STT Yêu Đơn Phương Crush [122+ Câu Nói Tình Đơn Phương Ngắn]

STT Yêu Đơn Phương Crush ❤️️ 122+ Câu Nói Về Tình Đơn Phương ✅ Khám Phá Tuyển Tập Status Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu Đơn Phương Với Nhiều Cung Bậc Cảm Xúc Vui Buồn Lẫn Lộn.

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

Yêu mà không dám nói chính là điều đau khổ nhất. Hãy cùng đọc qua những câu nói hay về tình yêu đơn phương dưới đây bạn sẽ cảm nhận được nỗi đau đớn này.

 1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 2. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.
 3. Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.
 4. Tình yêu đơn phương là yêu trong thầm lặng. Chỉ có cho mà không có nhận. Người ta vui 1 mình vui 10. Đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…
 5. Đừng bao giờ xem nhẹ tình cảm của một ai đó… Vì đời như một quy luật hôm nay làm người ta đau thì chắc gì ngày mai bạn sẽ được hạnh phúc..!!
 6. Đừng ai bước vào cuộc sống của tôi nữa nhé! Đau thế đủ rồi. Thích tôi thôi đừng cố gắng tìm đường vào trái tim tôi làm gì. Nó vỡ rồi, đừng quan tâm tôi quá nhiều rồi lại bỏ rơi tôi. Niềm tin à? Mất rồi Hạnh phúc à? Nhạt nhòa lắm.
 7. Anh vẫn sẽ đợi em, anh sẽ đợi đến một ngày em cảm nhận được tình yêu anh dành cho em nhiều như thế nào, anh sẽ đợi đến khi trái tim em mở cửa đồng ý cho anh bước vào đó.

🌻 Bên Cạnh STT Yêu Đơn Phương, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️️ Những Câu Nói Buồn Tình

STT Yêu Đơn Phương Một Người

Yêu đơn phương là thứ tình cảm đẹp trong sáng mà không được người đó đáp lại. Dưới đây là những stt yêu đơn phương một người để chia sẻ cùng bạn khi không được đáp lại tình cảm. 

 1. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
 2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 3. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 4. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 5. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 6. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

⚡ Bên Cạnh STT Yêu Đơn Phương Một Người, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những STT Thất Tình Hay ❤️️ 1001 Tus Thất Tình Buồn Ngắn Gọn

STT Đơn Phương Crush

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà chưa dám nói thì hãy tham khảo ngay những STT Đơn Phương Crush dưới đây để hiểu thêm nhé.

 1. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 2. Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.
 3. Trước đây, mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin. Bây giờ, mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.
 4. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.
 5. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.
 6. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em có trên đời này?
 7. Nhớ cậu nhiều lắm cậu biết không? Cậu là mối tình đầu của tớ đó, dù mối tình đó là mối tình giang dở nhưng cũng thật đẹp và thật đáng nhớ.

👉 SCR.VN tổng hợp Stt Nhớ Người Yêu Hay ❤️️ 1001 Status Câu Nói Nhớ NY

STT Yêu Đơn Phương Người Yêu Cũ

Mặc dù chia tay nhưng bạn vẫn còn tình cảm đơn phương với người yêu cũ với nỗi nhớ da diết nhưng không ai thấu. Những STT Yêu Đơn Phương Người Yêu Cũ bên dưới chia sẻ cùng bạn.

 1. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 2. Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.
 3. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.
 4. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.
 5. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.
 6. Một ngày nào đó người mà ta thân thuộc nhất lại trở thành xa lạ, cảm giác đó thật đau đớn.

👉 Ngoài STT Yêu Đơn Phương Người Yêu Cũ, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ STT Yêu Nhau Mà Không Đến Được Với Nhau ❤️️ Buồn Nhất

Tus Yêu Đơn Phương Hay

Hãy cùng chia sẻ những stt yêu đơn phương hay sau đây để cảm thấy nhẹ lòng hơn và cố gắng bày tỏ tình cảm của mình nhé.

 1. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 2. Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được.
 3. Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, có thể muộn nhưng chắc chắn sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường.
 4. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần. Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh. Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác. Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen. Đến cuối cùng, bản thân cũng chẳng thể tin vào tình yêu. Thật ra trong chuyện tình cảm, càng đơn thuần bao nhiêu, càng hạnh phúc bấy nhiêu.
 5. Đời người tốt nhất chỉ nên yêu một lần.
  Quen nhiều người sẽ dễ dàng so sánh.
  Yêu nhiều lần sẽ mất dần cảm giác.
  Chia tay nhiều lần sẽ thành thói quen.
 6. Vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim mình dù cả hai không còn bên nhau nữa.

Caption Hay Về Yêu Đơn Phương

Tuyển tập tổng hợp những stt hay về yêu đơn phương ý nghĩa nhất chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi ngạc nhiên. 

 1. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 2. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 3. Người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. Biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. Và luôn cầu hạnh phúc, nhưng hay quên hạnh phúc đến từ đâu…
 4. Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết thúc mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn tại. Thời gian sẽ cho tôi biết tôi cần ai và cũng cho tôi biết ai cần tôi….
 5. Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. Mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. Cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.
 6. Trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…

🌻Ngoài STT Hay Về Yêu Đơn Phương, Chia Sẻ Đến Bạn STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

STT Yêu Đơn Phương Vui

Còn đây là trọn bộ tuyển tập những stt yêu đơn phương vui để bạn cảm thấy vui hơn và nhẹ lòng hơn.

 1. Cánh hoa anh đào rơi chậm với vận tốc 5cm/s, mình lặng lẽ dõi theo bạn cũng xấp xỉ như cánh hoa rơi.
 2. Yêu đơn phương là khẽ đau, khẽ buồn nhưng lại cố gắng níu kéo bên mình.
 3. Tình yêu thầm kín hay tình yêu đơn phương có bao giờ hạnh phúc? Xin nói rằng là có. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy cô ấy cười, tôi hạnh phúc khi cô ấy thành công, tôi sẽ buồn khi cô ấy khóc. Mặc dù tôi biết cô ấy sẽ chẳng bao giờ biết đến tình yêu tôi dành cho cô ấy
 4. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.
 5. Cảm giác tồi tệ nhất không phải là yêu thầm một ai đó mà là anh ấy biết mình yêu thầm anh ấy và rồi vời như không biết

💌 Ngoài STT Yêu Đơn Phương Vui, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Yêu Đơn Phương Dài

SCR.VN tiết lộ đến bạn những stt yêu đơn phương dài chính là điểm tựa để bạn trải lòng mình, cảm thấy dễ chịu hơn

 1. Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.
 2. Có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. Thật khó! Người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. Hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mình vẫn đang cô đơn.
 3. Muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. Muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. Nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.
 4. Chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác định được thời gian. Cái đáng sợ là, sống trong chờ đợi, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đợi đến bao giờ. Mông lung và không một chút điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. Nhưng có lẽ người ảo tưởng là em, bởi vì mình chia tay nhau quá lâu rồi…
 5. Yêu thầm có phải đó là một tình yêu rộng lớn. Trong tình yêu ấy có một kẻ yêu đơn phương và luôn thầm mong người ấy hạnh phúc. Nhưng cũng sẽ có những lúc kẻ ấy ghen tuông, hờn dỗi một mình. Nhưng cũng là một kẻ đáng thương đứng trong cuộc nhưng mãi chỉ là kẻ ngoài cuộc. 

Status Yêu Đơn Phương Buồn

Nhiều khi yêu đơn phương sẽ khiến bạn buồn đau khổ. Hiểu được điều đó, SCR.VN gửi đến bạn đọc những stt yêu đơn phương buồn để thay bạn nói lên nỗi lòng.

 1. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 2. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.
 3. Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.
 4. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.
 5. Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. Tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.
 6. Bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.
 7. Vì em yêu anh một cách thầm lặng nên em không có quyền ghen tức khi thấy anh vui cười bên ai khác, vì em yêu thầm anh nên em không cần anh đáp lại tình cảm của em.

Tổng hợp 1001 💥 STT Sai Lầm Trong Tình Yêu 💥 Câu Nói Tâm Trạng Nhất

STT Đơn Phương Buồn Ngắn

Bạn hãy chia sẻ những STT Yêu Đơn Phương Buồn Ngắn bên dưới biết đâu người ấy sẽ hiểu được tấm chân tình của bạn nhé.

 1. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.
 2. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.
 3. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.
 4. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.
 5. Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.
 6. Cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.
 7. Có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.
 8. Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

Cap Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương

Những stt buồn về tình yêu đơn phương, cay đắng đầy xót xa, lay động lòng người. Bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

 1. Cái gì đã cũ là cũ – Có cố đánh bóng cũng không thể mới. Cái gì đã qua là qua – Có quay trở lại cũng chẳng như xưa. Cái gì đã vỡ là vỡ – Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt. Cái gì đã đứt là đứt – Có ráng nối lại cũng chẳng tồn tại lâu. Cái gì đã đi là đi – Có kéo nó về cũng chẳng phải là của mình. Cái gì phải quên là quên – Có nhớ nhung mãi cũng chỉ là hoài niệm.
 2. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.
 3. Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xoá đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.
 4. Đã cố gắng sống khi tình yêu đã cách xa. Con tim anh đau vì không ngăn nỗi nhớ em…
 5. Yêu thầm chính là cảm giác cô đơn nhất, yêu mà không thể nói ra, yêu một người biết chắc người đó không yêu mình. Là tự em, tự mình làm khổ chính mình mà thôi. Stt đang yêu thầm dành cho những cô gái.

Ngoài STT Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương, Khám Phá Trọn Bộ 🔻 STT Cô Độc Ngắn 🔻 Những Câu Nói Hay Về Sự Cô Độc

STT Yêu Đơn Phương Hay

Những dòng stt yêu đơn phương hay nhất mọi thời đại giúp bạn nguôi đi nỗi buồn đang chất chứa trong lòng bây lâu nay.

 1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 2. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.
 3. Một người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng. Một người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.
 4. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.
 5. Xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng còn là gì trong anh. Hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!
 6. Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.

🍁 Ngoài STT Yêu Đơn Phương Hay, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

STT Yêu Đơn Phương Bạn Thân

Nếu bạn có tình cảm với bạn thân của mình thì hãy dùng những stt yêu đơn phương bạn thân dưới đây biết đâu người bạn ấy cũng đang chờ đợi bạn đấy nhé.

 1. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
 2. Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.
 3. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.
 4. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.
 5. Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không.
 6. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.
 7. Tôi nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi trống trường đã điểm vang, ngủ gà, ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được ngỉ đột xuất. Và đỏ mặt khi thầy đọc được những  mảnh giấy viết cho cậu ở dưới ngăn bàn.

STT Yêu Đơn Phương Cô Bạn Thân

Bạn yêu đơn phương cô bạn thân nhưng không dám nói ra bởi đang ngại ngùng. Hy vọng với những STT Yêu Đơn Phương Cô Bạn Thân sau đây sẽ đủ tự tin để nói với cô bạn thân của mình nhé.

 1. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.
 2. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.
 3. Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân.
 4. Gặp cậu được liệt kê vào hàng đúng người nhưng lại sai thời điểm khiến chúng ta lỡ bước qua nhau.
 5. Mỗi lần nhìn thấy cậu, tim tôi đập mạnh hơn cả chơi thể thao.
 6. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.
 7. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

👉 Ngoài STT Yêu Đơn Phương Cô Bạn Thân, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ STT Chia Tay Người Yêu Hay ❤️️ Tus Chia Tay Ngắn Buồn

STT Yêu Đơn Phương Bạn Cùng Lớp

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi đến bạn những stt yêu đơn phương bạn cùn lớp để bạn đủ can đảm nói với người mình thầm thương trộm nhớ nhé.

 1. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.
 2. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.
 3. Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn.
 4. Vẫn là áo trắng quần tây xanh nhưng sao tim mình cứ loạn nhịp mỗi khi cậu xuất hiện dưới sân trường.
 5. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.
 6. Mỗi cây bút của tôi đều biết tên bạn.
 7. Năm rồi có Vy Vy và Tiêu Nại, năm nay sẽ có tôi và crush cùng bàn.

STT Yêu Đơn Phương Ngắn

Hãy lưu lại ngay những stt yêu dơn phương ngắn này để bạn bày tỏ tình cảm yêu thương nồng cháy của mình với crush nhé.

 1. Tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.
 2. Một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.
 3. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.
 4. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, em sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện anh.
 5. Hôm nay tôi mệt, mệt vì tất cả những gì đang xảy ra.
 6. Lúc buồn chỉ cần một lời nói từ một người tôi thương cũng khiến tôi vui.
 7. Tận cùng của nổi nhớ…em có biết là gì không? Là ngày dài cứ trôi, anh chỉ nhớ về em thôi…
 8. Em nhớ giọng nói , nhớ khuôn mặt , nhớ nụ cười của anh.
 9. Nỗi nhớ em không thể đếm bằng chữ số.

🌹🌹 Ngoài STT Yêu Đơn Phương Ngắn, Tặng bạn 1001 STT Vui Về Tình Yêu ❤️️ Caption Tình Yêu Hài Hước Nhất

Cap Chất Về Tình Yêu Đơn Phương

Tuyển tập những cap chất nhất và bá đạo nhất về tình yêu đơn phương dành cho những bạn cá tính.

 1. Có đôi lúc nỗi nhớ người lấn át cả nỗi đau, nhưng nhớ vẫn cứ nhớ và đau vẫn cứ đau, nên nỗi nhớ cứ chất đống, còn nỗi đau lấy nỗi nhớ mà bình phương thôi. 
 2. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.
 3. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu người mình thích cũng thích mình.
 4. Trên đời tồn tại một loại người, càng thích càng im lặng.
 5. Bạn có tin không, luôn có một người luôn đọc hết status bạn viết ra, lưu về những tấm ảnh đời thường mà bạn post trong một thư mục không ai biết đến.
 6. Yêu thầm là màn kịch câm hoàn hảo, sẽ là nỗi đau nếu nói ra.
 7. Yêu đơn phương ai nói thế là tâm thần dị biệt! Người nào yêu thầm mà không cố tình che dấu tình yêu của mình dành cho người ấy. Dù biết sẽ không được đáp lại nhưng vẫn yêu theo lời của con tim. Và đó không phải là điều đáng chê trách chỉ là thỉnh thoảng có vẻ đáng thương.

STT Yêu Đơn Phương Hài Hước

Các mối tình đơn phương đều mang chung một màu sắc là buồn. Hiểu được điều đó, scr.vn gửi đến bạn những STT Yêu Đơn Phương Hài Hước nhất.

 1. Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa.
 2. Yêu đơn phương là khi lý trí bị trái tim làm mờ mắt
 3. Đôi khi định mệnh con người nằm trong khoảnh khắc của một ánh nhìn thoáng qua.
 4. Tắt nụ cười, lười trả lời tin nhắn. Tắt chế độ xanh lá, bật chế độ xa lánh.
 5. Cuộc đời ta sống có gì khổ cho bằng khổ tâm và không có  tình yêu nào đau đớn bằng yêu thầm.
 6. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo
 7. Có nhiều lần em muốn nhìn thấy anh và cô ấy thân mật để khiến em đau lòng mà bỏ cuộc. Nhưng cuối cùng khi nhìn thấy đau thì rất đau nhưng chẳng thể buông được.
 8. Có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ, nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn cũng trăn trở mãi trong lòng nhau.

⚡️ Ngoài STT Yêu Đơn Phương Hài Hước, Gợi Ý Tuyển tập Stt Yêu Xa Hay ❤️️ Những Status Yêu Xa Ngắn Chất Nhất

STT Yêu Đơn Phương Cho Con Trai

Những stt yêu đơn phương cho con trai để những chàng trai có thể bày tỏ nỗi lòng với mình nửa kia nhé.

 1. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 2. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.
 3. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
 4. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 5. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.
 6. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.
 7. Yêu thầm…là mỗi lần nhìn thấy nụ cười của người ấy, tim mình đập nhanh hơn. Và mỗi lần chạm mặt người ấy, mặt lại đỏ bừng lên. Rồi mỗi lần vô tình chạm tay, dù chỉ lướt nhanh qua thôi nó cũng như có luồng điện chạy từ tay lên não và lan ra toàn thân và bất thần một lúc.

Status Yêu Đơn Phương Của Con Gái

Các bạn nữ hãy lưu lại những stt yêu đơn phương của con gái này để có thể tìm được một người bạn đồng cảm, sẻ chia với bạn 

 1. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
 2. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.
 3. Dù anh cứ hững hờ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
 4. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.
 5. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
 6. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
 7. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

✅ Bên Cạnh STT Yêu Đơn Phương Của Con Gái, khám phá chùm ❤️️ Thơ Nhớ Người Yêu ❤️️ Không Ngủ Được Hay

Tus Thả Thính Yêu Đơn Phương

Tình đơn phương mang đến một cảm xúc mà ai cũng nên một lần trải. Cùng tham khảo những stt thả thính yêu đơn phương sau đây.

 1. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.
 2. Yêu một người không phải vì người ấy đặc biệt, mà bởi vì người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình.
 3. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. Anh sẽ năm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
 4. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn!
 5. Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.
 6. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
 7. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em 

💮 Ngoài STT Thả Thính Yêu Đơn Phương, SCR.VN tặng bạn 1001 ❤️️ Cap Thả Thính Người Yêu ❤️️ Hay Nhất

Ảnh Yêu Đơn Phương Stt

Trọn bộ tuyển tập những hình Ảnh Yêu Đơn Phương Stt ý nghĩa nhất.

Ảnh Yêu Đơn Phương Stt Ý Nghĩa
Ảnh Yêu Đơn Phương Stt Ý Nghĩa
Ảnh Yêu Đơn Phương Một Chàng Trai
Ảnh Yêu Đơn Phương Một Chàng Trai
Ảnh Yêu Đơn Phương Con Gái
Ảnh Yêu Đơn Phương Con Gái
Ảnh STT Yêu Đơn Phương Hay Nhất
Ảnh STT Yêu Đơn Phương Hay Nhất
Ảnh Stt Yêu Đơn Phương Buồn
Ảnh Stt Yêu Đơn Phương Buồn

STT Thơ Yêu Đơn Phương

Những stt thơ yêu đơn phương tâm trạng nhất sẽ lột tả hết nội tâm của những người yêu đơn phương.

YÊU ĐƠN PHƯƠNG – Tác giả: Đã Xấu Còn Đen

Biết rằng người chẳng yêu đâu
Chỉ là giễu cợt mang sầu, gửi tôi
Lạ thay sao cứ bồi hồi
Mỗi khi trò chuyện tim tôi rực hồng.

Người trao nỗi nhớ hoài mong
Tặng cho tôi mớ tơ lòng ngổn ngang
Thế nhưng ánh mắt dịu dàng
Làm tôi xao xuyến nở nang nụ cười.

Người luôn giả bộ xinh tươi
Bên tôi quyến rũ môi cười động viên
Biết nhưng sao vẫn dịu hiền
Bởi tôi trót lỡ lặng yên thương thầm.

Trót mang một mối tình câm
Nhưng lòng tôi mãi âm thầm mến yêu
Nếu như được phép làm liều
Thì tôi sẽ giết để yêu trọn đời.

YÊU THẦM – Tác giả: Phụng Hải Đăng

Anh rất nhớ và yêu em nhiều lắm
Nhưng ngại mà đâu có dám nói ra
Sợ làm phiền ảnh hưởng đến người ta
Thôi lặng lẽ mình tự yêu thầm vậy

Ngày qua ngày mà lòng buồn thế đấy
Nhìn người ta rồi thầm nhớ trộm yêu
Một chút thôi đâu dám ước mơ nhiều
Yêu lặng lẽ một mối tình trong mộng

Mới gặp em mà trái tim rung động
Người yêu thầm hỏi có tội không em ?
Mối tình câm đầy mộng mỵ khát thèm
Dù biết trước không thể thành khát vọng

Tôi yêu em nên suốt ngày mơ mộng
Mãi chung tình mà không muốn yêu ai !
Đời mịt mù đâu có thấy tương lai
Cứ như thế một mối tình dại dột

Ngọn lửa tình đang ngày đêm thiêu đốt
Trái tim tôi đã yêu quá mất rồi
Dẫu biết rằng tình chẳng thể chung đôi
Chót yêu em mối tình si tuyệt vọng!

👉 Ngoài STT Thơ Yêu Đơn Phương, Tặng bạn chùm ❤️️ Thơ Tình Yêu ❤️️ Hay Bất Hủ

STT Yêu Đơn Phương Tiếng Trung

Những STT Yêu Đơn Phương Tiếng Trung sâu lắng dưới đây sẽ nói hộ lòng bạn, chia sẻ nỗi buồn để bạn có thể tiếp tục mạnh mẽ đứng dậy sau lần vấp ngã này.

STT Yêu Đơn Phương Tiếng TrungTạm Dịch
问世间情为何物,直教人生死相许. (Wèn shì jiān qíng wéi hé wù, zhí jiào rén shēng sǐ xiāng xǔ)=> Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyện sống chết. 
也许, 在生活中最难受的事情就是看着你爱的人爱别人而不爱你. (Yěxǔ, Zài shēnghuó zhōng zuì nánshòu de shìqíng jiùshì kànzhe nǐ ài de rén ài biérén ér bù ài nǐ)=> Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống, đó chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một người khác không phải bạn!
爱不是游戏,因为当对手放弃时,你不是赢家. (Ài bùshì yóuxì, yīnwèi dāng duìshǒu fàngqì shí, nǐ bùshì yíngjiā.)=> Tình yêu không phải là một trò chơi, bởi vì khi đối thủ bỏ cuộc bạn không phải là người chiến thắng. 
世界上最心痛的感觉不是失恋而是我把心给你的时候你却在欺骗我. (Shìjiè shàng zuì xīntòng de gǎnjué bùshì shīliàn ér shì wǒ bǎ xīn gěi nǐ de shíhòu nǐ què zài qīpiàn wǒ)=> Cảm giác đau lòng nhất trên đời không phải là thất tình mà là lúc anh trao trái tim này cho em, em lại lừa gạt anh. 
可能我只是你生命里的一个过客但你不会遇见第二个我 (Kěnéng wǒ zhǐshì nǐ shēngmìng lǐ de yīgè guòkè dàn nǐ bù huì yùjiàn dì èr gè wǒ)=> Có thể anh chỉ là một người khách qua đường trong cuộc sống của em nhưng em sẽ không tìm thấy người thứ hai như anh. 

STT Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN gửi đến bạn đọc những dòng stt yêu đơn phương bằng tiếng anh cực ý nghĩa.

 1. Just because someone doesn’t love you the way you want them to,doesn’t mean they don’t love you with all they have.
  => Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
 2. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.
  => Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
 3. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.
  => Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 4. Believe in the sprit of love… it can heal all things.
  => Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
 5. The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself
  => Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.
 6. I love you with know how, why ,or even from where…
  => Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

🔯 Bên Cạnh STT Yêu Đơn Phương Bằng Tiếng Anh, Chia Sẻ Cho Bạn Stt Yêu Thương Hay ❤️️ Status Yêu Thương Hạnh Phúc

Bài viết trên đây scr.vn đã gợi ý đến bạn đọc những stt yêu đơn phương hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng với những stt yêu đơn phương này sẽ giúp chia sẻ nỗi lòng cùng bạn.

Viết một bình luận