Stt Chán Nản Về Tình Yêu Hay [142+ Tus Mệt Mỏi Và Bất Lực]

Stt Chán Nản Về Tình Yêu ❤️ 142+ Tus Mệt Mỏi Và Bất Lực ✔️ Bày tỏ tâm tư và nỗi buồn của mình qua những câu nói chán nản trong tình yêu đôi lứa.

Stt Chán Nản Trong Tình Yêu

Tuyển tập những câu stt chán nản về tình yêu không hạnh phúc hay nhất.

Stt chán nản về tình yêu
Stt chán nản về tình yêu
 • Cho tôi hỏi: Giữa cái cuộc sống này phải mạnh mẽ bao nhiêu là đủ?? Rồi phải tổn thương đau khổ thêm từng nào ta mới thêm trưởng thành và gai góc??
 • Cuộc sống vốn đã bộn bề rồi mà giờ lại thêm lạc lõng. Dẫu biết rằng ai cũng sẽ có nỗi buồn, có những giây phút chênh vênh và điều quan trọng là mình sẽ đối diện với nó ra sao.
 • Cuộc tình đã qua, đã trở thành dĩ vãng. Nhưng những gì sâu lắng để lại khó có thể nguôi ngoai. Nhưng một ngày nào đó bạn sẽ ổn thôi!
 • Em chạy trốn nỗi buồn gặp một nỗi buồn hơn. Chạy trốn cô đơn lại va vào cay đắng.
 • Em viết cho những ngày chông chênh của cuộc đời. Nó không có nghĩa em yếu mềm hay nhút nhát khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Chỉ đơn giản em cảm thấy mình đang bị hẫng giữa chuyện tưởng như bình thường của cuộc đời
 • Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó. Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?

Giải tỏa tâm trạng khổ đau bằng những 💚Tus Buồn Chất Về Tình Yêu Hay Nhất💚

Những Câu Nói Chán Nản Về Tình Yêu

Trọn bộ những câu nói stt chán nản về tình yêu sâu sắc ai nói về mối quan hệ mệt mỏi, vô vọng.

 1. Hãy nhìn lại bản thân, nhìn lại mình khi phán xét người khác em nhé. Anh đã quá mệt mỏi rồi, đã quá chán nản rồi. Đừng biến anh thành người đàn ông tuyệt vọng.
 2. Nếu em đã mệt mỏi và quá chán chường, chơi vơi trong cuộc sống của chính mình. Đôi chân em chẳng muốn đi tiếp nữa. Thì thôi em hãy gạt mọi thứ qua một bên.
 3. Nếu em hiểu tình yêu là chiếc lá xanh tươi. Chắc em cũng hiểu nỗi đau mùa rụng lá.
 4. Ngày ấy, có một người vì yêu em mà không ngừng thay đổi. Giờ đây, có một người vì hết yêu em mà không ngừng đổi thay.
 5. Nhận ra nửa kia đã không còn tình cảm như xưa nữa là cảm giác vô cùng tan nát…
 6. Những ngày bình yên nhất trong cuộc đời vẫn là những ngày không phải suy nghĩ, không phải vướng bận vào quy luật thương nhớ, chờ trông. Nhưng biết làm sao được, con người ai cũng có một trái tim. Và trái tim đó vẫn mải miết đập lệch nhịp và thổn thức vì một ai đó từng ngày.

Gửi đến bạn bộ sưu tập 😔Stt Tình Yêu Buồn Ngắn😔 và ý nghĩa

Stt Chán Nản Tình Yêu

Tuyển tập những câu stt chán nản về tình yêu ấn tượng giúp bạn nói lên nỗi lòng mình đang giấu kín.

 • Anh đă bật khóc khi cuộc tình ta tan vỡ, đôi tay gầy chẳng thể giữ đươc em.
 • Chẳng phải chúng ta đang học cách trở nên mạnh mẽ hay sao? Sẽ có lúc ta cảm thấy cuộc đời thật đẹp, có lúc cuộc sống sẽ mỉm cười. Chẳng qua là chưa tới thời gian dành cho chúng ta mà thôi.
 • Đã yêu thì chỉ duy nhất một người, đừng bao giờ nhắc đến việc người thứ ba xuất hiện.
 • Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn… mà không thể có một người ở bên.
 • Em ơi, anh vẫn âm thầm lầm lũi đi về trong ngõ hẹp vào mỗi đêm. Anh nhớ em da diết.
 • Hình như khi chúng ta cô đơn ai cũng muốn kiềm tìm một bàn tay để ấm cõi lòng. Giá như có một ai đó thực sự quan tâm đến mình thì tốt biết bao. Biết làm sao được, khi chưa ổn định thì tất cả mọi thứ liên quan đến nó đều muốn cách xa ta. Em cảm thấy lâu lâu đời quên mất em thì phải.
Câu stt chán nản về tình yêu sâu sắc
Câu stt chán nản về tình yêu sâu sắc

Stt Chán Nản Mệt Mỏi Về Tình Yêu

Top những câu stt chán nản mệt mỏi về tình yêu ý nghĩa bày tỏ tâm trạng cô đơn, lạc lõng và mất niềm tin vào mối tình yêu đương.

 1. Anh à, giờ đây trái tim em mệt mỏi quá. Em không biết em cứ chờ đợi thế này, có phải là chính em mới là người làm tình yêu mình đi vào ngõ cụt hay không.
 2. Chưa bao giờ có cảm giác mệt mỏi mà chẳng thể làm gì. Chẳng biết nói với ai cho vơi bớt.
 3. Cô gái của tôi ạ, có những thứ trong cuộc đời này sẽ không như ý muốn của em. Trong tất thảy mọi chuyện em đã cố gắng bằng cả sức lực và tâm hồn của mình, nhưng nếu thực sự quá bế tắc, Tâm em mệt mỏi quá rồi thì câu cuối cùng tôi vẫn muốn nói với em: Tâm mệt mỏi rồi thì em nên nghỉ ngơi thôi!
 4. Điều tệ nhất là yêu mà không được công khai, không danh chính ngôn thuận. Điều tệ không kém đó là hết yêu nhưng chia tay trong im lặng, một lời giải thích rõ ràng cũng không có…
 5. Im lặng luôn là một cảm giác vô cùng khó chịu, nhất là trong tình yêu. Sự im lặng chết chóc đó luôn mang tới những nỗi buồn vô hạn.
 6. Nhớ nhung gì nữa, khi trái tim và trí óc đã quá chật hẹp rồi. Đừng cố nhồi nhét thêm những mảnh tình hay cố cứu vãn một mối tình chán nản đang cố buông tay ra nữa. Hãy buông tay và làm bạn với cô đơn đi, cũng không quá tệ đâu!

Cực “thấm” với bộ câu 😡Stt Tủi Thân Trong Tình Yêu😡

Stt Nói Về Tình Yêu Chán Nản

Bộ sưu tập stt nói về tình yêu chán nản, bơ vơ và tủi thân trong chính chuyện tình của mình.

 • Em à dù đôi khi anh thấy chán nản, buồn tủi cảm thấy nhạt nhòa lắm! Nhưng anh lại lấy lại cảm giác thân quen khi có em kề bên… Dù chỉ rất ngắn ngủn nhưng cũng đủ tiếp thêm sức mạnh cho anh bước tiếp.
 • Em thật sự mệt mỏi nếu như anh còn cầm tay hay trêu đùa với người con gái khác. Nếu anh đã có người con gái anh thương thì làm ơn đừng mỉm cười làm em vui vì một người sẽ rung động một người sẽ đau lòng. Em không muốn mình là người thay thế chỉ để anh vui đùa vậy nên anh đừng làm em mệt nữa.
 • Nước mắt em rơi và đôi tay cứ níu giữ lấy anh. Chợt tỉnh giấc vì biết mình đang mơ trong bóng đêm.
 • Tôi vốn thích tình yêu nhẹ nhàng không phô trương mà lâu dài nhưng mà sao khó quá. Nhiều khi dặn lòng thôi không yêu ai nữa, mệt mỏi vậy đủ rồi.
 • Ừ, yêu thương mệt mỏi lắm, nỗi đau vẫn chưa lành lặn mà, thời gian sẽ làm phai mờ tất cả. Cứ vơ đại một cái lí do nào đó, vớ vẩn lắm phải không? Nhưng mà, người cũ chưa đi, người mới đã đến, rồi con tim làm sao còn chỗ chứa? Tim sẽ vỡ vụn đấy!

Buồn muốn khóc khi đọc Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu

Những Stt Chán Nản Về Tình Yêu

Những stt chán nản về tình yêu giúp bạn nói điều mình cất giữ và thể hiện được tâm trạng của bản thân.

 • Có những ngày hai đôi bàn tay bỗng hững hờ trên phố, vẫn nắm lấy nhau mà chực tưởng sẽ buông bất cứ lúc nào. Ta im lặng chầm chầm bước bên nhau, hai đôi mắt vô định nhìn về hai hướng.
 • Cuộc đời chả lẽ nhạt nhẽo vô vị thế sao? Bản thân bây giờ mệt mỏi chẳng có thứ gì xứng đáng để theo đuổi chẳng có hứng thú để làm việc gì cả. Gần như động lực để duy trì cuộc sống cũng không có.
 • Em dần chán anh, chán vì sự lãnh đạm của anh. Chán vì anh vô tâm với vợ chứ không phải chán vì hết yêu anh
 • Khi bản thân em cảm thấy đã quá mỏi mệt, quay cuồng đến mức không chịu đựng được cảm xúc của chính mình thì em hãy thử buông bỏ một vài thứ được không em? Đừng tham lam nghĩ mình sẽ làm được tất cả vì tôi biết bản thân em nhỏ bé đến nhường nào
 • Mệt mỏi vì cứ phải vờ như không hay biết. Ừ, em hiểu anh đâu phải thật lòng yêu em, chắc là em giống cô ấy ở điểm nào đó, chắc là anh cần một người ở cạnh trong phút giây anh yếu lòng, cũng có thể là khi anh và cô ấy bất hòa.

Tham khảo thêm những câu STT Đểu Về Tình Yêu Phản Bội

Stt Hay Về Tình Yêu Chán Nản

Chia sẻ những câu stt hay về tình yêu chán nản ấn tượng nhất ai cũng nên đọc thử một lần.

 • Cho tới giờ, dù rất muốn có ai đó bên cạnh, nhưng tôi vẫn chẳng yêu ai nữa. Vì tôi mệt mỏi lắm rồi. Cô đơn có lẽ tốt hơn. Tôi vẫn nghĩ vậy cho tới bây giơ.
 • Em bên ngoài chín chắn bao nhiêu thì đối với anh em trẻ con, em nhõng nhẽo, em thiếu chín chắn bấy nhiêu… Có lẽ lại chính là điều đó đã làm anh mệt mỏi để tiếp tục bên em.
 • Em đã quá mệt mỏi cho những yêu thương vụn vỡ mà chưa nỡ vứt đi. Những lần cãi nhau mà khi kết thúc vẫn không tìm được tiếng nói chung cứ tăng kích cỡ và tần suất dần làm em thấy chán nản.
 • Mệt mỏi vì cứ phải đánh lừa cảm xúc của bản thân. Em đã cố, đã cố rất nhiều để mỉm cười một cách tự nhiên nhất, nhưng em không làm được, em cảm thấy mình giả tạo, nụ cười cũng vì thế mà méo mó.
 • Trong bóng đêm tôi về, ôm cả nổi niềm u buồn về một cuộc tình chia xa.
 • Yêu anh, em thực sự rất mệt mỏi… Mệt mỏi vì cứ phải gồng mình lên để chịu đựng, vì cứ phải vờ dối lòng mình rằng người anh yêu là em, không phải là cô ấy. Nhưng em hiểu, anh vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm, nơi trái tim anh chẳng có chỗ cho em.

Những Câu Nói Hay Khi Chán Nản Về Tình Yêu

Chuyện tình yêu đôi khi chỉ từ một người. Những câu nói hay khi chán nản về tình yêu giúp bạn ngộ ra được nỗi buồn và đau khổ trong mối quan hệ của mình.

 • Con trai vốn bị mặc định là có sự mạnh mẽ. Nhưng có lúc thấy cậu ấy khóc chắc hẳn là đang mang trong lòng môt nổi buồn vô tận.
 • Là người đàn ông thì chẳng bao giờ quan tâm đến quá khứ của người phụ nữ mình yêu. Anh ta chỉ biết hiện tại cô ấy yêu anh rất nhiều.
 • Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình. Những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 • Mỗi ngày trôi qua là một ngày em suy nghĩ. Nếu như có lúc nào đó em chán anh, cảm thấy không còn muốn gần anh nữa thì sao nhỉ?
 • Nếu bạn thất tình thì cũng không được yếu đuối, phải mạnh mẽ lên vì bạn là con trai.
 • Nếu là con trai thì những lúc buồn không được khóc. Bạn chỉ được phép nuốt nước mắt ngược vào trong.
 • Người con trai đang yêu em có những lúc quá vô tâm nên đã khiến em buồn và khóc nhiều. Anh xin lỗi em, anh sẽ không bao giờ làm em buồn nữa.

Chia sẻ đến bạn Những Câu Nói Thấm Thía Về Tình Yêu

Tus Chán Nản Về Tình Yêu

Mời bạn tham khảo các câu tus chán nản về tình yêu hay và ý nghĩa nhất.

 1. Anh chỉ muốn tan biến khi nghe tiếng em khóc. Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em.
 2. Bi kịch lớn nhất của người phụ nữ là gặp phải người không tử tế. Gặp phải người không tử tế mà lại yêu sâu sắc thì như là rơi xuống địa ngục, muôn kiếp không thể ngoi lên.
 3. Cái cảm giác mỗi đêm lén lút vào trang cá nhân để xem em có khỏe không nhưng bỗng dưng tim đau thắt vì trông thấy em dang vui đùa bên cạnh ai kia.
 4. Cho đến giờ em vẫn yêu, vẫn đợi, vẫn cho, vẫn chờ… hay những điều đó quá nhỏ để anh thấy…. Hay những điều đó quá nhỏ bé để anh quan tâm. Bản thân em cũng không biết nên dừng hay tiếp tục. Vì còn yêu nhưng cũng mệt mỏi rồi.
 5. Đi cùng một con đường, nhưng đôi chân nào rồi cũng sẽ mệt mỏi với chặng đường dài, nếu không biết nắm tay cùng vượt qua thì yêu thương rồi cũng sẽ mệt mỏi và đổ bệnh…
 6. Người ta cứ bảo con gái thì nhất định phải mạnh mẽ, nhất định phải độc lập, không cần dựa dẫm vào ai. Nhưng người ta đâu biết, để làm được như thế thì con gái phải mệt mỏi đến nhường nào?
 7. Yêu xa chính là sự thử thách quá to lớn cho tình yêu của chúng ta. Bên kia bầu trời em có nhớ anh không?

Trọn bộ Stt Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu ấn tượng nhất

Status Hay Chán Nản Về Tình Yêu

Điểm qua status hay chán nản về tình yêu đôi lứa. Đôi khi việc hi sinh cho một người khiến bản thân mình tổn thương không thể hàn gắn.

 • Anh âm thầm nhìn ngắm em tay trong tay với người ấy. Phải chăng em đã thực sự quên anh.
 • Có những ngày khi cả hai đều im lặng, ta bỗng thẫy lòng mình nhẹ tênh. Chẳng chút lo lắng, vấn vương.. Có những ngày hình như ta lạc mất nhau rồi….
 • Em à, đừng bao giờ giam giữ trái tim anh nếu em không có chìa khóa. Chiếc chìa khóa chính là tình yêu chân thật của em dành cho anh.
 • Em đã thay đổi suy nghĩ, không phải vì em cứ vun đắp thì anh sẽ nhận ra tình cảm em dành cho anh. Không phải vì em cứ quan tâm, lo lắng cho anh thì mọi việc sẽ dễ dàng. Em cũng không còn nghĩ, cả đời này em sẽ chung thủy với một người nữa, mà thay vào đó là suy nghĩ chán anh.
 • Em phải thật vui tươi và hạnh phúc khi ở bên người lạ. Vì con đường đó là do chính em chọn. Anh sẽ mãi dõi theo những bước em đi. Lúc em vấp ngã hãy quay về với anh vì anh muốn nói rằng anh vẫn còn yêu em.
 • Sự tha thứ thì rất dễ dàng nhưng sự tin tưởng thì chẳng bao giờ có lần thứ hai.

Đọc đi rồi khóc: 💘Những Câu Nói Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương💘

Câu Cap Chán Nản Về Tình Yêu

Khám phá những câu cap chán nản về tình yêu “thấm” nhất tại Scr.vn.

 • Anh là con trai, vì thế nếu anh có buồn thì phải dấu nỗi buồn vào trong. Vì anh vốn mạnh mẽ nên không được thể hiện ra bên ngoài là anh đang rất cô độc trong cuộc sống này.
 • Em đã chán ngấy với cuộc tình hờ hững bao nhiêu tháng ngày. Đó là những ngày dài đợi chờ dòng tin nhắn hiếm hoi nhưng chẳng thấy. Đó là những ngày dài loay hoay tìm kiếm yêu thương đã vơi đi từ một người là anh.
 • Em vội vàng đến bên anh rồi em lại vội vã ra đi. Anh vô tâm hay em không có tình nghĩa.
 • Thế là một đêm nữa lại trôi qua, anh lại càng nhớ em da diết. Không biết ở bên người lạ em có nhớ đến anh không.
 • Vào một ngày kia em ghé tai và hỏi nhỏ “có yêu em không?”. Lúc ấy anh vô tâm trả lời “ không biết nữa”. Để rồi chính anh đã đánh mất và đẩy em vào trong vòng tay kẻ lạ.
Stt nỗi buồn chán nản về tình yêu
Stt nỗi buồn chán nản về tình yêu

Caption Chán Nản Tuyệt Vọng Về Tình Yêu

Caption chán nản tuyệt vọng về tình yêu với thật nhiều cảm xúc hỗn độn, mệt mỏi.

 • Có những lúc thật sự cảm thấy khó chịu khi người mình yêu quan tâm và chăm sóc cho người khác.
 • Em rồi cũng sẽ khác nếu như anh vẫn mãi là anh như vậy giờ. Em sợ một ngày em chán anh, em sẽ làm việc sai trái. Hãy giữ em lại, nhé anh, đừng để em chán anh, em thật lòng còn rất yêu anh…
 • Là con trai thì mạnh mẽ lắm. Lỡ mang vỏ bọc thì có đau có buồn nhiều lắm cũng chẳng dám thể hiện ra bên ngoài.
 • Người ta vẫn thường nói rằng: “Chẳng có tình yêu nào mà vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.” Hình như là người ta nói đúng, bởi có những ngày ta bỗng thấy hết yêu…
 • Những dòng tin ít ỏi quen thuộc lặp lại đều đặn hàng ngày bỗng khiến ta chán nản, số lượng những phong thư chưa mở cứ dần đầy lên theo thời gian. Điện thoại vốn là vật bất li thân đột nhiên bị vứt lại chỏng chơ trong xó giường. Hình như ta quên mất nhau rồi.
 • Tôi chẳng còn biết mình sẽ lặng lẽ như thế đến bao giờ nữa, nhưng tự dưng hôm nay nỗi buồn ở đâu cứ da diết mãi tự nhiên tôi lại buồn tôi lại nhớ cậu.

Stt Chán Nản Về Tình Yêu Tiếng Anh

Bộ sưu tập stt chán nản về tình yêu tiếng Anh để bạn giãi bày tâm tư, tình cảm của mình.

 1. At some point in your life, you will realize that some people could stay in your heart but never in your life
 2. I am willing to wait for you until the day I can forget you or until the day you realize that you want me back into your life.
 3. It is scary to tell people how much you are hurting so it would be better to keep the pain all to yourself.
 4. Pretending that you are okay after someone broke your heart is also one way of showing people that you are strong enough despite the things that tears you apart.
 5. Some people will leave you at one point or another, but that is definitely not the end of your story. This is just the end of their part in your life story.
 6. There is certainly a distinct and awful pain that comes with loving someone more than they have loved you.
 7. Walking alone is not really difficult. But what is more difficult is walking a mile with someone only to come back alone.
 8. What you are seeing now is not what it always is. It is just like pain. It might not seem visible, however, deep inside, it is just so much to take.

Lời Dịch Sang Tiếng Việt

 1. Ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ nhận ra rằng một số người có thể ở trong tim bạn nhưng không bao giờ có trong đời bạn
 2. Em sẵn sàng đợi anh cho đến ngày anh có thể quên em hoặc cho đến ngày anh nhận ra rằng anh muốn em quay lại cuộc đời mình.
 3. Thật đáng sợ khi nói với mọi người rằng bạn đang tổn thương đến mức nào, vì vậy tốt hơn là bạn nên giữ nỗi đau cho riêng mình.
 4. Giả vờ rằng bạn vẫn ổn sau khi ai đó làm tan nát trái tim bạn cũng là một cách để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng bạn đủ mạnh mẽ bất chấp những điều khiến bạn tan nát.
 5. Một số người sẽ rời bỏ bạn vào lúc này hay lúc khác, nhưng đó chắc chắn không phải là kết thúc câu chuyện của bạn. Đây chỉ là phần cuối của phần họ trong câu chuyện cuộc đời bạn.
 6. Chắc chắn có một nỗi đau khác biệt và khủng khiếp đi kèm với việc yêu ai đó nhiều hơn họ đã yêu bạn.
 7. Đi bộ một mình thực sự không khó. Nhưng điều khó khăn hơn là đi một dặm với một người chỉ để trở về một mình.
 8. Những gì bạn đang thấy bây giờ không phải là những gì nó luôn luôn như vậy. Nó cũng giống như nỗi đau. Nó có vẻ không nhìn thấy được, tuy nhiên, sâu bên trong, nó có quá nhiều thứ để mất.

Nếu cảm thấy không thể tiếp tục cuộc tình, chi bằng hay kết thúc sớm để cả hai không phải mệt mỏi thêm nữa. Hi vọng những câu stt chán nản về tình yêu đã giúp bạn vơi bớt nỗi buồn và khổ đau của mình.

Viết một bình luận