STT Người Thay Thế Hay: 182+ Câu Nói Buồn Và Tâm Trạng Nhất

182+ STT Người Thay Thế Hay ❤️️ Buồn Và Tâm Trạng Nhất ✅ Chẳng Có Ai Muốn Mình Là Người Đóng Thế Trong Tình Yêu. Những Status Trong Bài Viết Này Sẽ Nói Lên Nỗi Lòng Của Bạn.

STT Hay Về Người Thay Thế

Đầu tiên, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những stt hay về người thay thế. Nếu bạn đang ở trong vị trí của một người thay thế thì hãy đọc ngay để chia sẻ nỗi lòng của bạn

 1. Anh thấy chưa, người thay thế thì đã sao, không có anh em vẫn sống tốt được và có quyền được hạnh phúc… 
 2. Người thay thế mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế, có lẽ em là người thay thế của anh khi không có người ấy nhưng em tin rằng mai sau em sẽ là người thay thế trái tim của một ai đó có thể yêu em suốt cuộc đời.
 3. Đối với anh em làm một cái gì đó mà khi anh cần thì anh tìm đến, lúc anh không cần thì anh rời bỏ nó đi, để mặc nó. Em cũng là một cái gì thay thế trong tim anh mà thôi. Thay thế một ai đó làm anh tổn thương để rồi chính anh lại làm tổn thương một người nữa.  
 4. Em không trách tim anh vấn vương hình bóng cũ, anh biết đó, mấy ai qua yêu thương mà quên được nhau. Nhưng anh ơi, em không muốn anh nhìn em như một người thay thế! 
 5. Em thích anh thật lòng, yêu anh bằng cả trái tim, đặt hết hy vọng vào anh và giờ đây cái em nhận được từ anh chỉ là ba chữ “Người thay thế” 

🌼🌼 Ngoài STT Hay Về Người Thay Thế, Tiết Lộ Thêm 1001 STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất

Câu Nói Hay Về Người Thay Thế

Bạn hụt hẫng vì mình chỉ là người thay thế của một ai đó. Hãy để những Câu Nói Hay Về Người Thay Thế bên dưới chia sẻ tâm trạng cùng bạn.

 1. Em không thể là cô ấy, cũng không phải bản sao, nhưng em sẽ dành cho anh tình yêu đáng trân trọng, sẽ cố gắng làm anh hạnh phúc bằng tất cả những gì em có. Thế nên… Đừng xem em là người thay thế, nhé anh! 
 2. Tôi biết anh chưa thể quên được người đó, không muốn luẩn quẩn mãi trong cảm giác mình là người thay thế vì tôi là con gái. Tuổi thanh xuân có hạn, tôi không thể lãng phí thời gian chờ đợi. 
 3. Em vẫn biết không có em anh vẫn sống tốt vì anh có người ấy bên cạnh. Còn em mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế của người ấy mà thôi.
 4. Anh hay hỏi em tại sao em không suy nghĩ kĩ đã chấp nhận làm người thay thế của anh, em không trả lời vì chẳng có gì khác ngoài em yêu anh, em yêu anh nhiều như anh yêu cô ấy vậy… 
 5. Những tưởng rằng đã có được trái tim em. Những tưởng rằng chỉ cần yêu chân thành và cố gắng thật nhiều là mọi thứ sẽ theo ý mình muốn. Nhưng rồi hôm nay anh cay đắng nhận ra thân phận của mình từ đầu đến cuối cũng chỉ là một người thay thế mà thôi.  

Ngoài STT Về Người Thay Thế, Chia sẻ 1001 💮 STT Chờ Anh Về 💮 Hay Nhất

STT Về Người Thay Thế Ý Nghĩa

Người thay thế – đau lắm chứ, dằn vặt lắm chứ. Dưới đây SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những STT Về Người Thay Thế Ý Nghĩa nhất. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Sao anh ích kỉ, anh thật quá tệ, anh nghĩ về bản thân mà không hề nghĩ tới cảm giác của người khác… Anh có chịu nổi bên một người mà không hề tồn tại trong mắt họ… Điều gì dằng xé hơn việc sống trước mắt nhau nhưng lại không tồn tại trong tim nhau…  
 2. Chia tay, anh  thừa nhận mình vẫn luôn nhớ về cô ấy. Vậy em từng là gì trong anh? 
 3. Em muốn cào xé cấu nát những thứ liên quan đến các người một cách điên cuồng. Tại sao lại lôi kéo em vào một thứ tình cảm đau đớn và xót xa như thế này.
 4. Sẽ chẳng có gì thay đổi được tình cảm của anh dành cho cô ấy. Ngay cả em cũng chẳng làm gì được, vì cảm xúc thì có nhiều nhưng trái tim chỉ có một. Sẽ không bao giờ có chuyện ba trái tim cùng chung một nhịp đập và người thay thế vẫn mãi là người đến sau không bao giờ chạm vào được hạnh phúc…
 5. Dù phía sau em là gì, thì phía trước của em vẫn là một con đường tỏa nắng. Bất kỳ cô gái nào cũng có trong mình những gai góc đủ để sải bước trên con đường trước mặt và mạnh mẽ quay đầu mỉm cười với quá khứ sau lưng.

🍁 Bên Cạnh STT Về Người Thay Thế Ý Nghĩa, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

STT Ngắn Về Người Thay Thế

Tuyển tập những STT Về Người Thay Thế tuy ngắn gọn nhưng cũng đủ nói lên tâm trạng của bạn.

 1. Anh không thích, cũng không yêu em, lời yêu ngày trước anh trao chỉ đơn thuần là lời nói với người thay thế thôi đúng không? 
 2. Em chỉ làm đứa thế chỗ thôi sao anh? Nếu đã không yêu thì xin anh, xin anh hãy nói lời chia tay để con tim không bị tổn thương nữa anh à… Rỉ máu thế thôi là đủ rồi. 
 3. Em cất hết những ký ức về anh một góc trong trái tim đầy thương tổn của mình. Không cho ai lại gần cũng không cho chính mình lại đắm chìm trong những ký ức đẹp và khổ đau đó.
 4. Người thay thế mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế, không có anh em vẫn sống tốt được.
 5. Dù đôi lúc em hận anh nhiều rất nhiều và nước mắt cứ thế tuôn ra không ngớt.

🌼🌼 Bên Cạnh STT Ngắn Về Người Thay Thế, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 STT Tình Yêu Ngắn ❤️️ Những Câu Nói Hay Trong Tình Yêu

Tus Hay Về Người Thay Thế

Chẳng có ai muốn mình là người đóng thế trong tình yêu. Một cảm giác thật đau khổ. Hiểu được điều đó, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những Tus Hay Về Người Thay Thế bên dưới.

 1. Mỗi thứ của anh em đều rất trân trọng thế mà những gì em dành cho anh, anh đã đối xử thế nào? Em đâu có đòi hỏi gì ở anh đâu mà anh lại làm thế với em. Em ghét cái cảm giác một mình lặng lẽ nhìn anh bước đi, lặng lẽ đọc những dòng tin nhắn cũ. Nhưng em phải hiểu một sự thật em chỉ là người thay thế mà thôi. Vì người thay thế mãi là người thay thế phải không anh? 
 2. Những lúc anh thất bại anh sẽ đến và ngã vào lòng em. Nhưng khi anh thành công, người anh chia sẽ đầu tiên lại là cô ấy… Có chút gì đó mất mát, em vẫn không bằng cô ấy người con gái anh yêu rất sâu đậm yêu bằng cả trái tim.
 3. Em cũng biết yêu biết đau và biết khóc. Em cũng buồn cũng tổn thương như bao người khác mà… Anh bảo yêu em.. em tin. Anh bảo cần em..em tin. Anh bảo nhớ em em…vẫn tin. Để rồi hóa ra lời lẽ đó là dành cho người cũ và em chỉ là người thay thế cho cái bóng của cô ấy.
 4. Chọn người thay thế, hay làm người thay thế, chẳng ai là dễ chịu. Thế nên đừng vì sự cô đơn của bản thân mình mà tàn nhẫn với người khác, để rồi người đau không chỉ một mình ta.
 5. Hãy giải thoát cho bản thân, hãy can đảm buông tay và từ bỏ. Vì sự hi sinh đó chẳng hề xứng đáng, đừng để tuổi thanh xuân của chúng ta chỉ mãi đắm chìm trong một cơn mưa, một nỗi đau mang tên “ người thay thế”.

✅ Ngoài STT Hay Về Người Thay Thế, SCR.VN tặng bạn 1010 Stt Tình Yêu Chất ❤️️ 1001 Status, Cap Chất Về Tình Yêu

Cap Hay Về Người Thay Thế

Tại sao lại ích kỷ đem họ gắn vào một hình bóng khác, khiến họ không còn được là chính mình nữa? Những Cap Hay Về Người Thay Thế bên dưới sẽ thay bạn nói lên nỗi lòng của mình.

 1. Em thật sự không biết phải làm sao nữa, em rất đau khổ, em chỉ là người thay thế thôi phải không anh?
 2. Anh ơi! Tình yêu của chúng mình đã trãi qua những gì em không còn nhớ được, em chỉ có thể nhớ em mãi mãi là một kẻ thua cuộc trong cuộc sống của anh. Trong trái tim anh, em là người “tự nhiên mà có” được anh, chẳng qua là vì anh không thể đến với người ấy nên anh mới trở nên như bây giờ. 
 3. Khép mi lại để nước mắt ngừng rơi nhưng sao tim em lại thấy đau đến thế khi nghe những câu nói từ anh. Em thấy mình ngốc nghếch vì không nhận ra được khoảng cách anh và em xa đến đâu. Người ta nói yêu nhau cách mấy nếu xa nhau rồi tình yêu ấy cũng nhạt màu. Em đã từng không tin, em đã ngây thơ cho rằng anh chỉ yêu mình em. Nhưng em nào đâu biết em chẳng qua là một người thay thế trong mắt anh. 
 4. Mỗi ngày dù mệt mỏi hay vui tươi, anh đều đặn nhắn tin cho em chia sẻ, đi cùng là những quan tâm rất đỗi dịu dàng: Em đã ngủ hay còn thức? Về đến nhà hay chưa? Em thích ăn gì? Buồn ngủ rồi sao?
 5. Em vẫn biết không có em anh vẫn sống tốt vì anh có người ấy bên cạnh. Còn em mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế của người ấy mà thôi

🌻 Ngoài STT Hay Về Người Thay Thế, Tặng Bạn Trọn Bộ Cap Nhớ Ny Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Nhớ Người Yêu

STT Buồn Người Thay Thế

SCR.VN xin gợi ý thêm cho bạn những STT Buồn Người Thay Thế cảm động nhất. Dù là lý do nào thì cũng đến lúc bạn cần phải nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ của mình.

 1. Anh cứ như thế lại làm em không cách nào buông tay được, phải chi anh lạnh lùng hờ hững thì em đã đủ mạnh mẽ để rời đi, đằng này… Đôi khi em tự hỏi rồi tự mỉm cười, hình như…em chỉ là một người thay thế. Thay thế cho hình bóng cô gái mà anh đã chọn yêu. 
 2. Anh biết không đôi khi em tự hỏi, anh mang tất cả tâm trạng của mình chia sẻ cùng em. Vậy anh mang những gì đến bên cô ấy, hay đơn giản vì khi ấy em còn thức để đợi tin anh, còn cô ấy thì không?
 3. Vì sao không để em đơn độc đứng sau anh? Vì sao còn đưa tay ra sau níu lấy?
 4. Thôi nhé anh, tình cảm vô vọng này có lẽ em không cách nào đi tiếp được, em cũng không đủ can đảm để hỏi anh thật ra trong lòng anh, em là gì? Tốt nhất là em gạt tay anh mà quay bước, như vậy sẽ tốt cho cả anh, em và cô ấy. Kết thúc thôi trước khi chúng ta làm tổn thương thêm một cô gái cũng yêu anh chân thành không thua kém gì em.
 5. Đôi lúc em nghĩ chỉ cần có anh bên cuộc đời mình là đủ rồi, em biết cách làm cho anh vui, làm cho anh cần em. Mọi chuyện luôn diễn ra như thế, anh đã có người yêu. Nhưng luôn chia sẻ và quan tâm tới em hơn một người bạn. Những cảm xúc tình đầu khiến em mất lý trí, em vẫn lao theo con đường tình dù biết phía cuối là vực thẳm.

💌 Ngoài STT Buồn Người Thay Thế, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Yêu Đơn Phương Crush ❤️️Câu Nói Về Tình Đơn Phương

STT Tâm Trạng Người Thay Thế

Để tránh trở thành người thay thế, bạn hãy đọc ngay những STT Buồn Người Thay Thế bên dưới này nhé.

 1. Hơn một lần em hỏi: Anh đến với em vì lý do gì? Anh còn hỏi thế em có nghĩ ra được lý do gì không? Em đùa bảo: “Em làm người thay thế”. Thế mà lúc đấy anh lại nói, chưa bao giờ anh có suy nghĩ đấy, rằng anh yêu em, thương em còn không hết. Con gái là thế, chỉ cần người ta nói yêu nói thương là quên hết ngay được.
 2. Em không cần một cánh tay cứu cánh. Vì em đủ mạnh mẽ đứng một mình và cũng một mình rời đi, còn giờ đây cánh tay anh như thế em biết phải làm sao mới phải?
 3. Nếu một ngày gặp lại anh, em sẽ mỉm cười và nói với anh rằng anh đã từng là một hồi ức phía sau em. Ở đó có những viết thương chồng chất bằng nỗi nhớ. Những yếu mềm điên dại tuổi thanh xuân và cả một khung trời ngập nắng với những hoài niệm đẹp đến nao lòng.
 4. Anh và em chỉ là những kẻ bộ hành gặp nhau một lần trên con đường đời rồi phía cuối lại mỗi người một hướng. Ngày ta quyết định sống không cần nhau. Anh về với người thương, còn em lại một mình trên con đường tìm kiếm những yêu thương lỡ bước. Sau anh, người con trai tình đầu. Sẽ là bao nhiêu mối tình em chẳng biết nữa nhưng chắc hẳn chẳng cho một ai được nhiều yêu thương như đã dành cho anh. Em sợ một lần nữa mọi chuyện lại đến, sợ thêm một lần em mất cả thế giới là anh.
 5. Em thích anh thật lòng, yêu anh bằng cả trái tim, đặt hết hy vọng vào anh và giờ đây cái em nhận được từ anh chỉ là ba chữ “Người thay thế”

💌 Ngoài STT Tâm Trạng Người Thay Thế, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Bài Thơ Về Người Thay Thế

Tuyển tập bài thơ về người thây thể xúc động nhất.

Người thay thế – Sưu tầm

Rất sợ rằng người sẽ nói thương em
Trong những phút yếu mềm và trống vắng 
Sợ người giấu sau nụ cười tỏa nắng 
Là một bóng hình ai đó ướt mưa.

Rất sợ người chưa quên kí ức xưa 
Nên lấy em để lấp vừa khoảng trống 
Sợ nhìn thấu trong nhau niềm thất vọng
Về một người – không – như – đã ngóng chờ.

Nếu nỗi đau còn nghẹn giữa giấc mơ,
Đừng dối em bởi những lời cổ tích 
Đừng thương em khi lòng đầy khoảng cách 
Đầy những nỗi buồn năm tháng chưa xa.

Đừng để em thay thế chỗ người ta 
Thay người ta xoá đớn đau anh giữ 
Dù mạnh mẽ đến đâu em cũng là phụ nữ,
Giọt nước mắt của người đau hơn nước mắt em ? 

Nên anh ạ, xin đừng nói thương em 
Khi anh chưa sẵn sàng quên quá khứ
Khi anh gọi tên người trong giấc ngủ,
Em chỉ bên anh như một kẻ thừa!

Người Thay Thế – Sưu Tầm

Sau tất cả,
Em vẫn chỉ là người thay thế.
Yêu anh,
Nhưng sẽ mãi không có anh.
Điều đó em hiểu mà.

Em yêu anh.
Vậy thì sao?
Anh chỉ yêu cô ấy.
Chỉ cô ấy thôi!

Tại sao phải là cô ấy?
Tại sao không phải là em?
Em đã cố gắng đến vậy
Và em nhận được gì từ anh?
Tình yêu anh dành cho cô ấy,
Sự giả tạo anh để tặng em!

Anh lừa dối em,
Anh phản bội em,
Tại sao vậy???
Chẳng phải chúng ta đã có những giây phút hạnh phúc sao?
Chính anh đã tỏ tình với em trước
Anh trêu đùa cảm xúc của em!
Làm em như một con ngốc
Vui đến điên cuồng mà tin anh yêu em là sự thật!
Trêu đùa em đến vậy…
Đã đủ chưa anh?

Em mệt rồi.
Thời khắc ấy đã đến
Buông tay anh,
Em đã sẵn sàng.
Anh không yêu em,
Định mệnh an bài.
Anh và cô ấy là cặp trời sinh,
Duyên trời đã định.
Chúc hai người hạnh phúc.

Xin anh đừng khóc
Em sắp đi xa nơi này.
Nhưng trước khi đi,
Em muốn nghe anh nói:
“ANH YÊU EM”
Thêm một lần nữa
Dù cho lời nói ấy là giả dối.
Xin anh…

Cảm ơn anh,
Em đã mãn nguyện rồi
Còn gì luyến tiếc nữa đâu.
Tạm biệt anh,
Em đi trước nhé!

👉 Bên Cạnh Bài Thơ Về Người Thay Thế, SCR.VN tổng hợp chùm ❤️️ Thơ Nhớ Người Iu ❤️️ Hay Nhất sau stt nhớ người yêu hay

STT Cho Người Thay Thế

Ngoài những stt ở trên, Bạn cũng đừng bỏ lỡ những STT Cho Người Thay Thến ý nghĩa nhất bên dưới nhé.

 1. Không có anh em vẫn sống tốt được, là người thay thế thì đã sao. Em vẫn có quyền được hưởng hạnh phúc, hẳn là không phải từ anh, một con người nhẫn tâm đến tuyệt vọng.
 2. Em lại hay đi dạo nhưng lại không bao giờ đi qua những nơi quen thuộc có hình bóng của anh xưa kia. Không đi ăn những món ăn mà chúng ta đã ăn, không tới nơi mà chúng ta đã tới…
 3. Cảm ơn anh đã thay đổi em, từ một cô bé nhút nhát đã trở nên tự tin vào mình rất nhiều. Cô bé yếu đuối ngày nào đã trở nên mạnh mẽ, trái tim sắt đã hơn. Nước mắt không dễ gì rơi để tự bảo vệ mình khỏi bị tổn thương thêm một lần nào nữa.
 4. Cảm ơn anh đã cho em biết yêu một người đau khổ đến nhường nào. Để sau này khi em yêu một ai khác em sẽ không bao giờ làm người ấy phải khổ đau.
 5. Em hơn cô ấy về mọi mặt. Nhưng chỉ một thứ duy nhất mà em không bao giờ sánh được với cô ấy đó là có được trái tim anh.

⚡️ Bên cạnh STT Cho Người Thay Thế, tặng bạn 1001 💔 STT Chia Tay 💔 Người Yêu Hay

STT Mình Chỉ Là Người Thay Thế

SCR.VN xin gợi ý thêm cho bạn những STT Mình Chỉ Là Người Thay Thế cảm động nhất.

 • Người thay thế thì đã sao, không có vẫn sống tốt được và có quyền được hạnh phúc…
 • Hãy giải thoát cho bản thân, hãy can đảm buông tay và từ bỏ. Vì sự hi sinh đó chẳng hề xứng đáng, đừng để tuổi thanh xuân của chúng ta chỉ mãi đắm chìm trong một cơn mưa, một nỗi đau mang tên “ người thay thế”.
 • Em vẫn biết không có em anh vẫn sống tốt vì anh có người ấy bên cạnh. Còn em mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế của người ấy mà thôi.
 • Anh không thích, cũng không yêu em. Lời yêu ngày trước anh trao chỉ đơn thuần là lời nói với người thay thế thôi đúng không? 
 •  Em thích anh thật lòng, yêu anh bằng cả trái tim. Đặt hết hy vọng vào anh và giờ đây cái em nhận được từ anh chỉ là ba chữ “Người thay thế”

STT Anh Chỉ Là Người Thay Thế

Những STT Anh Chỉ Là Người Thay Thế thể hiện sự sâu đậm và chân thành trong tình yêu.

 1. Em vẫn chưa hề quên được ai đó! Em vẫn đang vẫn còn nhớ về ai đó! Em vẫn chưa hề quên được quá khứ! Sao vẫn chấp nhận nói lời yêu anh! Như vậy anh chẳng qua chỉ là người thay thế.
 2. Người thay thế mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế. Có lẽ anh là người thay thế của em khi không có người ấy. Nhưng anh tin rằng mai sau anh sẽ là người thay thế trái tim của một ai đó có thể yêu anh suốt cuộc đời.
 3. Em thấy chưa, người thay thế thì đã sao. Không có em anh vẫn sống tốt được và có quyền được hạnh phúc…
 4. Em chẳng phải người con gái tốt nhưng luôn đủ yêu thương để trao cho một ai đó. Có phải em luôn là người chậm chân ở những bến xe tình yêu, hay em chỉ là người thay thế? 

⚡ Ngoài STT Anh Chỉ Là Người Thay Thế, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Hạnh Phúc Khi Có Em Hay ❤️️ Caption Ngọt Ngào Nhất

STT Người Thay Thế Bằng Tiếng Anh

Tham khảo ngay những STT Người Thay Thế Bằng Tiếng Anh bên dưới nhé.

STT Yêu Anh Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
You see, what is the replacement, no brothers can still live well and have the right to be happy …Anh thấy chưa, người thay thế thì đã sao, không có anh em vẫn sống tốt được và có quyền được hạnh phúc…
I know he can not forget that person, do not want to stay forever in the feeling of being a replacement because I am a girl, limited youth, I cannot waste time waiting.Tôi biết anh chưa thể quên được người đó, không muốn luẩn quẩn mãi trong cảm giác mình là người thay thế vì tôi là con gái, tuổi thanh xuân có hạn, tôi không thể lãng phí thời gian chờ đợi. 
The forever substitute is still only a replacement, without you still living well.Người thay thế mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế, không có anh em vẫn sống tốt được.
I really like you, love you with all my heart, put all my hope on you and now what I get from you are only three words “Substitute”Em thích anh thật lòng, yêu anh bằng cả trái tim, đặt hết hy vọng vào anh và giờ đây cái em nhận được từ anh chỉ là ba chữ “Người thay thế”
I really do not know what to do, I am very miserable, I am just a replacement, right?Em thật sự không biết phải làm sao nữa, em rất đau khổ, em chỉ là người thay thế thôi phải không anh?
I still know that without you I still live well because you have that person by your side. And you are forever just the substitute of that person onlyEm vẫn biết không có em anh vẫn sống tốt vì anh có người ấy bên cạnh. Còn em mãi mãi vẫn chỉ là người thay thế của người ấy mà thôi.

Viết một bình luận