Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng Như Thế Nào? Những Luận Giải Chuẩn Xác Sẽ Giúp Quý Đương Số Nắm Bắt Vận Mệnh Cuộc Đời Mình.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng cùng những kiến thức trong khoa học tử vi phương Đông. Mời bạn theo dõi nội dung dưới đây để có được thông tin hữu ích nhất!

Lời luận bàn:

Ất Mùi cung Khảm mạng Kim,
Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra.
Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Phải đành cam chịu hăm phần lao đao.
Con người có tánh thày lay,
Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người.
Ất Mùi số gái đáng thương,
Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương.
Ai nói hung ác thì nhường,
Nhiều người lối xóm rất hay thương tình.
Hoa niên lập đặng gia đình,
Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan.
Hậu vận có của mới an,
Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015:

Năm sinh2015 (Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016)
Mệnh gìSa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát)
Cầm tinh tuổi con gìCon Dê (Ất Mùi)
Màu hợpMàu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵMàu đỏ, cam, hồng, tím

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Mùi 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015 lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức trung bình.

Tuổi Ất Mùi tức Kính trọng chi dương tức là dê đáng kính trọng, ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Đây thuộc tuýp người có lòng dung mạo đoan chính, khi thời niên thiếu là người cần kiệm, bình thường anh em hòa thuận luôn luôn nương tựa nhau, con cái rất đề huề, gây dựng gia đình hưng vượng, những người tuổi Ất mùi thì cuối đời phát tài. Phụ nữ tuổi này là một người đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử.

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi phải trải qua nhiều khó khăn, phiền muộn vào thời tiền vận. Thời trung vận thì gặp phải những vận rủi trong chuyện tình cảm, tâm tư hay phải vướng bận vì nhiều chuyện, ít được thảnh thơi. Chỉ đến hậu vận, họ mới được hưởng may mắn và hạnh phúc. Những người tuổi Ất Mùi có vận may cả đời được hưởng tài lộc ở mức khá.

Nếu thuận sinh vào mùa Thu thì công việc làm ăn khá thuận lợi, công việc phát tài còn nếu nghịch dinh vào mùa Xuân Hạ thì cuộc đời gặp nhiều khó khăn trắc trở. Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015 rất hòa nhã, giàu tình yêu thương và luôn biết thông cảm cho người khác. Họ yêu động vật, trẻ con, dễ tính và thích chăm sóc gia đình.

Tuổi Ất Mùi mệnh Mộc may mắn được trời phú cho vẻ đẹp ngoại hình ưa nhìn, thu hút sự chú ý của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Nữ mạng tuổi Ất Mùi là người có dung mạo đoan chính, khi niên thiếu là người cần kiệm. Họ có nhiều ý chí, hoài bão trong cuộc đời và luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu. Phụ nữ tuổi này đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử. Tuổi này sinh vào Xuân Hạ thường gặp nhiều khó khăn, thuận sinh vào mùa Thu thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài.

Khi quan tâm đến một điều gì đó người tuổi Mùi rất nhiệt huyết nhưng nếu không phải sở thích của họ thì họ không tích cực tham gia cũng như không muốn nói ra ý kiến của mình. Hơn nữa, con giáp này không quá giỏi ăn nói, hành xử thiên về cảm xúc. Vì vậy mà không giữ được lập trường và không dám thể hiện quan điểm, cái tôi bản thân.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Mùi 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng cho hay những người này có phần gia đạo được nhiều hay đẹp, còn phần công danh khó phát triển đến đỉnh cao viên mãn.

Gia đạo tuổi này thường rất tốt đẹp, anh em hòa thuận, không có những mâu thuẫn bất đồng, gia đình luôn luôn được viên mãn. Phần gia đạo có nhiều điều tốt và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường công danh có sáng tỏ.

Sự nghiệp, được nhiều may mắn, càng về trung vận và hậu vận càng nhiều tài lộc. Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có nhiều lao đao về vấn đề này.

Cuộc sống của những người tuổi Ất Mùi 2015 rất ổn định. Điều này nên liên quan đến ngũ hành của họ. Tuy có phúc nhưng vận may dễ thay đổi, nếu gặp những điều này thì tài lộc bỗng khởi sắc, tiền kiếm được nhiều lại xảy ra một số hiện tượng phá tài khiến bản thân lại không vui. Vì vậy, khi kiếm tiền, bạn phải học cách quản lý tiền bạc của mình.

Tham khảo ngay 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng

Phụ nữ tuổi Mùi có đời sống nội tâm phong phú, lãng mạn nhưng họ cũng dễ bị tổn thương. Để luận giải Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng chính xác nhất cần căn cứ vào tháng sinh cụ thể của từng đương số.

Trong tình yêu, người nữ nhân tuổi Ất Mùi sẵn sàng hy sinh bản thân mình, cho đi mà không cần nhận lại, chỉ cần đem đến niềm vui và hạnh phúc cho đối phương là đủ. Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Mùi được chia làm 3 trường hợp sau:

 • Nếu sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn trắc trở trong chuyện tình duyên.
 • Nếu sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ ít nhất phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 6 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên, tình duyên thường gặp trắc trở, đến rồi đi lúc nào không hay.

Gợi ý cho bạn 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015

Quý Mùi nếu muốn công chuyện làm ăn hay hùn hợp vốn kinh doanh của mình với người khác được thuận lợi tốt đẹp thì cần phải kết hợp cùng với những đối tác có tuổi và mệnh hợp với bạn. Có thể kể đến Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015 như sau:

Nếu như bạn có ý định làm ăn hoặc làm những công việc lớn mà cần người giúp sức, hãy chọn cho mình những người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu để hợp tác. Khi lựa chọn được những người tuổi này, công việc làm ăn vô cùng tốt đẹp và thuận lợi, ít gặp rủi ro thua lỗ, mọi chuyện cũng cực kì là “thuận gió”.

Ba tuổi kể trên rất hợp với mệnh của bạn do đó nếu có ý định tìm người hợp tác, hay chung vốn kinh doanh trên bất cứ lĩnh vực nào cũng nên chọn những người thuộc các tuổi trên mới mong thu được thành công, đạt được mục đích của bản thân một cách thuận lợi và nhanh chóng. Nếu hợp tác cùng với những tuổi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc, nhất định sẽ thu được kết quả tốt và có nguồn lợi tương đối.

Giới thiệu cùng bạn ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015 chẳng những hợp với đương số về đường tình duyên mà còn hợp về đường tài lộc và công danh, nên sẽ tạo được sự sống sung túc.

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ tuổi Ất Mùi nên cân nhắc các tuổi sau:

 • Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu thì cuộc sống của bạn có thể gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn
 • Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì có thể cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi
 • Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ thì có thể cuộc sống của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ mà khó thoát ra được

Những người tuổi Ất Mùi nên kiêng kỵ kết hôn ở tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi sẽ không tốt cho cuộc sống của vợ chồng. Những quý cố tuổi Ất mùi nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 Âm lịch thì có số đa phu hay phải lên xe hoa nhiều lần.

Khám phá thêm 💕 Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào 💕 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mùi

Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015

Trong cuộc sống của bạn có Những Tuổi Xung Khắc Với Nữ Mạng Tuổi Ất Mùi 2015, không nên hợp tác làm ăn hay tính việc hạnh phúc hôn nhân vì khi làm ăn hay kết duyên sẽ xảy ra những khó khăn có thể xảy ra đến tuyệt mạng và biệt ly đau xót giữa cuộc đời.

Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này, cuộc đời bạn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu đương số Ất Mùi nữ mạng kết hôn hay làm ăn với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt họ hàng thân tộc. Nhất là kỵ lễ kết hôn theo đúng nghi thức mà nên hết sức giản dị, nếu vợ chồng muốn ăn ở với nhau trọn kiếp, người con gái nếu hy sinh danh dự mà đến ở với người con trai trước rồi sau đó làm lễ ra mắt thì mới có thể được lâu bền. Với gia đình hoặc trong thân tộc thì nên cúng giải hạn cho cả các tuổi. Về việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hoặc hùn hợp lớn.

Xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Mùi 🌟 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng được xem là những năm khó khăn, khốn đốn nhất. Đương số cần phải vững ý chí và tinh thần, bởi lẽ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện đau buồn hay công việc làm ăn bị thất bại.

Tuổi 23, 27 và 34 tuổi, là 3 năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nữ mạng Đinh Mùi. Thời gian này cần đề phòng cẩn thận về sức khỏe, tiền bạc, gia đình và công việc làm ăn.

Bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được kết quả như mong muốn.

Tặng bạn giải đáp 🍀 Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 🍀 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Để có thể biết trước vận trình cuộc đời mình, mời bạn đọc tham khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mùi 2015 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm được chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây:

 • Từ 21 đến 25 tuổi: tình duyên có nhều đau khổ, công việc làm ăn không được tốt, nên cẩn thận trong việc giao dịch tránh bị lừa mất tiền của.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: vận tài lộc được tốt, mọi công việc trong cuộc sống cũng khá là tốt đẹp, công việc làm ăn khá là thuận lợ vì thế sự nghiệp sẽ có cơ hội để phát triển. Những năm này rất thuận lợi trong việc giao dịch và làm ăn, vì thế hãy mạnh dạn tham gia những công việc làm ăn lớn.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: cuộc sống gia đình tốt đẹp, yên vui, có cơ hội thì nên phát triển công việc làm ăn và buôn bán nhất định sẽ thu được kết quả tốt đẹp đồng thời cũng cố thêm cho sự nghiệp của bản thân.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: cẩn thận trong việc làm ăn, tuy nhiên lại rất thuận lợi nếu thực hiện giao dịch và làm ăn ở xa.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: bản mệnh không được tốt, cẩn thận đau ốm và bệnh tật. Sẽ có hao tài trong thời gian này.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: kém về sức khỏe, còn mọi chuyện đều bình thường không có biến cố gì xấu xảy ra.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: bản mệnh thì không mấy tốt. Những tình cảm và tài lộc thì lại rất tốt đẹp.

Tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Mùi ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Mùi Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận