STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất [103+ STT Ý Nghĩa Nhất]

STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất ✅ Tham Khảo Ngay Tuyển Tập Trọn Bộ 103+ Status Tâm Trạng Về Tình Yêu Đơn Phương Với Nhiều Cung Bậc Cảm Xúc.

STT Thất Tình Yêu Đơn Phương

Nỗi đau khi thất tình cứa vào trái tim rỉ máu đến nghẹt thở. Không có nỗi buồn nào bằng nỗi buồn thất tình đơn phương. Hãy để những STT Thất Tình Yêu Đơn Phương dưới đây chia sẻ cùng bạn.

 1. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.
 2. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương. Rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.
 3. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 4. Tình yêu và hạnh phúc giống như hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa đôi tay giữ lấy chúng lại chẳng dễ dàng
 5. Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh. Một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh. Một ngày anh sẽ muốn em, nhưng em sẽ không cần anh nữa.
 6. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.
 7. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn xa…yêu đơn phương là như vậy đó.
 8. Vết thương ngoài da sâu mấy cũng có lành lại nhưng vết thương lòng thì khó mà lành lại được.

⚡ Bên Cạnh STT Thất Tình Yêu Đơn Phương, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những STT Thất Tình Hay ❤️️ 1001 Tus Thất Tình Buồn Ngắn Gọn

Cap Thất Tình Đơn Phương Cho Nam

Thất tình là sự dằn vặt của trái tim chẳng thể giữ được người yêu. Những cảm xúc thất tình thật buồn, thật xót xa. Dưới đây là những STT Thất Tình Đơn Phương Cho Nam bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì đâu cần phải tồn tại làm gì thứ gọi là nước mắt.
 2. Đến một lúc nào đó, những giọt nước mắt mà em đã để lại cho anh sẽ khô…nhưng còn nỗi đau này là mãi mãi.
 3. Nếu em không muốn anh nhưng em cần anh thì a sẽ ở lại, nhưng anh sẽ ra đi nếu em muốn anh mà không cần anh
 4.  Anh không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ ở bên em. Nhưng anh muốn quên đi nỗi đau khi anh mất em.
 5. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
 6. Anh đã từng nói với em, lúc trước mỗi ngày anh đều phải tự thuyết phục mình yêu em. Cho đến bây giờ khi anh thực sự cảm thấy cần em thì em lại ra đi, nếu như vậy thì mỗi ngày anh phải tự thuyết phục mình quên em, anh không muốn như thế đâu.
 7. Khoảng cách xa nhất không phải là khoảng cách giữa sự sống và cái chết mà là khoảng cách khi anh đứng trước mắt em nhưng em không hề biết rằng: Anh yêu em.

👉 Bên cạnh STT Thất Tình Đơn Phương Cho Nam, khám phá ngay STT Nhớ Em Nhiều Lắm ❤️️ Những Status Anh Nhớ Em

STT Thất Tình Đơn Phương Cho Nữ

Những dòng STT Thất Tình Đơn Phương Cho Nữ là sự tổn thương trong tình yêu. Cùng chia sẻ nỗi niềm, dòng cảm xúc khi thất tình cùng với SCR.VN các bạn nhé!

 1. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 2. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 3. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.
 4. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.
 5. Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.
 6. Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.
 7. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

🌻 Bên Cạnh STT Thất Tình Đơn Phương Cho Nữ, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️️ Những Câu Nói Buồn Tình

Cap Buồn Về Tình Đơn Phương

SCR.VN mang đến cho bạn tuyển tập top những Cap Buồn Về Tình Đơn Phương thay lời bạn muốn gửi gắm tâm sự.

 1. Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.
 2. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.
 3. Muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng. Nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.
 4. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên.
 5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao. Nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 6. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.
 7. Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng hãy trách bản thân đã kì vọng quá nhiều.
 8. Đôi khi nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó. Và rồi nhận ra rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi.

🌻🌻 Chia Sẻ Đến Bạn STT Thả Thính Người Yêu Cũ Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap

Status Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Những stt thất tình đơn phương dưới đây sẽ là người bạn đồng hành chia sẻ mọi nỗi buồn của bạn. Hãy dùng những stt thất tình đơn phương đó để gửi gắm cho người mình yêu thương bạn nhé.

 • Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 • Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 • Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 • Tớ yêu đơn phương, vì thế tớ không bắt buộc cậu đáp trả tình cảm của tớ.
 • Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
 • Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

🍁 Bên Cạnh Stt Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Thất Tình, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

Caption Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương

Những Caption Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương, buồn đến đau nát con tim, chẳng thể níu giữ được người mình yêu. Cùng chia sẻ những nỗi đau thất tình với những dòng stt thất tình dưới đây nhé.

 1. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng. Vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.
 2. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 3. Anh vô tình hay em mãi vô tâm. Em có biết mỗi lần xem tin nhắn báo “ đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng anh buồn lắm không?
 4. Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng. Nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể. Nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống.
 5. Sao em đến với tôi trong lúc em buồn mà lại bên cạnh người khác trong lúc em vui.
 6. Sự vô tâm chính là con dao nhọn đâm vào tình yêu. Và sau đó đã để lại một vết thương không bao giờ hết sẹo.

💌 Bên Cạnh STT Thất Tình Đơn Phương, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thả Thính Buồn Hay Nhất ❤️️ Tus Thoát Ế Giảm Buồn

STT Buồn Về Tình Đơn Phương

Những STT Buồn Về Thất Tình Đơn Phương về nỗi nhớ người yêu thể hiện sự dồn nén cảm xúc trong lòng quá lâu nay. Bạn đọc hãy cùng tham khảo ngay những stt thất tình đơn phương này nhé.

 1. Tình yêu như tách cà phê có ít vị ngọt nhưng lai nhiều vị đắng. Bỏ thêm đường thì làm người uống không còn cảm giác thân quen mà không bỏ đường thì lại quá đắng. Chính em là trái đắng trong cuộc đời anh.
 2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.
 3. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc. Nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết cuộc đời.
 4. Ta quen nhau bằng nụ cười nhưng lại yêu nhau bằng chính sự vô tâm.
 5. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.
 6. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì. Nhưng sâu thẩm trong thâm tâm, đó là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.
 7. Em không hề hối hận, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không hối hận. Cho đến hơi thở cuối cùng thì em cũng chỉ yêu anh mà thôi!

⚡️ Chia sẻ với bạn 🌹 Stt Buồn Cô Đơn 🌹 Tus Càng Lớn Càng Cô Đơn Cho Nam, Nữ

Status Về Tình Đơn Phương Ý Nghĩa

Khi bạn thất tình thì hãy viết những STT Thất Tình Đơn Phương ý nghĩa dưới đây. Để biết đâu có ai đó cũng cô đơn như bạn sẽ rung động.

 1. Trái đất ngày nào cũng quay thì tấ nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.
 2. Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.
 3. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.
 4. Có lẽ khi màn đêm buông xuống. Một chiếc giường, có 1 tấm chăn ấn cùng 1 giấc mơ đẹp mới thực sự an ủi được bởi cuộc sống mỗi ngày có quá nhiều điều không như ý của mình.
 5. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.
 6. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy. Và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.
 7. Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình

🌻🌻 Bên Cạnh STT Thất Tình Đơn Phương Ý Nghĩa, Chia Sẻ Đến Bạn STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm ❤️ 1001 Stt Yêu Chồng Hay

Thơ Thất Tình Đơn Phương

Hãy nhẹ lòng hơn với những STT Thơ Thất Tình Đơn Phương dưới đây có thể chạm đến bạn như một lời chia sẻ.

Yêu Thầm – Tác giả: Phụng Hải Đăng

Anh rất nhớ và yêu em nhiều lắm
Nhưng ngại mà đâu có dám nói ra
Sợ làm phiền ảnh hưởng đến người ta
Thôi lặng lẽ mình tự yêu thầm vậy

Ngày qua ngày mà lòng buồn thế đấy
Nhìn người ta rồi thầm nhớ trộm yêu
Một chút thôi đâu dám ước mơ nhiều
Yêu lặng lẽ một mối tình trong mộng

Mới gặp em mà trái tim rung động
Người yêu thầm hỏi có tội không em?
Mối tình câm đầy mộng mỵ khát thèm
Dù biết trước không thể thành khát vọng

Tôi yêu em nên suốt ngày mơ mộng
Mãi chung tình mà không muốn yêu ai !
Đời mịt mù đâu có thấy tương lai
Cứ như thế một mối tình dại dột

Ngọn lửa tình đang ngày đêm thiêu đốt
Trái tim tôi đã yêu quá mất rồi
Dẫu biết rằng tình chẳng thể chung đôi
Chót yêu em mối tình si tuyệt vọng!

Đơn Phương – Tác Giả: Khổng Trung

Khi anh biết tim mình phải lòng em
Là anh chọn đơn phương mà im lặng
Cho nỗi nhớ thương nằm im trong miền băng lạnh
Sẽ không bao giờ thấy được nắng ngày mai.

Khi anh biết chuyện tình mình không có tương lai
Là anh đã miệt mài tìm cách loại bỏ
Yêu một người không yêu mình thật khó
Hi vọng nhiều nhưng mãi là cuộc tình đơn phương

Khi anh biết mình yêu em quá đậm sâu
Là anh đã biết ngày sau tim sẽ thổn thức
Vì yêu em ! anh yêu nhiều hơn hơi thở
Anh tự trách mình không biết cách để em yêu.

Tình Đơn Phương – Sưu Tầm

Yêu đơn phương là yêu ko hò hẹn
Không một lần sánh bước cùng với nhau
Chỉ gặp nhau và lặng lẽ cúi đầu
Và thấy nhớ khi người ta vắng bóng….

Nắng cuối dốc đã nhạt sau mây xám
Khúc hôn hoàng tìm nhớ trôi theo mưa
Tình đơn phương cứ hờn dỗi trời đùa
Cho lòng ướt như mưa trời buông hạ.

👉 Ngoài Những STT Thơ Thất Tình Đơn Phương dành tặng bạn những STT Tổn Thương Hay Nhất ❤️️ Những Cap Bị Tổn Thương

STT Đơn Phương Crush Thất Tình

Với những STT Đơn Phương Crush bên dưới sẽ chia sẻ phần nào nỗi nhớ người yêu dành cho bạn.

 1. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 3. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
 4. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 5. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 6. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.
 7. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

👉 Ngoài STT Thất Tình Đơn Phương Crush, Chia Sẻ Đến Bạn 1001 STT Nhớ Anh Ngắn Hay ❤️️ Status Buồn Nhớ Anh Yêu

Tus Hay Về Tình Đơn Phương

Tiếp theo đây SCR.VN gợi ý đến bạn những stt hay về thất tình đơn phương vô cùng đau khổ dành riêng cho những người cô đơn dưới đây.

 1. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 2. Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.
 3. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 4. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
 5. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.
 6. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.
 7. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

🌻🌻 Ngoài STT Thất Tình Đơn Phương, Chia Sẻ Đến Bạn STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

STT Yêu Đơn Phương Ngắn

Yêu đơn phương là thứ tình cảm vô cùng thiệt thòi. Những STT Thất Tình Đơn Phương Ngắn giàu cảm xúc lấy giọt nước mắt của hàng triệu người hiện nay.

 1. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
 2. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.
 3. Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!
 4. Ta muốn trông thấy em trên dòng dời xuôi ngược. Nhưng chẳng bao giờ em cho ta được cơ hội để được gặp em.
 5. Đừng trách ai đó đã làm bạn quá thất vọng hãy trách bản thân ta đã trông đợi quá nhiều.
 6. Em chỉ là một chú hề rơi lệ, không ai nhìn thấy giọt nước mắt trong tim em.
 7. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.
 8. Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương.

⚡️ Bên cạnh STT Thất Tình Đơn Phương Ngắn, SCR.VN tặng bạn 1001 Stt Yêu Thầm Ngắn ❤️️ Stt Thương Thầm, Thích Thầm

STT Thất Tình Đơn Phương Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN mang đến cho các bạn những stt thất tình đơn phương bằng tiếng anh cực kỳ ý nghĩa và hay nhất dành cho bạn đọc.

STT Thất Tình Đơn Phương Bằng Tiếng AnhTạm dịch STT Thất Tình Đơn Phương Bằng Tiếng Anh
No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.
Beauty is not the eyes of the beholder.Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.
Some people are meant to fall in love with each other, but not meant to be together.Một vài người thì có duyên để yêu nhau, nhưng không có nghĩa là họ sẽ ở bên cạnh nha
Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
Just because someone doesn’t love you the way you want them to,doesn’t mean they don’t love you with all they have.Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

🌻 Bên Cạnh STT Thất Tình Đơn Phương Bằng Tiếng Anh, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Hay Nhất

Bài viết trên đây, SCR.VN đã mang đến cho bạn đọc những stt thất tình đơn phương hay và ý nghĩa nhất giúp bạn nói lên được những nỗi buồn được giấu kín bấy lâu nay trong lòng.

Viết một bình luận