STT Chán Yêu Hay: 102+ STT Nếu Một Ngày Ta Chán Nhau Tâm Trạng

STT Chán Yêu Hay ❤️️ 102+ STT Nếu Một Ngày Ta Chán Nhau ✅ Hãy Cảm Nhận Nỗi Cô Đơn, Tủi Thân Trong Chính Câu Chuyện Tình Của Mình Qua Những Dòng Status Buồn Chán Trong Tình Yêu Không Nói Nên Lời Dưới Đây.

STT Chán Yêu Đương

Những dòng STT Chán Yêu Đương này sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi đến người ấy những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đáy lòng.

 1. Hãy nhìn lại bản thân, nhìn lại mình khi phán xét người khác em nhé. Anh đã quá mệt mỏi rồi, đã quá chán nản rồi. Đừng biến anh thành người đàn ông tuyệt vọng.
 2. Đã yêu thì chỉ duy nhất một người, đừng bao giờ nhắc đến việc người thứ ba xuất hiện.
 3. Chẳng phải chúng ta đang học cách trở nên mạnh mẽ hay sao? Sẽ có lúc ta cảm thấy cuộc đời thật đẹp, có lúc cuộc sống sẽ mỉm cười. Chẳng qua là chưa tới thời gian dành cho chúng ta mà thôi.
 4. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
 5. Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn… mà không thể có một người ở bên.
 6. Nếu em đã mệt mỏi và quá chán chường, chơi vơi trong cuộc sống của chính mình. Đôi chân em chẳng muốn đi tiếp nữa. Thì thôi em hãy gạt mọi thứ qua một bên.
 7. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

🔥🔥 Bên Cạnh STT Chán Yêu Đương, Tiết Lộ Đến Bạn Trọn Bộ Stt Chán Nản Về Tình Yêu Hay❤️ Tus Mệt Mỏi Và Bất Lực

STT Hay Về Chán Yêu

Với tuyển tập những STT Hay Về Chán Yêu dưới đây sẽ giúp bạn thay lời muốn nói của mình và gửi lời tâm tình đến người mình yêu nhé.

 1. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối
 2. Nếu em hiểu tình yêu là chiếc lá xanh tươi. Chắc em cũng hiểu nỗi đau mùa rụng lá.
 3. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy
 4. Ngày ấy, có một người vì yêu em mà không ngừng thay đổi. Giờ đây, có một người vì hết yêu em mà không ngừng đổi thay.
 5. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp
 6. Nhận ra nửa kia đã không còn tình cảm như xưa nữa là cảm giác vô cùng tan nát…
 7. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh. Và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

💌 Ngoài STT Hay Về Chán Yêu, Gợi Ý Cho Bạn Stt Tình Yêu Buồn Ngắn ❤️ Tus Buồn Ngắn Gọn Hay Nhất

Cap Hay Về Chán Yêu

Tình yêu có đủ vị, cay đắng ngọt bùi đều sẽ phải trải qua. Những Cap Hay Về Chán Yêu dưới đây sẽ giúp nói lên tâm sự và nỗi lòng của những bạn đang yêu.

 1. Nhớ nhung gì nữa, khi trái tim và trí óc đã quá chật hẹp rồi. Đừng cố nhồi nhét thêm những mảnh tình hay cố cứu vãn một mối tình chán nản đang cố buông tay ra nữa. Hãy buông tay và làm bạn với cô đơn đi, cũng không quá tệ đâu!
 2. Điều tệ nhất là yêu mà không được công khai, không danh chính ngôn thuận. Điều tệ không kém đó là hết yêu nhưng chia tay trong im lặng, một lời giải thích rõ ràng cũng không có…
 3. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa
 4. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 5. Im lặng luôn là một cảm giác vô cùng khó chịu, nhất là trong tình yêu. Sự im lặng chết chóc đó luôn mang tới những nỗi buồn vô hạn.
 6. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng
 7. Chưa bao giờ có cảm giác mệt mỏi mà chẳng thể làm gì. Chẳng biết nói với ai cho vơi bớt.

👉 Bỏ Túi Ngay Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu ❤️️ 1001 Stt Buồn

Câu Nói Hay Về Chán Trong Tình Yêu

Bạn đọc hãy khám phá ngay những Câu Nói Hay Về Chán Trong Tình Yêu  ý nghĩa bày tỏ tâm trạng cô đơn, lạc lõng và mất niềm tin vào mối tình yêu đương.

 1. Anh đã bật khóc khi cuộc tình ta tan vỡ, đôi tay gầy chẳng thể giữ được em.
 2. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được
 3. Em ơi, anh vẫn âm thầm lầm lũi đi về trong ngõ hẹp vào mỗi đêm. Anh nhớ em da diết.
 4. Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó. Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?
 5. Hình như khi chúng ta cô đơn ai cũng muốn kiềm tìm một bàn tay để ấm cõi lòng. Giá như có một ai đó thực sự quan tâm đến mình thì tốt biết bao. Biết làm sao được, khi chưa ổn định thì tất cả mọi thứ liên quan đến nó đều muốn cách xa ta. Em cảm thấy lâu lâu đời quên mất em thì phải.
 6. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 7. Anh à, giờ đây trái tim em mệt mỏi quá. Em không biết em cứ chờ đợi thế này, có phải là chính em mới là người làm tình yêu mình đi vào ngõ cụt hay không.

👉 Ngoài STT Chán Yêu Hay, SCR.VN tặng bạn 1001 🔯 STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu 🔯

Những Câu Nói Chán Yêu

Khi bạn cảm thấy cô đơn, bơ vơ và tủi thân trong chính chuyện tình của mình. Thì hãy chia sẻ Những Câu Nói Chán Yêu này đến với mọi người để nhận được sự cảm thông và sẻ chia của họ nhé.

 1. Những ngày bình yên nhất trong cuộc đời vẫn là những ngày không phải suy nghĩ, không phải vướng bận vào quy luật thương nhớ, chờ trông. Nhưng biết làm sao được, con người ai cũng có một trái tim. Và trái tim đó vẫn mải miết đập lệch nhịp và thổn thức vì một ai đó từng ngày.
 2. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau
 3. Cuộc tình đã qua, đã trở thành dĩ vãng. Nhưng những gì sâu lắng để lại khó có thể nguôi ngoai. Nhưng một ngày nào đó bạn sẽ ổn thôi!
 4. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 5. Em chạy trốn nỗi buồn gặp một nỗi buồn hơn. Chạy trốn cô đơn lại va vào cay đắng.
 6. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
 7. Cho tôi hỏi: Giữa cái cuộc sống này phải mạnh mẽ bao nhiêu là đủ?? Rồi phải tổn thương đau khổ thêm từng nào ta mới thêm trưởng thành và gai góc??

⚡️ Ngoài Những Câu STT Chán Yêu, Tiết Lộ Thêm Stt Chán Nản Ngắn ❤️ Status Chán Về Tình Yêu, Cuộc Sống

STT Về Chán Yêu

Những STT Về Chán Yêu chất chứa biết bao tâm tư, tình cảm chân thành. Bạn đọc cùng đọc và cảm nhận nhé.

 1. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!
 2. Em à dù đôi khi anh thấy chán nản, buồn tủi cảm thấy nhạt nhòa lắm! Nhưng anh lại lấy lại cảm giác thân quen khi có em kề bên… Dù chỉ rất ngắn ngủn nhưng cũng đủ tiếp thêm sức mạnh cho anh bước tiếp.
 3. Tôi vốn thích tình yêu nhẹ nhàng không phô trương mà lâu dài nhưng mà sao khó quá. Nhiều khi dặn lòng thôi không yêu ai nữa, mệt mỏi vậy đủ rồi.
 4. Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. Cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…
 5. Cô gái của tôi ạ, có những thứ trong cuộc đời này sẽ không như ý muốn của em. Trong tất thảy mọi chuyện em đã cố gắng bằng cả sức lực và tâm hồn của mình. Nhưng nếu thực sự quá bế tắc, Tâm em mệt mỏi quá rồi thì câu cuối cùng tôi vẫn muốn nói với em: Tâm mệt mỏi rồi thì em nên nghỉ ngơi thôi!
 6. Cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?
 7. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta. Chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Ngoài Cap Hay Về Chán Yêu, Tặng Bạn 💥 STT Phũ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ 💥

STT Chán Vì Yêu

Bên cạnh đó, với trọn bộ những STT Chán Vì Yêu đầy ý nghĩa này có thể phần nào đó cho bạn tìm thấy được sự đồng cảm với những vướng mặc hiện tại.

 1. Nước mắt em rơi và đôi tay cứ níu giữ lấy anh. Chợt tỉnh giấc vì biết mình đang mơ trong bóng đêm.
 2. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.
 3. Em thật sự mệt mỏi nếu như anh còn cầm tay hay trêu đùa với người con gái khác. Nếu anh đã có người con gái anh thương thì làm ơn đừng mỉm cười làm em vui. Vì một người sẽ rung động một người sẽ đau lòng. Em không muốn mình là người thay thế chỉ để anh vui đùa vậy nên anh đừng làm em mệt nữa.
 4. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.
 5. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau. Nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.
 6. Ừ, yêu thương mệt mỏi lắm. Nỗi đau vẫn chưa lành lặn mà, thời gian sẽ làm phai mờ tất cả. Cứ vơ đại một cái lí do nào đó, vớ vẩn lắm phải không? Nhưng mà, người cũ chưa đi, người mới đã đến, rồi con tim làm sao còn chỗ chứa? Tim sẽ vỡ vụn đấy!

Bên cạnh Những Câu Nói Hài Hước Về Chán Nản, SCR.VN tặng bạn trọn bộ ❣️ Hình Ảnh Chán Nản ❣️ mệt mỏi

Caption Chán Yêu

Để tâm trạng của bạn bớt nặng nề hơn, bạn hãy dọc những dòng Caption Chán Yêu sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, tỉnh táo hơn.

 1. Em dần chán anh, chán vì sự lãnh đạm của anh. Chán vì anh vô tâm với vợ chứ không phải chán vì hết yêu anh
 2. Cho tới giờ, dù rất muốn có ai đó bên cạnh, nhưng tôi vẫn chẳng yêu ai nữa. Vì tôi mệt mỏi lắm rồi. Cô đơn có lẽ tốt hơn. Tôi vẫn nghĩ vậy cho tới bây giơ.
 3. Khi bản thân em cảm thấy đã quá mỏi mệt, quay cuồng đến mức không chịu đựng được cảm xúc của chính mình thì em hãy thử buông bỏ một vài thứ được không em? Đừng tham lam nghĩ mình sẽ làm được tất cả vì tôi biết bản thân em nhỏ bé đến nhường nào
 4. Yêu anh, em thực sự rất mệt mỏi… Mệt mỏi vì cứ phải gồng mình lên để chịu đựng, vì cứ phải vờ dối lòng mình rằng người anh yêu là em, không phải là cô ấy. Nhưng em hiểu, anh vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm, nơi trái tim anh chẳng có chỗ cho em.
 5. Mệt mỏi vì cứ phải vờ như không hay biết. Ừ, em hiểu anh đâu phải thật lòng yêu em, chắc là em giống cô ấy ở điểm nào đó. Chắc là anh cần một người ở cạnh trong phút giây anh yếu lòng, cũng có thể là khi anh và cô ấy bất hòa.
 6. Trong bóng đêm tôi về, ôm cả nổi niềm u buồn về một cuộc tình chia xa.

⚡️ Ngoài STT Chán Nản Mệt Mỏi Hài Hước, SCR.VN tặng bạn 1001 STT Buông Xuôi Tất Cả Hay ❤️️ Buồn Thấm Đẫm Nước Mắt

Status Chán Tình Yêu

Những Status Chán Tình Yêu bên dưới sẽ mang đến một sự đồng cảm với bạn. Nếu bạn cảm thấy trái tim mình dường như chai sạn với thứ gọi là tình yêu thì hãy nói lên nỗi lòng của mình nhé.

 1. Mỗi ngày trôi qua là một ngày em suy nghĩ. Nếu như có lúc nào đó em chán anh, cảm thấy không còn muốn gần anh nữa thì sao nhỉ?
 2. Có những ngày hai đôi bàn tay bỗng hững hờ trên phố, vẫn nắm lấy nhau mà chực tưởng sẽ buông bất cứ lúc nào. Ta im lặng chầm chầm bước bên nhau, hai đôi mắt vô định nhìn về hai hướng.
 3. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình. Những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 4. Em bên ngoài chín chắn bao nhiêu thì đối với anh em trẻ con, em nhõng nhẽo, em thiếu chín chắn bấy nhiêu… Có lẽ lại chính là điều đó đã làm anh mệt mỏi để tiếp tục bên em.
 5. Người con trai đang yêu em có những lúc quá vô tâm nên đã khiến em buồn và khóc nhiều. Anh xin lỗi em, anh sẽ không bao giờ làm em buồn nữa.
 6. Cuộc đời chả lẽ nhạt nhẽo vô vị thế sao? Bản thân bây giờ mệt mỏi chẳng có thứ gì xứng đáng để theo đuổi chẳng có hứng thú để làm việc gì cả. Gần như động lực để duy trì cuộc sống cũng không có.

🌻 Ngoài Stt Chán Tình Yêu, Chia Sẻ Đến Bạn STT Sợ Mất Người Yêu Hay ❤️️ Status Sợ Mất Em, Mất Anh

STT Chán Trong Tình Yêu

Sau những chuyện tình cảm buồn và thất bại trong quá khứ bạn cảm thấy chán. Hãy để những STT Chán Trong Tình Yêu bên dưới nói hộ tiếng lòng giúp bạn.

 1. Em đã quá mệt mỏi cho những yêu thương vụn vỡ mà chưa nỡ vứt đi. Những lần cãi nhau mà khi kết thúc vẫn không tìm được tiếng nói chung cứ tăng kích cỡ và tần suất dần làm em thấy chán nản.
 2. Nếu là con trai thì những lúc buồn không được khóc. Bạn chỉ được phép nuốt nước mắt ngược vào trong.
 3. Mệt mỏi vì cứ phải đánh lừa cảm xúc của bản thân. Em đã cố, đã cố rất nhiều để mỉm cười một cách tự nhiên nhất, nhưng em không làm được, em cảm thấy mình giả tạo, nụ cười cũng vì thế mà méo mó.
 4. Con trai vốn bị mặc định là có sự mạnh mẽ. Nhưng có lúc thấy cậu ấy khóc chắc hẳn là đang mang trong lòng một nỗi buồn vô tận.
 5. Nếu bạn thất tình thì cũng không được yếu đuối, phải mạnh mẽ lên vì bạn là con trai.
 6. Em viết cho những ngày chông chênh của cuộc đời. Nó không có nghĩa em yếu mềm hay nhút nhát khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Chỉ đơn giản em cảm thấy mình đang bị hẫng giữa chuyện tưởng như bình thường của cuộc đời

👉Ngoài STT Chán Trong Tình Yêu, Tặng bạn top Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu ❤️ Buồn Nhất

Tus Chán Về Tình Yêu

Bạn trở nên bất cần trong tình yêu, chán yêu, không còn sức để yêu thêm một ai nữa. Bạn hãy đọc và cảm nhận những Tus Chán Về Tình Yêu dưới đây nhé.

 1. Vào một ngày kia em ghé tai và hỏi nhỏ “có yêu em không?”. Lúc ấy anh vô tâm trả lời “ không biết nữa”. Để rồi chính anh đã đánh mất và đẩy em vào trong vòng tay kẻ lạ.
 2. Những dòng tin ít ỏi quen thuộc lặp lại đều đặn hàng ngày bỗng khiến ta chán nản. Số lượng những phong thư chưa mở cứ dần đầy lên theo thời gian. Điện thoại vốn là vật bất li thân đột nhiên bị vứt lại chỏng chơ trong xó giường. Hình như ta quên mất nhau rồi.
 3. Tôi chẳng còn biết mình sẽ lặng lẽ như thế đến bao giờ nữa. Nhưng tự dưng hôm nay nỗi buồn ở đâu cứ da diết mãi tự nhiên tôi lại buồn tôi lại nhớ cậu.
 4. Anh là con trai, vì thế nếu anh có buồn thì phải dấu nỗi buồn vào trong. Vì anh vốn mạnh mẽ nên không được thể hiện ra bên ngoài là anh đang rất cô độc trong cuộc sống này.
 5. Em vội vàng đến bên anh rồi em lại vội vã ra đi. Anh vô tâm hay em không có tình nghĩa.
 6. Là con trai thì mạnh mẽ lắm. Lỡ mang vỏ bọc thì có đau có buồn nhiều lắm cũng chẳng dám thể hiện ra bên ngoài.

🌻 Ngoài Tus Chán Về Tình Yêu, Tặng Bạn Trọn Bộ Stt Tủi Thân Trong Tình Yêu ❤️ Status Buồn Một Mình Hay

STT Chán Đời Về Tình Yêu

SCR.VN tặng bạn những STT Chán Đời Về Tình Yêu để bạn có thể nhờ ngôn từ chuyển thông điệp dành cho nửa kia của bạn.

 1. Em đã chán ngấy với cuộc tình hờ hững bao nhiêu tháng ngày. Đó là những ngày dài đợi chờ dòng tin nhắn hiếm hoi nhưng chẳng thấy. Đó là những ngày dài loay hoay tìm kiếm yêu thương đã vơi đi từ một người là anh.
 2. Có những lúc thật sự cảm thấy khó chịu khi người mình yêu quan tâm và chăm sóc cho người khác.
 3. Thế là một đêm nữa lại trôi qua, anh lại càng nhớ em da diết. Không biết ở bên người lạ em có nhớ đến anh không.
 4. Em rồi cũng sẽ khác nếu như anh vẫn mãi là anh như vậy giờ. Em sợ một ngày em chán anh, em sẽ làm việc sai trái. Hãy giữ em lại, nhé anh, đừng để em chán anh, em thật lòng còn rất yêu anh…
 5. Em dần chán anh, chán vì sự lãnh đạm của anh, chán vì anh vô tâm với vợ chứ không phải chán vì hết yêu anh.
 6. Người ta vẫn thường nói rằng: “Chẳng có tình yêu nào mà vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.” Hình như là người ta nói đúng, bởi có những ngày ta bỗng thấy hết yêu…

⚡️ Ngoài STT Chán Đời Về Tình Yêu, Mời Các Bạn Khám Phá STT Đểu Về Tình Yêu Phản Bội ❤️ Đáng Suy Ngẫm Nhất

STT Chán Nản Tình Yêu

Tuyển tập những STT Chán Nản Tình Yêu bên dưới chính là tiếng lòng của các cặp đôi sau khi yêu nhau một thời gian dài.

 1. Cái cảm giác mỗi đêm lén lút vào trang cá nhân để xem em có khỏe không nhưng bỗng dưng tim đau thắt vì trông thấy em dang vui đùa bên cạnh ai kia.
 2. Anh âm thầm nhìn ngắm em tay trong tay với người ấy. Phải chăng em đã thực sự quên anh.
 3. Cho đến giờ em vẫn yêu, vẫn đợi, vẫn cho, vẫn chờ… hay những điều đó quá nhỏ để anh thấy…. Hay những điều đó quá nhỏ bé để anh quan tâm. Bản thân em cũng không biết nên dừng hay tiếp tục. Vì còn yêu nhưng cũng mệt mỏi rồi.
 4. Có những ngày khi cả hai đều im lặng, ta bỗng thẫy lòng mình nhẹ tênh. Chẳng chút lo lắng, vấn vương.. Có những ngày hình như ta lạc mất nhau rồi….
 5. Bi kịch lớn nhất của người phụ nữ là gặp phải người không tử tế. Gặp phải người không tử tế mà lại yêu sâu sắc thì như là rơi xuống địa ngục, muôn kiếp không thể ngoi lên.
 6. Sự tha thứ thì rất dễ dàng nhưng sự tin tưởng thì chẳng bao giờ có lần thứ hai.
 7. Anh chỉ muốn tan biến khi nghe tiếng em khóc. Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

🍁 Ngoài STT Chán Nản Tình Yêu, Chia Sẻ Thêm STT Không Muốn Yêu Thêm Ai ❤️️ Không Muốn Mở Lòng

STT Tình Yêu Chán Nản

Khi bạn cảm thấy buồn chán trong tình yêu thì hãy viết Những STT Tình Yêu Chán Nản dưới đây để giúp bạn làm nguôi ngoa những nỗi buồn nhé.

 1. Em à, đừng bao giờ giam giữ trái tim anh nếu em không có chìa khóa. Chiếc chìa khóa chính là tình yêu chân thật của em dành cho anh.
 2. Yêu xa chính là sự thử thách quá to lớn cho tình yêu của chúng ta. Bên kia bầu trời em có nhớ anh không?
 3. Em đã thay đổi suy nghĩ, không phải vì em cứ vun đắp thì anh sẽ nhận ra tình cảm em dành cho anh. Không phải vì em cứ quan tâm, lo lắng cho anh thì mọi việc sẽ dễ dàng. Em cũng không còn nghĩ, cả đời này em sẽ chung thủy với một người nữa, mà thay vào đó là suy nghĩ chán anh.
 4. Đi cùng một con đường, nhưng đôi chân nào rồi cũng sẽ mệt mỏi với chặng đường dài, nếu không biết nắm tay cùng vượt qua thì yêu thương rồi cũng sẽ mệt mỏi và đổ bệnh…
 5. Em phải thật vui tươi và hạnh phúc khi ở bên người lạ. Vì con đường đó là do chính em chọn. Anh sẽ mãi dõi theo những bước em đi. Lúc em vấp ngã hãy quay về với anh vì anh muốn nói rằng anh vẫn còn yêu em.
 6. Người ta cứ bảo con gái thì nhất định phải mạnh mẽ, nhất định phải độc lập, không cần dựa dẫm vào ai. Nhưng người ta đâu biết, để làm được như thế thì con gái phải mệt mỏi đến nhường nào?

🌼🌼 Bên Cạnh STT Tình Yêu Chán Nản, Tiết Lộ Thêm 1001 STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất

STT Tình Yêu Buồn Chán

Hy vọng bạn sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua và s vui hơn sau khi đọc xong những STT Tình Yêu Buồn Chán bên dưới.

 1. Hôm nay tôi nhận ra một điều có những người chỉ ở trong lòng chúng ta chứ không thể bước đi trên con đường cùng chúng ta.
 2. Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.
 3. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau
 4. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.
 5. Yêu thương quá hẳn sẽ hóa nhạt nhòa. Phải chăng chính cái giới hạn vô định của hai con người tưởng chừng như không thể sống thiếu nhau ấy, đã dệt lên một khoảng cách mà chính họ vẫn không thể nào lường trước được. Khoảng cách ấy làm cho họ chán nhau, xa nhau. 
 6. Có chán nhau thì cũng đừng buông tay ngay. Vì chúng ta đã cùng nhau đi một chặng đường dài rồi nên cũng có lúc mỏi mệt. Nghỉ ngơi xong rồi cùng nhau bước tiếp anh nhé!

🌻 Ngoài STT Buồn Ngắn Hay, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Hay Buồn ❤️️ Những Câu Nói Cô Đơn Tâm Trạng Nhất

STT Chán Nản Người Yêu

Trọn bộ những STT Chán Nản Người Yêu sâu sắc để bạn nói về mối quan hệ mệt mỏi, vô vọng.

 1. Ai cũng sẽ yêu, cũng sẽ từng đi qua những ồn ào run rẩy, và cả những ngày hẹn hò bỗng dưng thấy chán, bỗng dưng thấy bóng mình chẳng còn trong mắt nhau… Sẽ có những tự vấn, những hồ nghi, những đau đớn, rạn vỡ của riêng mình, để rồi tự hỏi lòng nên buông hay nên giữ?
 2. Cuộc tình bình yên của chúng tôi cứ ngỡ sẽ êm đềm như thế, ngày tôi nhận được dòng tin nhắn “Dừng lại thôi… anh chán em rồi” tôi như chết lặng.
 3. Sớm yêu, chiều chán như thể luôn song hành cùng nhau. Hôm nay bạn có thể yêu người ta như chính mạng sống của mình, nhưng chắc đâu mai này bạn còn yêu được nửa phần như thế. 
 4. Đừng vội buông tay nhau và đi về hai hướng khi chỉ là chán chứ chẳng phải hết yêu. Yêu nhau đã khó, hiểu và sống được với nhau cả đời còn khó gấp bội phần. 
 5. Em chẳng sợ cuộc đời ngoài kia đầy sóng gió, em chỉ sợ một ngày nào đó chúng mình lạc mất nhau, em chẳng nhớ rõ đã bao nhiêu lần em hỏi anh và hỏi chính bản thân mình ‘’Vì sao anh lại yêu em và rồi anh sẽ yêu em trong bao lâu’’? 

🌼 Bên Cạnh STT Chán Nản Người Yêu, Tiết Lộ Cho Bạn Stt Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu, Người Yêu ❤️ Hay Nhất

STT Người Yêu Chán Mình

Tiếp theo đây là những STT Người Yêu Chán Mình mà SCR.VN đã tổng hợp được giúp bạn nói lên nỗi lòng mình đang giấu kín.

 1. Em – một đứa con gái bình thường, tính tình ngang bướng, thất thường, không dịu dàng cũng chẳng ngọt ngào như bao cô gái khác, em chỉ biết yêu và yêu anh thế thôi, em chẳng biết mình có thể giữ được trái tim anh bao lâu, nếu một ngày nào đó anh chán em thì sao nhỉ? 
 2. Gặp được nhau đã khó, trên con đường đi đến tình yêu của chúng mình, anh và em đều đã vượt qua không biết bao nhiêu đèn xanh, đèn đỏ, mất bao nhiêu công sức để có thể đi cùng nhau cho tới ngày hôm nay, vậy nên anh à, nếu một ngày nào đó anh bỗng thấy chán em thì anh cũng hãy đừng ngần ngại mà nói cho em biết nhé! 
 3. Nếu một ngày…anh ngồi bên em, chúng ta ngồi bên nhau nhưng cảm giác như có một tảng đá chắn ngang ở giữa, gần nhưng chẳng thể nào chạm tới, là lúc những cái nắm tay trở nên xa vời, nụ hôn trao cho em cũng chẳng còn nồng nàn như trước, là cái ngày mà anh chẳng nhớ về em như em vẫn nhớ anh với nỗi nhớ cồn cào da diết. 
 4. Và nếu có chán em thì hãy nhớ lại những kỉ niệm của chúng mình. Lần đầu tiên hẹn hò nắm tay nhau đi dưới mưa. Những lúc hôn nhau trong khi đang cười đùa.
 5. Nếu có một ngày anh chán em và yêu người con gái khác, hãy nói với em một lời. Em đã từng vấp ngã trong tình yêu nên em sợ, sợ một lần nữa mình bị lừa dối. Em sẽ không còn đủ sức để chịu đựng tiếp những nỗi đau. 

🌻 Bên Cạnh STT Người Yêu Chán Mình, Tặng Bạn Trọn Bộ STT Yêu Một Người Không Yêu Mình ❤️️ Tus Yêu Người Vô Tâm

STT Yêu Lâu Chán

Những cặp đôi sau khoảng thời gian bên nhau đã lâu sẽ cảm thấy chán nhau. Những STT Yêu Lâu Chán này sẽ giúp bạn giải toả tâm trạng đau khổ của mình.

 1. Một con đường sẽ hằn những lối mòn sơ sát khi người ta bước qua từng ngóc ngách. Một thước phim sẽ trở nên nhạt nhẽo khi người ta bắt gặp nhiều lần. Và…một ngày nào đó hai con người đã từng sâu đậm yêu thương cũng phải cất lên rằng: “Bỗng dưng chán nhau”. 
 2. Chỉ xin một lần thôi khi buông tay. Hãy nhớ về lý do lúc bắt đầu, nhớ về những giây phút trân quý đã giành cho nhau. Đừng để đến lúc ta lại tự ngồi trách bản thân mình rằng sao trước đây ta không ôm nhau chặt hơn. Không hôn nhau sâu hơn để rồi lạc mất nhau.
 3. Nếu một ngày đôi ta chán nhau, anh sẽ lại lang thang khắp nơi ta đã từng đến. Những con đường ta đã từng đi, nơi bắt đầu của câu chuyện đôi mình. Anh sẽ đi hết để ngắm nhìn lại nơi ấy. Nhớ lại những gì hai ta đã trải qua, những hạnh phúc ngọt ngào chân thành không thể nào đong đếm được. 
 4. Tình yêu của chúng tôi đang ở giai đoạn bắt đầu chán nhau, chỉ có điều anh là người nản lòng trước… Anh rất phũ, anh im lặng hoàn toàn và từ chối đối mặt với tôi. Anh không cần tôi nữa, anh muốn đẩy tôi đi thật xa cuộc đời anh.
 5. Có thể rồi chúng ta sẽ chán nhau. Vì chính những gì đã khiến bản thân mình rơi vào tình yêu lúc trước. Nhưng suy cho cùng, yêu hay không cũng chỉ là cảm giác. Đừng trách người bội bạc.

🍁 Ngoài STT Yêu Lâu Chán, Tiết Lộ Thêm STT Không Cần Tình Yêu Hay ❤️️Top Status Ý Nghĩa Nhất

STT Nếu Một Ngày Ta Chán Nhau

Đặc biệt hơn, sau đây là trọn bộ những STT Nếu Một Ngày Ta Chán Nhau. Bạn đọc hãy cùng đọc và suy ngẫm nhé

 1. Nếu một ngày ta cảm thấy chán nhau thì hãy nhắm mắt lại và… nghĩ về những kỉ niệm hạnh phúc chứ đừng buông tay nhau.
 2. Nếu một ngày đôi ta chán nhau. Em sẽ chỉ biết chúi mũi vào công việc. Anh sẽ chỉ lang thang ngắm ngày tàn nắng tắt. Ta chẳng còn nhớ nhau hay quan tâm xem người kia làm gì, bên đó ra sao, bên này thế nào, có mệt, có đói hay không…. 
 3. Nếu một ngày đôi ta chán nhau. Ngày ấy trời chẳng còn xanh, mây cũng chẳng còn buồn lững lờ trôi theo gió. Hai ta bỗng dưng im lặng chẳng còn những nhắn nhủ, đùa vui.
 4. Nếu một ngày đôi ta chán nhau. Ta sẽ chẳng còn nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc nữa. Việc ai người ấy làm, ngồi bên nhau mà như ở hai thế giới. Đi cạnh nhau mà hai bàn tay hững hờ, chẳng còn đong đầy yêu thương và ấm áp.
 5. Nếu một ngày ta chán nhau. Đó là ngày hai đứa ngồi bên nhau mà khoảng cách cứ như cả nghìn cây số. Là lúc trái tim chẳng còn đập loạn nhịp khi nhìn thấy nhau. Là lúc những chiếc hôn chỉ là những cái phớt môi thật nhẹ chứ chẳng còn nồng nàn như trước. 
 6. Nếu một ngày anh thấy chán em. Đừng im lặng khi em quan tâm nhé! Mình đã nói, từng thề “không mặc kệ” khi chán nhau thì…cũng hãy thế nhé anh! Nếu một ngày kia tình yêu hết chân thành. Mình hãy nói ra để rồi dừng đúng lúc! Tình yêu chỉ đẹp khi tim cùng rạo rực Một người chán rồi, còn gì nữa đâu anh!

⚡ Ngoài STT Nếu Một Ngày Ta Chán Nhau, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Ngắn Hay ❤️️ Tình Yêu Mập Mờ

STT Chán Yêu Bằng Tiếng Anh

Đặc biệt hơn, Bạn có thể dùng những STT Buồn Nhớ Người Yêu Bằng Tiếng Anh rất ấn tượng trong bảng bên dưới.

STT Buồn Nhớ Người Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người không bao giờ thuộc về bạn.
Pretending that you are okay after someone broke your heart is also one way of showing people that you are strong enough despite the things that tears you apart.Giả vờ rằng bạn vẫn ổn sau khi ai đó làm tan nát trái tim bạn cũng là một cách để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng bạn đủ mạnh mẽ bất chấp những điều khiến bạn tan nát.
It is scary to tell people how much you are hurting so it would be better to keep the pain all to yourself.Thật đáng sợ khi nói với mọi người rằng bạn đang tổn thương đến mức nào, vì vậy tốt hơn là bạn nên giữ nỗi đau cho riêng mình.
At some point in your life, you will realize that some people could stay in your heart but never in your lifeỞ một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ nhận ra rằng một số người có thể ở trong tim bạn nhưng không bao giờ có trong đời bạn
Some people will leave you at one point or another, but that is definitely not the end of your story. This is just the end of their part in your life story.Một số người sẽ rời bỏ bạn vào lúc này hay lúc khác, nhưng đó chắc chắn không phải là kết thúc câu chuyện của bạn. Đây chỉ là phần cuối của phần họ trong câu chuyện cuộc đời bạn.

Viết một bình luận