Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Thông Tin Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng. Những Thông Tin Được Chia Sẻ Dưới Đây Sẽ Giúp Ích Cho Bạn Rất Nhiều.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng sẽ được chia sẻ chi tiết dưới đây.

Theo phân tích tử vi theo quan điểm phương Đông, cuộc đời của phụ nữ Mậu Tý thường phải đối mặt với nhiều khó khăn và phiền muộn trong giai đoạn tiền vận. Chuyện tình duyên của họ thường mang theo nhiều trầm tư và gánh nặng tinh thần, khiến cho tâm trạng luôn cảm thấy không yên.

Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn trung vận, mọi thách thức có vẻ giảm bớt, và cuộc sống trở nên khá hơn. Trong giai đoạn hậu vận, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người quý nhân hoặc được hỗ trợ từ người khác. Đặc biệt, về phần con cái, họ thường có được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Dựa vào tử vi, người phụ nữ Mậu Tý có thể mong đợi một khoảng thời gian sống từ 75 đến 86 tuổi. Đối với những người tuổi này, việc duy trì lối sống hiền lương, thực hiện nhiều hành động tích cực và tích luỹ nhiều phúc đức có thể giúp tăng cường tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.

Đừng bỏ qua chia sẻ về ☘ Phong Thuỷ Tuổi Tý ☘ Chi tiết

Tổng Quan Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tổng Quan Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng chi tiết nhất dưới đây.

 • Cung Càn
 • Mệnh người tuổi Mậu Tý 2008: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ
 • Ngũ hành tương khắc với mệnh: Kim và Thủy
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
 • Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
 • Màu tương sinh của tuổi Mậu Tý: Các màu thuộc Thổ như màu đỏ, màu hồng, màu tím và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
 • Màu tương khắc của tuổi Mậu Tý: Nếu sinh năm Mậu Tý nên tránh màu đen, màu xanh dương.
 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng ☘ Xem Thêm Trọn Bộ Thông Tin Về Tuổi Tý ❤️️

Tính Cách Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tham khảo Tính Cách Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng được chia sẻ sau đây nhé!

Chuột là một trong những loài gặm nhấm bị rất nhiều người ghét bởi tính chui lủi, hay ăn vụng và phá hoại mùa màng. Tuy nhiên, đối với văn hóa phương Đông, chuột lại là con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Bởi loài chuột có những tính cách rất đặc biệt. Với thân người nhỏ bé, tính cách khôn ngoan, nhanh nhẹn, biết đề phòng, đặc biệt đây là con vật có bản năng sinh tồn cao, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Cũng như tính cách của loài chuột, những người sinh năm Mậu Tý thường có tư duy sắc bén, thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ, có tính cách giác cao độ, dễ dàng vượt qua mọi thử thách nên họ thường dễ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, những người sinh vào tuổi này rất biết cách ăn nói, điều đó giúp họ dễ dàng kết giao và tạo được sức ảnh hưởng cho cộng đồng.

 • Điểm mạnh: Khả năng thích nghi cao, thận trọng, thông minh, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, vui vẻ, hòa đồng.
 • Điểm yếu: Kén chọn, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

Đọc Thêm⏩ Tam Tai Tuổi Tý ☘ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Mậu Tý 2008

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Mậu Tý 2008 được SCR.VN tổng hợp sau đây.

 • Gia đạo ở tiền vận có chút muộn phiền nhưng không khiến cho cuộc đời thêm đau khổ. Sang đến trung vận và hậu vận sẽ được êm ấm, vui vẻ.
 • Đường công danh gặp nhiều trắc trở, không được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết sức mình thì có khả năng sẽ được toại nguyện.
 • Sự nghiệp phải nhờ vào sự trợ giúp mới gây dựng được, sẽ có nhiều triển vọng vào năm 34 tuổi và được vẹn toàn vào năm 39 tuổi. Tiền tài ở mức vừa đủ chi tiêu không đến mức túng quẫn.

Tham Khảo ☘Tứ Hành Xung Tuổi Tý ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tình Yêu Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tình Yêu Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những ai sinh vào các tháng: 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.
 • Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Cùng Xem☘ Tam Hợp Tuổi Tý ☘ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Mậu Tý 2008

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Mậu Tý 2008: Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi là ba tuổi vô cùng hợp với nữ mạng Mậu Tý về đường tài lộc.

Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Mậu Tý 2008

Tìm hiểu về Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Mậu Tý 2008 để cuộc hôn nhân được hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi tác hợp mệnh để xây dựng gia đình đối với người Mậu Tý nữ mạng cũng rất quan trọng, bạn lựa chọn được người hợp tuổi với mình thì có thể bù đắp chỗ thiếu hụt trong bản mệnh, giúp gai đình ăn lên làm ra, tài lộc phát triển mạnh mẽ, tình duyên hòa hợp.

Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu. Nếu nữ mạng kết hôn với những người tuổi này thì sự nghiệp vợ chồng phát triển, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc, hiển quý.

Nữ mạng Mậu Tý không những hợp với tuổi trên về tình cảm, gia đạo mà còn hợp đường tài lộc, công danh. Vì vậy những cặp đôi hợp tuổi trên kết hợp với nhau sẽ có lợi cho cả hai người, gặp được nhiều may mắn.

Nữ mạng kết hôn với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Bính Tuất thì tình cảm gia đình mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ đủ dùng chứ không giàu sang được, công danh không phát triển.

Những tuổi nữ mạng Mậu Tý không nên kết hôn là những tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Nếu nữ mạng Mậu Tý kết hôn với các tuổi trên thì bạn có cuộc sống khó khăn, mọi sự túng thiếu, cuộc đời là một vòng luẩn quẩn của sự nghèo khổ, tình duyên không trọn vẹn, con đường tài lộc hạn hẹp.

Những năm tuổi không nên kết hôn, xung khắc lương duyên là tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37, 43 tuổi.

Tìm Hiểu ☘Tuổi Tý Hợp Cây Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tuổi Đại Kỵ Với Nữ Tuổi Mậu Tý 2008

Những Tuổi Đại Kỵ Với Nữ Tuổi Mậu Tý 2008 nên tránh trong việc hợp tác kinh doanh và kết hôn.

Tân Mão và Quý Mão là hai tuổi xung khắc với nữ mạng Mậu Tý. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với hai tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Xem Thêm ☘Tuổi Tý Hợp Màu Gì ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Mậu Tý 2008

Nữ mạng Mậu Tý có đại hạn vào các năm: 23, 26, 30 và 33 tuổi.

Bạn nên hết sức thận trọng vào những năm này đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nữ mạng Mậu Tý nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát, đại lợi.

Đọc Thêm ☘Số Hợp Tuổi Tý ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm chi tiết nhất dưới đây.

 • Từ 19 tuổi đên 25 tuổi: năm 19 tuổi gia đình và tình cảm có nhiều chuyện phiền muộn, tài vận thường thường. Năm 20 tuổi có nhiều biến động về công danh, tránh xuất hành đi xa nhà và không hợp tác trong công việc trong tháng 6 và tháng 9. Năm 21 tuổi có lợi về đường gia đạo, công danh tài lộc đều tốt, cưới chồng vào năm này cũng rất hợp.
  • Năm 22 tuổi tình cảm tốt đẹp, công danh có bước tiến rõ rệt nhưng kinh doanh dễ gặp thất lợi, tài lộc không bền. Năm 23 tuổi bạn nên không yên lặng, đề phòng tai nạn. Năm 24 tuổi mọi chuyện bình thường, tài lộc hanh thông. Năm 25 tuổi công danh, tài vận có bước tiến mới nhưng bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ vào tháng 7.
 • Từ 26 tuổi đên 30 tuổi: Năm 26 tuổi sự nghiệp ổn định, tình duyên thuận lợi tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, mọi chuyện bình thường, tự kinh doanh thì phát đạt.
  • Năm 28 tuổi gia đình nhận được nhiều tin vui, cuộc sống sung túc, sinh con trai gia đình vượng phát. Năm 29 tuổi không thuận lợi, bạn gặp nhiều vận xui đến với mình, các tháng 6, 9, 12 Âm lịch không nên làm các việc quan trọng. Năm 30 tuổi sự nghiệp thành công, phát triển mạnh mẽ vào đầu năm nhưng từ tháng 7 về cuối năm lại phát triển bình thường.
 • Từ 31 tuổi đên 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều thay đổi trong cuộc sống, có nhiều bất ổn và túng thiếu. Năm 32 tuổi làm việc cần cẩn trọng, không nên làm những việc trọng đại, làm ăn nhỏ sẽ thu lợi nhuận. Tuổi 33 tránh xuất hành xa nhà hoặc có những giao dịch tài chính lớn sẽ gặp nhiều rủi ro. Tuổi 34 sự nghiệp triển vọng, tình cảm và tài vận đều được như ý muốn của mình. Tuổi 35 mọi chuyện tốt đẹp vào mùa đông, những mùa còn lại trong năm cần phải thận trọng trong mọi việc, mùa xuân bị xung khắc, mùa hạ và mùa thu hơi kỵ.
 • Từ 36 tuổi đên 40 tuổi: Tuổi 36 bắt đầu với nhiều chuyện không vui, nên cẩn thận các vấn đề về con cái và tiền bạc, mọi việc còn lại trong năm bình thường, không phát tài cũng không hao tiền tốn của. Năm 37, 38 tuổi mọi việc tốt đẹp, tình duyên êm ấm, có triển vọng phát lộc phát tài.
  • Năm 39, 40 tuổi không tốt không xấu, mọi việc chỉ ở mức trung bình, tình duyên có chút không thuận lợi, gia đạo không an ổn, có mâu thuẫn thì mọi người nên ngồi lại giải quyết chứ không nên để sự việc căng thẳng hơn gây sứt mẻ tình cảm.
 • Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: năm 41 tuổi đau ốm hoặc gia đình có người thân mắc bệnh nặng, bạn cần tránh xa sông nước, tài lộc và tình cảm đều thuận lợi.
  • Năm 42 tuổi tháng 4 và tháng 8 âm lịch có tài lộc, tình cảm không ổn định, gia đạo bất ân, bạn cần bình tĩnh mới có thể vượt qua sóng gió. Năm 43 tuổi bạn không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là những tháng 5, 7, 9 Âm lịch. Năm 44 tuổi tài vận biến động, làm ăn thất bát, hao tài tốn của. Năm 45 tuổi rất tốt, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt.
 • Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Tuổi 46 đầu năm may mắn phát đạt, cuối năm không ổn định. Năm 47 tuổi bình thường, năm 48, 49 tuổi không thuận lợi suôn sẻ về công việc, tiền bạc nhưng tình cảm thuận lợi. Năm 50 tuổi đầu năm ổn định, cuối năm gặp đau ốm, bạn nên quan tâm đến gia đình, con cái nhiều hơn.
 • Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Mọi việc bình thường, việc làm ăn ổn định, không có nhiều bước phát triển mới. Mọi việc gia đình cần chú ý nhiều hơn, bản mệnh trong những năm này không vượng.
 • Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Tài chính có những lỗ hổng, bạn cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh va chạm về tiền bạc. Bản mệnh có tài lộc vào năm 58, 59 tuổi.

Tham Khảo ☘Tuổi Tý Hợp Hướng Nào ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý 2008 Nữ Mạng

Viết một bình luận