Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng. Tìm Hiểu Kiến Thức Tử Vi Khoa Học Chuyên Sâu Dành Cho Đương Số Nam Nhân Mậu Thân.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng là độ tuổi không có quá nhiều may mắn về tiền tài, tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên họ cũng là những người thông minh, nhạy bén nên không phải cực khổ. Chi tiết thêm về tửu vi của tuổi này sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Lời luận bàn:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian truân.
Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sinh thai,
Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.
Số người cốt nhục không hòa,
Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần,
Không thì bệnh tật khổ thân sau này.
Đầu tiên có của chẳng an,
Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.
Số người lại có biệt tài,
Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Mậu Thân 1968:

 • Cung KHÔN. Trực ĐỊNH
 • Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (Đất nhà lớn) – Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc)
 • Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tặng Bạn Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời 🦋 Tuổi Thân 🦋 Đầy Đủ Nhất

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968 khi còn trẻ thì không được thuận lợi cho lắm, khi bước vào trung vận thì mọi sự được tốt đẹp hơn, đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc nhưng vẫn còn phiền muộn. Tiền bạc luôn đủ đầy không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề này.

Cuộc đời tuổi Mậu Thân nam mạng không được may mắn vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được điều tốt và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Nhìn chung cuộc đời người này không mấy khi được an tâm mà sống cuộc sống sung sướng an nhàn cả.

Với bản tính hiền lương, trong khó khăn thường được quý nhân giúp đỡ, nhưng thường bị bạn bè đồng trang lứa hay nhỏ hơn phản bội. Dù thuận hay nghịch mùa sinh, quý anh cũng khó được xuôi thuận trong công danh sự nghiệp, nhưng tài lộc không bao giờ thiếu hụt, bỏ việc này bắt việc khác.

Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng. Những người này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 81 tuổi. Những người làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo thì tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Thân Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968 là người thông minh, ham học hỏi, khôn ngoan trước tuổi, ứng biến nhanh nhẹn và có nhiều tài. Vì vậy hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng tài lộc không thiếu.

Nam mạng tuổi Mậu Thân là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãng nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất.

Về sức khỏe người này thường có bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe dẫn đến tật nguyền. Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền, bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, vị nể. Tuồi này có thể phải thay đổi nhà cửa nhiều lần và phải sống xa quê thì mới tốt.

Cuộc sống người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo, người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già. sống đời thanh thản. Người này cần chú tâm làm điều thiện tính đức để được hưởng an lành về già.

Tham khảo 🌠 Tam Hợp Tuổi Thân 🌠 Cách Kết Hợp Thân Tý Thìn Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng thuở nhỏ khá long đong, lận đận, vào trung vận có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc, hậu vận được an nhàn.

Theo tử vi tuổi Thân, nam mệnh tuổi Mậu Thân phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, nhưng lớn lên thì sống hạnh phúc, êm đềm. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, có đôi chút vất vả về đường con cái. Gia đạo của nam mạng Mậu Thân vào thời trung vận sẽ được êm ấm, yên vui.

Đường công danh của nam mạng Mậu Thân không vượt qua mức khá được. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi, sự nghiệp ngày càng ổn định. Tiền bạc đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thốn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi, tài vận lúc nào cũng rủng rỉnh, không bao giờ phải lo nghĩ.

Người tuổi Mậu Thân cuộc sống thuở nhỏ khá vất vả, lận đận, về già mới được thanh nhàn. Người này tự thân lập nghiệp bằng chính khả năng sức lực của mình, đi lên bằng hai bàn tay trắng.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Thân 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng cũng trải qua khá nhiều thăng trầm, thay đổi tình duyên hạnh phúc trong cuộc đời. Nhìn chung chuyện hôn nhân và hạnh phúc có liên quan mật thiết tới ngày tháng sinh của bạn. Vì thế bạn nên căn cứ vào tháng sinh của mình để quyết định hôn nhân trong đời.

Nam giới sinh tuổi Mậu Thân có những người phải trải qua 2 đến 3 mối tình mới có thể tìm được tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên cũng có những người may mắn có thể tìm được ý trung nhân sớm hơn. Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968, thì sẽ giúp cho đương số tuổi này luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn.

Mậu Thân nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão để cộng tác trong công việc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều lợi nhuận.

Gợi ý cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968

Hôn nhân là chuyện đại sự của đời người. Muốn có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ sum vầy, cùng với đó là cùng giúp nhau thăng tiến trong sự nghiệp thì chỉ có tình yêu thôi là chưa đủ. Nếu muốn đạt được những điều trên thì khi kết mối lương duyên bạn nên lựa chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968 dưới đây.

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Mậu Thân nên lấy những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 17, 19, 23, 27, 33, và 49 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ lấy vợ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường. Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Còn có nội dung 💌 Số Hợp Tuổi Thân 💌 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân dành cho bạn.

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968

Nên tránh Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thân 1968 vì rất đại kỵ trong cuộc đời bạn trong tất cả mọi khía cạnh, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Mậu Thân nam mạng không nên kết duyên hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình bao gồm: Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ gặp nhiều trắc trở trở ngại, khó đạt tới thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu dài.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc, nếu gặp đại kỵ trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn từng năm. Trong vấn đề hôn nhân nếu gặp tuổi đại kỵ thì bạn nên tránh việc làm lễ hôn nhân linh đình hoặc ra mắt bà con thân tộc.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Tuổi Thân Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Thân

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng

Ai trong chúng ta khi được sinh ra đều suy nghĩ cho tương lai của mình, và có rất nhiều câu hỏi liên quan. Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng sẽ là những biến cố lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của đương số tuổi này. Vì vậy nếu có thể biết trước và hạn chế được tác động của những sự kiện này sẽ giúp bản mệnh luôn được bình an.

Những năm Tuổi Mậu Thân 1968 vào số số tuổi 26, 28, 32 và 44 tuổi. Đây là những năm rất khắc kỵ với tuổi Mậu Thân nam mạng, vậy nên trong những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🦋 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Hy vọng với những luận giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 1968 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về độ tuổi này để có những chuẩn bị tốt nhất cho bản thân mình.

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình cảm, phần tài lộc gặp yếu kém.
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Những năm này bạn có nhiều hy vọng tốt đẹp trong chuyện tình cảm, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, bạn sẽ thu được nhiều kết quả lớn về vấn đề tài lộc cũng như về công việc làm ăn.
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Những năm này bạn được của hay có hoạnh tài, cuộc sống gặp nhiều may mắn tốt đẹp, nên đi xa làm ăn hoặc giao dịch về tiền bạc sẽ tốt đẹp.
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Nên đề phòng vấn đề tiền bạc, trong gia đình có nhiều lộn xộn không vui, bạn không được nhiều may mắn về vấn đề tình cảm và tài lộc.
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Những năm này bạn có triển vọng kết quả về vấn đề tài lộc, phần tình cảm và tiền bạc có nhiều điều tốt đẹp.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này bạn nên bình tĩnh sáng suốt giải quyết những hiểu lầm trong gia đạo.
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này vấn đề tài lộc và tiền bạc phát triển mạnh mẽ, nếu bạn sáng suốt thì vấn đề tiền bạc kiếm được sẽ rất dễ dàng.

Tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Thân ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Thân Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận