Tích Lịch Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Trọn Bộ]

Tích Lịch Hỏa Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Mệnh Tích Lịch Hỏa Là Gì

Tích Lịch Hỏa Nghĩa Là Gì? Hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ sau đây.

Mệnh Tích Lịch Hỏa Là Gì? Theo từ điển Hán Việt, “Tích Lịch” có nghĩa là sấm sét, còn “Hỏa” có nghĩa là lửa, vậy Tích Lịch Hỏa là lửa sấm sét. Đây là luồng điện thường được phóng ra trong những lúc giông bão, gắn với hình tượng Thiên Lôi, Lôi Công, Lôi Mẫu tay cầm chiếc rìu và ngọn tầm sét để tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ này.

Tích Lịch Hỏa là mệnh Hỏa không sợ Thủy, dù mưa to đến đâu thì Tích Lịch Hỏa lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện, mạnh mẽ như vó ngựa gầm vang. Tuy nhiên Hỏa này cần có lôi hỏa phong trợ giúp mới có thể biến hóa, chứ tự thân nó không thể làm nên chuyện được.

Chính điều này cũng ảnh hưởng đến đặc trưng của những người mang mệnh Tích Lịch Hỏa: nóng nảy, mạnh mẽ, tài giỏi, ngay thẳng, bộc trực… và nếu được trợ giúp đúng cách thì sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

Đón đọc chia sẻ 🏵 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🏵 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả Mang Lại Tài Lộc

Tích Lịch Hỏa Sinh Năm Nào

Tích Lịch Hỏa Sinh Năm Nào? Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa đặc trưng này là:

 • Những người sinh năm 1888, 1948, 2008 thuộc tuổi Mậu Tý.
 • Những người sinh năm 1889, 1949, 2009 thuộc tuổi Kỷ Sửu.

Mậu Tý: Can Mậu thuộc dương Thổ, chi Tý thuộc dương Thủy. Thiên can khắc địa chi, bề trên áp chế kẻ dưới.

Kỷ Sửu: Can Kỷ thuộc âm Thổ, chi Sửu thuộc âm Thổ. Can chi tương hòa gốc ngọn, trời đất hài hòa những người sinh trong thời khắc này thường hơn người về mọi mặt, lanh lợi và sáng sủa hơn.

Như vậy, chúng ta có thể thấy dù cùng một ngũ hành nạp âm nhưng rõ ràng Kỷ Sửu lại có phần nhỉn hơn Mậu Tý một chút.

Chia sẻ thêm 🏵 Mệnh Hoả Sinh Năm Nào 🏵 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

Tử Vi Trọn Đời Mạng Tích Lịch Hỏa

Xem thêm khái quát về Tử Vi Trọn Đời Mạng Tích Lịch Hỏa được SCR.VN tổng hợp sau đây.

Trong tổng 6 ngũ hành nạp âm thì Tích Lịch Hỏa và Thiên Thượng Hoả là hai ngọn lửa mạnh nhất. Tích Lịch Hỏa có tiếng vang ngút trời, mạnh mẽ và đầy oai phong, khiến ai ai cũng phải bị khuát phục. Để biến hóa dễ dàng thì Hỏa này gần thủy và phong, hai dạng vật chất hỗ trợ Hỏa khá nhiều.

Tính tình của những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa đa phần nóng nảy, tuy nhiên lại là người thẳng thắng, bộc trực. Bạn nên tuyệt đối cẩn thận trong hành động và lời nói đối với những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa nhưng lại là cấp trên của bạn.

Trong công việc, họ năng động, tháo vát, xử lý tình huống nhanh và dứt khoát. Tuy nhiên, họ rất ghét chờ đợi vì tính kiên nhẫn của họ hầu như không có, chính vì thế đừng để họ chờ quá lâu.

Tuy là những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa đôi phần nóng tính, nhưng lại nhanh chóng nguội đi. Bề ngoài là vậy nhưng thâm tâm họ là những người thích quan tâm, yếu đuối, dễ xúc động.

Họ thích được khen ngợi, công nhận thành tích của mình, có phần hơi hiếu thắng. Hơn nữa, những người thuộc mệnh này thường xem đạo lý là trên hết, tôn trọng lễ nghi, phép tắc, gia giáo.

Tổng quan về tính cách của người mệnh Tích Lịch Hỏa

Thường thì phần lớn những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa có bản tính nóng nảy, tuy nhiên cũng rất thẳng thắn, nghiêm túc. Nếu không may sếp bạn là những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa thì tuyệt đối nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói vì những người này thường xem trọng tiểu tiết.

Những người này có tác phong cực nhanh nhạy mặc dù nóng nảy, không điềm tĩnh. Tuy nhiên, họ không có tính kiên nhẫn, chính vì thế nên họ cực khó chịu khi phải chờ đợi quá lâu. Người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa trong công việc cũng khá mau lẹ, nhanh nhạy, quyết đoán và giải quyết vấn đề dứt khoát.

Những người mệnh Tích Lịch Hỏa mau nóng giận cũng mau dịu đi. Theo Netmode biết được thì những người này khá hiếu thắng, nhưng nếu ai ca ngợi, công nhận họ thì học cực thích,..

Ẩn chứa bên trong là người yếu đuối, dễ khóc nhưng bên ngoài người này luôn thể hiện mình sốt sắn, mạnh mẽ và có phần nóng tính cực độ.

Những người thuộc hành Hỏa đúng bản chất là nóng như lửa, chính vì thế nên những người này thường hay to tiếng, vùng vằng khi có chuyện gì đó xảy ra. Tuy nhiên, họ là những con người đặt lễ nghi, phép tắc lên hàng đầu và cư xử rất đúng mực, phải phép.

Tình duyên

Đối với tình yêu thì ai cũng có ấn tượng mạnh khi tiếp xúc với người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa trong lần gặp đầu tiên. Bởi bản thân quá cuồng nhiệt nên tình yêu của họ thường là kiểu tình yêu sét đánh, cảm xúc mau đến và cũng nhanh chóng đưa ra quyết định cho một mối quan hệ.

Những người này giữ thế chủ động trong tình cảm, chính vì thế khi thích ai, họ thường tiếp cận và làm quen rất nhanh.

Trọn bộ thông tin 🏵 Mệnh Hoả 🏵 Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Hoả

Mệnh Tích Lịch Hỏa Hợp Nghề Gì

Mệnh Tích Lịch Hỏa Hợp Nghề Gì? Người mệnh này được định sẵn là có một cuộc đời vẻ vang, hoành tráng như sấm rền. Nếu cung mệnh tốt, họ sẽ làm nên sự nghiệp lớn, để lại tiếng thơm cho muôn đời sau. Nhưng ngược lại, nếu cung mệnh xấu họ sẽ bị bản tính bốc đồng và hư vinh của mình làm sa ngã.

Về công việc: Với bản tính nhiệt tình, xông xáo, ưu tiên tốc độ, Tích Lịch Hỏa thích hợp với những công việc mang tính tiên phong và cẩn xử lý nhanh chóng. Đó là: cứu hộ, cấp cứu, cứu hỏa, bưu chính, lực lượng vũ trang…

Một số khác có duyên với nghiên cứu khoa học hoặc cơ khí, điện tử, công nghệ, kỹ thuật… Ngoài ra, họ còn có vận thiên tài, nên nếu có chí lớn họ có thể kinh doanh.

Tích Lịch Hỏa Nên Kinh Doanh Gì

Tích Lịch Hỏa Nên Kinh Doanh Gì? Thông tin sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Theo quan niệm ngũ hành, ngành nghề thuộc hành Hỏa thường tương ứng với các công việc năng động, sôi động, và đặc biệt phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, kinh doanh và buôn bán vàng bạc cùng các loại đá quý là một lựa chọn sáng tạo và mang lại lợi nhuận cao.

Những mặt hàng này không chỉ có giá trị về vẻ đẹp mà còn đặc biệt quan trọng trong việc đầu tư và tích trữ giá trị. Ánh sáng lấp lánh của vàng, bạc, và đá quý cũng tương tự như vầng sáng của ngọn lửa, thường thu hút sự chú ý và tạo ra một hình ảnh quyến rũ và độc đáo. Do đó, người mệnh Hỏa kinh doanh trong lĩnh vực trang sức có thể đạt được sự thành công và phát triển.

Mệnh Tích Lịch Hỏa Hợp Màu Gì

Mệnh Tích Lịch Hỏa Hợp Màu Gì? Mệnh Tích Lịch Hỏa tương hợp với màu vàng, nâu (Hỏa sinh Thổ, màu sắc mệnh Thổ giúp cân bằng tính nóng nảy, cấp bách của mện Hỏa).

Nạp âm này đồng hành cùng mưa gió sấm sét nên hợp với màu đen và xanh dương hợp phong thủy. Mệnh này cũng hợp với các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, hồng. Màu nên tránh là màu trắng, xám thuộc mệnh Kim (Hỏa khắc Kim), màu xanh lục thuộc mệnh Thủy (Thủy khắc hỏa).

Chia Sẻ ☘ Mệnh Hoả Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì❤️️Cách Chọn Đúng

Mệnh Tích Lịch Hỏa Hợp Số Mấy

Mệnh Tích Lịch Hỏa Hợp Số Mấy?  Nếu bạn biết được bạn có thể chọn số chính xác để may mắn và thành công hơn trong mọi mặt cuộc sống. Mệnh Hỏa bản chất là một mệnh vô cùng mạnh mẽ dễ bộc phát tính cách của mình gây cản trở cho nhiều việc. Chọn một số hợp mệnh sẽ giúp mệnh Hỏa có thể kiềm chế bản thân cũng như tăng thêm nhiều phần tài lộc cho mình.

Dựa trên quy luật phong thủy ngũ hành và bát quái trên, các chuyên gia phong thủy đã tìm ra số hợp với mệnh Hỏa chính là các số 3, 4 và số 9.

Cách chọn số để may mắn, thành công cho mệnh Tích Lịch Hỏa

 • Chọn số điện thoại
  • Khi chọn số điện thoại sử dụng bạn không thể bỏ qua mệnh Hỏa hợp số nào. Vì sim số phong thủy sẽ ảnh hưởng đến công việc, làm ăn và những may mắn sau này của bạn. Sim số sẽ đi theo bạn quãng đường dài, cùng bạn liên hệ với mọi người, đối tác…. Nên cần phải cực kỳ chú ý về phong thủy
  • Người mệnh Hỏa khi chọn số điện thoại nên chọn dãy số có chữ số 3, 4, 9 và không chứa số 1. Ngoài ra, cần chọn dãy số sao cho cân bằng âm dương chẵn lẻ mới có thể hài hòa và tốt nhất cho mệnh Hỏa
 • Chọn số nhà, tầng ở
  • Phong thủy nhà ở luôn được coi trọng hàng đầu trong cuộc sống của con người. An cư thì mới lạc nghiệp mà số nhà, tầng ở theo phong thủy lại có ảnh hưởng lớn đến người ở trong đó.
  • Người mệnh hỏa khi chọn số nhà nên chọn các số nhà có chứa số 3, 4,9 và chứa nhiều số lẻ hơn số chẵn. Vì theo quan niệm số chẵn từ xưa đã được xem là số chững lại không phát triển được
  • Với tầng ở người mệnh Hỏa có thể chọn tầng 1, tầng 3 hoặc tầng 9. Tùy theo lựa chọn của gia chủ mà chọn tầng ở phù hợp nhất. Thực tế con số không ảnh hưởng quá nhiều đến tầng ở
 • Chọn số xe
  • Số xe theo phong thủy thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ theo mệnh. Tuy nhiên, có những số mà mệnh Hỏa không nên sử dụng dù là số hợp với mình như
   • Cặp số: 49, 53 với ý nghĩa: “49 chưa qua, 53 đã đến” – người có mệnh chết bất đắc kỳ tử khi còn trẻ.
   • Cặp số 44: với ý nghĩa tứ tử – làm gì cũng chết.

Cùng Xem ☘Mệnh Hoả Hợp Số Nào ❤️️ Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

Tích Lịch Hỏa Hợp Hướng Nào

Những chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về câu hỏi ”Tích Lịch Hỏa Hợp Hướng Nào?”

Hướng nhà

Để biết được người mệnh Hỏa hợp với hướng nào thì chúng ta cũng sẽ dựa trên quy luật ngũ hành như sau:

 • Quan hệ tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa.
 • Quan hệ tương khắc: Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa.
 • Quan hệ tương hợp: Hỏa hợp Hỏa.

Theo đó hướng Tây và Tây Bắc thuộc hành Kim, hướng Bắc thuộc hành Thủy.

Từ đó bạn có thể tìm ra người mệnh Hỏa hợp hướng nào khi nói về hướng nhà, họ sẽ hợp các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc và những hướng còn lại thì sẽ không tốt cho lắm nên những người mệnh Hỏa nên tránh như: Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và Bắc. Như vậy, khi gia chủ mệnh Hỏa lúc xác định hướng nhà thì cũng phải chọn những hướng hợp với mệnh của mình, có như vậy tài vận mới có thể cải thiện và tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải khi nào cũng dễ dàng chọn được hướng như ý, trong trường hợp nếu gia chủ không thể lựa chọn được hướng xây nhà phù hợp thì có thể mở hướng cửa chính về hướng hợp mệnh. Ngoài ra bạn có dùng tranh phong thủy, vật phẩm phong thủy, sơn nhà… thuộc hành Mộc, hành Hỏa để tăng thêm vượng khí tốt mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình tránh được tai ương do làm nhà hướng xấu.

Hướng phòng

Việc xác định phương hướng phù hợp theo phong thủy không chỉ áp dụng đối với tổng quan ngôi nhà mà còn có thể được áp dụng trong trường hợp bài trí cho phòng riêng của người mệnh Hỏa.

Khi tìm hiểu mệnh Hỏa hợp hướng nào, đối với phòng riêng, bạn cần xác định được phương vị các cung cần kích hoạt trong nhà theo phương pháp bát trạch.

Những cung chính bạn cần kích hoạt để mang lại may mắn, công danh và tài lộc là cung Tài Lộc, cung Quan Lộc và cung Quý Nhân. Khi bài trí vật phẩm phong thủy tại những hướng này sẽ không bị ảnh hưởng nhiều tới tổng thể căn nhà dù gia chủ thuộc bất cứ mệnh nào.

Tính từ trung tâm căn nhà, cung Quan Lộc sẽ nằm ở hướng Bắc, nó thuộc hành Thủy nên nếu đặt phong thủy luân (đài phun nước), bể cá hoặc chuông gió tại hướng này sẽ rất tốt.

Cung Quý Nhân thuộc hướng Tây Bắc tính từ trung tâm nhà, kích hoạt cung này bằng cách đặt bình pha lê, gốm hay đá để tăng cường năng lượng, sẽ giúp gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác.

Cung Tài Lộc nằm tại hướng Đông Nam tính từ trung tâm nhà, thuộc hành Mộc, do đó nếu đặt một bát nước có vài đồng xu hoặc chậu cây xanh sẽ giúp tài lộc đổ vào nhà dồi dào như nước.

Hướng phòng ngủ

Khi chọn hướng phòng, hướng giường ngủ gia chủ hãy chọn hướng cửa hành Mộc để có được sự hỗ trợ tốt nhất vì theo ngũ hành, Mộc tương sinh với Hỏa. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn hướng của chính hành Hỏa để làm hướng đặt giường tốt cho người mệnh Hỏa.

Cụ thể hơn, các hướng thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa tốt bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều vận may.

Ngoài ra, theo phong thủy phòng ngủ, bạn có dùng tranh phong thủy, vật phẩm phong thủy, sơn nhà… với màu sắc tương sinh, tương hợp để hỗ trợ thêm cho người mệnh này.

Hướng bàn làm việc

Những hướng tốt cho phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Cho nên những người thuộc các tuổi thuộc hành Hỏa đã được nêu ở trên, thì nên lựa chọn cho mình một trong các hướng này để kê bàn làm việc cho mình dù là bàn làm việc ở cơ quan hay tại nhà riêng. Đây là những hướng có ánh mặt trời chiếu rọi hoặc có nhiều cây cối, gần gũi với thiên nhiên rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Đồng thời nên tránh các hướng: Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Nếu văn phòng làm việc nhỏ, hoặc không đúng hướng thì bạn nên mở cửa sổ hoặc cửa kính lớn sang những hướng đã đề cập ở trên. Với cách làm này cũng chấn được hướng xấu nơi phòng làm việc của người mệnh Hỏa.

Theo quy luật tự nhiên trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do đó những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài và màu sắc thích hợp nhất cho người mệnh Hỏa chính là màu xanh lục.

Vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc rất tốt cho phong thủy bàn làm việc mệnh Hỏa. Với những kiểu bàn này sẽ mang lại cho chủ nhân của nó một nguồn năng lượng tốt, giúp hanh thông trí tuệ, thông minh sáng suốt hơn trong mọi vấn đề.

Hướng bếp

Hướng phù hợp gồm hướng: Nam, Tây Nam và Đông Bắc còn các hướng như Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc, gia chủ thuộc mệnh Hỏa không nên làm vì sẽ không mang lại may mắn tài lộc.

Trong trường hợp khi xây dựng phòng bếp bạn muốn có phong thủy tốt nhưng lại không thể chọn những hướng tốt thì có thể hóa giải bằng cách chọn cửa bếp đúng với 1 trong những hướng tốt nói trên.

Phòng bếp với những người mệnh Hỏa nên chọn những gam màu ấm nóng như: đỏ, cam, hồng tím hay xanh lá để mang lại may mắn cho gia đình.

Đồng thời trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do đó bạn hãy chọn những màu như xanh lá và vàng cho bếp. Tuy nhiên, vì là gam màu nóng nên khi trang trí bạn hãy chọn những màu thích hợp với tổng thể để giúp căn phòng thêm ấn tượng, không nên lạm dụng quá bởi gam màu này sẽ gây rối mắt hoặc nhức mắt, khó chịu cho người nhìn.

Xem thêm chia sẻ 🌟 Mệnh Hoả Hợp Hướng Nào 🌟Cách Chọn Chuẩn

Mệnh Tích Lịch Hỏa Hợp Cây Gì

Mệnh Tích Lịch Hỏa Hợp Cây Gì? Những người mệnh Hỏa nếu trồng cây phong thủy cũng nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ bởi nếu chọn đúng loại cây cảnh hợp với bản mệnh sẽ khiến những người mệnh Hỏa nâng cao tài vận, lộc khí đầy nhà và gặp được nhiều vận may lớn.

Những người mang mệnh hỏa thường sống khá nhiệt tình, hết mình với bạn bè và công việc, có trái tim nồng cháy. Họ là người thích phiêu lưu, nắm bắt cơ hội một cách linh hoạt.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ lại là sự hấp tấp, bốc đồng nên dễ hỏng đại sự. Chính vì thế, để giúp họ bình tâm hơn trong công việc thì họ nên chọn một loại cây khiến họ cảm thấy dễ chịu, điều này làm họ dễ thăng tiến hơn.

Các loại cây mang sắc đỏ, hồng, cam, tím thường hợp với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, họ cũng cần kết hợp trồng với chậu có màu xanh dương, trắng hoặc đen để kìm hãm lại bản tính nóng vội của mình. Một vài gợi ý sau sẽ giúp các bạn biết rõ hơn:

 • Cây hồng môn
  • Người mệnh Hỏa thường trồng loại cây này như một loại bùa hộ mệnh trong cuộc sống. Giống như tên gọi của nó, cây hồng môn có sắc hồng ấn tượng, hợp mệnh với người mệnh Hỏa, cây hồng môn là biểu trưng cho sự kiên quyết của người này. Hơn nữa, loại cây này còn mang một ý nghĩa riêng đó chính là biểu trưng cho tình yêu và hạnh phúc.
 • Cây trạng nguyên
  • Những người thuộc mệnh Hỏa cũng rất hợp với cây trạng nguyên bởi sắc lá của nó có màu đỏ. Loại cây này biểu trưng cho sự thành công, sung túc trong cuộc sống. Cây trạng nguyên như một vật phẩm phù trợ cho những người còn đang đi học, thi cử để họ dễ đỗ đạt và thành công.
 • Cây phú quý
  • Trong môi trường văn phòng, người ta dễ dàng thấy loại cây phú quý được đặt cạnh bàn làm việc hay một góc nhỏ, bởi đơn giản đây là một loại cây dễ trồng.
  • Màu sắc của lá cây này khá đặc sắc, màu xanh bóng của lá được bao phủ bởi một lớp viền đỏ bên ngoài. Chính vì vậy, loại cây này mang đến sự may mắn, sung túc cho những ai sở hữu nó, hợp với vận mệnh người mệnh Hỏa.

Gửi đến bạn 🍃 Mệnh Hoả Hợp Cây Gì 🍃 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Tích Lịch Hỏa Xăm Hình Gì

Mạng Tích Lịch Hỏa Xăm Hình Gì? Mệnh Tích Lịch Hỏa thích hợp với những hình xăm mang sức mạnh của thiên nhiên như: lốc xoáy, sấm sét, cơn gió, mưa bão, sông hồ, mặt trời, đám mây… sẽ giúp Tích Lịch Hỏa tăng thêm được sức mạnh của bản thân.

Còn lại, mệnh Tích Lịch Hỏa cần kiêng xăm những hình liên quan đến kim loại như: đồng tiền, đao kiếm, dây xích… kẻo sẽ cản trở đến vận mệnh của bản thân họ.

Mệnh Tích Lịch Hỏa chọn đá phong thủy nào?

Việc chọn lựa vòng đá thạch anh phong thủy hoặc mặt dây chuyền thạch anh phong thủy đều cần phải tuân theo nguyên tắc về màu sắc chỉ riêng đối với những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa.

Lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh hợp mệnh: với những người thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa thì nên chú ý lựa chọn mặt dây chuyền theo màu sắc như sau:

 • Mặt dây chuyền hồ ly màu tóc vàng là loại màu sắc và vật phẩm phong thủy phù hợp với nữ, còn mặt dây chuyền thạch anh Phật tóc vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp cho nam mệnh tuổi này.
 • Chúng ta cũng có thể lựa chọn cho cánh nữ giới mặt dây chuyền thạch anh màu đen với hình hồ ly còn đối với nam giới thì là mặt dây chuyền phật.
 • Để người đeo không xảy ra bất cứ bất lợi gì thì bất kể nam hay nữ cũng không nên chọn đá thạch anh với màu hồng, tím và tránh chọn mặt đá thạch anh trắng.

Cùng Xem Thêm ☘ Hỏa Sinh Thổ ❤️️ Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Tích Lịch Hỏa Hợp Mệnh Gì

Tích Lịch Hỏa Hợp Mệnh Gì? Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa nên Tích Lịch Hỏa hợp với mệnh Mộc, Hỏa và Thổ.

Dưới đây là các mệnh hợp với người mệnh Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét):

 • Tích Lịch Hỏa và Lộ Bàng Thổ
 • Lửa Sấm Sét và Thành Đầu Thổ
 • Lửa Sấm Sét và Ốc Thượng Thổ
 • Tích Lịch Hỏa và Bình Địa Mộc
 • Lửa Sấm Sét và Bạch Lạp Kim
 • Lửa Sấm Sét và Giản Hạ Thủy
 • Tích Lịch Hỏa và Đại Hải Thủy
 • Lửa Sấm Sét và Sa Trung Thổ

Cùng Xem ☘Mệnh Hoả Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì ❤️️Cách Chọn Đúng

Tích Lịch Hỏa Khắc Mệnh Gì

Tích Lịch Hỏa Khắc Mệnh Gì? Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim nên Tích Lịch Hỏa khắc với mệnh Thủy và Kim. Cụ thể:

 • Tích Lịch Hỏa và Hải Trung Kim
 • Lửa Sấm Sét và Lư Trung Hỏa
 • Tích Lịch Hỏa và Đại Lâm Mộc
 • Lửa Sấm Sét và Kiếm Phong Kim
 • Lửa Sấm Sét và Dương Liễu Mộc
 • Lửa Sấm Sét và Tùng Bách Mộc
 • Tích Lịch Hỏa và Trường Lưu Thủy
 • Lửa Sấm Sét và Sơn Hạ Hỏa
 • Lửa Sấm Sét và Thiên Thượng Hỏa

Tích Lịch Hỏa Và Thiên Thượng Hỏa

Tích Lịch Hỏa Và Thiên Thượng Hỏa vầng sáng của thái dương bị mất đi, giông tố nổi lên, bầu trời trở nên tối tăm, mờ mịt.

Chính vì thế đâm ra sẽ một mất một còn, sự vật này có thì sự vật kia phải biến mất. Bên cạnh đó, rất khó để giữ được sự điềm tĩnh bởi vì Tích Lịch Hỏa cương cường, gặp thêm Hỏa khí.

Tích Lịch Hỏa Và Đại Hải Thủy

Tích Lịch Hỏa Và Đại Hải Thủy một bên đứng đầu về sâu và rộng, một dạng đứng đầu về tốc độ, uy lực, hai sự vậy không có mối liên hệ.

Vì thuộc tính Hỏa – Thủy nên hai nạp âm này có hình khắc nhẹ với nhau, tuy nhiên, nếu chúng đồng hành thì sẽ làm nên đại sự, bởi một bên thích mạo hiểm nhưng có thực lực, một người học rộng tài cao, hiểu biết đủ nhiều.

Đừng bỏ qua 🔥 Tên Con Trai Mệnh Hỏa Hay Nhất 🔥 Tên Bé Trai Đẹp

Tích Lịch Hoả Và Kiếm Phong Kim

Tích Lịch Hoả Và Kiếm Phong Kim có phần khắc nhau, vì càng những nơi có mặt kim loại thì sét lại càng đánh vào đó nhiều hơn.

Sự tương khắc giữa Hỏa và Kim có thể được mô tả qua việc Kim là một trong những vật liệu dẫn điện tốt, khiến cho các vật Kim loại có thể bị tác động mạnh từ sự khắc nghiệt của nguồn năng lượng Hỏa, như sét.

Có một ví dụ nổi tiếng trong lịch sử là với Đại tướng Lý Nguyên Bá, người từ thời Tùy – Đường, đã bị sét đánh thành tro bụi sau khi giơ chùy mắng trời trong cơn mưa giông. Sự tích hợp giữa hai nạp âm này có thể tạo ra tình huống khiến nhà cửa hoặc môi trường xung quanh trở nên hỗn loạn và mất ổn định.

Tích Lịch Hoả Và Thạch Lựu Mộc

Tích Lịch Hoả Và Thạch Lựu Mộc sét thường không đánh cây nhỏ, nên sinh đại lợi, và cây nhỏ cũng dễ dàng sinh sôi hơn. Hai nạp âm này rõ ràng sẽ tốt đẹp khi gặp nhau.

Hai mệnh này có thể dung hòa tính cách cho nhau, bởi người hành Mộc thường khá ôn hòa, điềm tĩnh, chúng bổ trợ tính khí dẫn đến sự cát lợi về sau.

Tích Lịch Hỏa Và Hải Trung Kim

Tích Lịch Hỏa Và Hải Trung Kim vốn không có sợi dây liên kết giữa hai dạng vật chất này.

Mối quan hệ này chỉ mang lại hình khắc nhẹ. Bởi theo ngũ hành thì Kim và Hỏa cũng khắc nhau. Tuy nhiên Kim loại trong đáy biển không tác động gì với Tích Lịch Hỏa.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tên Con Gái Mệnh Hỏa Hay ☘

Viết một bình luận