon Trâu (Ất Sửu)
Màu hợpMàu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵMàu đỏ, cam, hồng, tím
Hợp hướngTây, Tây Nam, Đông Bắc
Kỵ hướngNam (Tuyệt Mệnh) – Đông

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng, gửi đến bạn 🌹 Tuổi Sửu 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985 có cuộc đời nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, ít khi được vui vẻ dài lâu, thường chất chứa nhiều âu sầu. Nói chung, cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió hiếm khi được bình yên.

Người tuổi Ất Sửu thường kiếm tiền giỏi tuy nhiên họ không giỏi trong việc giữ tiền. Họ không có chính sách hay kế hoạch chi tiêu cụ thể nên rất khó tiết kiệm, chắt chiu được tiền. Thời trung vận mọi việc trong cuộc sống đều yên ổn, từ đường sự nghiệp đến gia đạo đều không có quá nhiều mối lo. Về hậu vận họ được hưởng phúc lộc, an nhàn, sung túc. Người tuổi Ất Sửu có thể gặp phải tai nạn bất ngờ vài lần ngoài ý muốn trong vận mệnh của mình, tuy nhiên những tai nạn này không đều không quá nghiêm trọng.

Hoàn cảnh cuộc đời đã gây ra nhiều đau thương và làm tổn hao tâm lực của họ, đối với họ dù có giàu có đến đâu cũng không làm họ thấy vui và thỏa mãn về tinh thần, điều họ cần là sự thanh thản trong tâm trí. Cuộc đời Ất Sửu có nhiều biến động, thay đổi. Dù đã có một cuộc sống sung sướng, ổn định nhưng sóng gió có thể ập đến bất kì lúc nào. Điều đó không quá lo lắng khi Ất Sửu có khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh. Dù trong tình thế nào, họ cũng dễ dàng làm chủ được cuộc sống của mình.

Cần phải cẩn thận trong giao du với những người khác giới, nam giới tuổi Ất Sửu cũng nên hạn chế tiếp xúc với phụ nữ đã lập gia đình, điều này giúp họ tránh xa các rắc rối trở thành người thứ ba trong đường tình duyên. Nếu bạn đã lập gia đình thì nên kết thúc hoặc giải quyết cho dứt khoát những mối nhân duyên bên lề. Tránh việc kéo dài các mối quan hệ bên ngoài khi đã kết hôn làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Tuổi thọ trung bình của Ất Sửu nam mạng là từ 60 đến 65 tuổi. Có thể kéo dài thêm tuổi thọ nếu ăn ở tốt, phước lành, phước đức, biết giúp đỡ người khác và ngược lại.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Sửu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985 là những người nhiệt huyết, tính cách vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, cuộc sống của họ khá bận rộn với nhiều công việc.

Những người mệnh Kim tuổi 1985 là những người bộc trực ngay thẳng, thật thà, chịu khó, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm cao. Họ ít nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh, thường phải tự thân xây dựng sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Những người này thường thông minh, chính trực tuy nhiên do bản tính khá cẩn trọng nên họ thường để lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Bên cạnh đó họ còn cứng đầu, bảo thủ, không nhận lời khuyên từ người khác nên hay nhận lại nhiều thua lỗ.

Nam mạng tuổi Ất Sửu là những người làm việc chăm chỉ, cần cù và không ngừng cố gắng, nỗ lực. Khi đã đặt ra mục tiêu, họ cố gắng phấn đấu đến cùng. Một khi chưa đạt được kết quả như mong muốn, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Những người này thậm trí không cho phép mình chìm vào cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Khi người khác nghỉ ngơi, họ vẫn tiếp tục làm việc với hy vọng sự nỗ lực của mình sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Sửu 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại. Bởi vậy dù rất cố gắng phấn đấu nhưng thành công thường đến muộn với họ.

Phần gia đạo tuổi Ất Sửu cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên không có nhiều sự khổ tâm, phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân mình. Là một người biết nhường nhịn, ứng nhân xử thế nên Ất Sửu luôn biết cách dĩ hòa vi quý với người thân và mọi người xung quanh. Gia đạo không hoàn toàn hòa hợp, yên ấm, đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Tuy nhiên với sự khéo léo, Ất Sửu biết cách dung hòa mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình.

Về công danh tuổi nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 trở đi thì lắng xuống. Tuổi Ất Sửu, có phần phát triển công danh về con cháu hơn là cá nhân mình, tuy nhiên, không phải không có, nhưng chỉ có thể có chút ít.

Sự nghiệp được bền vững và phát triển từ năm 32 tuổi, trước thời gian này có sụp đổ đôi lần, nhưng về sau thì rất vững chắc hoàn toàn. Nếu gặp trường hợp mà người vợ có tuổi trùng hợp được kể theo những phần dười đây sẽ nắm phần thắng lợi và vững vàng về tiền của. Tiền bạc tuổi này cũng vô ra bất thường, nhờ ở sự khéo léo và sáng suốt, tiền tài có phần vượng phát mạnh vào những năm tuổi càng cao.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Sửu 🌠 Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Cuộc sống lương duyên của nam mạng tuổi Ất Sửu còn tùy thuộc vào ngày giờ và tháng sinh. Cùng theo dõi Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng như sau:

Theo nghiên cứu đánh giá của các chuyên gia thì nam tuổi Ất Sửu có thể thay đổi tình duyên theo các tháng sinh. Cụ thể là:

 • Sinh tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): Mối tình đầu bao giờ cũng đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên, do quá vội vàng mà hai bạn chưa có thời gian tìm hiểu nhau kĩ lưỡng, dẫn đến sự mâu thuẫn và đổ vỡ trong tình cảm. Hãy chờ đợi và mở lòng mình thêm một lần nữa để đón nhận tình yêu đích thực.
 • Sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Vẻ bề ngoài lạnh lùng, nhút nhát dễ khiến Ất Sửu bị hiểu lầm là những người vô tâm, hời hợt. Hãy trút bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài, thay vào đó, Ất Sửu nên quan tâm, chăm lo nhiều hơn đến người bạn đời của mình.
 • Sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): Những người tuổi Ất Sửu sinh tháng này có đường tình duyên khá may mắn, thuận lợi. Bạn sớm tìm được ý trung nhân của mình và xây dựng cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Sửu 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985

Theo luận giải tử vi, trong vấn đề làm ăn bạn cần lựa chọn Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985 thì không lo bị thất bại, những tuổi này còn giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của đời sống, ngoài vấn đề tiền bạc, công danh và sự nghiệp có cơ hội tạo tác mạnh mẽ.

Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi là những tuổi mà nam mạng Ất Sửu 1985 nên kết hợp để làm ăn vì sẽ dễ gặp nhiều may mắn, thành công tốt đẹp , trong công việc được thuận lợi và vững chắc.

Nếu có sự cộng tác làm ăn, góp vốn chung hay cùng nhau phát triển nghề nghiệp với 3 tuổi này thì bạn sẽ có cơ hội phát triển đường tài lộc, sự nghiệp được củng cố. Các tuổi này rất hợp với bạn về đường công danh.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985

Người ta có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” hàm ý nói vợ chồng mà cùng nhau gánh sức thì việc gì cũng thành công. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng một phần, đúng khi vợ chồng hợp tuổi. Nếu như hai vợ chồng không hợp nhau thì cũng “khó tát được biển đông”. Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985 đặc biệt quan trọng với người nam giới tuổi này.

Trong lựa chọn lương duyên để lập gia đình, nam mạng Ất Sửu nên chú ý các tuổi như sau:

 • Kết hôn với người tuổi Kỷ Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu: cuộc sống sung túc, đầy đủ, không lo thiếu thốn. Không những công danh, sự nghiệp gặp thêm nhiều may mắn mà đường tình duyên cũng đẹp mĩ mãn, thuận lợi.
 • Kết hôn với tuổi Canh Thân, Đinh Mão, Quý Dậu: Cuộc sống ổn định, không mấy dư thừa nhưng cũng không phải chịu cảnh thiếu thốn, khổ sở. Vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc.
 • Kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi: Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã, Ất Sửu cần phải bình tĩnh, quan tâm và chia sẻ với người bạn đời của mình nhiều hơn nữa để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Vào những năm 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 tuổi, Ất Sửu không nên tiến hành những việc trọng đại như ăn hỏi, cưới vợ. Bởi đó là những năm vận mệnh kém may mắn, không phù hợp để xây dựng gia đình.

Ất Sửu đa số là những người thật thà, nhút nhát và tốt bụng. Họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý vì sự chân thành của mình. Sinh vào tháng 1, 5, 9, 10, 11, 12 (Âm lịch), Ất Sửu sẽ có đời sống tình cảm phong phú và nhiều biến động.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985

Với Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Ất Sửu 1985, tốt hơn hết bạn nên tránh hợp tác làm ăn chung cũng như kết hôn cùng. Nếu làm ăn chung với tuổi đại kỵ thì không bao giờ được thành công, thậm chí phá sản. Nếu kết hôn cùng người tuổi đại kỵ thì còn có thể nguy hiểm tới bổn mạng.

Những tuổi khắc kỵ với người nam mạng Ất Sửu 1985 bao gồm Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. là những tuổi đại kỵ cho bạn trong việc kết hôn cũng như mọi khía cạnh làm ăn trong cuộc sống kết hôn thì sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, hợp tác làm ăn thì sinh ra tai nạn hay gặp cảnh xô xát làm chết bất đắc kỳ tử.

Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi; tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhang đèn, theo phương hướng. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng giúp bạn xác định những năm khó khăn nhất sẽ xảy ra nhiều biến cố và tổn hại đến bản mệnh, ảnh hưởng đến cuộc sống về lâu dài. Đây chính là những thử thách mà người tuổi này cần phải rất thận trọng để vượt qua.

Tuổi Ất Sửu trải qua những năm khó khăn nhất, có thể bị bệnh hoạn, tai nạn hay suýt chết chóc, làm ăn không được dồi dào phát triển, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Ngoài ra những tuổi kể trên bạn được vượng phát về tài lộc lẫn nghề nghiệp.

Trong những nam hạn này, công việc làm ăn gặp trục trặc khiến cho tinh thần hoang mang, căng thẳng. Muốn giải quyết được, Ất Sửu cần phải tim đến sự trợ giúp của người thân, gia đình, bạn bè. Khi giai đoạn khó khăn đã đi qua, công việc sẽ lại ổn định và phát triển, thăng tiến hơn trước.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Hy vọng qua những thông tin Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được những vận hạn trong tương lai. Kèm theo đó là đề ra các kế hoạch phù hợp để vận dụng vào cuộc sống thực tế gặp nhiều may mắn hơn.

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Thời điểm bắt đầu phát triển sự nghiệp nên còn khó khăn và trắc trở. Lưu ý, trong thời gian này bạn không nên đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực mà mình không am hiểu nhiều và tốt nhất chỉ tập trung vào chuyên môn.
 • Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Thích hợp để lập gia đình, tình duyên có nhiều khởi sắc
 • Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều biến động về nhà cửa và công việc. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì những biến cố trong thời gian này theo chiều hướng tích cực.
 • Từ năm 35 tuổi đến năm 42 tuổi: Vào năm 35 tuổi có gặp khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn cần giữ bình tĩnh để vượt qua giai đoạn này. Cho tới năm 36 – 42 tuổi cuộc sống bắt đầu ổn định và có tình duyên trọn vẹn.
 • Từ năm 42 đến năm 45 tuổi: Năm 42 tuổi rất may mắn về đường con cái, nhiều niềm vui với gia đình, khá vượng phát về đường tài lộc. Nên tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp làm ăn của bản thân. Năm 43 tuổi sức khỏe suy yếu, nhiều khó khăn xảy đến, làm ăn có nhiều thất bại, kỵ đi xa vào tháng 6. Năm 44, 45 tuổi thì công việc phát triển trở lại, có đôi chút tài lộc. Hơi muộn phiền về đường con cái, trong gia tộc sẽ có chuyện buồn.
 • Từ năm 46 đến năm 50 tuổi: Năm 46, 47 tuổi thì công việc phát triển bình thường, vượng phát về tài lộc. Cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì có thể mang bệnh nặng. Gia đạo không được yên ấm, nhiêu mâu thuẫn, có nhiều chuyện không may mắn ập đến. Năm 49 tuổi gia đạo và công việc trở lại mức trung bình. Năm 50 tuổi, có nhiều chuyện buồn, hao hụt về tiền bạc cũng như con cái có nhiều xích mích.
 • Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Ở tuổi 51 công việc vẫn trung bình, sức khỏe suy yếu. 52, 53 tuổi mọi thứ vẫn bình thường diễn ra ở mức trung bình về gia đình cũng như công việc. Vào 53, 54 tuổi sẽ trải qua nguy kịch của cuộc đời. Nếu sống không đủ phước đức thì sẽ khó vượt qua.
 • Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Những năm này không được tốt lắm. Cần quan tâm đến gia đình và con cái nhiều hơn.

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Viết một bình luận