STT Thất Bại Trong Tình Yêu [108+ STT Hay Và Sâu Sắc Nhất]

STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất ✅ Nếu Bạn Đang Rơi Vào Tình Trạng Thất Bại Trong Chuyện Tình Yêu Thì Tham Khảo Ngay 108+ Status Sâu Sắc Này Để Vực Dậy Tinh Thần Và Bắt Đầu Cho Cuộc Tình Mới Nhé.

STT Hay Về Thất Bại Trong Tình Yêu

Làm thế nào để vượt qua những nỗi đau, nỗi buồn thất tình? Đầu tiên, SCR.VN xin mang đến những stt hay về thất bại trong tình yêu để chia sẻ nỗi lòng cùng bạn và giúp bạn mạnh mẽ hơn.

 1. Ai rồi cũng sẽ trải qua những cuộc tình không trọn vẹn, ai rồi cũng phải chia ly.ai rồi cũng khác…
 2. Yêu nhiều yêu đậm sâu bỏng phút chóc đã trở thành người xa lạ tự lúc nào cũng chẳng hay. Thời gian sẽ làm thay đổi đi tất cả……..
 3. Cảm ơn ai đó đã bỏ rơi .. Để em biết rằng không có gì là mãi mãi.
  Cảm ơn ai đó đã làm tổn thương trái tim em … để em biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn.
  Cảm ơn ai đó đã lừa dối… để biết rằng không phải thứ gì cho đi thật lòng cũng sẽ nhận lại được một cách thật lòng.
 4. Những người cô độc và tổn thương lâu ngày, đến khi được hạnh phúc họ cũng vẫn cảm thấy bất an. Vì hơn ai hết, họ là những người thực sự hiểu câu nói : “Không có gì là mãi mãi trên thế gian này”…!
 5. Có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi.
  Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.
  Càng lớn tuổi dần, tôi càng sợ ồn ào quanh mình.
  Tôi thu mình vào một góc, cất kín tâm tư của mình vào một thế giới riêng.
  Và tôi dần dần sợ những mối quan tâm hời hợt, những mối quan hệ xã giao.
  Tôi kì lạ và tôi lập dị.
 6. Những đau đớn từng chịu, những giọt lệ từng rơi chỉ là sự rèn luyện không thể tránh khỏi trong cuộc đời.

🌼 Ngoài STT Hay Về Thất Bại Trong Tình Yêu, Đừng Bỏ Lỡ 1000+ STT Yêu Không Công Khai Hay Nhất ❤️️ Mối Quan Hệ Mập Mờ

STT Nói Về Sự Thất Bại Trong Tình Yêu

Tiếp theo đây, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc những stt thất tình hay nhất nói về sự thất bại trong tình yêu.

 1. Thà mỉm cười và nói rằng.. mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Thà im lặng giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt.
 2. Điều tôi cần thì chẳng ai có. Điều tôi có chẳng có ai cần. Tôi muốn gần nhưng người cứ xa. Hay chẳng qua vì người Sợ Khó.
 3. Có ai đó hiểu cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. Luôn luôn cần một ai đó ở bên. Nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã. Cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. Một cái ôm giúp tôi thêm vững bước. Và biết rằng mình vẫn được yêu thương…..!
 4. Đã có những thời gian em hạnh phúc. Hạnh phúc của em đơn giản là được yêu anh bằng cả trái tim. Được nghe giọng nói của anh, được nhìn thấy anh cười. Dù em hay giận vô cớ, nhưng em cảm thấy rất hạnh phúc. Vì em đã chọn và yêu anh thì sẽ chẳng bao giờ hối hận cả.
 5. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.
 6. Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

⚡ Bên Cạnh STT Nói Về Sự Thất Bại Trong Tình Yêu, Bỏ Túi Ngay STT Tình Yêu Bị Ngăn Cấm Bởi Gia Đình ❤️️ Cảm Động Nhất

Cap Thất Bại Trong Tình Yêu Buồn

Trong chuyện tình yêu, không phải ai cũng suông sẻ có một câu chuyện tình đẹp. Thấu hiểu được cảm giác buồn khi thất bại trong chuyện tình, SCR.VN xin gợi ý đến bạn những stt thất bại trong tình yêu buồn nhất bên dưới.

 1. Mọi người bảo em khờ, em chỉ cười trừ. Khi yêu có ai không ngốc nghếch vậy chứ. Thà rằng em ngốc, nhưng anh quay về bên em cũng được. Sự chờ đợi này với em cứ như những mũi kim, chẳng thể giết chết em ngay nhưng lại khiến tim em rỉ máu mỗi ngày. Em chỉ muốn thoát hình bóng anh ra khỏi đầu nhưng chẳng thể.
 2. Em đi tìm anh, qua những ngày mưa buồn gió lạnh, những ngày nắng ấm áp hay những ngày bầu trời ẩm ương. Em ngược xuôi khắp lối, từ nhà ga, bến tàu, từ sân trường đầy lá vàng rơi đến những gốc phố hiu hắt khi gió về. Chỉ cần thấy bóng dáng một ai quen thuộc, em đều ngoái lại nhìn, vì biết đâu đó chính là anh –  người mà em tìm kiếm bấy lâu nay – một nửa định mệnh của em.
 3. Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!
 4. Thật buồn khi lòng thành bị hiểu lầm. Đầu tiên muốn giải thích, nhưng không biết giải thích thế nào Và rồi: Chẳng muốn giải thích gì nữa.
 5. Im lặng…… Không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững… Không có nghĩa là hết quan tâm. Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!
 6. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ.

⚡ Bên Cạnh STT Thất Bại Trong Tình Yêu Buồn, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những STT Thất Tình Hay ❤️️ 1001 Tus Thất Tình Buồn Ngắn Gọn

STT Kẻ Thất Bại Trong Tình Yêu

Tình yêu muôn màu muôn vị nhưng chúng ta không thể tránh khỏi những lúc cảm thấy bế tắc muốn buông xuôi. Hiểu được điều đó, SCR.VN xin gửi tặng tuyển tập những stt dành cho kẻ thất bại trong tình yêu.

 1. Mất anh, em chông chênh nhiều quá. Em loay hoay giữa quá khứ và hiện tại, chẳng biết anh ở đâu, chỉ biết tìm anh trong những kí ức mình từng có với nhau. Ngày còn anh nụ cười em sao mà trong, mà hiền. Còn giờ đây sao mà đắng chát đến thế.
 2. Anh có thể lại cười em trẻ con, ngốc nghếch. Hoặc xem em như cô gái ấu trĩ và cố chấp đến đáng thương. Nhưng biết làm thế nào được? Chắc em đành đổ lỗi vì mình là con gái, có những tình yêu đã trở thành chấp niệm. Cố chấp yêu anh, chẳng qua chỉ là kiên trì xây đắp ảo mộng tình yêu hoàn mỹ của em mà thôi.
 3. Em sợ mất anh lắm anh à. Em không muốn người mình yêu lại mất tích đâu đó, hay anh muốn chơi trò giải cứu hoàng tử ngày bé với em. Nếu thế, em sẽ là nhân vật công chúa đi tìm anh, giải thoát cho anh khỏi những bủa vây, ngăn cách được không anh?
 4. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu. Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.
 5. Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh. Mà buồn nhất là khi có người bước vào cuộc đời mình và lại bước ra đi…
 6. Nhưng rồi chợt nhận ra : Đôi khi, vướng vào cạm bẫy tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại ! Không lo lắng, không bất an chia ly hay gian dối..

👉 Ngoài STT Kẻ Thất Bại Trong Tình Yêu, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ STT Chia Tay Người Yêu Hay ❤️️ Tus Chia Tay Ngắn Buồn

STT Luôn Thất Bại Trong Tình Yêu

Những stt luôn thất bại trong tình yêu với những ý nghĩa sâu sắc. Khiến bạn cảm thấy sự đồng cảm và thương xót nhất.

 1. Khi tình yêu ra đi, đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành
 2. Thành phố mùa này lại lạnh rồi. Ký ức về những mùa đông không anh đều rất ấm. Nhưng anh đi rồi, em mới biết, thì ra mùa đông Hà Nội lại lạnh đến vậy.
 3. Anh ích kỷ lắm anh biết không? Sao anh có thể để em lại một mình giữa nơi phố phường đông đúc này mà bỏ đi không một lời từ biệt, nhắn nhủ. Em không thích chơi trò trốn tìm anh à, em không đủ kiên nhẫn để thử sức chờ đợi của mình đâu anh. Là em có lỗi hay anh chán em rồi mà anh mất tích lâu như thế vậy.
 4. Tìm anh, em đi tìm anh giữa những dòng người đông đúc mỗi ngày. Anh ở đâu? Cho em biết được không, đừng chạy trốn em như thế nữa.
 5. Những kí ức và kỉ niệm dù ngọt ngào hay cay đắng…. Cũng đã giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.
 6. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

👉 Ngoài STT Luôn Thất Bại Trong Tình Yêu, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ 1001 Cap Hay

Những Câu Nói Hay Về Thất Bại Trong Tình Yêu

Những câu nói hay về thất bại trong tình yêu dưới đây để cùng các bạn vượt qua những buồn đau sau những thất bại trong chuyện tình nhé.

 1. Có một người, dạy bạn thế là nào yêu … Nhưng không yêu bạn.
  Có một người, bạn trao hàng ngàn nỗi nhớ… Nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
  Có một người, với bạn là tất cả … Nhưng với người ta bạn chẳng là gì.
  Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười…Nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
  Có một người như thế tồn tại phải không bạn…???
 2. Đôi khi bạn cần phải chạy thật xa…Để thấy ai sẽ chạy theo bạn?
  Đôi khi bạn cần phải nói nhỏ hơn…Để thấy ai đang nghe bạn?
  Đôi khi bạn cần phải có những quyết định sai lầm…Để thấy ai đang ở đó giúp bạn sữa chữa?
  Đôi khi bạn cần phải để người yêu bạn đi thật xa…Để thấy người đó có đủ yêu bạn để trở lại hay không?
 3. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có……. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!
 4. Có 1 tình bạn đã từng là tình yêu
  Có 1 tình yêu đã từng là hạnh phúc
  Có 1 Hạnh Phúc giờ là kỷ niệm
  Kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau nhói lòng…
 5. Hãy nhớ những gì đáng nhớ
  Quên đi những gì cần quên
  Thay đổi những gì có thể…
  Và …hãy chấp nhận những gì đã mất..
 6. Đau đớn nhất không phải là chia tay. Đau đớn nhất là vào một ngày khá đẹp trời, tôi phát hiện ra khi tôi xem họ là cả bầu trời – trường tồn và duy nhất. Thì họ lại chỉ xem tôi như một trong những chiếc áo, dùng một thời gian và sắp đến lúc phải vứt bỏ.

⚡ Bên Cạnh STT Thất Bại Trong Tình Yêu, Bỏ Túi Ngay STT Yêu Nhau Mà Không Đến Được Với Nhau ❤️️Buồn Nhất

Cap Hay Về Thất Bại Trong Tình Yêu

Những stt hay về thất bại trong chuyện tình yêu khiến nhiều người cảm thấy xót xa và đồng cảm sâu sắc. Bạn đọc còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay nhé.

 1. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy.  Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi.
 2. Đừng mãi đau buồn vì những người đã cũ. Rồi sẽ có người xứng đáng hơn, lấp đầy khoảng trống trong trái tim bạn
 3. Đừng bao giờ tự cho mình là quan trọng nhất đối với người ta. Vì ai mà biết được, con người sinh ra vốn dĩ không có tính biết ơn, những mất mát dạy cho ta điều đó, biết quý trọng mọi thứ.
 4. Sẽ không có một mảnh ghép nào đúng cho tất cả các khoảng trống, cũng như không có một người yêu lý tưởng nào cho tất cả mọi người. Nên điều quan trọng là khi tìm ra người mà mình thật sự muốn gắn bó, thì hãy yêu thương và tôn trọng hết mình. Yêu và tôn trọng. Rồi tình yêu sẽ chỉ cho bạn chính xác cách trở thành một người lý tưởng như thế nào.
 5. Nếu anh ta đã không thích em. Lí do dở hơi nào cũng có thể được đưa ra để từ chối tình cảm của em. Nhưng nếu em đã lọt vào mắt xanh chàng trai ấy. Lí do thiên hạ đưa ra là gì, anh ta vẫn tìm cách níu giữ em. Dù kể cả là lí lẽ ngu ngốc nhất…
 6. Hóa ra tình cảm cũng giống như thời gian, luôn luôn thay đổi. Và đó là “đặc tính” vĩnh viễn không bao giờ biến mất. Hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác.

🌻 Ngoài STT Hay Về Thất Bại Trong Tình Yêu, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Hay Nhất

STT Thất Bại Trong Chuyện Tình Yêu

Khi tình yêu kết thúc sẽ luôn để lại sự hụt hẫng, những đau đớn. Hãy cùng SCR.VN chia sẻ nỗi lòng bằng những STT Thất Bại Trong Chuyện Tình Yêu này nhé.

 1. Tình yêu vốn là điều thiêng liêng và quý giá nhất với mỗi chúng ta. Nhưng đâu phải yêu thương trao đi là thương yêu nhận lại, người vô tình người mải bước quên ta. Ai cũng có những nỗi buồn cất giấu vào sâu thẳm trái tim.
 2. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại
 3. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ. Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0
 4. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai. Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …
 5. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
 6. Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.
 7. Cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không thể ở bên cạnh họ được. Và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không thể ừ được.

✅ Ngoài STT Thất Bại Trong Chuyện Tình Yêu, SCR.VN tặng bạn 1010 Stt Cô Đơn Con Gái Hay ❤️️ Cap Cô Đơn Thả Thính Siêu Dính

Status Thất Bại Trong Tình Yêu Cho Nữ

Còn đây, SCR.VN tổng hợp những status thất bại trong tình yêu cho nữ dành tặng cho bạn. Các bạn nữ hãy cùng nhau cảm nhận nỗi lòng của mình nhé!

 1. Tại sao anh tàn nhẫn thế, tại sao anh ích kỉ như vậy. Thanh xuân của em sắp hết rồi, vậy em phải chờ đợi anh đến bao giờ?
 2. Em chua xót nhận ra: Đáng sợ không phải là cái giá lạnh của Thời tiết mà chính là sự giá lạnh trong tâm hồn Con người, nó lạnh hơn gấp trăm, gấp ngàn lần.
 3. Thành phố mùa này đang rộn ràng những ngày năm mới. Ký ức về khoảnh khắc giao mùa những ngày cũ chỉ có anh. Nhưng không có anh nữa, em mới biết, thì ra xung quanh còn bộn bề nhiều lo toan, bận rộn như thế.
 4. Em còn cứ ngỡ cuộc đời này chật hẹp lắm. Cuộc sống của em chỉ có thể dung chứa mỗi anh. Thế mà đến khi anh đi rồi, em mới chợt biết, cuộc đời này thật ra lại rộng đến vậy, quay lưng một cái, ngoảnh lại đã chẳng thể tìm thấy anh ở đâu.
 5. Em muốn anh hạnh phúc, nhưng cũng sợ anh hạnh phúc. Không có em mà anh vẫn hạnh phúc, thì em biết phải làm sao?
 6. Tình yêu biến em trở thành một cô gái thật nực cười và ấu trĩ anh ạ. Rõ là đường từ nhà em đến chỗ làm có thể đi qua đường lớn nhưng em cứ nhất nhất vòng qua đoạn ngõ nhỏ ven sông, vì em thử duyên phận xem liệu có thể nhìn thấy anh…Nhưng em không thấy. Thì ra tình yêu lại biến em trở thành hèn mọn như vậy.
 7. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh.  Chỉ có điều yêu thương hóa mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

✅ Ngoài STT Thất Bại Trong Tình Yêu Cho Nữ, SCR.VN tặng bạn 1010 Status Hài Hước Về Tình Yêu ❤️️ 1001 STT Hài Bựa Hay

Tus Thất Bại Trong Tình Yêu Cho Nam

Tus Thất Bại Trong Tình Yêu Cho Nam để các chàng trai có thể mạnh mẽ hơn và biết đâu sẽ có người chia sẻ nỗi buồn cùng bạn.

 1. Thành phố mùa sau sẽ không còn em nữa. Anh biết rằng, mình vẫn sẽ sống thật tốt, đón những mùa đông mới, không em…
 2. Anh đi tìm em suốt cả những ngày thu. Tìm những dấu yêu ru bình yên giấc ngủ. Đường rộng và dài tìm bao lâu thì đủ để kịp thấy nha rũ bỏ những nhọc nhằn.
 3. Anh đã bắt đầu thấy mòn mỏi bước chân. Đông ghé ngang sân sau những ngày lá đổ. Tìm nữa hay không những chiều buông lạnh gió. Thốc vào lòng nghiêng cả những giấc mơ.
 4. Dù đã cố gắng, đã vượt qua nhiều ngày buồn nhưng anh vẫn cảm thấy khó khăn khi không có em bên cạnh. Anh cũng muốn được em ôm lấy giữa những ngày se lạnh thế này. Anh muốn khoác tay em mỗi buổi chiều cuối tuần, nhâm nhi một tách cafe nóng. Mình cùng kể cho nhau nghe những chuyện buồn vui, bình lặng nhìn dòng người qua lại trên phố…
 5. Là nhân tình hay trò chơi khám phá. Hay đơn giản , anh chỉ là của lạ. Là chút ngọt ngào pha vị đắng.. cuộc đời em.
 6. Quá khứ qua rồi, cứ để nó qua mau. Nếu chúng mình đã tìm được một nửa khác của đời nhau. Thì những dấu yêu của mối tình đậm sâu trong quá khứ em hãy quên đi, anh cũng không cần giữ. Bởi chúng mình đang sống cho hiện tại, có phải không? Chuyện đã qua, nhớ lại chỉ đau lòng. Có lẽ chúng mình có duyên nhưng không phận.
 7. Anh không đủ tự tin để bước đến bên em, nhưng cũng không đủ can đảm để nhìn em yêu người khác

🌻 Bên Cạnh STT Thất Bại Trong Tình Yêu Cho Nam, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️️ Những Câu Nói Buồn Tình

STT Tỏ Tình Thất Bại

Những cảm xúc hụt hẫng, đau đớn sau khi tỏ tình thất bại chắc hẳn những ai đã từng trải qua. Hãy để những stt tỏ tình thất bại bên dưới chia sẻ tâm trạng cùng bạn nhé.

 1. Bạn nên hiểu rằng có những người dù bạn cố gắng quan tâm đến họ như thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ chẳng bao giờ để ý đến bạn nữa đâu.
 2. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.
 3. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.
 4. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng hạnh phúc vì được yêu đúng với cảm xúc trái tim, đó là tình yêu đơn phương.
 5. Yêu đơn phương là một thứ tình cảm thật đẹp, cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em và yêu em dù chỉ là trong thầm lặng.
 6. Đây là lần cuối em quan tâm anh, khóc vì anh và từ giờ em sẽ ngừng khóc, ngừng yêu thương!
 7. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn !

Bên Cạnh STT Thất Bại Trong Tình Yêu, Tặng Bạn Tổng hợp 1001 💥 STT Sai Lầm Trong Tình Yêu 💥 Câu Nói Tâm Trạng Nhất

Câu Nói Hay Về Tình Yêu Thất Bại

Thất bại trong tình yêu là chuyện rất bình thường. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng ấy, hãy đọc những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Thất Bại sau đây.

 1. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…
 2. Bạn trèo lên bậc thang tình yêu càng cao, bạn càng ngã đau hơn.
 3. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.
 4. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 5. Đừng yêu thương trong dằn vặt của người khác và của chính chúng ta… Chẳng thà bằng lòng để tình yêu dang dở trong kí ức tốt đẹp còn hơn để cái tình cảm ấy trở thành gánh nặng cho cả hai..
 6. Chấp nhận yêu một người không có tình cảm với mình. Càng cố ôm thì càng làm cho ta thêm đau.
 7. Chia tay là lúc 2 người cùng đi trên một con đường nhưng rồi rẽ về 2 ngả khác nhau. Nhìn nhau một lúc rồi quay đi như 2 người xa lạ.

🍁 Ngoài STT Thất Bại Trong Tình Yêu, Tiết Lộ Thêm 💮 STT Về Sự Lựa Chọn Trong Tình Yêu 💮 Cap Tình Yêu

STT Thất Bại Trong Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Tìm đến những STT Thất Bại Trong Tình Yêu Bằng Tiếng Anh chính là cách mà các bạn trẻ tìm đến để vơi đi nỗi lòng của mình.

STT Thất Bại Trong Tình Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Failure is simply the opportunity to begin again, this time more intelligently.Thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để khởi đầu lại một lần nữa một cách sáng suốt hơn.
When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangersKhi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
Love is like heaven, but it can hurt like hellTình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someoneTrong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.
 When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independentKhi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone elseCó lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
Deep as first love, and wild with all regret.Đắm say như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

🌻 Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu

Cuối cùng, SCR.VN xin gửi đến bạ trọn bộ những hình ảnh về thất bại trong chuyện tình yêu đẹp và ý nghĩa nhất.

Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu Ý Nghĩa
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu Ý Nghĩa
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu Hay
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu Hay
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu Hay
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu Hay
Ảnh Stt Thất Bại Trong Tình Yêu
Ảnh Stt Thất Bại Trong Tình Yêu
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu Cho Nữ
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu Cho Nữ
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu
Ảnh Thất Bại Trong Tình Yêu

🍁 Bên Cạnh Ảnh Stt Thất Bại Trong Tình Yêu, Khám Phá Thêm: Hình Ảnh STT Buồn Cô Đơn Tình Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Đẹp Nhất

Trên đây là bài viết về những stt thất bại trong tình yêu mà SCR.VN đã tổng hợp được. Nếu bạn cần ai đó sẻ chia cùng mình sau thất bại trong chuyện tình yêu thì hãy đến với SCR.VN nhé.

Viết một bình luận