Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Khám Phá Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng. Những Luận Giải Tử Vi Giúp Đương Số Nắm Bắt Cơ Hội Và Hạn Chế Rủi Ro.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng

Để Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng luận giải về những đặc điểm tính cách, cuộc sống, công danh sự nghiệp và gia đạo của đương số tuổi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lời luận bàn:

Giáp Thân mạng Thủy số này,
Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.
Thu Đông sinh thuận là trai,
Giàu nghèo cũng sướng sinh thai đặng mùa.
Xuân Hạ là lỗi số sinh,
Bần cùng vất vả như cua gãy càng.
Số này trắc trở nhiều bề,
Cung thẻ có khắc chẳng hề sai ngoa.
Tuổi nhỏ khắc mẹ khắc cha,
Anh em chẳng thuận chẳng hòa cùng nhau.
Nếu mà ăn ở thẳng ngay,
Phật trời phù hộ có ngày đặng an.
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Số người trung vận chẳng an,
Hậu vận tiền của giàu sang hơn người.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Giáp Thân 2004:

 • Cung Khôn,Trực Thành
 • Cung KHÔN – Trực ĐỊNH
 • Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (nước trong giếng) – Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
 • Con nhà HẮC ĐẾ (từ tính, phú quý)
 • Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON HEO
 • Ông Quan Đế độ mạng

Tặng Bạn Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời 🦋 Tuổi Thân 🦋 Đầy Đủ Nhất

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004 có phần trầm lặng về bản chất, nhưng cuộc đời của tuổi Giáp Thân có thể sung túc, đầy đủ vào năm 34 tuổi trở đi, tuổi Giáp Thân cũng có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp vào khoảng trung vận.

Giáp Thân nam mạng có nhiều mơ ước cao xa. Cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận. Đến năm 27 tuổi mới thấy được hướng đi về địa vị cho mình, cuộc đời sẽ được như ý vào năm 34 tuổi. Sự nghiệp cũng được thuận lợi từ trung vận trở đi. Cuộc đời tuổi Giáp thân có rất nhiều tham vọng muốn đạt được. Cũng trải qua rất nhiều thăng trầm mới có được cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ về già. Công danh lợi lộc phải từ 27 tuổi trở đi mới thành đạt được.

Tuổi này sinh giờ lành có thể làm quan to, học hành đỗ đạt cao bằng không cũng sẽ là người được người đời quý mến. Người sống biết điều, mềm mỏng, nhưng lại rất cương cường không quỵ lụy, khuất phục điều sai trái hay thái độ không đúng mực của bất kỳ ai. Họ tính kiên định, không dao động trước khó khăn.

Cuộc đời tuổi Giáp Thân cũng trải qua khá nhiều khó khăn, sóng gió, thường gặp những cảnh éo le trong cuộc sống. Trung vận cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, công danh sự nghiệp khá tốt đẹp. Về hậu vận được giàu sang hơn người. Những người này có số hưởng thọ từ 77 tuổi đến 82 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Thân Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004 thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết. Người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo.

Người tuổi Giáp Thân nam mạng là một người đàn ông bản lĩnh, mạnh mẽ, khôn ngoan, biết nắm thời cơ cho bản thân mình. Dễ dàng tiến xa trong sự nghiệp, tình cảm. Là người đa tài, đa nghệ dù không chuyên, nhưng việc gì cũng làm được nhờ có tính tò mò, ham học hỏi của bản thân họ.

Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ, biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành, ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện, biết chăm lo cho người khác. Là người sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường.

Bản chất của họ là người hiền lương trung thực, nên được các bằng hữu tin cậy và người trên hết lòng thương mến. Là một người chăm chỉ, cần cù, chịu thương, chịu khó nên cho dù trong cuộc đời của họ có gặp nhiều khó khăn thăng trầm thì họ vẫn có đủ khả năng để tạo ra của cải vật chất bằng đôi tay, khối óc của mình để lo cho cuộc sống ấm no cho gia đình của họ.

Tham khảo 🌠 Tam Hợp Tuổi Thân 🌠 Cách Kết Hợp Thân Tý Thìn Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng vào thời trung vận công danh, tiền bạc dồi dào có triển vọng thành tựu về chức phận, công danh. Hậu vận cuộc sống không còn đua chen trong vòng danh lợi.

Gia đạo của tuổi Giáp Thân thường xảy ra đảo lộn, cuộc sống thường có lo âu về thời tiền vận, lớn lên thì bạn được yên hòa và nhiều may mắn, cuộc sống gặp nhiều ấm êm. Gia đạo của nam mạng tuổi này được yên ổn thì phải từ 27 tuổi trở đi, gia đạo được êm ấm cũng giúp cho bạn có nhiều thời gian tập trung cho công việc làm ăn hơn.

Công danh của tuổi Giáp Thân cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới thu được những thắng lợi và nhiều kết quả về vấn đề này. Công danh có phần sáng tỏ và lên cao, rất nhiều người thành đạt.

Vào thời tiền vận thì tiền bạc chưa tạo được khả quan lắm cho cuộc đời, có cũng như không, vào ra thất thường. Nếu cần nắm vững được vấn đề tiền bạc, bạn phải ở vào số tuổi từ 34 trở đi mới có thể có cơ hội tạo ra nhiều tiền của. Còn về phần sự nghiệp, sẽ hoàn thành vào số tuổi 27 trở đi, công danh phất lên cao và tiền bạc được nhiều may mắn và có nhiều triển vọng tốt đẹp, rất dễ dàng tạo lấy tiền bạc.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Thân 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng cho thấy những người tuổi Giáp Thân nam mạng có tình duyên gặp rất nhiều trở ngại, có nhiều thương đau về vấn đề nầy, trong lòng bao giờ cũng có những u buồn len lỏi. Nhưng dù sao bạn vẫn gặp được nhiều may mắn trong tình yêu.

Hạnh phúc của tuổi Giáp Thân nam mạng được căn cứ dựa vào các tháng sinh trong năm như sau:

 • Những người sinh vào các tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Giáp Thân nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Phong Thuỷ Tuổi Thân 🔥 Trọn Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004

Khi kết hợp với Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004 thì đương số tuổi này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, có kết quả tốt đẹp, tiền bạc không thua lỗ, và có thể tạo nên nhiều cuộc làm ăn thành công vĩ đại.

Nam mạng Giáp Thân nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất, Đinh Sửu để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều lợi nhuận.

Giáp Thân nếu có ý định tìm người hợp tác làm ăn kinh doanh thì nên cân nhắc lựa chọn, do hợp mệnh nên nếu đương số làm ăn hợp tác với những tuổi kể trên sẽ rất có lợi về tiền bạc, nhiều vận may, đạt được kết quả công việc như mong muốn.

Gợi ý cho bạn ☀️ Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☀️ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần chọn lựa tuổi vợ chồng cho hợp với tuổi của mình, để từ đó có thể xây dựng cuộc sống vào một cảnh giàu sang và thảnh thơi được. Vậy Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004 bao gồm:

Trong việc chọn lựa hôn nhơn, bạn nên chọn lấy những tuổi này: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi. Trong đó:

 • Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Tuất. Đẩy mạnh cuộc sống lên tuyệt đỉnh của sự cao sang, dồi dào tiền bạc.
 • Kết hôn với tuổi Ất Sửu. Cuộc đời bạn nhiều may mắn và tốt đẹp về công danh, con cái vui vầy, tiền bạc đầy đủ.
 • Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp về cả phương diện công danh lẫn tiền tài, sự nghiệp.
 • Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mùi. Đời sống được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, lẫn gia đạo hào con đủ nuôi.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn chỉ tạo một nếp sống vừa đầy đủ mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi nầy. Hai chữ này chỉ tốt về tình duyên mà không phát triển về phần tài lộc, công danh, nên chỉ tạo được một nếp sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn nhân với những tuổi này: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. Thì cuộc sống sẽ một cuộc đời túng thiếu triền miên đến hết suốt cuộc đời, không bao giờ tạo được một cuộc sống khả dĩ hay đẹp hay sung sướng mà trái lại luôn luôn sống trong cảnh sầu tư buồn tẻ vô cùng. Những tuổi: Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, rất khắc với bạn về đường danh vọng cũng như về cuộc đời.

Còn có nội dung 💌 Số Hợp Tuổi Thân 💌 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân dành cho bạn.

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Giáp Thân 2004 không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.

Trong cuộc đời của bạn, bất luận về công việc hay tình duyên bạn cũng không nên hợp tác làm ăn với những tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Bởi vì những tuổi này là những tuổi đại xung kỵ, nếu kết duyên hay làm ăn bạn phải gặp cảnh trạng ly biệt hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Tuổi Thân Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Thân

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng

Vào những năm Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng, bạn sẽ làm ăn không được tốt đẹp, cuộc đời qua nhiều giai đoạn khó khăn, không tạo được nhiều tiền bạc. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

Giáp Thân nam mạng có đại hạn vào các năm: 27, 31, 35 và 44 tuổi. Vào những năm này bạn phải hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Những dự định lớn, những ý tưởng mới bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu về kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🦋 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Theo dõi vận trình cuộc đời trong từng giai đoạn cụ thể với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 2004 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm, từ đó giúp đương số nhận biết được cơ hội và thử thách dành cho bản thân.

 • Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 23 tuổi có nhiều biến động lớn trong cuộc đời từ tháng 6 trở đi, cần chú ý kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay mất của. Tháng 4 và tháng 6 năm 24 tuổi có lộc về đường tài vận, những tháng còn lại đều bình ổn. Năm 25 tuổi, thuận lợi cho công việc. Năm 26 tuổi khá tốt, chỉ hơi xấu vào tháng 9 Âm lịch. Năm 27 tuổi, thành công trong mọi lĩnh vực; nếu biết nắm bắt thời cơ, sử dụng hết những gì mình có sẽ thu lại được thành quả ngoài sự mong đợi.
 • Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Chuyện tình cảm và tài vận có chút may mắn vào tháng 4, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch năm 28 tuổi. Năm 29 tuổi, gia đạo có nhiều chuyện vui, tài vận thì điều hòa nhưng công việc không được tốt lắm. Năm 30 tuổi, có lộc về tiền tài vào tháng 6 Âm lịch, cần tránh đi xuất hành đi xa vào tháng 7, cẩn thận kẻo đau ốm bệnh tật vào tháng 10. Gia đình có chuyện phiền muộn vào năm 31 tuổi. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi bình ổn. Năm 34 và 35 tuổi, mọi chuyện đều phát đạt từ tình cảm đến công việc và tài vận.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Cần tránh xuất hành đi xa hay đầu tư thực hiện những dự định lớn vừa không mang lại kết quả lại hao công tốn của, rước vạ vào thân, đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 9 Âm lịch năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi, gia đạo xích mích, bất hòa nếu không thu vén ổn thỏa gia đình sẽ ly tán. Năm 38 tuổi, được bình yên. Sang năm 39 tuổi và 40 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp nhưng phải chú ý vào tháng 3 Âm lịch không được xuất hành đi xa hay vào buổi chiều kẻo tai họa bất ngờ ập tới.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vận may song hành với bạn trong năm 41 tuổi từ công việc đến tài vận và chuyện tình cảm. Năm 42 tuổi, thiên về tình cảm gia đình, tài vận ở mức bình thường. Sang năm 43 tuổi và 44 tuổi, cuộc đời có nhiều bước tiến nhưng vẫn phải thận trọng vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch. Đến năm 44 tuổi, tài chính ở mức tạm ổn. Có hạn vào tháng 4 và tháng 5 Âm lịch năm 45 tuổi, những tháng còn lại được thảnh thơi, không quá bận tâm về mọi chuyện.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi cần cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, cũng cần tránh xuất hành đi xa hay du lịch nước ngoài kẻo tai họa ập tới không ngờ nhất là vào tháng 4 và tháng 6 Âm lịch. Năm 47 tuổi, tiền tài suy giảm vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Sự nghiệp và tài vận được nhiều thuận lợi vào năm 48 tuổi. Sang năm 49 tuổi và 50 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn có hạn vào tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch năm 51 tuổi nên hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc. Năm 52 tuổi, mọi chuyện khởi sắc hơn. Dành được nhiều thắng lợi về công danh, sự nghiệp, tài vận cũng như chuyện tình cảm nhất là vào những tháng cuối năm 53 tuổi. Sang năm 54 tuổi và 55 tuổi có nhiều niềm vui đến từ gia đình, có địa vị nhất định trong xã hội.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào những năm này, mọi chuyện đều ở mức trung bình từ tài vận đến sự nghiệp và cuộc sống. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân. Con cái được thành đạt, hiển vinh. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, làm nhiều việc thiện tích nhiều phúc đức cho con cái sau này.

Tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Thân ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Thân Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận