Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu [119+ Câu Buồn Nhất]

119+ Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu ❤️ Buồn Nhất ✔️ Giãi bày tâm tư qua những câu nói sâu sắc khi bị bỏ rơi trong các mối quan hệ.

Stt Bị Bỏ Rơi Trong Tình Yêu

Giới thiệu đến bạn những stt bị bỏ rơi trong tình yêu hay và ấn tượng nhất.

Stt tâm trạng bị bỏ rơi sâu sắc nhất
Stt tâm trạng bị bỏ rơi sâu sắc nhất
 1. Bắt con tim thôi đau vì một người làm ta đau, quả thật là một điều tồi tệ. Bắt lí trí quên đi một người đang rất nhớ, quả thật là một điều chua xót.
 2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
 3. Cảm ơn người đã bỏ tôi đi… để tôi nhận ra được rằng không có gì là mãi mãi…
 4. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi cạnh một người khác … yêu đơn phương là thế đó.
 5. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
 6. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim …
 7. Đợi.. anh vẫn đợi… Chỉ là anh không biết mình đang đợi điều gì… Đợi em quay trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu em?

Bộ sưu tập STT Đểu Về Tình Yêu Phản Bội thấm đến từng câu

Stt Buồn Khi Bị Bỏ Rơi

Tổng hợp những câu stt buồn khi bị bỏ rơi đầy tâm trạng cần được giải tỏa.

 • Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 • Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhận ra đáng lẽ mình nên từ bỏ từ lâu
 • Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em..
 • Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 • Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… Cũng như là….. Không phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…… Và….Không phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi……. thì sẽ có 1 người trở về
 • Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau , hãy giữ tôi trong trái tim bạn , tôi sẽ ở đó mãi mãi
 • Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…

Điểm qua Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Phản Bội chất nhất

Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Tâm trạng bị bỏ rơi thật khiến người ta hụt hẫng và khổ đau. Hi vọng những câu nói dưới đây sẽ làm bạn nhẹ lòng hơn một chút.

 • Bị người mình yêu nhất bỏ rơi cảm giác thế nào? Chính là trong chốc lát nghĩ thông rồi thấy thật thoải mái, một giây sau lại nghĩ không thông. Ngày nào cũng rơi vào vòng tuần hoàn như thế.
 • Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn quá nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm đến, không thể quan tâm đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình.
 • Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.
 • Khi màn đêm buông xuống, một cảm giác vắng lặng đến ngạt thở làm ta cảm thấy chới với trong cuộc sống này. Ta như chìm dần vào bóng tối và vẫn cứ muốn chìm mãi vào nó để lãng quên.
 • Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi
 • Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay Bỏ một người rất đau nên hãy vì nhau mà gìn giữ.

Giãi bày tâm trạng qua những câu 📍STT Buồn Về Chồng Vô Tâm📍

Tus Buồn Khi Bị Bỏ Rơi

Tuyển tập tus buồn khi bỏ rơi nói lên tâm tư của người bị bỏ lại trong mối quan hệ của chính mình.

 • Bóng tối như tấm rèm nhung huyền bí nhưng đằng sau đó chính là sự chất chứa đầy đau khổ của những tâm hồn tuyệt vọng.
 • Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu. Nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu từ một người không yêu mình
 • Dẫu biết rằng mùa đông là lạnh lẽo nhưng vốn dĩ tôi đã quen với cảm giác đó từ lúc chúng ta chia lìa nhau
 • Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.
 • Hãy nhớ nhữg gì đáng nhớ Quên đi nhữg gì cần quên Thay đổi những gì có thể… Và …hãy chấp nhận những gì đã mất…
 • Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.
 • Một mối tình lâu năm có thể tan chỉ khiến cho con người ta thêm khẳng định: Đã không thuộc và nhau ngay từ đầu , chỉ là đang trả nợ nhau mà thôi.
 • Quá khứ đó, kỉ niệm đó, yêu thương đó… xin hãy trôi thật nhanh, theo những đám mây kia đi đến một nơi thật xa, xa thật xa…
 • Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.
Câu nói stt tâm trạng bị bỏ rơi
Câu nói stt tâm trạng bị bỏ rơi

Tus Bị Người Yêu Bỏ Rơi

Top những câu tus bị người yêu bỏ rơi giúp bạn nói lên nỗi lòng và tâm tư của mình.

 1. Cách xa nhau không phải một sự lựa chọn, thay vì biết trước số mệnh ấy và chọn cách từ bỏ trong đau khổ, ta sẽ ở bên cạnh để bảo vệ người ấy.
 2. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 3. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.
 4. Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước., nhưng lại thôi..! Không phải vì nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước..! Không phải vì rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó..! Không phải vì sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!
 5. Thật ra, quên không phải là cái đau khổ nhất, người đau khổ nhất là người có trí nhớ.
 6. Thứ đáng sợ nhất trên thế giới này là bị bỏ rơi bởi những người từng yêu thương bạn
 7. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

Những cảm xúc khi yêu được gói gọn trong ❤️Stt Thấm Về Tình Yêu Hay Nhất❤️

Stt Tâm Trạng Khi Bị Bỏ Rơi

Scr.vn chia sẻ đến bạn stt tâm trạng khi bị bỏ rơi chất chứa nỗi buồn sâu sắc.

 • Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới nhớ đến ta Chỉ những người yêu ta thực sự thì mới không bao giờ bỏ rơi ta dù chuyện gì xảy ra.
 • Đôi khi cái cần nhất không phải sự quan tâm của mọi người mà là sự xuất hiện của một người.
 • Khi đã quen dần với cảm giác bị bỏ rơi thì những lời quan tâm đột ngột chỉ là lời nói dối.
 • Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên , hay người bạn biết lâu nhất . Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn
 • Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình..
 • Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau…
 • Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.

Top những Stt Không Trân Trọng Tình Yêu đáng suy ngẫm

Stt Buồn Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Bộ sưu tập stt buồn tâm trạng bị bỏ rơi bởi những người mà ta yêu thương nhất. Bỏ lại vết thương lòng mãi mãi không thể lành lại.

 1. Chính cái đêm định mệnh ấy, cuộc đời đã mang em đi xa rời anh mãi mãi.
 2. Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…
 3. Ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người. Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.
 4. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi Mây vô tình, mây mãi vẫn bay Trăng vô tình, trăng đùa với gió Người vô tình, người đùa với tôi …
 5. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa
 6. Trong tình bạn , có những điều người ta không nói ra nhưng ai cũng cảm nhận được.
 7. Trong tình yêu có 2 thứ không bao giờ thành sự thật… đó là… ……… “duy nhất” và “mãi mãi”
 8. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

Status Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Mời bạn tham khảo status tâm trạng bị bỏ rơi hay và thể hiện được những điều bạn đang cất giữ trong lòng.

 • Có những vết thương nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau…
 • Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi
 • Gió lạnh tràn về, tự nhiên thấy tâm trạng khó tả. Một chút nhớ, một chút buồn rối bời cảm xúc với những ký ức đã qua…
 • Khi ai đó bỏ rơi bạn thì đừng đau khổ nhé. Vì khi đó bạn chỉ mất đi một người không yêu bạn nhưng họ mất đi một người yêu họ thật lòng.
 • Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất…
 • Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 • Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng …
 • Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn …

Lấy lại cân bằng cuộc sống bằng 👍STT Buông Xuôi Tất Cả Hay👍

Câu Nói Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Top những câu nói tâm trạng bị bỏ rơi với sự trống rỗng, buồn rầu và khó bù đắp được.

 • Bản thân em bây giờ không vui cũng chẳng buổn. Chỉ trống rỗng, mãu trống rỗng, thế thôi.
 • Có một số chuyện, nên cất giấu trong lòng. Có một số nỗi đau, nên lặng lẽ mà quên đi.
 • Có một số người xuất hiện trong cuộc đời bạn, chỉ để làm bạn sáng mắt ra.
 • Hóa ra, gặp mà không thể quên cũng là một loại bi ai.
 • Làm cho bản thân bận rộn một chút, bận rộn đến mức không còn nhiều thời gian để suy nghĩ linh tinh được nữa thì rất nhiều chuyện sẽ cứ thế lặng lẽ qua đi.
 • Lúc có được, người ra quên mất trân trọng. Lúc mất đi, người ta lại chạy đi tìm kiếm.
 • Sau khi ánh đèn phòng vụt tắt. chúng ta mới nhận ra bản thân đã mệt mỏi đến thế nào.
 • Thương thì vẫn còn thương, nhưng chẳng dám hi vọng nhiều.
 • Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.
 • Tôi không trách ai đó làm tôi thất vọng, chỉ trách bản thân đã trông chờ quá nhiều từ họ.
 • Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.
 • Vẫn thế, vẫn một mình. Vẫn thức khuya, vẫn buồn và chẳng ai quan tâm.

Tuyển tập ♥️STT Cô Đơn Một Mình Hay♥️ và ấn tượng nhất

Tus Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Điểm qua câu tus tâm trạng bị bỏ rơi nói về những mối quan hệ dang dở, không trọn vẹn.

 • Ai trong chúng ta cũng có một mối tình dang dở.
 • Anh là anh của lưng chừng, tôi là tôi của đã từng thương anh.
 • Anh nắm tay cô ấy rồi… Thì sẽ không còn là người hùng của em nữa.
 • Kể cả trong tình bạn, nếu tôi có cảm giác bị bỏ rơi. Khi đó tôi sẽ tự động lùi lại và rời đi. Bởi vì không một ai thích mình bị cô đơn trong các mối quan hệ của chính mình cả.
 • Bạn thân cũ, nghe còn não nề hơn cả người yêu cũ.
 • Hi vọng anh hãy hiểu rằng em thật sự đã đợi anh rất lâu, đợi đến lúc mất hết kiên nhẫn và dũng khí mới chấp nhận buông xuôi
 • Bầu trời năm ấy không xanh mãi, em của tôi giờ đã phải lòng ai.
 • Có những thứ không có lần sau, không có cơ hội để bắt đầu lại.
 • Nắng bỏ đi nắng không về nữa, dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.
 • Cuối cùng sẽ có một ngày bạn trở nên bình tĩnh, giống như một người ngoài cuộc nhìn lại những câu chuyện xưa cũ của mình rồi lắc đầu cười.
 • Thì ra, việc tôi có thể làm giỏi nhất là chịu đựng mọi thứ một mình

Cap Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Cap tâm trạng bị bỏ rơi như nỗi lòng của người cô đơn, lạc lõng và cần có một điểm tựa.

 1. Cho anh một điều ước, liệu anh ước điều gì? Ước chưa từng gặp gỡ, hay ước đừng chia ly?
 2. Hóa ra mình không quan trọng, nên cố gắng mấy cũng chi là người dưng.
 3. Nếu dễ dàng buông bỏ, thì chẳng phải thật lòng.
 4. Rồi chúng mình sẽ đối xử với nhau như một chiều mưa đẫm ướt. Ai cũng lo ủ ấm phần mình mà quên mất câu hỏi có lạnh không?
 5. Thiết tha đến mấy, cũng chỉ đến đây. Tình là lá cây, hết xanh thì rụng.
 6. Tôi ít nói, là người khó chạm, tôi dễ gần nhưng lại khó dễ thân. Không muốn ai trở thành quá quan trọng với mình, bởi khi người đó rời bỏ, quả thực rất đau lòng.
 7. Trải qua nhiều lần thất vọng, con người ta sẽ thôi không còn muốn kỳ vọng nữa.
 8. Tuổi trẻ không trải qua chút suy sụp thì làm sao có thể trưởng thành.

Đầy tâm trạng khi đọc Những Câu Nói Buồn Khi Chia Tay

Caption Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi

Những câu caption tâm trạng bị bỏ rơi đau lòng thấu tim can dành cho người đang bơ vơ và đau khổ trong tình yêu.

 • “Từ bỏ”. Hai chữ đau lòng nhất, mạnh mẽ nhất trên đời.
 • Chúng ta sống chung hành tinh nhưng không thể đi cùng hành trình.
 • Đời đảo điên như thế, em hãy sống phần mình, hồn nhiên và mạnh mẽ, có buồn cũng phải xinh.
 • Hay là thôi chẳng yêu người nữa, chừng ấy năm có vẻ đủ rồi. Hay là thôi chẳng là gì nữa, nhớ làm gì chỉ để mặn môi.
 • Hóa ra, trái tim cũng có lúc ngừng đập, tình yêu cũng có lúc cạn kiệt.
 • Mối quan hệ của chúng ta có thể ví như sân bay vậy. Anh đến trễ, tôi phải đợi. Tôi đến trễ, anh sẽ đi mất.
 • Tôi không muốn mình thay đổi nữa. Tôi thích tôi của hiện tại. Lặng lẽ, không vui cũng không buồn, không hu vọng mà cũng chẳng buông xuôi, Không chân tình mà cũng chẳng lừa dối, ai cần tôi thì tôi cần lại, vậy thôi.
 • Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.
Status ý nghĩa nói về tâm trạng bị bỏ rơi trong tình yêu
Status ý nghĩa nói về tâm trạng bị bỏ rơi trong tình yêu

Stt Tâm Trạng Bị Bỏ Rơi Tiếng Anh

Scr.vn cập nhật stt tâm trạng bị bỏ rơi trong tiếng Anh hay nhất.

 1. A poem is never finished; it is only abandoned.
 2. Being abandoned is awful but saying ‘don’t leave me’ is even worse.
 3. Every child makes its peace with abandonment. That’s called growing up.
 4. Finally, mutually, and completely, they released all doubts, abandoned all fears, unwilling and unable to deny this overpowering love.
 5. I shall not be defined by what I have suffered but how I have endured them.
 6. I wanted, for so long, for someone to understand me better than I understood myself, to take control of me, to save me, to make it all better.
 7. Maybe once you’ve been left by the most important person in your life, you can never be unleft again.
 8. Once you’ve done it with him, he won’t abandon you. If he really loves you, if he’s a man with a heart, he’ll follow you wherever you go.
 9. Perhaps family itself, like beauty, is temporary, and no discredit need attach to impermanence.
 10. Probably everything in my life comes back to a feeling of abandonment, and this city never abandons you.
 11. Real love can’t be built on fake feelings.

Lời Dịch Sang Tiếng Việt

 1. Một bài thơ không bao giờ kết thúc; nó chỉ bị bỏ rơi.
 2. Bị bỏ rơi đã khủng khiếp nhưng nói ‘đừng bỏ rơi em’ còn tệ hơn.
 3. Mọi đứa trẻ đều có được sự bình yên khi bị bỏ rơi. Đó được gọi là lớn lên.
 4. Cuối cùng, lẫn nhau, và hoàn toàn, họ giải phóng mọi nghi ngờ, bỏ mọi sợ hãi, không muốn và không thể từ chối tình yêu mãnh liệt này.
 5. Tôi sẽ không được xác định bởi những gì tôi đã phải chịu nhưng tôi đã phải chịu đựng chúng như thế nào.
 6. Từ rất lâu, tôi đã muốn một ai đó hiểu tôi hơn tôi hiểu chính tôi, kiểm soát tôi, cứu tôi, làm cho tất cả tốt đẹp hơn.
 7. Có thể một khi bạn đã bị người quan trọng nhất trong cuộc đời mình bỏ rơi, bạn sẽ không bao giờ có thể lạc lối nữa.
 8. Khi bạn đã làm điều đó với anh ấy, anh ấy sẽ không bỏ rơi bạn. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, nếu anh ấy là một người đàn ông có trái tim, anh ấy sẽ theo bạn mọi lúc mọi nơi.
 9. Có lẽ bản thân gia đình, giống như vẻ đẹp, là tạm thời, và không cần uy tín gắn liền với sự vô thường.
 10. Có lẽ mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều trở lại với cảm giác bị bỏ rơi, và thành phố này không bao giờ bỏ rơi bạn.
 11. Tình yêu thực sự không thể được xây dựng trên cảm xúc giả tạo.

Nếu bạn đang cảm thấy buồn và không biết san sẻ cùng ai thì hãy mượn lời stt tâm trạng bị bỏ rơi để nói lên lòng mình nhé. Tìm kiếm thêm thật nhiều câu nói hay nhất tại Scr.vn.

Viết một bình luận