Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng. Luận Đoán Tử Vi Chính Xác Nhất Giúp Đương Số Thấu Hiểu Vận Trình Cuộc Đời.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng để được cung cấp thông tin tổng quát về những gì xảy ra trong cuộc đời. Trên mọi phương diện của cuộc sống từ cuộc sống tình yêu, đường công danh sự nghiệp… cho đến những năm tháng vận hạn trong đời phải trải qua.

Lời luận bàn:

Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần khắc khe
Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,
Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan.
Nếu sinh mùa Hạ thời may,
Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì.
Số này chết hụt nhiều khi,
Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Nếu không thay vợ đổi nhà,
Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai.
Cho hay số phận Thiên Tài,
Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1961:

 • Sinh năm 1961 là tuổi con Trâu
 • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu
 • Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)
  Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa
  Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc
 • Thiên can: Tân
  Tương hợp: Bính
  Tương hình: Ất, Đinh
 • Địa chi: Sửu
  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Bên cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng, gửi đến bạn 🌹 Tuổi Sửu 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn về sự nghiệp, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét.

Tuy nhiên số lận đận về đường tình duyên, chịu nhiều khổ đau trong chuyện lứa đôi. Phải nhờ phước đức và làm nhiều việc thiện mới mong có thể chuyển được những bất hạnh trong chuyện tình cảm. Với tấm lòng hiền lương, không nuôi lòng thù hận mà tạo được nhiều phước đức, về già nhờ con cháu mà được sung túc đầy đủ.

Số tuổi Tân Sửu còn hay bị chết hụt nhiều lần, may được phù trợ nên còn thọ mạng. Cuộc sống trong gia đình thủa nhỏ không được êm ấm dễ có anh chị em khác dòng hoặc không thì duyên số không bền dễ đôi ba lần đò. Còn không cuộc sống gia đình của bản thân tuổi Tân Sửu về xế chiều không được yên ổn, dễ bất hòa.

Tuổi này có số hưởng thọ trung bìn từ 65 đến 70 tuổi. Nếu biết tu nhân tích đức, ăn ở hiền lương thì được gia tăng tuổi thọ, còn ăn ở gian ác thì bị giảm thọ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Sửu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 trời sinh thông minh, họ chân chất thật thà nhưng không phải kiểu trì độn mà bị thua thiệt bởi họ rất giỏi tính toán, lên kế hoạch, hành xử quyết đoán, nói được làm được vì vậy nên không bao giờ làm những chuyện khiến mình chịu thiệt thòi. Lòng tự tin của họ cũng vô cũng lớn, họ ít bị ngoại cảnh ảnh hưởng.

Nam tuổi Tân Sửu còn được gọi là “Lộ Đồ Chi Ngưu” ý nghĩa là con trâu ở trên đường. Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu là loài vật to khỏe, cáng đáng những việc vất vả sớm tối. Nên những người tuổi Trâu thường giỏi chịu đựng, mộc mạc, chân chất, thật thà, giỏi hi sinh cho gia đình bạn bè. Chính vì vậy họ rất có tiếng nói trong gia đình hay đối với bạn bè, cấp dưới.

Trong công việc, người tuổi Tân Sửu tỉ mỉ, cẩn trọng chu đáo mọi việc, tâm lý ổn trọng dù có biến cố gì xảy ra, là một nhà lãnh đạo tận tâm nên rất được cấp dưới kính trọng. Sau nữa trong làm ăn bởi họ là người trung thực nên rất được lòng đối tác, không có chuyện gian dối hay chiếm phần lợi lớn hơn về mình mà bao giờ cũng là đôi bên cùng phát triển nên tuổi Tân Sửu là một đối tác kinh doanh tốt .

Người đàn ông Tân Sửu này cũng có chút ưa thích mặt mũi, thích hình ảnh mình đẹp trong mặt người khác. Trước đám đông, họ sẽ thể hiện điểm nổi bật một cách tốt nhất và nắm quyền lãnh đạo. Tuổi Tân Sửu Thổ tính mạnh vì nhiều Thổ tính nên các bộ phận tiêu hóa như dạ dày, mật, lá lách nếu thiếu Mộc chế ngự, dễ bị suy yếu và có vấn đề khi về già cho nên lưu ý từ thời trẻ ăn uống rượu bia điều độ và thói quen sinh hoạt tốt để về già đỡ gặp rắc rối.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tam Tai Tuổi Sửu 🍀 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng cho biết người tuổi này có đường công danh thuận lợi và không ngừng thăng tiến, có thể bắt đầu từ bàn tay trắng nhưng đến hậu vận sẽ được sung túc, hãnh diện.

Cuộc đời tuổi Tân Sửu có nhiều may mắn, công danh rộng mở, trung vận thu được nhiều danh phận. Cuộc sống có thể lên đến mức độ cao nhất, có nhiều điều hay đẹp trong danh vọng và sự nghiệp. Nam mạng Tân Sửu có đường công danh phát triển mạnh, về trung và hậu vận sẽ được hưởng nhiều sung sướng. Phần gia đạo thì êm ấm, không có vấn đề gì nghiêm trọng, hậu vận xảy ra một vài chuyện bê bối, lộn xộn.

Tiền bạc ổn định, có con đường kiếm tiền thuận lợi tuy nhiên thường có khá nhiều khoản phải chi tiêu nên dù vất vả kiếm tiền cũng chỉ đủ để bù lại cho những khoản chi tiêu kia. Nên cần phải có kế hoạch tài chính tốt để cắt giảm những chi tiêu không đáng có. Sự nghiệp thì tuổi trẻ bôn ba mọi nơi bận rộn mà vất vả. Vào đến thời kỳ trung vận sự nghiệp sẽ có những dấu ấn rõ nét và liên quan mật thiết với công danh, công danh càng cao thì sự nghiệp càng vững chắc kéo theo tài lộc dồi dào sung túc.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Sửu 🌠 Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng cho thấy trong chuyện tình cảm, người đàn ông Tân Sửu luôn hướng về tình yêu. họ vẫn giữ cho mình nhiệt huyết, trái tim khao khát khi yêu dù cho trải qua bao nhiêu mối tình. Bản thân người đàn ông Tân Sửu cũng rất đào hoa, họ luôn có sức hút mạnh mẽ với người khác giới.

Về vấn đề tình duyên tuổi Tân Sửu có chia làm ba giai đoạn như sau:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.
 • Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tam Hợp Tuổi Sửu 🔥 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Đối với nam mạng tuổi Tân Sửu, họ chăm chỉ và hết lòng muốn xây dựng sự nghiệp. Việc làm ăn cũng sẽ khiến họ đầu tư rất nhiều công sức, vì vậy mà nhất định phải cân nhắc lựa chọn những tuổi hợp mệnh để không xảy ra sự đổ vỡ, tổn thất bất ngờ. Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 như sau:

Trong việc hợp tác làm ăn không phải sự kết hợp nào cũng tạo nên hiệu quả và thuận lợi cho cả hai bên. Nếu chọn đúng tuổi hợp làm ăn, công việc của Tân Sửu sẽ đi lên như diều gặp gió, khó khăn nào cũng vượt qua. Ngược lại, nếu chọn tuổi đại kỵ, không hợp làm ăn, công việc của nam mạng Tân Sửu sẽ càng thêm khó khăn, trì trệ hơn.

Nếu trong sự làm ăn hay phát triển công danh, bạn nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thâu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì được tốt.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Trong việc lương duyên cũng cần lựa chọn cho kỹ càng. Những tuổi hợp với tuổi mình mới làm ăn phát đạt được, và sau đây là những tuổi trùng hợp, có thể tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý cho bạn. Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 như sau:

Trong việc lựa chọn người để kết hôn thì tuổi Tân Sửu nên lưu ý các tuổi bao gồm:

 • Muốn có một cuộc hôn nhân mỹ mãn, lấy được một người vợ hợp tình duyên, hợp tiền tài sự nghiệp thì nam mạng Tân Sửu nên lựa chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi. Khi kết hôn với 6 tuổi trên thì cuộc sống sẽ rất sung túc, vợ chồng hạnh phúc yêu thương.
 • Nếu nam mạng Tân Sửu kết hôn với các nữ mạng tuổi: Nhâm Dần và Mậu Thân thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả nhưng tình cảm vợ chồng vẫn gắn bó, mặn nồng.
 • Một cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả khi bạn kết duyên với những nữ mạng tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn. Vì hai tuổi này không hợp với Tân Sửu nam mạng cả về tình duyên lẫn tiền tài. Hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong xây dựng được hạnh phúc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên thì bạn không nên thành gia lập thất sẽ tránh được những trắc trở trong cuộc sống hôn nhân, đó là các năm: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Nam mạng Tân Sửu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch thì có số đa thê.

Tiếp theo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng, chia sẻ cùng bạn 🌹 Phong Thuỷ Tuổi Sửu 🌹 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961

Trong mọi sự kết hợp từ làm ăn đến tình duyên vợ chồng trong hôn nhân nếu kết hợp với những tuổi đại kỵ thì đều mang lại sự thất bại, đổ vỡ và không may mắn. Cần lưu ý Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Mạng Tuổi Tân Sửu 1961 sẽ giúp người tuổi này tránh được những đổ vỡ trong đời.

Những tuổi không nên kết hợp làm ăn, kết duyên vì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, tuyệt mạng với nam mạng tuổi Tân Sửu sinh năm 1962 đó là tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi, Mậu Tuất.

Khi phạm nhằm tuổi Đại Kỵ, bạn nên giản dị và cẩn thận đến mức tối đa trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn. Về việc hôn nhân hạnh phúc, nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên âm thầm kết duyên hơn là làm rầm rộ, kỵ nhất là mâm trầu hay ra mắt bà con cha mẹ. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu gặp hạn trường hợp kết hôn, giao dịch với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và thay đổi suốt 60 năm.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ☔ Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng sẽ xảy ra trong một số năm hạn nhất định. Đã gọi là gặp hạn thì sẽ không tốt và có thể gặp đại họa giáng xuống cho mình. Vì vậy, đương số cần cẩn trọng trong mọi việc.

Nam mạng tuổi Tân Sửu cần đề phòng năm 18, 24, 28 và 33 tuổi có thể gặp nhiều khó khăn, tai nạn, bệnh tật. Bạn nên an phận thủ thường không nên hùn hợp làm ăn hay thực hiện những dự định lớn vào các năm này sẽ tránh được hao công tốn của. Cần chú ý mọi việc, cẩn thận ốm đau, tai ách.

Năm hạn rất quan trọng, nếu trong năm đó các bạn có ý định làm ăn hay đi đâu xa thì các bạn nên cân nhắc thật kỹ. Tốt nhất các bạn hãy lùi kế hoạch và dự định của mình. Bởi vì nếu như bạn có tình làm những việc đó trong năm hạn của mình thì sẽ có hậu quả nghiêm trọng mà mình không lường trước được.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Để có được những dự đoán chi tiết nhất và nắm bắt được vận hạn cụ thể của mình, bạn hãy theo dõi kỹ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm được chia sẻ trong nội dung dưới đây:

 • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm phát triển về công danh; tài lộc yếu kém; tình cảm dồi dào. 21 tuổi, năm này khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời. 22 tuổi, kỵ các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch, các tháng này không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác tốt đẹp. 23 tuổi, năm này quá xấu, không nên làm những chuyện lớn. 24 tuổi, tạm được, làm ăn có đôi phần kết quả, nhưng về tình cảm thì khó khăn. 25 tuổi, được tốt đẹp, năm này đi xa làm ăn thắng lợi.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi nhiều hy vọng thành công về công danh, tài lộc cũng như tình cảm. 27 tuổi năm này khá tốt có thể vượng phát vấn đề tiền bạc, đi xa vào những tháng 4 và 6 có hại cho bản thân. 28 và 29, hai năm này tạm tốt đẹp nhưng rất nhiều tháng xấu: 28 tuổi xấu vào những tháng 4, 7 và 11; 29 tuổi xấu vào những tháng 1, 7 và 12. 30 tuổi, có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc đời.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có nhiều hay đẹp về việc gia đình cũng như ngoài xã hội. 32 và 33 hai năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn bình thường. 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh và tài lộc lên cao. 35 tuổi, năm này có bệnh hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi khá tốt, bổn mạng vững, cuộc đời có nhiều may mắn. 37 và 38 tuổi hy vọng sẽ thành công hoàn toàn trong trong cuộc sống. 39 tuổi không được tốt hoàn toàn năm đều xấu! Nên cẩn thận vào tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của. 40 tuổi ảnh hưởng của năm 39 còn, nên lo toan việc gia đình làm ăn lớn sẽ thất bại to.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm này phát triển làm ăn xây dựng sự nghiệp rất tốt đẹp. 42 tuổi, thành công đôi chút về vấn đề tình cảm, gia đình. 43 tuổi, năm này nên đi xa hay hợp tác, giao dịch tiền bạc, sẽ gặp nhiều việc may. 44 tuổi, năm này trung bình không có gì quan trong xảy ra. 45 tuổi, năm này có thể làm ăn hay hùn hạp làm ăn khá tốt.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, được phần thắng lợi về tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc sống hay đẹp về công danh và sự nghiệp. 47 và 48, hai năm có hai tháng kỵ, có bệnh trầm trọng hay hao tài tốn của đó là tháng 1 của 47 tuổi và tháng 10 của 48 tuổi, ngoài ra những tháng khác trung bình. 49 và 50, hai năm này vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và nhiều tốt đẹp.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, nhiều tốt đẹp. 52 tuổi, cẩn thận bản mạng xấu. 53 tuổi trung bình. 54 tuổi khá tốt, trong gia đình, con cái có phần phát triển về danh vọng. 55 tuổi, tạm tốt đẹp về gia đình, bổn mạng có phần yếu kém.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, bổn mạng có suy yếu. Những năm này rất kỵ việc đi xa.

Cùng với Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Sửu 1961 Nam Mạng, còn thêm ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Viết một bình luận