Mở Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5 [26+ Mẫu Gián Tiếp, Trực Tiếp Hay]

Mở Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5 ❤️️ 26+ Mẫu Gián Tiếp, Trực Tiếp Hay ✅ Chia Sẽ Những Đoạn Văn Mẫu Mở Bài Tả Về Ngôi Trường Hay Nhất.

Cách Mở Bài Tả Ngôi Trường

 SCR.VN gợi ý cho bạn cách làm mở bài tả ngôi trường đơn giản nhưng hay nhất cho các bạn học sinh.

– Mở bài: Giới thiệu ngôi trường của em.

  • Ngôi trường đó có tên là gì? Nằm ở đâu?
  • Ngôi trường được thiết kế theo kiểu kiến trúc như thế nào? Có từ lâu hay vừa mới xây?

Chia sẽ đến bạn top đoạn văn ❤️️ Kết Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5 ❤️️ hay nhất

20+ Đoạn Văn Mở Bài Tả Ngôi Trường Ngắn Hay Nhất

Đừng bỏ qua top 20 đoạn văn mẫu mở bài cho bài văn miêu tả ngôi trường hay nhất dưới đây.

Mở Bài Tả Ngôi Trường Hay Nhất

Trường học là nơi ươm mầm cho những em học viên những thế hệ tương lai của quốc gia, trường học có thầy cô truyền đạt kiến thức và kỹ năng và những người bạn thân thương. Đối với em ngôi trường tiểu học gắn bó với nhiều kỉ niệm, quãng thời hạn tươi đẹp nhất khi cắp sách đến trường.

Mở Bài Tả Ngôi Trường Ngắn Gọn

Đã từ lâu con đường Hai bà Trưng trở nên thân thuộc đối với em, bởi nằm trên con đường ấy là ngôi trường thân thương nơi em đang theo học – trường tiểu học Số 2. Nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm êm đềm của tuổi ấu thơ.

Mở Bài Tả Ngôi Trường Vào Giờ Ra Chơi Ngắn Nhất

Trường học là nơi ươm mầm cho các em học sinh những thế hệ tương lai của đất nước, trường học có thầy cô truyền đạt kiến thức và những người bạn thân thiết. Đối với em ngôi trường tiểu học gắn bó với nhiều kỉ niệm, quãng thời gian tươi đẹp nhất khi cắp sách đến trường.

SCR.VN Chia Sẻ Thêm ❤️️ Tả Trường Em Trước Buổi Học Lớp 5❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Ngôi Trường Mà Em Đang Học Sinh Động

Con người không chỉ gắn kết trong quan hệ với gia đình mà còn trong quan hệ với thầy cô, với bạn bè. Mái trường là nơi gắn kết những quan hệ đó. Ngôi trường ta học, không chỉ là nơi lưu giữ tình thầy, tình bè bạn, mà còn cất giữ bao kỉ niệm đẹp …Ngôi trường tôi học, đó là ngôi trường rất rộng và đẹp.

Mở Bài Tả Ngôi Trường Trước Giờ Học Đơn Giản Ngắn Gọn

Hôm nay em đi học sớm hơn thường lệ. Từ xa, em đã nhìn thấy ngôi trường thân yêu lấp ló sau những hàng cây xanh.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Ngôi Trường Ngắn Hay

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng đều trải qua thời cắp sách đến trường. mười hai năm học, một quãng thời gian vô cùng dài của một đời người. Quãng thời gian đó, mang lại cho chúng ta vui buồn, bao cảm xúc khác nhau. Nhưng dù bạn học bất kì trường nào bạn đã từng trải qua những giây phút trước buổi học. Đó thời gian chúng ta thoải mái và bận rộn nhất.

Mở Bài Bài Văn Tả Ngôi Trường Hay Nhất

Trường Trần Quốc Toản nằm trên một khu đất rộng, bằng phảng trong khuôn viên Bàu Cát. Khi em đến, hai cánh cổng to lớn đã phai màu vì nắng mưa hé mở từ bao giờ. Lớp học, bàn ghế, những người bạn thân quen của tuổi học trò như âm thầm chờ đón chúng em.

Mời Xem Thêm ❤️️Top 10 Bài Văn Tả Ngôi Trường Hay Nhất ❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Của Bài Văn Tả Ngôi Trường Sâu Sắc

Thật tự hào thay khi em được giới thiệu với mọi người về ngôi trường Tiểu học Hoàng Văn Giáp – ngôi trường yêu quý mà em đã được gắn bó suốt năm năm qua.

Mở Bài Cho Bài Văn Tả Ngôi Trường Ấn Tượng

Hôm nay, một buổi sáng đẹp trời, em tới trường sớm hơn hẳn mọi ngày để làm trực nhật, ngôi trường dấu yêu của em thấp thoáng sau rặng cây um tùm.

Mở Bài Gián Tiếp Cho Bài Văn Tả Ngôi Trường Dài Hay

Lúc nào, em cũng tự hào nói với mọi người rằng, em là một học sinh của ngôi trường Tiểu học Hoàng Hôn. Trường của em đã được xây hơn ba mươi năm rồi, nằm ở trên một ngọn đồi nhỏ ở giữa làng. Bao quanh trường là tường rào chắc chắn sơn màu trắng, ngăn cách trường và khu vực xung quanh. Cổng trường khá rộng, với hai cánh cổng sắt sơn xanh có phần hen rỉ theo mưa nắng.

Đọc thêm bài ❤️️Bài Văn Tả Ngôi Trường Lớp 4❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Tả Về Ngôi Trường Đặc Sắc

Bước vào con ngõ đầu tiên của khu phố, dưới tán phượng xanh rì là tấm biển với dòng chữ quen thuộc TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂM AN. Đó chính là ngôi trường yêu dấu đã gắn bó với em suốt bao năm qua.

Tả Ngôi Trường Mở Bài Gián Tiếp Nâng Cao

Từ con phố sầm uất, rẽ vào con ngõ có bụi hoa giấy khổng lồ ở đầu đường, sẽ nhìn thấy một ngôi trường tiểu học xinh xắn, đó chính là trường của em.

Mở Bài Văn Tả Ngôi Trường Chi Tiết

Ngôi trường tiểu học của em nằm ở sâu trong làng em. Hằng ngày em thường đi bộ từ nhà đến trường. Đối với em những năm học tiểu học có rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Mở Bài Tả Ngôi Trường Gián Tiếp Chi Tiết Cụ Thể

Sáng nay, sau bao ngày tháng phải học online ở nhà thì em cũng được trở lại ngôi nhà thân yêu của mình. Trường của em là trường tiểu học Nguyễn Tất Thành – một ngôi trường có nhiều năm lịch sử. Nhưng không vì thế mà trường em cũ kĩ hay đơn sơ. Nhờ được nhà nước và phụ huynh quan tâm, trường em, được xây dựng, sửa chữa lại và bổ sung thêm rất nhiều các trang thiết bị dạy học hiện đại.

Mở Bài Trực Tiếp Tả Ngôi Trường Hay Ngắn

Trường của em tên là Trường Tiểu học A. Từ ngày bước chân vào mái trường này, em đã luôn coi nó là ngôi nhà thứ hai của em, thầy cô giống như bố mẹ, bạn bè giống như anh chị em trong một gia đình.

Mời xem đoạn văn mẫu ❤️️Tả Ngôi Trường Em Đang Học❤️️ Hay Nhất

Mở Bài Gián Tiếp Bài Văn Tả Ngôi Trường Điểm 10

Thời gian trôi qua, ngôi trường tiểu học đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi. Nơi đây đã chứng kiến thật nhiều kỉ niệm đáng quý của một cô học trò nhút nhát, đó chính là tôi.

Mở Bài Tả Ngôi Trường Lớp 5 Điểm Cao

Tuổi thơ của mỗi người thường sẽ gắn liền với một nơi nào đó. Chính nơi đó sẽ gắn kết những kỉ niệm, những tình cảm sâu đậm của thuở còn non dại. Đó có thể là gốc khế sau vườn nhà, là bờ sông mát rượi, là bờ đê cuối làng… Còn với em, tuổi thơ chính là gắn liền với những tháng ngày được học tập tại mái trường tiểu học Đoàn Thị Điểm.

Mở Bài Gián Tiếp Tả Ngôi Trường Lớp 5 Xuất Sắc Nhất

Mái trường đầu tiên của em và cũng là mái trường đã gắn bó, đồng hành cùng em trong suốt 5 năm học vừa qua chính là trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Trường của em như là một không gian hoàn toàn khác và cách biệt với sự đông đúc, nhộn nhịp của vị trí trung tâm quận Hà Đông.

Mở Bài Bài Văn Tả Ngôi Trường Lớp 5 Sâu Sắc Nhất

Tôi đã ngồi trên chiếc ghế nhà trường này thấm thoát cũng gần 5 năm rồi. Cũng có lẽ bởi vì lí do đó mà ngôi trường này đã trở nên thân thuộc với tôi bao giờ hết.

Mở Bài Tả Ngôi Trường Của Em lớp 5 Đặc Sắc Nhất

Là học sinh ai cũng từng gắn bó với ngôi trường của mình. Em cũng vậy, ngôi trường tiểu học của em là nơi đem lại cho em nhiều niềm vui và kỉ niệm. Em yêu ngôi trường của em lắm.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Tả Về Ngôi Trường Của Em Lớp 2 ❤️️ Hay Nhất

Viết một bình luận