STT Buông Xuôi Tất Cả Hay [123+ Câu Nói Buồn Thấm Đẫm Nước Mắt]

123+ STT Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ Buồn Thấm Đẫm Nước Mắt ✅ Lấy Lại Cân Bằng Trong Cuộc Sống Bằng Những Dòng Status Buông Xuôi Quên Hết Mọi Thứ Trong Bài Viết Này Nhé.

STT Muốn Buông Xuôi Tất Cả

Bạn mệt mỏi, bạn muốn buông xuôi tất cả nhưng không đủ can đảm. Những dòng STT Muốn Buông Xuôi Tất Cả dưới đây có lẽ rất hợp với tâm trạng của bạn lúc này

 1. Làm người vốn đã mệt mỏi lắm rồi, ai có ghét tôi là ghét chứ không nên làm cho tôi mệt mỏi và đau buồn về mọi thứ. Hãy cho tôi một chốn bình yên trong cuộc sống này.
 2. Trong cuộc sống này, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bởi nhiều quá đâm ra không cần, nhiều quá đâm ra dư thừa, không biết quý trọng. Nhiều quá đâm ra coi thường mọi thứ xung quanh.
 3. Em à dù đôi khi anh thấy chán nản ,buồn tủi cảm thấy nhạt nhòa lắm! nhưng anh lại lấy lại cảm giác thân quen khi có em kề bên… dù chỉ rất ngắn ngủn nhưng cũng đủ tiếp thêm sức mạnh cho anh bước tiếp
 4. Có những ngày hai đôi bàn tay bỗng hững hờ trên phố. Vẫn nắm lấy nhau mà chực tưởng sẽ buông bất cứ lúc nào. Ta im lặng chầm chầm bước bên nhau, hai đôi mắt vô định nhìn về hai hướng. 
 5. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 6. Mệt mỏi lắm rồi, không muốn suy nghĩ nữa. Cuộc đời làm méo gì có lựa chọn mà cứ bắt ép mình lựa chọn hoài. Cho nên thôi dẹp đi, méo liên quan tới ai nữa.

💥 Bên Cạnh STT Muốn Buông Xuôi Tất Cả, Tặng Bạn Tổng hợp 1001 STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ 1001 Cap Hay

Status Buông Xuôi Tất Cả

Mọi người tìm đến đây những dòng Status Buông Xuôi Tất Cả dưới đây. Nhằm để chia sẻ những tâm tư và nỗi niềm của mình đến mọi người xung quanh. 

 1. Có đôi lúc bản thân cảm thấy mệt mỏi đến mức chỉ biết nói thôi kệ ra sao thì ra. Bản thân đã còn gì quan trọng nữa, cũng chẳng mong muốn gì thêm. Cứ đến đâu thì đến.
 2. Em đã quá mệt mỏi cho những yêu thương vụn vỡ mà chưa nỡ vứt đi. Những lần cãi nhau mà khi kết thúc vẫn không tìm được tiếng nói chung. Cứ tăng kích cỡ và tần suất dần làm em thấy chán nản. 
 3. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.
 4. Mệt mỏi vì cứ phải đánh lừa cảm xúc của bản thân. Em đã cố, đã cố rất nhiều để mỉm cười một cách tự nhiên nhất. Nhưng em không làm được, em cảm thấy mình giả tạo, nụ cười cũng vì thế mà méo mó. 
 5. Sự mệt mỏi, căng thẳng trong tôi có ai thấu hiểu. Hãy cho tôi được bình yên, chỉ cần giây phút tĩnh lặng đã quá đủ với tôi rồi.
 6. Tôi quá mệt mỏi với cuộc sống này, tôi muốn chạy trốn tất cả để đến một nơi thật xa. Một nơi chỉ có tôi và sự bình yên.

⚡️ Ngoài STT Buông Xuôi Tất Cả, SCR.VN tặng bạn 1001 Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời, Phố Đông ❤️️ 1001 Caption Hay Nhất

Status Muốn Buông Xuôi Tất Cả

Tuyển tập những Status Muốn Buông Xuôi Tất Cả hay và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào áp lực trong cuộc sống.

 1. Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Tôi đã cố gắng hết sức rồi, hãy cho tôi sự bình yên. Cái gì đến rồi sẽ đến, tôi đủ sức mạnh để chấp nhận tất cả.
 2. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười phải giải thích tại sao. Một tháng phải có ít nhất lần như vậy đấy.
 3. Em đã chán ngấy với cuộc tình hờ hững bao nhiêu tháng ngày. Đó là những ngày dài đợi chờ dòng tin nhắn hiếm hoi nhưng chẳng thấy.
 4. Con người trong lúc yếu đuối nhất, chỉ cần một bức ảnh, một bài hát, một câu nói cũng có thể khóc đến nỗi không thở được…
 5. Có những ngày mệt mỏi quá, chỉ muốn nằm xuống, nhắm mắt và quên hết mọi thứ.. như chúng chưa từng xảy ra hay bản thân chưa từng tồn tại.
 6. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.
 7. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

🌻 Ngoài STT Muốn Buông Xuôi Tất Cả, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống Hay ❤️️ Muốn Buông Xuôi

STT Buồn Muốn Buông Xuôi Tất Cả

Áp lực trong công việc, cuộc sống khiến bạn cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả. Hãy để những STT Buồn Muốn Buông Xuôi Tất Cả bên dưới chia sẻ nỗi lòng cùng bạn nhé.

 1. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.
 2. Cuộc sống vốn là những con đường, lúc cong lúc thẳng. Bởi thế cô đơn tôi nghĩ không đáng sợ, đáng sợ không biết cô đơn đến bao giờ.
 3. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.
 4. Ừ, yêu thương mệt mỏi lắm, nỗi đau vẫn chưa lành lặn mà. Thời gian sẽ làm phai mờ tất cả. Nhưng mà, người cũ chưa đi, người mới đã đến, rồi con tim làm sao còn chỗ chứa? Tim sẽ vỡ vụn đấy! 
 5. Cuộc đời chả lẽ nhạt nhẽo vô vị thế sao? Bản thân bây giờ mệt mỏi chẳng có thứ gì xứng đáng để theo đuổi chẳng có hứng thú để làm việc gì cả.
 6. Những lúc gặp khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Tôi chỉ ước có ai đó ôm tôi từ phía sau và khẽ nói: “Có em ở đây rồi, vẫn mãi ở đây…”
 7. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

👉 Ngoài STT Buồn Muốn Buông Xuôi Tất Cả, Khám Phá Thêm Những STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

STT Buồn Buông Xuôi Tất Cả

Hãy đọc ngay trọn bộ những STT Buồn Buông Xuôi Tất Cả bên dưới. Hứa hẹn nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn để đối đầu với muôn trùng thử thách.

 1. Khi đã quá mệt mỏi vì hàng đống suy nghĩ, ngay lúc này im lặng là thứ duy nhất khiến tâm hồn ta bình yên. Bình yên sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, niềm vui và hạnh phúc.
 2. Trong cuộc sống, đôi lúc mọi thứ đều chống lại bạn đến nỗi bạn cảm thấy mình không thể thở nổi. Những tưởng sự cố gắng của bản thân sẽ thành công nhưng điều tuyệt vọng.
 3. Cho tới giờ, dù rất muốn có ai đó bên cạnh, nhưng tôi vẫn chẳng yêu ai nữa. Vì tôi mệt mỏi lắm rồi. Cô đơn có lẽ tốt hơn. Tôi vẫn nghĩ vậy cho tới bây giờ. 
 4. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, còn sự nuối tiếc lại chính là nỗi đau của ký ức. Dù bạn không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận vì đó là cuộc sống.
 5. Trong cuộc sống này có một quy luật khá đơn giản, nếu bạn không tiến lên thì bạn chỉ có thể thụt lùi trở lại. Đi kèm theo đó là sự chê cười và sỉ nhục.
 6. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, với hàng tá những suy nghĩ, bộn bề. Bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

Chia Sẻ 1001 💮 Stt Hay Về Đời Sống 💮 Status Đời Sống Chất Ý Nghĩa Nhất

STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả

Mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả là những gì bạn sẽ trải qua trong tình yêu. Gửi tặng bạn vài dòng STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả dưới đây để bạn cảm nhận

 1. Người ta vẫn thường nói rằng: “Chẳng có tình yêu nào mà vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.” Hình như là người ta nói đúng, bởi có những ngày ta bỗng thấy hết yêu… 
 2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi. Nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 3. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.
 4. Nhớ nhung gì nữa, khi trái tim và trí óc đã quá chật hẹp rồi. Đừng cố nhồi nhét thêm những mảnh tình hay cố cứu vãn một mối tình chán nản đang cố buông tay ra nữa. Hãy buông tay và làm bạn với cô đơn đi, cũng không quá tệ đâu! 
 5. Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. Cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…
 6. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

👉Bên cạnh Status Muốn Buông Xuôi Tất Cả chia sẻ đến bạn những STT Quan Tâm Quá Hóa Làm Phiền ❤️️ Status Bận Tâm

Những Câu Nói Muốn Buông Xuôi Tất Cả

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc cảm thấy chênh vênh và chán nản nhất. Hiểu được điều đó, SCR.VN xin gửi đến bạn Những Câu Nói Muốn Buông Xuôi Tất Cả bên dưới.

 1. Con người càng lớn tuổi càng cảm thấy mệt mỏi với nhiều thứ nào là tiền, gia đình, cuộc sống,… mọi thứ bạn cần dung hòa và vượt qua tất cả.
 2. Những lúc gặp bế tắc trong cuộc sống người ta thường chỉ nghĩ đến 2 trường phái. 1 là “Chấp nhận” 2 là “Vượt qua”.
 3. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó
 4. Có những lúc bạn cảm thấy mông lung không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất. Bạn hãy hít vào thật sâu rồi tiếp bước trong cuộc sống này nhé.
 5. Khi cuộc sống quá ngột ngạt, bon chen khiến bạn không thở nổi, thôi thì bản thân hãy cố gắng và đối đầu với sự mệt mỏi này. Đi đến 1 nơi thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 6. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp. Quá nhiều áp lực mà bản thân phải đối mặt, du bản thân không muốn nhưng vẫn phải cố gắng vượt qua.
 7. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

🌻 Ngoài STT Buông Xuôi Tất Cả, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Buông Xuôi Tất Cả

Tâm trạng bạn đang tồi tệ, và muốn buông xuôi tất cả. Cách tốt nhất bạn hãy tự thể hiện cảm xúc của mình bằng Những Câu Nói Buông Xuôi Tất Cả dưới đây.

 1. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 2. Chưa bao giờ có cảm giác mệt mỏi mà chẳng thể làm gì. Chẳng biết nói với ai cho vơi bớt. 
 3. Cái lạnh nhất trong cuộc đời không phải là những cơn gió của mùa đông. Mà nó là sự vô tâm giữa người với người.
 4. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 5. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.
 6. Mệt mỏi và bất lực. Chỉ muốn ngủ cho yên giấc. Ai cũng từng trải qua quãng thời gian cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. Tôi không nghĩ khoảng thời gian này mệt mỏi đến như vậy, vui có buồn có,… Chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện.

💥 Ngoài Stt Buông Xuôi Tất Cả Hay, Chia Sẻ Trọn Bộ STT Quên Đi Quá Khứ Hay Nhất

Thơ Buông Xuôi Tất Cả

Tuyển tập trọn bộ top những bài Thơ Buông Xuôi Tất Cả để bạn nạp thêm năng lượng cho mình nhé!

Lối rẽ cuộc đời – Sưu Tầm

Bên lề cuộc sống kẻ tha hương
Lối rẽ là đâu cuối đoạn đường
Lặng lẽ bao ngày xuôi bến nhớ
Âm thầm những buổi ngược dòng thương

Tình đen vội bỏ niềm say đắm
Số bạc thời ôm nỗi chán chường
Vị đắng mùi cay đời nếm trải
Ưu phiền muốn giải lại càng vương

Cuộc đời – Sưu Tầm

Có những người một mạch bước qua ta
Dù trước kia từng xem nhau quan trọng
Có những người từng dựa nhau để sống
Nhưng hôm nay đã xa cách mất rồi

Có những người đã từng thốt trên môi
Hạnh phúc là đây nên đừng đi đâu cả
Dù cuộc đời đôi khi còn vất vả
Nhưng hãy nắm tay để bước tiếp tháng ngày

Có những người vốn vay-nợ, nợ vay
Chẳng phải yêu thương mà là lời nói dối
Có những người suốt cả đời trăn trối
Tìm cách biện minh cho những việc mình làm.

Có những người đi hết đời không cam
Chẳng hiểu tại sao họ lại làm như thế
Có những người vốn đơn thuần đến thể
Chỉ nghĩ họ thôi dù mọi thứ thế nào.

Cuộc đời Buồn – Sưu Tầm

Cuộc đời như buổi chợ chiều
Đời người tan hợp dập dìu mây bay
Yêu thương tay nắm lấy tay
Đừng vì cuộc sống, đổi thay chính mình.

Cuộc đời quý nhất chữ tình
Vui buồn vẫn sống như mình hôm nay
Dù đời luôn đổi luôn thay
Giữ tâm chánh niệm thẳng ngay giữa đời.

🌹 SCR.VN tặng bạn Chùm Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống 🌹 Ý Nghĩa

Cảm Thấy Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả

Cảm Thấy Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả là cảm giác bạn không thể tránh khỏi trong giai đoạn nào đó. Hãy cùng SCR.VN nói lên nỗi lòng bằng những dòng chia sẻ bên dưới.

 1. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!
 2. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 3. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.
 4. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 5. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 6. Anh à, giờ đây trái tim em mệt mỏi quá. Em không biết em cứ chờ đợi thế này. Có phải là chính em mới là người làm tình yêu mình đi vào ngõ cụt hay không.
 7. Yêu anh, em thực sự rất mệt mỏi…Mệt mỏi vì cứ phải gồng mình lên để chịu đựng. Vì cứ phải vờ dối lòng mình rằng người anh yêu là em, không phải là cô ấy.

🌻 Ngoài STT Cảm Thấy Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hay ❤️️ Ý Nghĩa Sâu Sắc

Chán Nản STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả

Tiếp theo đây SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những dòng stt khi bạn Chán Nản Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả.

 1. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ. Bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 2. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.
 3. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 4. Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu.
 5. Trong cuộc sống lắm bon chen này Tiền không mua được tất cả. Nhưng về cơ bản thì mua được gần hết!
 6. Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.
 7. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

Ngoài STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả, Tặng Bạn 💥 STT Phũ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ 💥

STT Buông Xuôi Tất Cả Tiếng Anh

Bạn cũng đừng bỏ lỡ những STT Buông Xuôi Tất Cả Tiếng Anh ý nghĩa, tạo động lực cho bạn dưới đây nhé.

STT Buông Xuôi Tất Cả Tiếng AnhTạm Dịch
I’m sad, I’m tired, I’m lonely. But it’s okay because I’m breathing.Tôi buồn, tôi mệt mỏi, tôi cô đơn. Nhưng không sao vì tôi đang thở.
There are days, just want to let go of everything.Có những ngày, chỉ muốn buông bỏ mọi thứ. 
Have tried so hard that people don’t cherish… Then just leave…Đã cố gắng hết sức mà người ta không trân trọng… Thì thôi, buông bỏ đi.
Ever? Are you so helpless … Just want to let go and sit in the narrow corner to cry yet?Đã bao giờ? Bạn bất lực đến nỗi… Chỉ muốn buông xuôi tất cả và ngồi vào góc hẹp để khóc chưa?
I’m tired of trying, I’m tired of lying, I know I’ve been smiling but inside I’m dying.Tôi mệt mỏi vì cố gắng, tôi mệt mỏi vì nói dối, tôi biết tôi đang mỉm cười nhưng bên trong tôi đang chết dần.

Trên đây, SCR.VN đã mang đến cho bạn đọc những stt buông xuôi tất cả sâu sắc nhất. Những lúc chán nản muốn buông xuôi bạn nên tìm cho mình một chỗ để nghỉ ngơi nhưng đừng trốn tránh bạn nhé.

Viết một bình luận