Kết Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5 [32+ Mẫu Kết Bài Mở Rộng Ngắn Hay]

Kết Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5 ❤️️ 32+ Mẫu Kết Bài Mở Rộng Ngắn Hay ✅  Đọc Ngay Các Đoạn Văn Mẫu Kết Bài Hay Nhất Sau Đây Để Có Thêm Nhiều Ý Tưởng.

Cách Kết Bài Tả Ngôi Trường

Nếu bạn nào chưa biết phải viết kết bài tả ngôi trường thế nào thì có thể tham khảo ý mà SCR.VN chia sẽ bên dưới.

  • Cảm nhận của em về ngôi trường.
  • Em mong muốn điều gì về ngôi trường trong tương lai khi quay trở về thăm?

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️Tả Ngôi Trường Lớp 5 Ngắn Gọn ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Ngôi Trường Hay Nhất

Top những đoạn văn kết bài ngắn gọn dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5 khi muốn tả về ngôi trường!

Đoạn Kết Bài Tả Ngôi Trường Dài Nhất

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, là em phải xa rời ngôi trường này để đến một ngôi trường khác. Chỉ mới nghĩ đến điều ấy thôi mà lòng em buồn tiếc khó tả. Thế nhưng, chẳng thể thay đổi được điều gì. Vì thế, trong những ngày tháng còn lại, em sẽ cố gắng tạo dựng thêm nhiều kỉ niệm đẹp hơn nữa với ngôi trường. Và em chắc chắn rằng, trong tương lai, em sẽ trở lại thăm trường và góp sức để xây dựng trường ngày càng phát triển hơn.

Tả Kết Bài Ngôi Trường Ngắn Gọn

Em yêu trường lắm. Dù trường không to lớn và hiện đại như những ngôi trường khác, thì nơi đây vẫn mãi là ngôi nhà thứ hai yêu dấu của em.

Kết Bài Của Bài Văn Tả Ngôi Trường Của Em Ngắn Nhất

Suốt năm năm qua, em đã gắn bó với ngôi trường này với biết bao kỉ niệm buồn vui. Trong lòng mình, em đã sớm xem trường như ngôi nhà thứ hai của mình.

Kết Bài Tả Ngôi Trường Em Đang Học Sinh Động

Được địa phương và phụ huynh quan tâm, nên trường em thường được sơn và sửa lại nên rất mới. Các lớp học cũng được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu, điều hòa, tivi… Mỗi ngày đến trường em đều cảm thấy rất vui vẻ và tự hào khi được là học sinh của trường.

Kết Bài Mở RộngTả Ngôi Trường Đơn Giản

Ngôi trường đã ở đó, như một chứng nhân, chứng kiến bao thế hệ trưởng thành, bao kỉ niệm của tuổi học trò. Ngôi trường còn là nơi chắp cánh ước mơ, ươm mầm những mầm non để một mai đây, trở thành những cây xanh toả bóng cho đời. Ngôi trường còn giáo dục nhân cách và đạo đức của mỗi người, để ta sống ngày một hoàn thiện hơn…

Mời Xem Thêm ❤️️Tả Về Ngôi Trường Của Em Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Ngôi Trường Hay Nhất

Em rất yêu mến ngôi trường của em. Trường đã chứng kiến biết bao kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ. Em tự nhủ sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để sau này trở thành người có ích cho xã hội, góp phần vào việc giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của trường.

Kết Bài Mở Rộng Cho Bài Văn Tả Ngôi Trường Ngắn Hay Nhất

Được đến trường, gặp thầy cô, bè bạn em thấy vui và hạnh phúc lắm. Lúc nào em cũng thấy tự hào vì được là học sinh của trường.

Kết Bài Của Bài Văn Tả Ngôi Trường Sâu Sắc

Giờ đây, chỉ còn vài tháng nữa, em sẽ rời xa mái trường này, lòng chộn rộn bao cảm xúc khó tả. Chắc chắn, em sẽ luôn ghi nhớ những hình ảnh của ngôi trường này sâu trong trái tim mình.

Kết Bài Cho Bài Văn Tả Ngôi Trường Ấn Tượng

Trường em là trường điểm của quận, năm nào cũng có học sinh đi thi học sinh giỏi thành phố nhiều nhất. Em rất tự hào về ngôi trường của em, đó là một môi trường giáo dục hoàn hảo và đầy tình yêu thương.

Kết Bài Tả Ngôi Trường Hay

Em yêu ngôi trường của em, nơi đây gắn chính là cái nôi nuôi dưỡng em, chuẩn bị cho em tư trang về trí tuệ và nhân cách để bước lên một con đường mới.

Đọc thêm bài ❤️️ Tả Ngôi Trường Em Đang Học ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Trường Đặc Sắc

Nơi đây không chỉ dạy cho em kiến thức học tập mà còn dạy cho em những kiến thức về đời sống xã hội, biết yêu thương thiên nhiên và bảo vệ môi trường sống xung quanh mình. Em yêu quý tất cả những gì thuộc về nơi đây, từ những hàng cây, lớp học cho đến thầy cô và bạn bè.

Kết Bài Tả Ngôi Trường Em Xuất Sắc Nhất

Ngôi trường đã để lại cho em biết bao kỉ niệm vui buồn. Em yêu ngôi trường của mình và xem đó là ngôi nhà thứ hai. Thầy cô là cha mẹ còn bạn bè là anh chị của em. Em rất tự hào về ngôi trường và hứa sẽ học thật tốt để xứng đáng là học sinh của trường.

Kết Bài Bài Văn Miêu Tả Ngôi Trường Lớp 5 Nâng Cao

Dù đã gần 5 năm dưới mái trường này, em đã trải qua những giờ học tập thật bổ ích, những giờ ra chơi thật vui vẻ… Đối với em, nơi đây giống như ngôi nhà thứ hai vậy.

Kết Bài Tả Về Ngôi Trường Của Em Lớp 5 Chi Tiết

Ngôi trường đã ở đó, như một người bạn, chứng kiến bao thế hệ trưởng thành, bao kỷ niệm của tuổi học trò. Đó cũng là nơi đã chắp cánh cho những ước mơ đang ngày một bay xa hơn.

Kết Bài Bài Văn Tả Ngôi Trường Lớp 5 Điểm Cao

Trường học có thầy cô, bạn bè cùng chắp cánh cho em những ước mơ tươi đẹp. Mai này dù đi đâu xa, em cũng không quên được mái trường tuổi thơ. Em rất yêu ngôi trường của mình.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️ Top 10 Bài Văn Tả Ngôi Trường ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Mở Rộng Tả Ngôi Trường Lớp 5 Đặc Sắc

Em rất yêu quý ngôi trường của em. Hy vọng rằng trong tương lai, các em học sinh sẽ biết giữ gìn và bảo vệ để ngôi trường luôn đẹp đẽ như hiện tại.

Kết Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5 Dài Nhất

Ngôi trường này đã gắn bó với em suốt năm năm. Từ những ngày còn là cô học sinh lớp một bỡ ngỡ. Đến khi trở thành cánh chim nhỏ đầu đàn phải làm gương cho các em noi theo. Mai này, dù có rời xa, nhưng chắc chắn em vẫn sẽ nhớ đến mái trường thân yêu với những tình cảm đẹp đẽ nhất.

Kết Bài Bài Văn Tả Ngôi Trường Lớp 5 Nâng Cao

Hóa ra, mỗi ngày, ngôi trường tôi đều đẹp đẽ và rộn vang tới vậy. Ấy thế mà khi sắp xa nó, tôi mới nhận ra. Tôi sẽ nhớ biết nhường nào, hình ảnh ngôi trường thân thương thấp thoáng dưới vòm lá xanh mát.

Kết Bài Tả Ngôi Trường Của Em Lớp 5 Chi Tiết

Em yêu trường em nhiều lắm. Hình ảnh của ngôi trường thân yêu sẽ mãi mãi khắc sâu vào trong tâm trí em như đánh dấu cả một quãng thời gian tuổi thơ tươi đẹp đầy nắng và gió.

Kết Bài Của Bài Văn Tả Ngôi Trường Lớp 5 Điểm 10

Em yêu và tự hào hãnh diện về trường em lắm. Ngôi trường như ngôi nhà thứ hai của em vậy.Mai sau dù có phải rời xa ngôi trường này thì hình ảnh mái trường thân yêu sẽ mãi in đậm trong tâm trí em.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Bài Văn Tả Ngôi Trường Lớp 4 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận