Stt Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu, Người Yêu [146+ Tus Hay Nhất]

Stt Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu, Người Yêu ❤️ 146+ Tus Hay Nhất ✔️ Bày tỏ tâm trạng và cảm xúc của mình khi niềm tin đã không còn trong chuyện tình cảm.

Stt Mất Niềm Tin Vào Người Yêu

Bộ stt mất niềm tin vào người yêu với lòng tin tưởng đã vỡ vụn và không thể hàn gắn lại.

Stt mất niềm tin vào người yêu sâu sắc
Stt mất niềm tin vào người yêu sâu sắc
 1. Anh có đủ tình yêu để che chở cho trái tim yếu đuối đó không? Anh có đủ niềm tin để yêu em đến khi em sẵn sàng buông tay chứ không phải là anh hay không? Anh có sẵn sàng dắt em đi qua những giông tố của cuộc đời này. Mà chắc rằng không bao giờ mệt mỏi hay bỏ cuộc vì sợ hãi hay không?
 2. Anh luôn tưởng rằng kiên trì một chút, bao dung một chút. Em sẽ hiểu được tình cảm của anh, nhưng em không hiểu… Bất luận anh có cố gắng thế nào đi nữa, em cũng không bao giờ tin…anh yêu em”
 3. Chẳng có gì chia rẽ được tình cảm anh dành cho em đâu cô bé ạ. Nếu em thực sự đặt lòng tin vào anh, em sẽ thấy tình yêu của hai đứa mình dễ thở hơn cái kiểu em suốt ngày dò hỏi anh cô này cô kia là thế nào với anh.
 4. Đừng vì những hoài nghi mà mất niềm tin vào nhau em nhé. Hãy sống và nghĩ cho tình yêu của hai đứa mình, em sẽ thấy mình cần phải làm gì.
 5. Em chỉ yêu một mình anh thôi. Có lẽ anh sẽ không tin em nhưng đó là sự thật.
 6. Em không tin vậy thì dù câu trả lời của anh là gì đi chăng nữa, em cũng mãi không bao giờ tin. 

Gửi gắm nỗi đau và sự oán hận của mình qua STT Hận Thù Hay

Stt Về Niềm Tin Trong Tình Yêu

Trọn bộ stt về niềm tin trong tình yêu đôi lứa với câu nói sâu sắc và ấn tượng nhất.

 • Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.
 • Con người em thật sự không phù hợp với chuyện yêu đương. Việc đặt niềm tin của mình vào người khác không tránh khỏi sẽ phải nhận lại sự thất vọng, mà em vốn lại thiếu cảm giác an toàn.
 • Niềm tin …Tựa như hạt cát chảy qua kẽ tay, chẳng thể nào níu giữ được nữa. Khi một lần nữa góp nhặt những hát cạt vào lòng bàn tay. Chung quy, đã chẳng còn là những hạt cát thuở ban đầu. Tựa như tờ giấy đã bị vò nát, có cố gắng vuốt phẳng thế nào, vẫn hằn sâu những vết nhàu nhĩ.
 • Niềm tin đã mất, cho dù cố gắng hàn gắn lại, vẫn có một điều gì đó chẳng còn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Vẫn có một điều gì đó, dường như đã khác trước mất rồi! Niềm tin, đẹp đẽ mà mong manh thế đấy!
 • Bất kể tình bạn hay tình yêu, đều là “đồ dễ vỡ”. Một khi xuất hiện vết nứt thì rất khó trở lại như xưa nữa.
 • Niềm tin, là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu.

Đọc và ngẫm Stt Thấm Về Tình Yêu Hay và sâu sắc nhất

Status Mất Niềm Tin Vào Người Yêu

Tổng hợp status mất niềm tin vào người yêu nổi bật tạo sự đồng cảm với người bị phản bội trong tình yêu.

 • Anh cần một niềm tin để tiếp tục sống. Đó là niềm tin tương lai sẽ không mệt mỏi và buồn bã như những năm tháng này.
 • Bất chấp quá khứ, bất chấp rào cản, tôi đã dũng cảm yêu anh. Tin rằng anh yêu tôi thật lòng, tin vào những lời nói của anh, như một kẻ ngốc vậy. Nhưng sau cùng, anh trả lại tôi điều gì đây? Niềm tin ấy vụn vỡ…như chính trái tim tôi. 
 • Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.
 • Em tin rằng khi nào anh còn yêu em, thì em sẽ không bao giờ ngừng yêu anh. Em tin chắc rằng, nếu một ngày nào đó anh và em không còn sánh bước bên nhau nữa, thì người quay lưng đi trước sẽ là anh?
 • Em vẫn không biết rốt cuộc lòng tin vốn được tạo dựng từ cái gì. Có phải vì không ai biết nó từ đâu ra và được làm bằng thứ gì, nên lòng tin mới đắt đến vậy phải không? Hay bởi vì không thể định giá nên thành ra vô giá?
 • Nếu anh không còn tin em như ban đầu nữa, thì xin anh cũng đừng yêu em nữa nhé!
 • Nếu đã hết yêu, anh không có quyền chúc em hạnh phúc…!! Ok Fine =))
 • Nếu không tin anh, em sẽ không tin được ai trên đời này đâu

Chia sẻ thêm đến bạn bài viết: 😡Stt Không Trân Trọng Tình Yêu😡

Stt mất niềm tin vào người yêu

Tus Mất Niềm Tin Vào Người Yêu

Chia sẻ đến bạn những câu tus mất niềm tin vào người yêu hay và “thấm” nhất.

 1. Rốt cuộc em muốn anh phải nói thế nào thì em mới tin đây? Anh thật lòng yêu em, nhưng em từ trước đến nay không chịu tin anh”.
 2. Tận sâu thẳm trong ánh mắt em, anh vẫn cảm nhận thấy, một chút hoài nghi, một chút tư lự… Phải chăng, em đã không tin vào tình cảm của anh dành cho em? 
 3. Tin tưởng anh, em thấy khó khăn đến vậy sao? Nói cho anh biết anh phải làm gì để khiến em tin vào tình yêu của anh?
 4. Tôi đã cố gắng để em biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào. Trong tim chỉ có em, nhưng vẫn còn đó sự hoài nghi của em.
 5. Trong tình yêu thì cần có sự tin tưởng, tôn trọng nhau thì mới bền được. Em cứ suốt ngày nghi ngờ linh tinh thế này liệu rằng anh và em có thể vui vẻ hạnh phúc được không?
 6. Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đấy có em.

Dành tặng bạn Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu hay nhất

Stt mất niềm tin vào người yêu
Stt mất niềm tin vào người yêu

Caption Mất Niềm Tin Vào Người Yêu

Bày tỏ tâm trạng và suy nghĩ của mình qua những câu caption mất niềm tin vào người yêu.

 • Bây giờ tôi mất niềm tin vào con người quá. Yêu nhau mấy năm tình cảm sâu đậm vậy mà còn vứt bỏ như bỏ một tờ giấy vào thùng rác vậy. Tôi chẳng thể nào hiểu được hết những toan tính của con người anh ta. Bạn bè tôi nói rằng chắc có lẽ anh ta đã thay đổi, đã có người khác.
 • Chẳng ai sống cả đời với một trái tim nguyên vẹn, ai cũng có vài vết thương lòng âm ỉ. Hầu hết trong chúng ta đều đã từng mất đi tình yêu mà ta nghĩ rằng sẽ hạnh phúc mãi mãi.
 • Cuối cùng thì em đã biết tại sao con người ta lại cần tình yêu đến vậy. Người ta sẵn sàng đánh đổi những ngày tháng bình yên chỉ để đổi lấy vài ngày yêu thương rồi sau đó nhận về những tổn thương.
 • Đừng đặt hết niềm tin vào một ai đó. Hãy giữ lại cho mình một ít. Để khi mất niềm tin vào người đó, ta còn bản thân mình để tin.
 • Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.
Câu nói stt hay về niềm tin
Câu nói stt hay về niềm tin

Cap Mất Niềm Tin Vào Người Yêu

Giới thiệu đến bạn những câu cap mất niềm tin vào người yêu sâu sắc giúp bạn nhận ra rằng, niềm tin chính là thứ khó giữ nhất trong cuộc đời này.

 • Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 • Khi em đặt niềm tin cho nó trọn vẹn, khi em gửi gắm bản thân hoàn toàn cho người ấy thì cũng là lúc em đánh mất chính mình và tình yêu rồi. Em đừng nghĩ tình yêu là ai cho đi nhiều hơn thì người kia sẽ cảm động, sẽ vì em mà khắc ghi tấm chân tình.
 • Khi quá trình ta cố gắng vun vén, xây đắp cho hạnh phúc dần tan vỡ theo cái thứ gọi là niềm tin ấy, thứ còn lại bên ta là gì ngoài mùi vị chia ly chua chát.
 • Khi ta mất hết lòng tin vào đối phương, mọi ngôn từ mà đối phương phát ra dù thật lòng hay chân thành đến đâu, ta cũng cảm thấy thoang thoảng đâu đó mùi của sự giả dối.
 • Mình phải hiểu một người sâu sắc đến mức nào mới nhận ra mình chưa biết gì về họ cả?
 • Một khi lòng tin lạc mất, mọi lời giải thích của đối phương giờ đây đối với ta nó quá dư thừa.
 • Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

Bày tỏ nỗi lòng của mình qua những Stt Đau Lòng Ngắn Hay

Stt mất niềm tin vào người yêu
Stt mất niềm tin vào người yêu

Câu Nói Mất Niềm Tin Vào Người Yêu

Điểm qua những câu nói mất niềm tin vào người yêu ấn tượng và đúng với thực tế nhất.

 • Niềm tin dành cho một người, thực sự rất khó tạo dựng. Nhưng một khi đã tin, sẽ rất đau nếu nó vụn vỡ. Và em chẳng thể tin anh bất cứ một lần nào nữa, vì em không muốn phải đau thêm. Anh hiểu không? 
 • Niềm tin là tín ngưỡng của tình yêu, là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta trao gửi cho nhau khi yêu thương. Hãy để niềm tin nở rộ trong lòng bạn. Và đóa hoa tình yêu trong tim bạn, sẽ càng rạng ngời hơn bao giờ hết.
 • Ta cần phải lạnh lùng một tí, mở cửa trái tim, đón nhận nhiều thứ mới. Chứ không hẳn đặt niềm tin quá nhiều vào cái mối quan hệ không rõ ràng này.
 • Tôi biết có những người từng mải miết đi tìm tình yêu. Nhưng đáp án của lần yêu nào cũng sai. Rồi người ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng. Thậm chí chẳng còn dám tin là mình sẽ đủ can đảm để yêu thêm một lần nữa.
 • Trong tình yêu, mấy ai đủ sáng suốt để dừng cuộc tình này lại khi niềm tin chẳng còn.
 • Từ đó về sau ta chẳng còn nói với nhau một lời.

Bật mí đến bạn bộ sưu tập 💙STT Về Sự Lựa Chọn Trong Tình Yêu Hay💙

Status Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

Khám phá những câu status mất niềm tin vào tình yêu. Chuyện tình cảm thật không nên nói trước, tưởng ở bên suốt đời nhưng lại phải rời xa.

 1. Bạn bỗng nhận ra sau tất cả những cuộc tình đã qua, dù có cố mấy, bên nhau lâu mấy, yêu nhau sâu đậm đến mấy, cuối cũng cũng hết. Người ra đi chẳng còn để lại cho bạn mấy tia hy vọng nữa. Rốt cuộc tình yêu là gì đây, có vẻ chỉ là những hào nhoáng làm bạn mờ mắt và đánh lạc hướng bạn khỏi những thực tế đau khổ của cuộc đời. Và rồi thì đâu còn lại gì nữa.
 2. Bão tố và chông chênh đủ rồi, sau cùng hãy cứ tin đi. Bởi một ngày nào đó sẽ có người vì em mà ở lại, nắm tay em đi đến cuối cuộc đời!
 3. Hơn nữa, chẳng phải cảm giác được một ai đó hết lòng tin tưởng rất tuyệt vời hay sao? Nếu bạn muốn một người hết lòng tin tưởng mình, vậy thì cũng hãy tin tưởng người đó hết lòng.
 4. Khi bạn quá tin cậy hoặc sùng bái 1 ai, chắc chắn bạn không bao giờ đề phòng, thậm chí nghi ngờ. Và đôi khi bạn chết vì niềm tin thơ ngây của mình.
 5. Lòng tin vốn dĩ rất rẻ, cũng rất đắt. Lần đầu cho free, tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm là tuỳ mỗi người. Tiêu xài phóng khoáng thì nhanh hao hụt, chắt chiu tiết kiệm có khi dùng được một đời. Thế nhưng để có lại lần thứ hai có khi cả đời còn lại không kham nổi.
 6. Một tình yêu đẹp luôn bắt đầu từ lòng tin và sự chân thật.

Stt Về Sự Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

Top những stt về sự mất niềm tin vào tình yêu sâu sắc được nhiều người chia sẻ.

 1. Khi bạn để cho lí trí làm theo sự mách bảo của trái tim. Nó dẫn dắt và chỉ cho bạn cách tin tưởng vào một người – Người mà bạn thật lòng yêu thương. 
 2. Nền tảng của tình yêu là niềm tin, khi chúng ta tin tưởng nhau. Chúng ta tình nguyện chia sẻ con người chân thật nhất của chúng ta. Chẳng che chẳng giấu, cho dù đó là khuyết điểm hay ưu điểm.
 3. Niềm tin giống như một tờ giấy. Khi đã có nếp nhăn, cho dù bạn nỗ lực vuốt cho bằng như thế nào, đều không thể phục hồi nguyên dạng.
 4. Niềm tin, là một điều gì đó rất kỳ diệu, vì rất lâu mới có được, nhưng có thể mất đi chỉ trong vài giây. Niềm tin đã đánh mất, thì khó lấy lại, có khi mất một năm, có khi phải mất cả đời người.
 5. Thứ đắt giá nhất trên thế gian này là lòng tin. Nó có thể mất hằng năm để có được, nhưng nó cũng sẽ bị đánh mất chỉ trong vài giây.  
 6. Tình yêu là một thứ gì đó rất đặc biệt. Bạn nhắm mắt lại. Đó là điều khác biệt. Đôi lúc bạn không thể tin điều mắt thấy, bạn phải tin điều mình cảm nhận. Và nếu bạn muốn người khác tin tưởng mình, bạn phải cảm thấy mình cũng có thể tin tưởng họ, thậm chí ngay cả khi bạn ở trong bóng tối. Ngay cả khi bạn đang rơi.

Tham khảo ngay STT Thất Bại Trong Tình Yêu sâu sắc nhất

Stt Ngắn Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

Điểm qua stt ngắn mất niềm tin vào tình yêu, không còn tin vào những lời hứa và tình cảm mà người kia trao đến.

 • Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.
 • Thứ đắt nhất là niềm tin và một khi lòng tin đã lạc mất, tình yêu cũng chẳng còn mùi vị gì
 • Thực chất, người ta vô cảm chỉ đơn giản là vì lòng tin của họ đã bị đem ra thử thách quá nhiều lần.
 • Tình yêu : Cũng giống như đôi giày vậy. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn.
 • Tình yêu đôi lúc đừng tin vào lời nói, hãy nhìn vào những nổ lực và cố gắng mà người ấy đã làm vì bạn.
 • Tình yêu rất giống tín ngưỡng, chỉ những ai tin tưởng thì mới có được.
 • Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 • Tình yêu sẽ mất đi tính chất thật sự của nó nếu đã từng mất đi lòng tin.
 • Trong tình yêu, khi niềm tin đã chết, cuộc tình đó còn lại những gì? Chẳng còn gì….
 • Yêu thương luôn mang hương vị ngọt ngào và tin tưởng luôn mang hương vị đậm đà của sự gắn kết. Lắng nghe tiếng nói từ bên trong chính mình để cảm nhận tình yêu và tin tưởng nơi người.
Đọc và cảm nhận về niềm tin trong tình yêu
Đọc và cảm nhận về niềm tin trong tình yêu

Stt Buồn Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

Mời bạn tham khảo stt buồn mất niềm vào tình yêu hay nhất tại Scr.vn.

 • Chọn cách sống một mình và nuôi con dường như là quyết định táo bạo của nhiều chị em phụ nữ. Việc trải qua đổ vỡ khiến nhiều chị em dè chừng và cuối cùng là mất niềm tin vào đàn ông.
 • Có một điều luôn luôn ám ảnh tôi, đó là lòng chung thủy. Trải qua những cuộc bể dâu của cuộc sống, tôi thấy niềm tin về lòng chung thủy đã làm thành một mùa băng rã trong tôi.
 • Có những thứ vỡ rồi sẽ mãi mãi không lành lại được, như một tình yêu không còn niềm tin thì có nối lại cũng đầy vá víu.
 • Lòng tin giờ là thứ rẻ mạt vậy sao? Chỉ vì cô đặt lòng tin vào người quá nhiều, hết lần này đến lần khác nên người có cái quyền giẫm đạp lên lòng tin của cô? Mỗi khi cô có cảm giác người và cô rất gần với nhau thì cũng chính lúc ấy người đẩy cô ra xa. Người làm cô sợ những điều gọi là lòng tin. Ngay cả chính bản thân cô, cô cũng không dám tin nữa.
 • Tình yêu chẳng có nghĩa lý gì nếu không có sự tin tưởng.
 • Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

Top 1001 Stt Hận Tình Hay Nhất tại Scr.vn

Stt Hay Về Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

Stt hay về mất niềm tin vào tình yêu giúp bạn đặt lòng tin đúng chỗ, đúng người để không phải gặp quá nhiều tổn thương.

 • Là đàn bà đừng bao giờ tin tưởng ai tuyệt đối, càng không nên đặt niềm tin quá nhiều. Đặc biệt với đàn ông càng không nên đưa hết tim gan mình cho họ.
 • Lòng tin là điều quý giá mà mỗi con người đều luôn trân trọng. Có thể nói, chiếm được lòng tin của người khác cho thấy giá trị của bản thân mỗi người bởi đâu phải dễ dàng mà con người đặt lòng tin ở nhau. Cũng tương tự như vậy, nếu đã đánh mất đi lòng tin, có lẽ mãi mãi bạn chẳng thể nào lấy lại được. Giá trị của lòng tin nằm ở chính cách sống của mỗi chúng ta.
 • Người ta thường ví sự cô đơn là bất tử khi bản thân vốn dĩ đã quá nhiều tỗn thương
 • Niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu tiếp tục tồn tại. Nếu đã yêu, thì hãy tin tưởng. Đừng quá đặt nặng lòng nghi ngờ, sự nghi ngờ cũng rất mỏi mệt. Hãy mở lòng tin tưởng nhau, điều đó không chỉ khiến lòng bạn dễ chịu, mà cũng khiến tình yêu bền vững hơn.
 • Rốt cuộc, sẽ đến thời điểm bạn nhận ra, điều mình cần không phải là mối quan hệ thiên trường địa cửu, nhất nhất sắt son. Mà là một vài khoảnh khắc nhìn thấy đằng trước mình còn hy vọng. Không hẳn là tình yêu. Cũng chẳng phải nỗi nhớ nhung vĩnh viễn. Một ai đó xuất hiện. Một ai đó dịu dàng. Một ai đó cho bạn niềm tin để gượng mình đứng lên sau giông bão…

Tìm kiếm tình yêu mới qua những Stt Kết Thúc Hay

Stt Mất Niềm Tin Vào Người Yêu Tiếng Anh

Bộ sưu tập stt mất niềm tin vào người yêu tiếng Anh hay và đặc biệt nhất.

 1. Jealousy is not a sign of true love; it’s insecurities that comes in the way, because love has just one important ingredient: Trust.
 2. In love, the most painful thing is not unrequited. The most painful thing is when we believe that loving everything for the other person is betrayal.
 3. After years of trusting and loving you, I am not sorry for the youth. I just regret that I fell in love with someone who betrayed me from the very beginning.
 4. When the person has given up on me to follow another figure, then you should learn to face the truth, bravely stand up and overcome.
 5. In life, you have to be your own hero, protect yourself. Because the person who considered everything could be a traitor, causing a deep wound in your heart.
 6. When the person has given up on me to follow another figure, then you should learn to face the truth, bravely stand up and overcome.

Lời Dịch Sang Tiếng Việt

 1. Ghen tuông không phải là dấu hiệu của tình yêu thực sự; mà là sự thiếu tự tin xen vào, bởi lẽ tình yêu chỉ có một thành tố quan trọng: Niềm Tin.
 2. Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.
 3. Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.
 4. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.
 5. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.
 6. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

Trong tình yêu, lòng tin giữa hai người chính là điều quan trọng nhất và khi nó mất đi, tình yêu cũng chẳng còn. Qua stt mất niềm tin vào người yêu, hi vọng tâm trạng của bạn có thể giải tỏa đôi chút và cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Viết một bình luận