Kết Bài Tả Con Mèo Lớp 4, 5 [22+ Mẫu Kết Bài Mở Rộng Hay Nhất]

Kết Bài Tả Con Mèo Lớp 4, 5 ❤️️ 22+ Mẫu Kết Bài Mở Rộng Hay ✅ Chia Sẽ Những Đoạn Văn Mẫu Kết Bài Hay Nhất Khi Tả Con Mèo.

Cách Kết Bài Mở Rộng Tả Con Mèo

SCR.VN gợi ý cho các bạn lớp 4, lớp 5 cách kết bài mở rộng khi tả con mèo lớp 4,5 hay nhất.

– Kết bài:

  • Tình cảm của em dành cho chú mèo

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Mở Bài Tả Con Mèo ❤️️ Hay Nhất

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Con Mèo Hay Nhất

Đọc ngay những đoạn văn kết bài tả con mèo hay nhất sau đây nhé, những đoạn văn này sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn.

Kết Bài Tả Con Mèo Ngắn Gọn

Với em, Cơm không chỉ là một chú mèo, mà là một người bạn, một người em thân thiết. Em sẽ chăm sóc chú thật tốt, để lúc nào chú cũng được mạnh khỏe và vui vẻ như bây giờ.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Mèo Sinh Động

Từ ngày có Mimi trong nhà, lũ chuột dường như biến mất. Con mèo như một vị chúa tể bước đi đầy quyền uy trong lãnh địa của mình. Cả nhà em ai cũng yêu chú. Mẹ em còn gọi đùa chú là “Con hổ nhỏ”. Dường như chú cũng biết mọi người yêu quý mình nên chú dụi đầu hết vào chân người này lại sang chân người khác. Trông chú đáng yêu và đáng quý.

Kết Bài Tả Con Mèo Hay Nhất

Đối với gia đình em, Xíu chính là một thành viên bé nhỏ, luôn được cưng chiều. Nó chính là niềm vui nhỏ bé của tất cả mọi người.

Kết Bài Tả Mèo Đơn Giản

Tuy nhiên, em vẫn có chút buồn là Bún không cho em được chạm vào đuôi của chú. Mẹ bảo đó là chú vẫn còn cảnh giác đấy. Điều đó khiến em càng thêm quyết tâm yêu thương Bún hơn nữa để trở thành người thân chú nhất nhà.

Kết Bài Của Bài Văn Miêu Tả Con Mèo Dài Nhất

Em từng nghe câu nói: “Cách bạn đối xử với mèo ở nơi trần thế quyết định vị trí của bạn trên Thiên đường”. Vì vậy mà em sẽ luôn đối xử thật tốt với chú mèo của nhà em nói chung và mọi chú mèo khác nói riêng, vì em thật sự rất yêu quý chúng.

Mời Xem Thêm ❤️️ Tả Hình Dáng Con Mèo ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Của Bài Văn Tả Con Mèo Ngắn Hay

Ai cũng bảo Mướp vừa đẹp, thông minh và quấn người. Em và bà tự hào về Mướp lắm. Lúc nào, em cũng xem chú là người thân của mình cả.

Kết Bài Mở Rộng Cho Bài Văn Tả Con Mèo Hay

Em rất quý con mèo đen của mình, bởi chú không chỉ là người bạn hiền thân thiết mà còn là một “chiến sĩ diệt chuột” bảo vệ mùa màng, sức khỏe cho mọi gia đình. Đúng là một vật nuôi hữu ích.

Kết Bài Cho Bài Văn Tả Con Mèo Sâu Sắc

Sáng nay thức dậy, Mun đã khoe chiến công tiêu diệt được 2 con chuột đêm qua với cả nhà bằng cách kêu meo meo trước xác của 2 chú chuột phá hoại. Cả nhà ai cũng tấm tắc khen Mun, Mun quá giỏi. Em mon Mun luôn mạnh khỏe để giúp đỡ gia đình em bắt được nhiều chuột hơn nữa.

Kết Bài Bài Văn Tả Con Mèo Ấn Tượng

“Có hai cách để chạy trốn khỏi những nỗi thống khổ của của đời: âm nhạc và mèo”. Chú mèo nhà em không chỉ giúp gia đình em bắt chuột mà còn là một thành viên luôn động viên, xoa dịu nỗi buồn thầm kín của em. Em sẽ luôn yêu thương và trân trọng chú.

Kết Bài Tả Con Mèo Mở Rộng Dài Hay

Bỗng nhiên bài hát về chú mèo con của em Cu Tí vang lên: “Mèo con ra vại nước, bàn chân nó vuốt vuốt, vo mấy sợi râu ướt…”. Em thấy chú mèo đáng yêu làm sao, em sẽ chăm sóc chú thật tốt để chú luôn đáng yêu như bây giờ.

Đọc thêm bài ❤️️Dàn Ý Tả Con Mèo Lớp 5  ❤️️ Hay Nhất

Kết Bài Tả Về Con Mèo Nâng Cao

Tôi rất yêu quý Mi Mi vì không những nó đã tiêu diệt những tên trộm chuột xấu xa mà còn là một trong những người bạn thân của tôi.

Kết Bài Cho Bài Văn Miêu Tả Con Mèo Chi Tiết

Em rất yêu quý Miu-Miu, em xem cô như đứa em bé bỏng của mình, những lúc rảnh rỗi em thường chơi với cô. Hằng ngày, em thường cho cô ăn uống đầy đủ, thỉnh thoảng em bắt chấy, rận và tắm cho cô luôn sạch sẽ.

Kết Bài Văn Tả Mèo Điểm 10

Dù không phải là quà nhưng tôi rất yêu quý và trân trọng Meo. Meo vừa là dũng sĩ diệt chuột cho gia đình tôi, vừa là người bạn tốt của tôi, tôi chỉ mong Meo luôn khỏe mạnh và vui vẻ để ở bên tôi lâu hơn.

Tả Kết Bài Của Con Mèo Đặc Sắc

Em mong sao con mèo nhà em ngày càng lớn nhanh và sinh được một đàn con xinh đẹp có thể làm bạn với em. Em rất yêu chú mèo mướp màu đen đó.

Tả Con Mèo Kết Bài Mở Rộng Sâu Sắc Nhất

Con mèo mướp của tôi có thói quen khi đi ngủ sẽ nằm cạnh tôi, nửa đêm nó đi đâu đó, sáng nó lại về nằm cùng tôi. Khi nó  ngủ, bộ râu của nó ấy giật giật, tôi rất thích thú. Tôi mong con mèo của tôi lớn nhanh và sinh ra một lứa xinh đẹp để có thể bầu bạn với tôi. Tôi yêu con mèo mướp đen đó.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Dàn Ý Tả Con Mèo Lớp 4 ❤️️ Hay Nhất

Cách Kết Bài Mở Rộng Tả Con Mèo Hay

Khi đi học, tôi nhớ Miu rất nhiều và chỉ muốn quay lại càng sớm càng tốt để chơi với Miu. Tôi yêu Miu rất nhiều và sẽ chăm sóc nó thật tốt để nó lớn lên khỏe mạnh.

Kết Bài Tả Con Mèo Lớp 4 Điểm Cao

Tuy Xồm của em hơi béo, không có khả năng bắt chuột như những chú mèo khác, nhưng em vẫn thấy chú thật là tuyệt vời. Em xem chú như một người em nhỏ trong gia đình và sẽ mãi yêu thương chú.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Mèo Lớp 4 Ngăn Gọn Nhất

Từ ngày có Mi Mi dẹp loạn lũ chuột nhà em bình yên hẳn. Mọi người trong gia đình ai ai cũng yêu mến Mi Mi. Nàng ta đã trở thành thành viên của gia đình em từ bao giờ không hay.

Kết Bài Tả Con Mèo Lớp 5 Sâu Sắc Nhất

Với em, Bơ không chỉ là một chú mèo mà chú chính là một người bạn, một người em đáng yêu. Vì chú, em quyết tâm học tập thật tốt để có thể trở thành một bác sĩ thú y trong tương lai, chuyên cứu chữa cho những loài động vật.

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Mèo Lớp 5 Ngắn Hay

Mỗi khi đi đâu xa, em chỉ muốn trở về thật sớm để được gặp chú. Em sẽ cố gắng quan tâm, chăm sóc và vui chơi cùng Tiểu Màn Thầu thật nhiều, để chú ta luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sống cùng gia đình em.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Lớp 5 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận