Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tham Khảo Đầy Đủ Những Thông Tin Về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng Đầy Đủ, Đây Là Kiến Thức Luận Giải Về Vận Mệnh Cho Đương Số Tuổi Giáp Thìn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng để biết chi tiết số mệnh cuộc đời mình. Trên tất cả mọi phương diện từ tình duyên, con đường công danh sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe,…Từ đó sẽ chuẩn bị hành trang tâm lí tốt cho đường đời. Nắm bắt được những cơ hội tốt và biết đề phòng những vận hạn xấu để vượt qua.

Lời luận bàn:

Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sinh.
Thu Đông sinh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sinh đặng như đèn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đào hoa,
Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.
Thuận sinh sung sướng biết bao,
Lỗi sinh cực nhọc gian lao lắm lần.
Ví như cờ bạc đánh thua,
Về nhà lo lắng như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964:

 • Năm sinh 1964.
 • Năm Âm Lịch: Giáp Thìn
 • Cung Ly
 • Mạng Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn nhỏ)
 • Con nhà: Bạch Đế (phú quý)
 • Màu sắc: Hợp với màu Xanh, Đỏ – Khắc với màu Đen

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thìn 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964 có đường đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Người này làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác.

Nam mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt đẹp, những việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ hay vất vả. Tuổi càng cao càng thì cuộc sống có phần thảnh thơi, đây là tuổi khá đào hoa, được nhiều người theo đuổi, tuổi này luôn có quý nhân phù trợ nên cuộc sống được khá tốt đẹp.

Người này có số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp nên tuổi này nếu ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có. Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, trường hợp ít gặp may mắn cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp làm cơ sở.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Tuổi này sống thọ nhưng cần phải làm nhiều việc thiện đức để vượt qua được Thủy nạn năm 49 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Thìn 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964 rất tự tin và có khả năng gánh vác những việc lớn. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn.

Những người nam mạng tuổi Giáp Thìn tính tình nỏng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng.

Tuổi Giáp Thìn là người hiền lành, phúc hậu. Nếu thuận sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời thường gặp được nhiều may mắn, công danh sáng tỏ. Còn nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường vất vả, khổ hèn, tình duyên lận đận. Nhìn chung thì người tuổi Giáp Thìn thường được hưởng một cuộc sống an nhàn, cuộc đời không có nhiều gian lao, khổ cực.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Thìn Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng cho thấy mệnh này công danh tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Từ qua 36 tuổi, công danh mới phát triển, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc dồi dào.

Ở tiền vận, công danh phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng sẽ xây dựng được chút địa vị. Từ 36 tuổi trở đi, con đường công danh mới rộng mở. Sau đó sự nghiệp của bạn khá ổn định, tiền bạc cũng dư giả không có sự thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt thì rất ít khi bị sụp đổ.

Gia đạo, sự nghiệp, và tài lộc được hưởng phúc phần để lại. Gia đạo không có gì bất thường, yên vui, hạnh phúc cả cuộc đời, anh em êm ấm, nếu có chăng thì bố mẹ không được sống gần nhau. Người này số đông con có tới năm đến sáu người con, về già được ba con phụng dưỡng nên làm việc thiện để tuổi già bình yên.

Tham khảo thêm 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 🌠 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng cho thấy đương số tuổi này khá đào hoa, luôn làm chủ được các mối quan hệ của mình, và ít khi phải đau khổ về vấn đề tình cảm.

Về vấn đề tình duyên, nam tuổi Giáp Thìn cũng có nhiều chuyện tốt, luôn chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tình duyên. Theo các chuyên gia về tình cảm thì đường tình duyên được hiểu và nhìn vào tháng sinh. Cụ thể là:

 • Những người được hạ sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, tình duyên có thể sẽ thay đổi đến ba lần mới tìm được bến đỗ cho cuộc đời.
 • Những ai sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới được chung sống hạnh phúc đến cuối đời với người yêu thương.
 • May mắn nhất là những nam mạng Giáp Thìn sinh vào tháng 1 và tháng 12 Âm lịch. Họ không phải trải qua lần thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ hạnh phúc viên mãn với tình yêu duy nhất của cuộc đời.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Nên cẩn thận lựa chọn Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964 vì nhờ có những quý nhân này mà bạn mới có thể phát triển nghề nghiệp và tiền tài.

Tuổi Giáp Thìn nên cộng tác làm ăn với các tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi này nếu bạn cùng hợp tác làm ăn thì thường mang lại nhiều may mắn và thành công.

Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

SCR.VN gợi ý cho bạn 🦋 Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🦋 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Khi kết hôn, nếu lựa chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964 thì đương số sẽ có đời sống hôn nhân hòa hợp, thuận lợi, hạnh phúc. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ, không phù hợp sẽ dẫn tới nhiều mâu thuẫn, cuộc sống, công việc không được như ý muốn.

Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thì sẽ trở nên nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hợp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Khi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi thì kỵ việc kết hôn. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn. Sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.

Tìm hiểu thêm 💕 Phong Thuỷ Tuổi Thìn 💕 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi đại kỵ cũng là một trong những yếu tố gây cản trở, khó khăn đến công việc, hôn nhân và cuộc sống. Nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn, bạn nên tránh Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964.

Đàn ông Giáp Thìn không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Khi kết hợp với những tuổi này thì làm việc gì cũng thất bại, hao tiền tốn của, tình duyên dang dở, không được lâu dài.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết mức. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ và vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên cưới hỏi linh đình chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Còn nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ách. Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức Trời Phật sẽ phù hộ, tai họa sẽ được hóa giải.

Khám phá nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng

Trong những năm xảy ra Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng tốt nhất đương số không nên tiến hành làm ăn lớn hay thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc để hạn chế thấp nhất những rủi ro cho bản thân.

Nam mạng Giáp Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất vào các năm: 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi. Bạn nên hết sức cẩn thận trong mọi việc vào những năm này đề phòng gặp tai vạ hay đau ốm bệnh tật, hao tiền tốn của. Những dự định lớn hay những ý tưởng mới bạn nên để sang các năm khác sẽ tốt hơn.

Vào những năm này đương số làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên vội vàng, quyết định theo trực giác dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Nếu kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn này, tuổi Giáp Thìn sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm sẽ giúp bạn nắm được chi tiết vận trình cuộc đời mình để từ đó có thể nắm bắt vận may và giải trừ những xui rủi để luôn được bình an.

 • Năm 20 tuổi: Nhiều nỗi lo và gặp nhiều bệnh tật.
 • Năm 21 tuổi: Có khởi sắc, không nên đi xa, cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
 • Năm 22 tuổi và 23 tuổi: Cuộc sống bắt đầu có bước phát triển lớn, nhiều cơ hội.
 • Năm 24 tuổi và 25 tuổi: Gặp được tình yêu đẹp, tài vận có nhiều may mắn.
 • Năm 26 tuổi và 27 tuổi: Công danh nở rộ và phát triển.
 • Năm 28 tuổi và 29 tuổi: Bắt đầu thảnh thơi, công việc vẫn ổn định và tốt đẹp.
 • Năm 30 tuổi: Thuận lợi trong sự nghiệp nhưng cần cẩn trọng khi hợp tác.
 • Năm 31 tuổi và 32 tuổi: Sự nghiệp cần cẩn trọng về tài chính, xuất hành.
 • Năm 33 tuổi và 34 tuổi: Suôn sẻ về mọi mặt, nên đầu tư kinh doanh.
 • Năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Gia đình sung túc, sự nghiệp phát triển tốt.
 • Năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Sự nghiệp đình trệ, dễ gặp rủi ro.
 • Năm 46 tuổi: Thu xếp ổn thoả, cuộc sống ổn định.
 • Năm 47 tuổi: Tiền tài có vận may.
 • Năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống bình thường.
 • Năm 56 tuổi đến năm 59 tuổi: Cuộc sống hoà cập, cần chú ý đến con cái.
 • Năm 60 tuổi đến năm 70 tuổi: Thảnh thơi tận hưởng.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tam Hợp Tuổi Thìn 🌜 Những Bí Mật Tam Hợp Thân Tý Thìn

Viết một bình luận