Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Lớp 5 [29+ Đoạn Văn Ngắn Hay]

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Lớp 5 ❤️️ 29+ Đoạn Văn Ngắn Hay ✅ Tổng Hợp Đoạn Văn Mẫu Mở Bài Hay Nhất Dành Cho Bạn Học Sinh Lớp 5.

Cách Mở Bài Tả Con Mèo Lớp 5

SCR.VN chia sẻ cho bạn cách mở bài tả con mèo lớp 5 bên dưới, với những hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách tả về mèo và trình bày bài văn một cách hợp lý!

– Mở bài:

  • Giới thiệu về con mèo
  • Ấn tượng đặc biệt của em với chú mèo đó

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Mở Bài Tả Con Mèo ❤️️ Hay Nhất

20+ Mẫu Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Lớp 5 Hay Nhất

Đừng bỏ qua 20 đoạn văn mẫu mở bài hay nhất dành cho các bạn lớp 5 dưới đây.

Mở Bài Tả Con Mèo Lớp 5 Ngắn Hay

Biết em rất thích mèo nên nhân dịp sinh nhật của em, mẹ em đã mua cho tặng em một chú mèo vô cùng đáng yêu. Em và mẹ đặt cho nó tên là Jindo – tên nhân vật truyện tranh mà em yêu thích.

Mở Bài Tả Con Mèo Lớp 5 Ngắn Gọn

Nhà em nuôi rất nhiều con vật thân thuộc: chó, gà…. nhưng có lẽ mèo là con vật em yêu quý nhất. Chú mèo có tên là Mi Mi, rất đáng yêu.

Mở Bài Tả Con Mèo Lớp 5 Ngắn Nhất

Hai năm trước, nhà của em đã đón về một thành viên mới vừa đáng yêu, lại thông minh, ngoan ngoãn. Đó chính là chú mèo có tên là Sữa.

Mở Bài Tả Con Mèo Lớp 5 Hay Nhất

Nhân sinh nhật lần thứ 5 của em, mẹ em tặng cho em một chú mèo bằng bông rất đẹp. Em quý món quà này lắm và thầm ao ước giá như mình có một con mèo thật, cũng xinh xắn và duyên dáng như thế. Một hôm, ba em đi công tác về, mang theo một con mèo xinh ơi là xinh ! Em thích lắm và đặt tên cho chú là Mimi.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Lớp 5 Dài

Mùa hè năm ngoái, bà ngoại từ quê lên thăm gia đình em, bà mang theo rất nhiều quà quê cho mấy chị em, nhưng em thích nhất là chú mèo mướp màu đen rất đẹp. Bà bảo rằng đây là con mèo đầu tiên được sinh ra từ chú mèo mẹ bà nuôi nhiều năm. Chú mèo ấy ngày ngày lớn lên thật nhanh, hằng ngày quẩn quanh bên chân em.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️ Dàn Ý Tả Con Mèo Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Về Con Mèo Lớp 5 Sâu Sắc

Vừa mới bước chân về đến nhà nàng Mi Mi đã quấn lấy chân em, bộ lông trắng mượt như một cục bông mềm mại lăn tới bên em. Mi Mi là chú mèo mẹ mua tặng hồi sinh nhật vừa rồi của em.

Mở Bài Tả Về Con Mèo Em Thích Lớp 5 Ấn Tượng

Mèo là một trong những vật nuôi gần gũi và thân thuộc với con người. Mèo rất hữu ích, nó giúp con người bắt chuột và còn trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình. Ở trong gia đình em cũng có một thành viên như vậy, đó là Sóc.

Mở Bài Văn Tả Con Mèo Lớp 5 Sinh Động

Hè vừa rồi em được ba mẹ cho về quê ngoại chơi. Nhà ngoại ở dưới quê có rất nhiều thứ mới lạ. Nhà ngoại không chỉ có một vườn cây sai trĩu quả và còn có rất nhiều vật nuôi trong nhà nữa: chó, mèo, lợn, vịt, … Nhưng trong số đó em vẫn thích nhất là chú mèo mướp, chú rất thông minh.

Mở Bài Văn Tả Về Con Mèo Lớp 5 Ấn Tượng

Mỗi ngôi nhà đều có những con vật nuôi để không khí gia đình thêm sôi động, vui vẻ mà còn mang lại lợi ích. Gia đình em cũng có những vật nuôi như thế: gà, lợn, chó, … Nhưng em vẫn yêu nhất chú mèo của em.

Mở Bài Bài Văn Tả Con Mèo Lớp 5 Dài Nhất

Thế giới động vật có muôn vàn những con vật, có con nhỏ bé đáng yêu nhưng cũng có con vô cùng hung dữ. Trong số những con vật mà em biết, em yêu thích nhất là con mèo. Từ rất lâu về trước, mèo đã được thuần hóa và trở thành con vật nuôi trong nhà. Gia đình em cũng có nuôi một con mèo nhỏ và em đặt tên cho nó là Miếu Miếu.

Đọc thêm bài ❤️️Mở Bài Tả Ngôi Trường ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Con Mèo Lớp 5 Đặc Sắc

Vào ngày sinh nhật lần thứ 7 của em, bố mẹ có tặng em một bé mèo rất dễ thương. Vừa nhìn thấy cô nhóc là em đã vui mừng và thích thú lắm! Nhìn bé như cục bông di động nên em gọi nhóc là Bông.

Mở Bài Gián Tiếp Bài Văn Tả Con Mèo Lớp 5 Nâng Cao

Nhiều người thường nghĩ rằng loài vật chỉ vô tri vô giác nhưng đã có nhiều loài trở thành những người bạn với con người. Mèo là một trong số đó. Gia đình em cũng nuôi một bé mèo tên là Bạch Tuyết.

Mở Bài Gián Tiếp Cho Bài Văn Tả Con Mèo Lớp 5 Chi Tiết

Từ khi còn bé, em đã rất yêu động vật, đặc biệt là những loài vật nhỏ bé xinh xinh. Vì vậy nên một lần về quê, mẹ đã mang về cho em một chú mèo con xinh xắn và vô cùng dễ thương. Đến nay, chú mèo con ấy cũng đã lớn rồi đấy.

Mở Bài Tả Con Mèo Gián Tiếp Lớp 5 Sâu Sắc Nhất

Nhà em sống cùng ông bà nội trong một căn nhà rộng ở nông thôn yên bình.Trong căn nhà nhỏ ấy, ông bà em nuôi rất nhiều những con vật khác nhau: một đàn gà, một con chó trông nhà… trong đó có nuôi một chú mèo tam thể rất đẹp.

Mở Bài Tả Về Con Mèo Gián Tiếp Lớp 5 Xuất Sắc Nhất

Từ xưa, động vật nuôi trong gia đình đã trở nên phổ biến, nhiều nhà có cho mình những con vật dễ thương và coi chúng như một thành viên trong gia đình. Trong đó mèo là loài vật gắn bó thân thiết với con người chúng ta. Nhà em có nuôi một chú mèo, nó rất xinh và nghe lời.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Văn Tả Con Mèo Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Mèo Gián Tiếp Lớp 5 Điểm 10

Bỗng dưng nhà em xuất hiện mấy con chuột nhắt. Thế là mẹ em quyết định mua ngay một chú mèo. Thực ra là mẹ em xin của một người bạn nhưng phải trả mấy nghìn vì theo mẹ em, có như thế mèo mới khỏe. Em rất yêu quý chú mèo này.

Mở Bài Tả Về Mèo Gián Tiếp Lớp 5 Điểm Cao

Nếu có ai hỏi nhà em có mấy người, em sẽ không ngần ngại trả lời: “Năm người, bố em, mẹ em, em và Xoài”. Xoài là một chú mèo nhỏ mà nhà em được tặng vào năm ngoái, nó vô cùng đáng yêu nên cả nhà đều coi nó là con út của gia đình.

Mở Bài Tả Về Mèo Gián Tiếp Nhà Em Lớp 5

Trong nhà em nuôi rất nhiều con vật nhưng em yêu thích nhất vẫn là Mun- con mèo nhỏ đáng yêu mà bà ngoại đã tặng em làm quà sinh nhật năm ngoái.

Tả Về Mèo Mở Bài Gián Tiếp Lớp 5 Điểm Cao Nhất

“Meo…meo…meo, rửa mặt như mèo”. Đó là bài hát yêu thích của em Phượng, em gái em. Vì ngày nào Phượng cũng hát bài đó nên mẹ đã mua cho hai chị em một con mèo tam thể rất đẹp.

Tả Về Mèo Mở Bài Lớp 5 Chi Tiết Nhất

Ông ngoại em có thú vui chăm sóc chim, bởi vậy mà mỗi lần về nhà ngoại là em lại được ngắm rất nhiều loài chim xinh đẹp và dễ thương như chim sáo, chim chích choè, hoạ mi… Nhưng em thích nhất là bầy bồ câu ngoại chăm.

Mời Xem Thêm ❤️️Kết Bài Tả Ngôi Trường ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận