Mở Bài Tả Bạn Thân Lớp 5 [34+ Mẫu Mở Bài Gián Tiếp Ngắn Hay]

Mở Bài Tả Bạn Thân Lớp 5 ❤️️ 34+ Mẫu Mở Bài Gián Tiếp Ngắn Hay ✅ Tuyển Tập Những Đoạn Văn Mẫu Mở Bài Ngắn Gọn Hay Nhất Dành Cho Các Bạn Lớp 5.

Cách Mở Bài Tả Bạn Thân

Nếu bạn chưa biết cách phải viết mở bài tả bạn thân thế nào cho hay thì có thể xem ngay gợi ý mà SCR.VN chia sẽ dưới đây.

– Mở bài: Giới thiệu về người bạn thân em muốn miêu tả

  • Người bạn đó tên là gì? Là bạn hàng xóm hay bạn học ở trường của em?
  • Em và người bạn đó đã chơi với nhau bao lâu rồi?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Kết Bài Tả Cô Giáo Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Mở Bài Tả Bạn Thân Hay Nhất

20+ Bài văn mở bài ngắn gọn dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5 khi muốn tả về người bạn thân!

Mở Bài Tả Người Bạn Thân Ngắn Gọn

Trong cuộc đời mỗi con người, chúng ta chắc hẳn luôn có những người bạn giúp chúng ta vượt qua những khó khăn và kề bên mỗi khi gặp chuyện vui cũng như chuyện buồn. Em cũng không phải là ngoại lệ, cũng có một người bạn thân luôn sẻ chia và giúp đỡ mỗi khi em gặp khó khăn. Ngọc Trinh – đó là tên đứa bạn thân nhất của em.

Mở Bài Văn Tả Bạn Thân Ngắn Nhất

Năm tháng cứ thế trôi đi, chỉ có thời gian là thước đo tốt nhất cho tình cảm bạn bè. Trong suốt thời gian đó, có lẽ Diệp Anh là người bạn mà em yêu mến nhất, người bạn đã học với em từ suốt năm học lớp ba.

Mở Bài Tả Người Bạn Thân Sinh Động

Tuổi học trò của em là những năm tháng vui vẻ và hạnh phúc. Vì được đến trường, được học biết bao điều hay. Vì được sống trong sự yêu thương, đùm bọc của ông bà bố mẹ. Vì được làm quen, vui chơi cùng biết bao người bạn tuyệt vời. Đặc biệt, là Phước – cậu bạn thân thiết nhất của em

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Bạn Thân Đơn Giản

Mỗi người trong chúng ta đều có những người bạn để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Em cũng có một người bạn thân như thế! Nam – cậu bé tinh nghịch nhưng vô cùng đáng yêu, đã trở thành bạn thân với em từ ba năm nay.

Mở Bài Bài Văn Tả Bạn Thân Gián Tiếp Hay

Những năm tháng tuổi thơ được học dưới mái trường Tiểu học, tôi có rất nhiều bạn tốt. Bạn nào cùng dễ thương và đáng mến nhưng em thích rất là bạn Hương Giang.

Mời Xem Thêm ❤️️Mở Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Bạn Thân Ngắn Hay

Ở lớp em có rất nhiều bạn nữ, nhưng em chỉ thân với mình Trang – cô bạn gái đáng yêu và xinh xắn nhất lớp.

Mở Bài Tả Bạn Thân Gián Tiếp Hay Nhất

Em có một người bạn vô cùng thân thiết, đã chơi với em từ khi còn rất nhỏ. Cậu ấy là Phương Nam – một chàng trai hiền lành, tốt bụng.

Mở Bài Tả Một Người Bạn Thân Gián Tiếp Sâu Sắc

Trong suốt những năm tháng ở dưới mái trường Tiểu học, em có rất nhiều những người bạn tốt. Nhưng trong suốt năm năm đến trường, trong số những người bạn ấy, em có một cậu bạn thân từ hồi lớp Một cho đến bây giờ. Đó là Nam.

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Người Bạn Thân Ấn Tượng

Người ta vẫn nói bạn thân là những người bạn thân thiết nhất của mỗi người, là người có cùng chung sở thích với chúng ta. Em vẫn hay thấy các bạn nữ chơi thân với các bạn nữ, các bạn nam chơi thân với các bạn nam ở trong lớp. Nhưng bạn thân của em lại là một bạn nam, và em là nữ. Dù vậy nhưng bọn em vẫn chơi rất vui với nhau. Cậu ấy là một người bạn tốt với em.

Mở Bài Văn Tả Người Bạn Thân Hay

Trong cuộc sống này, mỗi chúng ta đều phải có một người bạn thân. Họ là những người luôn ở bên cạnh bạn dù bạn nghèo khổ hay sung sướng, đau đớn hay hạnh phúc, buồn hay vui. Tôi cũng có một người bạn thân, anh ấy tên là Bắc, anh ấy chính là người luôn ở bên cạnh tôi cả thế giới có quay lưng với tôi.

Đọc thêm bài ❤️️ Kết Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Văn Tả Bạn Thân Lớp 5 Đặc Sắc

Tuổi thơ em gắn bó với mái trường thân thương. Nơi đây em đã có rất nhiều kỷ niệm cùng thầy cô bạn bè, được tiếp thêm nguồn tri thức dồi dào giúp em khôn lớn từng ngày. Nhưng có lẽ, mảnh ghép quan trọng nhất để tạo nên tuổi thơ đẹp đẽ ấy là Mai- người bạn thân nhất của em.

Mở Bài Tả Người Bạn Thân Lớp 5 Nâng Cao

Lớp 5C của em có ba mươi hai bạn, bạn nào cũng dễ thương và đáng yêu, nhưng em thích nhất là bạn Diệu Hà.

Mở Bài Tả Bạn Thân Lớp 5 Chi Tiết

Năm tháng cứ trôi, và không ai có thể níu kéo được thời gian, chính thời gian là thước đo tốt nhất của tình cảm bạn bè. Trong suốt thời gian học tập, có lẽ Gia Hân là người bạn thân nhất của em, bạn ấy đã học với em từ những năm tiểu học tới bây giờ.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Bạn Thân Lớp 5 Dài

Tình bạn là một trong những thứ tình cảm thiêng liêng nhất của cuộc đời người. Có trong đời một người bạn thân thiết sẽ khiến chúng ta thêm được nhiều niềm vui trong cuộc đời này. Và em cũng vậy, em cũng có cho mình một người bạn thân thiết, bạn thân của em tên là Lan. Chúng em đã quen nhau từ khi mới bắt đầu học lớp một.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Về Bạn Thân Lớp 5 Dài Hay

Trong cuộc sống, ai cũng có một người bạn gần gũi để chia sẻ với nhau từng niềm vui nỗi buồn, để tâm sự nhỏ to những bí mật của riêng mình. Em có một người bạn rất thân, đó là Quang Hải. Chúng em lớn lên ở cùng một con phố, học với nhau từ lớp mẫu giáo. Trải qua 5 năm, tình bạn chúng em vẫn gắn bó và ngày càng thân thiết hơn.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Kết Bài Tả Con Mèo Lớp 4, 5❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Bạn Thân Lớp 5 Điểm 10

Lớp em học có tất cả ba mươi bạn, mười tám bạn nữ và mười hai bạn nam. Mỗi bạn một vẻ một tính cách, bạn nào cũng rất tốt bụng và hòa đồng, dễ mến. Nhưng trong tất cả các bạn, em ấn tượng và rất quý bạn Thanh, bạn ngồi cùng bàn với em.

Mở Bài Tả Bạn Thân Lớp 5 Điểm Cao

Em có rất nhiều người bạn thân. Nhưng người em yêu quý nhất là bạn Hà Anh, bạn còn được gọi với cái tên “nhà vô địch nhảy dây”.

Mở Bài Miêu Tả Bạn Thân Lớp 5 Xuất Sắc

“Trang ơi! Nhanh lên, muộn học bây giờ”, tiếng Út Hoa gọi tôi mỗi buổi sáng đến trường. Nhà tôi và nhà Hoa ở cạnh nhau nên chúng tôi chơi với nhau từ khi còn bi bô tập nói, tôi nghe mẹ kể lại.

Mở Bài Văn Tả Người Bạn Thân Lớp 5 Đặc Sắc Nhất

Lớp em có 46 thành viên quy tụ rất nhiều tài năng, tính cách khác nhau. Tuy là lớp nghịch nhất khối nhưng các bạn vẫn là những cô, cậu học trò ngoan ngoãn học tập.

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Về Bạn Thân Lớp 5 Điểm Cao Nhất

Trong cuộc đời, hẳn ai cũng có những người bạn thân của riêng mình. Tôi cũng có một cô bạn vô cùng thân thiết, đó là bạn Minh Nguyệt.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận