STT Không Muốn Yêu Thêm Ai, Không Muốn Mở Lòng [154+ Câu Hay Nhất]

STT Không Muốn Yêu Thêm Ai ❤️️ Không Muốn Mở Lòng ✅ Tuyển Chọn 154+ Status Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Những Bạn Lười Yêu Đương, Lười Hẹn Hò, Trái Tim Chai Sạn Sau Những Lần Đổ Vỡ.

STT Không Muốn Yêu Ai Nữa

Xã hội hiện nay, ngày càng có nhiều người không muốn mở lòng yêu thêm một ai nữa. Những STT Không Muốn Yêu Ai Nữa dưới đây sẽ nói lên điều đó.

 1. Tôi không muốn ai thương mình, càng không muốn ai quan tâm, bởi tự tôi thương tôi là đủ rồi.
 2. Tôi sợ thứ niềm tin còn sót lại ấy trong tôi, cuối cùng cũng bị vứt bỏ, rơi rớt trước khoảng không chật hẹp của lòng người.
 3. Giá như con tim tôi được đóng băng lạnh giá, để khỏi rung động trước ai kia!
 4. Ngồi nơi đây em đang muốn mình trở nên con người khác, muốn thay đổi tâm hồn, trái tim giá băng của em. Ngồi viết tâm sự để sẵn sàng với lòng mình rằng khi chúc anh hạnh phúc là khi ấy em đã quên. Đã cho những kỷ niệm của chúng ta vào chiếc hộp pha lê trong suốt. Chỉ cần khóa sẽ mãi mãi không mở ra được. Em chỉ mong đơn giản vậy thôi. 
 5. Một trái tim đóng băng có thể sẽ yêu lại khi nó được sưởi ấm bằng một tình yêu chân thành, ấm áp khác. 
 6. Nhiều người bảo tôi kén quá, nhưng họ đâu có biết trái tim tôi đã “đóng băng” sau mối tình đầu.

🌻 Bên Cạnh STT Không Muốn Yêu Ai Nữa, Tặng Bạn Trọn Bộ STT Yêu Một Người Không Yêu Mình ❤️️ Tus Yêu Người Vô Tâm

STT Hay Không Muốn Yêu

Nếu bạn cảm thấy trái tim mình dường như chai sạn với thứ gọi là tình yêu. Thì còn chần chừ gì mà không đọc ngay những stt hay không muốn yêu bên dưới nhé.

 1. Tội nghiệp cho trái tim tôi, thương cho trái tim tôi, lại đau thêm lần nữa. Sao không có thuốc giảm đau cho trái tim nhỉ? Sao trái tim tôi dễ rung động vậy? Tim ơi xin hãy đóng băng lại đến khi nào người thật sự yêu và cần mày đến. Thì hãy bắt đầu ấm áp trở lại như vậy mày mới ít nhói it đau, tim nhé!
 2. Những ngày tháng đắm chìm trong đau khổ đã tháo băng con tim rỉ máu của em. Những ngày tháng để quên anh, để vực dậy bản thân mình giữa cơn giông tình yêu đầu đời đã khiến em xa lạ với chữ yêu rồi.
 3. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười
 4. Không phải không muốn yêu đương, mà là không dám. Thanh xuân ai cũng đã trải qua cảm giác chông chênh này.
 5. Tôi không muốn mở lòng yêu thêm một ai. Hai chữ “tình yêu” đối với tôi trở nên thật đáng sợ. Thời gian mang tôi lặng lẽ trưởng thành, ánh nhìn về cuộc đời cũng trở nên e ngại. Không còn hình ảnh một cô gái thơ ngây nhìn tình yêu với ánh mắt tràn đầy hy vọng và nhiệt huyết. Không còn cái gật đầu tin tưởng đến ngờ nghệch.

⚡️ Chia sẻ với bạn 🌹 Stt Thất Tình Chất Nhất ❤️ Tus Thất Tình Cực Chất Ngắn

Cap Hay Về Không Muốn Yêu

Tại sao thích chứ không muốn yêu? Những stt hay về không muốn yêu bên dưới đây sẽ giúp những người từng trải trong tình yêu được dịp nói lên nỗi lòng…

 1. Em không muốn nhìn thấy thêm một lần người em yêu sẽ đi cùng người khác và bỏ qua em. Em chỉ là cô gái với dung mạo bình thường, công việc đủ để nuôi sống mình, sống tiết kiệm. Vì thế, em sợ, sẽ có người như anh, bỏ em mà đi. Một lần đau là đủ rồi.
 2. Yêu đương đôi lúc cần nhiều can đảm và cả một chút ngốc nghếch. Nhưng chúng ta đều đã dè chừng hơn sau rất nhiều những tổn thương rồi.
 3. Vì đã một mình trong thời gian dài. Vì đã đóng băng trái tim vì không đủ niềm tin để yêu thương một ai nữa. Nên đột ngột tình yêu xuất hiện khiến cô ấy không tránh khỏi sự bỡ ngỡ và những nỗi lo sợ mơ hồ.
 4. Tổn thương và đổ vỡ trong quá khứ khiến chúng ta dè chừng hơn trước những người rất có thể sẽ làm mình đau thêm 1 lần nữa.
 5. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu. Nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.
 6. Những năm tháng đôi mươi với nhiều chông chênh và bấp bênh khiến đôi chân ta ngần ngại bước đến bên cạnh một người.

🌻 Bên Cạnh STT Hay Về Không Muốn Yêu, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Hay Nhất

STT Buồn Không Muốn Yêu

STT Buồn Không Muốn Yêu sau những chuyện tình cảm buồn và thất bại trong quá khứ.

 1. Đi qua một cuộc tình khổ đau là thêm vào lòng một khối băng lạnh buốt. Rồi trái tim cũng nguội dần, chẳng thể lỗi nhịp dễ dàng. Sợ hãi khiến em co mình lại giương ra những chiếc gai xù xì, xấu xí. 
 2. Dù biết rằng cuộc đời nếu để lại quá nhiều vết sẹo trong lòng sẽ khiến người ta trơ lì, đôi khi sẽ là lạnh giá. Và những yêu thương sẽ không còn đủ nóng để khối băng trong lòng tan chảy.
 3. Cô gái bất cần có một trái tim băng giá. Cô ấy luôn tự nhủ không được để trái tim ấy tổn thương thêm một lần nào nữa. Họ học cách chấp nhận vượt qua nỗi đau, họ không cho phép cảm xúc họ lại phụ thuộc vào người khác.
 4. Ngồi ngắm mưa rơi em buồn lắm anh biết không. Nỗi buồn ấy có là gì so với nỗi đau anh để lại trong em. Trong trái tim biết rỉ máu này đã đóng băng sau ngày anh ra đi, bỏ lại em. Đứa con gái anh từng trao bao lời nói mặn nồng, thề non hẹn biển. 
 5. Người ta đang muốn lập gia đình rồi sống đời bình yên. Còn mình thì chí ở bốn phương, cũng đang mò mẫm dò đường. Thôi thì, chỉ trách gặp đúng người nhưng sai thời điểm.
 6. Yêu thì đau, yêu càng nhiều thì đau càng nhiều. Vậy nên, tình này tôi xin từ chối để bản thân được lành lặn.

👉 Ngoài STT Buồn Không Muốn Yêu, Chia Sẻ Thêm Cap Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️️ Đầy Đau Khổ

STT Tâm Trạng Không Muốn Yêu

Bạn trở nên bất cần bởi vì trái tim đã bị đóng băng không còn sức để yêu thêm một ai nữa. SCR.VN xin gửi tặng đến bạn những stt tâm trạng không muốn yêu để giúp bạn nói lên nỗi lòng của mình.

 1. Gặp một người ưu tú như thế bảo sao tôi không dám yêu. Cho dù người ta có thích mình đi chăng nữa. Nhưng khi cảm giác ban đầu qua rồi, không tương quan về thế giới thì biết làm gì để giữ tình yêu đây.
 2. Ngại ngùng với việc bắt đầu tìm hiểu, không thể kiên trì nói chuyện hay gặp mặt đối phương. Cảm thấy yêu đương mang lại quá nhiều rắc rối, nên tốt nhất là nên ở một mình.
 3. Chưa yêu mà đã sợ bị thất tình. Cảm giác này thực sự đáng sợ lắm nhưng tôi không có cách nào vượt qua được. Nên chia tay đã 2 năm rồi vẫn không dám ở cạnh ai.
 4. Cách nhau 4000 cây số, thuộc về hai nền văn hóa khác nhau. Dù hợp nhau đến thế nào, trò chuyện vui đến thế nào cũng không can đảm mà yêu nữa.
 5. Không muốn yêu ai, để bảo vệ cho bản thân một cách tốt nhất khỏi những tổn thương cả về thể xác và tinh thần có thể phải chịu đựng.
 6. Khi sống trong cuộc sống độc thân một thời gian, chúng ta có xu hướng thích thú và không muốn thay đổi. Có rất nhiều lợi ích có thể nhận thấy khi không yêu ai.

⚡️⚡️ Chia sẻ 1001 STT Mới Yêu Hay Nhất ❤️️ Cap Tình Yêu Mới Bắt Đầu

Những STT Không Muốn Yêu Đương

 Những người đã từng bị lừa dối sẽ trở nên đề phòng với tình yêu sau đó. Dưới đây SCR.VN tổng hợp gửi đến bạn những stt không muốn yêu đương để bạn cảm nhận dược điều đó.

 1. Cuộc sống độc thân thực ra cũng có rất nhiều niềm vui mà khi yêu không thể biết được.
 2. Thời gian mang tôi lặng lẽ trưởng thành. Ánh nhìn về cuộc đời cũng trở nên e ngại. Không còn hình ảnh một cô gái thơ ngây nhìn tình yêu với ánh mắt tràn đầy hy vọng và nhiệt huyết. Không còn cái gật đầu tin tưởng đến ngờ nghệch…
 3. Tôi sợ thứ niềm tin còn sót lại ấy trong tôi, cuối cùng cũng bị vứt bỏ, rơi rớt trước khoảng không chật hẹp của lòng người.
 4. Đi qua bao năm tháng, cái gọi là tình yêu, chẳng còn nồng nhiệt nữa. Khái niệm về thời gian, cũng trở nên mơ hồ. Chính là từ ngày, có một người đành lòng cất bước bỏ tôi đi…
 5. Có một kiểu người rất khó mở lòng yêu một ai đó. Nhưng một khi đã mở lòng, họ thật sự coi trọng một mối quan hệ bắt đầu, là thật sự để tâm vào đó. Một cách kín đáo. Đối phương và mọi người chưa chắc thấu hiểu được.

💌 Gợi Ý Thêm Cho Bạn 1001 STT Yêu Không Công Khai Hay Nhất ❤️️ Mối Quan Hệ Mập Mờ

STT Khi Không Muốn Yêu

Hãy cứ độc thân với cuộc sống của chính mình. Bởi vì cuộc sống này là của chính ta do bản thân ta tự tạo ra nhé. Những stt khi không muốn yêu dưới đây dành cho bạn.

 1. Tan vỡ trong quá khứ khiến tôi bị nhạy cảm. Lúc nào cũng sợ mình làm sai/nói sai/ cư xử sai khiến người ta khó chịu. Cuối cùng, chính sợ lo lắng sợ sệt đó cũng làm người ta khó chịu mà bỏ đi.
 2. Điều buồn nhất của tuổi trẻ là gặp người mà mình muốn chăm sóc khi bản thân chẳng có gì trong tay. Đến chút can đảm để ở bên cạnh người ta cũng không có thì biết làm sao được?
 3. Rất rất thích một người nhưng chỉ có thể tự nhủ bản thân là thôi đi. Đừng làm người ta khổ. Đến bản thân mình còn không lo được thì sao dám nghĩ đến chuyện lo cho ai.
 4. Nhiều cô nàng lười biếng với việc tạo dựng và duy trì một mối quan hệ. Vì vậy chọn cho mình cuộc sống “không cần yêu” để cảm thấy thoải mái nhất. 
 5. Không phải tôi không dám mở lòng, chỉ sợ mở ra rồi lại bị tổn thương.
 6. Tôi không muốn mở lòng yêu thêm một ai. Hai chữ “tình yêu” đối với tôi trở nên thật đáng sợ. 

🌼🌼 Tiết Lộ Thêm 1001 Stt Không Trân Trọng Tình Yêu ❤️️ Stt Buồn Tâm Trạng

STT Về Không Muốn Yêu

Những STT Về Không Muốn Yêu thay thế bạn nói ra tâm trạng, suy nghĩ của bạn. Và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, nhẹ nhõm hơn.

 1. Cô gái à, tôi biết em sinh ra đâu phải để mạnh mẽ đâu. Tại sao em lại chọn mang trên mình cái vỏ bọc mạnh mẽ tưởng chừng như có thể làm em mệt mỏi bất kì lúc nào như thế?
 2. Người khó mở lòng yêu, ít hay nhiều cũng chịu sự tổn thương tâm hồn mà hình thành chướng ngại tâm lí, khép chặt lòng mình. Hoặc có thể đã chứng kiến nhiều đoạn tình cảm không có kết quả. Dần chán chường và không có hy vọng với việc thử yêu một ai đó.
 3. Yêu một người khó mở lòng yêu, có đôi khi bạn sẽ cảm thấy hoang mang và mệt mỏi vì chưa thể hiểu họ đang nghĩ gì. Hãy thông cảm cho họ. Cũng là thông cảm cho tình cảm của cả hai. 
 4. Yêu một người khó mở lòng yêu, ở mỗi chúng ta sẽ cảm nhận được giá trị sâu sắc của yêu thương. Một cái yêu bền bỉ và dai dẳng. Ở họ, bạn sẽ biết được cách quý trọng tình cảm, về sự cho đi và nhận lại. 
 5. Mở lòng yêu một ai đó, đối với một số người là điều không dễ dàng. Yêu một người khó mở lòng yêu lại càng không dễ dàng hơn. Vì thế nếu đã có được tình yêu, cả hai nên trân trọng và bảo vệ.

🍁 Ngoài STT Về Không Muốn Yêu, Tiết Lộ Thêm STT Không Cần Tình Yêu Hay ❤️️Top Status Ý Nghĩa Nhất

STT Không Muốn Có Người Yêu

Tổng hợp những STT Không Muốn Có Người Yêu đôi khi cô đơn lạc lõng nhưng cũng rất thoải mái và tự do, tránh được những buồn phiền.

 1. Thời này con gái họ mạnh mẽ lắm. Họ chọn cách độc thân để hưởng thụ còn hơn là lấy chồng về rồi nước mắt nhiều hơn mưa.
 2. Lý do tại sao bây giờ bạn vẫn không yêu ai: Đang tập yêu bản thân nên chưa nghĩ đến chuyện yêu ai khác.
 3. Trước khi tìm thấy một người mà bạn tin là “đúng” cho cuộc đời mình, đừng gật bừa, yêu đại. Cứ ở một mình như vậy đi!
 4. Dù ế cũng phải trong tư thế ngẩng cao đầu, không thể vì một bó hoa 8-3 mà hạ thấp tiêu chuẩn, chọn đại 1 người được.
 5. Người ta nói con người không thể sống nếu không có tình yêu. Tôi thì nghĩ oxi, đồ ăn, tiền là cần thiết hơn.
 6. Độc thân là một căn bệnh mang tên “LƯỜI YÊU”. Nguyên nhân là ngại bắt đầu và sợ kết thúc.

🌼🌼 Tiết Lộ Thêm 1001 STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất

Caption Không Muốn Yêu Chất

Trọn bộ caption không muốn yêu chất nhất thể hiện những suy nghĩ, những cảm xúc đôi khi khiến người khác khó hiểu.

 1. Em đừng xây cho mình một cái tường chắn. Và rồi ngồi chờ một người có thể đủ kiên nhẫn, dịu dàng và chân thành phá vỡ nó đi để đến bên em.
 2. Tôi biết có rất nhiều chàng trai đã yêu em, đã cố gắng kiên nhẫn lại gần em. Làm mọi thứ chỉ để phá vỡ đi cái rào chắn em dựng để từ chối yêu thương ấy. Nhưng rồi lại chẳng một ai có thể đến gần em, ở bên em.
 3. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.
 4. Tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không. Cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong nước mắt là biển rộng.
 5. Không muốn yêu nhưng lại sợ cô đơn và muốn được quan tâm.
 6. Nhiêu lúc người ta cô đơn không phải vì không có ai ở bên cạnh. Mà vì trong lòng không có ai để hướng về.

👉 Ngoài STT Không Muốn Yêu Chất, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ Stt Hận Đời ❤️ Status Hận Cuộc Đời Bất Công, Bạc Bẽo

STT Con Gái Không Muốn Yêu

Tiếp theo đây, SCR.VN chia sẻ cho bạn đọc những stt con gái không muốn yêu hay nhất,  chất như nước cất.

 1. Em sợ, em không dám và em càng không muốn yêu ai nữa rồi. Em chỉ muốn sống một mình. Dẫu cô đơn nhưng chắc sẽ không buồn như thời gian đã qua. Một mình thôi, em không muốn yêu nữa rồi.
 2. Là vì đau đã quá nhiều, bản năng hình thành khả năng tự vệ, phòng thủ. Là sợ tổn thương thêm lần nữa nên lòng em cứ thế “trơ” đi…
 3. Em cứ cố chấp giữ cho khối băng kia càng thêm lạnh, giương những chiếc gai xù xì chỉ chực chờ đâm vào bất ai có ý định đến gần. Từ bao giờ em tạo cho mình bộ áo giáp rắn chắc như thể chiến tranh thế giới thứ ba sắp xảy ra. Đắp lên khuôn mặt một lớp thạch cao trắng toát, vô hồn.
 4. Bởi em đã độc thân đủ lâu…. để hiểu không phải cứ yêu nhiều, đau nhiều là lòng mình sẽ đóng băng, trái tim sẽ không còn thổn thức để có thể yêu say đắm thêm lần nữa.
 5. Trải qua mối tình đầu đau đớn ấy, em đã không còn muốn yêu ai nữa rồi. Trái tim em như đã đóng băng, không còn chỗ dành cho người con trai nào nữa.
 6. Giá như anh đừng có ngỏ lời yêu thương nhớ nhung tới tôi, rồi bỏ ngỏ lời yêu thương đó đứng bơ vơ giữa khoảng trống vô hình.

⚡ Bên Cạnh STT Con Gái Không Muốn Yêu, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ STT Buồn Của Con Gái ❤️️ Status Buồn Tâm Trạng Hay Nhất

Tus Không Muốn Yêu Của Con Trai

Con trai không không muốn yêu đơn giản vì họ còn muốn rong chơi, muốn để cho bản thân thoải mái hơn mà thôi. Dưới đây là những stt không muốn yêu dành cho những chàng trai.

 1. Yêu một cô gái bất cần giống như ôm một bụi xương rồng vào mình, lúc đầu sẽ đau đấy, vì họ có cái vỏ bọc đầy gai, sẽ cảm thấy buồn đấy vì họ lúc nào cũng lạnh lùng và thậm chí sẽ chán ngán vì họ không quá nồng nhiệt tha thiết.
 2. Trước khi gặp em, trái tim tôi đã hóa băng vì mối tình đầu đời, và tôi cứ nghĩ tôi trái tim tôi sẽ không rung động vì ai nữa. Nhưng tôi đã lầm, em người con gái đã sưởi ấm con tim đã đóng băng, làm lớp băng bao phủ nó tan chảy khi nào mà tôi không biết!
 3. Trái tim tôi đã đóng băng từ lâu lắm rồi và biết được em cũng bị một cú sốc rất lớn. Em đã không còn tin vào cái gọi là tình yêu, em nói nó không tồn tại và đừng viển vông mơ mộng làm gì.
 4. Những thất bại, vấp ngã hay sự đổ vỡ thường làm cho con gái sợ hãi khi phải bắt đầu lại một mối quan hệ. Vậy nên họ chọn cách một mình.
 5. Yêu – hận, vòng luẩn quẩn tôi mãi hoài tìm lối thoát. Nhưng vẫn bất lực trước thực tại, thời gian nghiệt ngã là thế. Nó khiến tôi mất niềm tin vào tình yêu. Khiến tôi cả đời này không dám đem niềm tin đặt vào bất kì ai.

⚡ Ngoài STT Không Muốn Yêu Của Con Trai, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Mối Quan Hệ Mập Mờ Ngắn Hay ❤️️ Tình Yêu Mập Mờ

Những Câu Nói Hay Về Không Muốn Yêu

Những Câu Nói Hay Về Không Muốn Yêu bên dưới nói lên thực trạng nhiều người trẻ hiện nay lại lười yêu đương, lười hẹn hò, lười dành thời gian để xây dựng một mối quan hệ.

 1. Khao khát tìm được những người có thể thực sự đồng cảm, thấu hiểu với mình. Chứ nhất định không vì quá cô đơn mà “mượn tạm” một bờ vai, bởi vậy rất khó để mở lòng đón nhận tình cảm. 
 2. Ai đã từng thất bại trong tình yêu, sẽ rất khó khăn để bắt đầu với một mối quan hệ mới.
 3. Những năm tháng chông chênh của tuổi trẻ, tôi dốc cạn thanh xuân để yêu một người. Để rồi, khi anh ấy đi, tôi đơn độc chới với giữa ngổn ngang những bộn bề quá khứ và hiện tại
 4. Người vội vã rời đi, gom góp hết kỷ niệm và những mảnh vỡ ký ức đi theo, đi xa mãi mãi. Chỉ để tôi ở lại đó, ở nơi anh đã từng thì thầm vào tai tôi “Em là cả thế giới của anh”!
 5. Tôi co mình chùn bước trước sự quan tâm và yêu thương từ những người xung quanh. Tôi không muốn ai thương mình, càng không muốn ai quan tâm. Bởi tự tôi thương tôi là đủ rồi.
 6. Kể từ ngày ấy, tôi trở nên khắt khe với bản thân mình. Tôi không cho phép mình dễ dàng đặt niềm tin vào bất cứ ai. Dù chỉ là thứ tình cảm bạn bè rất đỗi bình dị, cũng trở nên đáng sợ đối với tôi.

👉👉 Tiết Lộ Thêm Đến Cho Bạn Trọn Bộ Top Stt Đau Lòng Ngắn Hay ❤️️ Status Buồn Nhói Lòng Tình Yêu

Status Không Muốn Yêu

Dưới đây là những Status Không Muốn Yêu với ý nghĩa sâu sắc dành cho những bạn đang còn độc thân.

 1. Một sáng tỉnh dậy, em mở lòng mình và mỉm cười với mọi thứ xung quanh em. Tin tưởng vào tình yêu em chọn, tôi tin rằng em sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm.
 2. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại. Mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em
 3. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ. Chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về.
 4. Người ta có thể sống thiếu tình yêu nhưng không có ai sống mà thiếu gia đình và bạn bè được.
 5. Khi đêm đông lạnh rơi Mưa ướt trái tim, nước mắt em rơi. 
  Mùa đông băng giá, như trái tim anh 
  Giờ tình yêu cay đắng 
  Đóng băng nỗi đau lặng thầm của em. 
  Từng cơn gió xin hãy nhẹ mang nỗi đau 
  Chìm vào quên lãng giữa đêm đông tàn 
  Chờ một ngày tươi sáng. 
  Trời mùa đông giá băng.

💌 Ngoài STT Không Muốn Yêu, Gợi Ý Cho Bạn STT Sợ Mất Người Yêu Hay ❤️️ Status Sợ Mất Em, Mất Anh

STT Không Muốn Chia Tay

SCR.VN xin gửi tặng thêm đến bạn đọc tuyển tập những STT Không Muốn Chia Tay để thay bạn nói lên tâm trạng của mình.

 1. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.
 2. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.
 3. Chúng ta chia tay vì đâu? không hợp? Hay vì duyên phận không đến được với nhau? Dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.
 4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.
 5. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.
 6. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.
 7. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

🌹 Bên Cạnh STT Không Muốn Chia Tay, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Stt Sau Khi Chia Tay Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Hậu Chia Tay

STT Muốn Người Yêu Quay Lại

Tiếp theo đây là những STT Muốn Người Yêu Quay Lại đề thay bạn nói lên tâm tư và tình cảm của mình gửi đến người ấy.

 1. Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều. 
 2. Người cũ còn thương, bốn chữ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương. Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương?
 3. Điều duy nhất khiến bạn ở lại và chờ đợi vì bạn còn yêu người yêu cũ. Điều đó hoàn toàn đúng và hợp lý. Vì bạn không thể nào ngăn cấm trái tim bạn rung động hay yêu thích một ai đó được.
 4. Người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi… Bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay. Mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…
 5. Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…

⚡️ Ngoài STT Muốn Người Yêu Quay Lại, chia sẻ kho ⚛ Ảnh Buồn Thất Tình ⚛ Đẹp

STT Không Muốn Quay Lại Với Người Yêu

Khi tình yêu tan vỡ, nếu một trong hai còn tình cảm thì luôn tìm mọi cách để nối lại tình xưa. Dưới đây là những STT Không Muốn Quay Lại Với Người Yêu để bạn gửi gắm đến nửa kia.

 1. Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động. Nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.
 2. Có những thứ đã tan vỡ rồi Liệu có hàn gắn lại được không? Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?
 3. Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau.
 4. Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ.
 5. Hãy ngủ yên nhé những tổn thương. Và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!
 6. Cái gì đã vỡ là vỡ có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. Cái gì đã đứt là đứt Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu… Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau. …
 7. Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ. Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học …

💥 Ngoài STT Không Muốn Quay Lại Với Người Yêu, Cùng Khám Phá Thêm Những STT Tâm Trạng Cô Đơn Ngắn 💥

STT Không Muốn Yêu Bằng Tiếng Anh

Những STT Không Muốn Yêu Bằng Tiếng Anh giúp bạn có một stt thật chất lượng, thử ngay nhé!

STT Không Muốn Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Do not want to love anyone, to best protect yourself from both physical and mental harm you may suffer.Không muốn yêu ai, để bảo vệ cho bản thân một cách tốt nhất khỏi những tổn thương cả về thể xác và tinh thần có thể phải chịu đựng.
Many girls are lazy with creating and maintaining a relationship. So choose for yourself a life “without love” to feel most comfortable.Nhiều cô nàng lười biếng với việc tạo dựng và duy trì một mối quan hệ. Vì vậy chọn cho mình cuộc sống “không cần yêu” để cảm thấy thoải mái nhất. 
I do not want to open love one more person. The words “love” to me became really scary.Tôi không muốn mở lòng yêu thêm một ai. Hai chữ “tình yêu” đối với tôi trở nên thật đáng sợ. 
I don’t want anyone to love me, even more I don’t want anyone to care, because I love me enough.Tôi không muốn ai thương mình, càng không muốn ai quan tâm, bởi tự tôi thương tôi là đủ rồi.
The single life actually also has a lot of fun that cannot be known when falling in love.Cuộc sống độc thân thực ra cũng có rất nhiều niềm vui mà khi yêu không thể biết được.

Viết một bình luận