1956 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Bính Thân]

1956 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Chia Sẻ Cho Bạn Những Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Phong Thủy Hợp Mệnh Gia Chủ Sinh Năm 1956.

Sinh Năm 1956 Mệnh Gì

Có bao giờ bạn thắc mắc người Sinh Năm 1956 Mệnh Gì không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ngay sau bài viết này nhé!

Sinh Năm 1956 Mệnh Gì? Người sinh năm 1956 mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới chân núi.

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

 • Tương Sinh: Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.
 • Tương khắc: Hàm ý ức chế, cản trở

Mệnh Sơn Hạ Hỏa nghĩa là gì?

Mệnh Sơn Hạ Hỏa là đống lửa dưới chân núi. Bởi theo phân tích ta biết: Sơn là núi non, gò đồi, Hạ là phía dưới thấp, phần chân núi, chân đồi còn Hỏa là lửa. Họ là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát trong mọi công việc. Tuy nhiên người thuộc mệnh này lại khó kiềm chế cảm xúc cho nên rất dễ gây ra xung đột, bất hòa với các mối quan hệ xung quanh.

Những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa họ thích thiên nhiên tự nhiên, thích tự do, ghét sự gò bó. Đó là một thứ rất cần thiết cho cuộc sống chúng ta, nó một phần cũng thể hiện mình là con người suy nghĩ hiện thực, không tranh giành, thông minh.

Không những vậy, họ luôn thích tìm tòi nghiên cứu, học hành rất giỏi, thông minh sáng suốt, thường có thành tích học tập rất là cao.

Tham Khảo ☘Tam Tai Tuổi Thân☘Cách Giải Hạn Tuổi Thân Tai Qua Nạn Khỏi

1956 Tuổi Con Gì

Nhiều bạn thắc mắc 1956 Năm Con Gì? Chia sẻ với bạn rằng những người sinh năm 1956 là tuổi con Khỉ (Bính Thân). Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957. Năm sinh âm lịch: Bính Thân.

– Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân
Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thân

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Bính Thân nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Tiền vận nhiều xui xẻo, trung vận thì có nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thân số được tốt số được tốt và có nhiều may mắn vào trung vận cũng như hậu vận.

Tìm Hiểu ☘Tam Hợp Tuổi Thân ☘ Cách Kết Hợp Thân Tý Thìn Hay Nhất

Sinh 1956 Thuộc Cung Gì

Sinh 1956 Thuộc Cung Gì? Hãy cùng tham khảo đáp án sau đây.

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 1956 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 1956 Hợp Màu Gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

1956 Mệnh Gì Hợp Màu Gì? Như đã chia sẻ thì người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới chân núi, rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Bính Thân

 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.
 • Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp.
  • Nó đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.
 • Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, màu sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ.
  • Thường thì màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và ma thuật. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát.
 • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Xanh lá cây hay còn gọi là xanh lục. là màu sắc đại diện cho cây cối núi rừng. Nó không chỉ mang ý nghĩa như một màu sắc đơn thuần.
  • Mà hơn cả, nó còn là biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện.

Chia Sẻ ☘Tứ Hành Xung Tuổi Thân☘ Cách Hoá Giải Hay Nhất

1956 Hợp Hướng Nào

1956 Hợp Hướng Gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Dưới đây là đáp án cho câu hỏi 1956 Hợp Hướng Nào khi làm nhà, xuất hành?

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Xem Thêm ☘Tuổi Thân Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1956 Hợp Số Nào

1956 Hợp Số Nào? Người tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa thì nên chọn số 3 và 4 thuộc hành Mộc vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt.

Ngoài ra còn có các số thuộc hành Hỏa (bình hòa) là số 9. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Bính Thân là con số 3, 4 và 9.

1956 Hợp Tuổi Nào

1956 Hợp Tuổi Nào khi làm ăn, cưới hỏi? Cùng tham khảo bài viết được chia sẻ sau đây.

Việc lựa chọn tuổi để kết hợp nó rất quan trọng và cần thiết. Bởi điều này sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn trong mọi mối quan hệ. Đặc biệt là hôn nhân gia đình hay trong hợp tác làm ăn…

Chọn lựa người hợp tuổi sẽ mang đến một cuộc sống thuận hòa, hạnh phúc. Cũng như phát triển mạnh trong làm ăn, thắng nhiều hơn bại.

 • Trong làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ

Đọc Thêm ☘Tuổi Thân Hợp Hướng Nào ☘ Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Thân

1956 Khắc Tuổi Nào

1956 Khắc Tuổi Nào? Tuổi kỵ gồm Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu. Chi tiết như sau:

1956 Khắc Tuổi Nào
1956 Khắc Tuổi Nào

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 1956 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 1956 Nam Mạng về đường tình duyên.

Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ là những tuổi vừa hợp với Bính Thân nam mạng về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Khi kết duyên với những tuổi này, hai bạn sẽ có cuộc sống no đủ, không phải phiền muộn suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Nếu bạn kết hôn với hai nữ mạng tuổi Bính Thân và Nhâm Dần thì cuộc đời của các bạn chỉ ở mức vừa phải, đủ ăn, đủ tiêu, không có sự dành dụm nhưng cuộc sống vợ chồng vẫn hòa thuận, êm ấm.

Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi vừa không hợp về tình duyên lẫn tài lộc như: Mậu Tuất, Nhâm Thìn và Canh Tuất thì bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Bạn cần tránh nên duyên chồng vợ vào các năm 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc trong đường tình duyên của bạn.

Chia Sẻ ☘Số Hợp Tuổi Thân ☘ Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 1956 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thân 1956 Nữ Mạng diễn tiến theo từng năm.

 • Từ 20 đến 25 tuổi:
  • Những năm này cuộc sống của bạn không được vui vẻ cho lắm mọi việc đều không được như ý muốn của mình. Tình cảm có phần dao động.
 • Từ 26 đến 30 tuổi:
  • Trong những năm này công việc làm ăn của bạn ngày một tốt đẹp, nên thận trọng trong lời lời nói của mình đừng quá lạc quan trước những thành công trước mắt của mình mà làm hỏng hết dự tính làm ăn trong tương lai.
 • Từ 31 đến 35 tuổi:
  • Những năm này sẽ gặp nhiều may mắn tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đây cũng là những năm đầy thử thách của cuộc đời bạn, qua nhiều việc lo lắng thăng trầm, nhưng cuối cùng bạn sẽ đoạt được kết quả mỹ mãn như ý muốn.
 • Từ 36 đến 40 tuổi:
  • Những năm này cả về tình cảm và tài lộc đều vượng phát, cuộc sống đầy đủ, có nhiêu cơ hội đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao của cuộc sống.
 • Từ 37 đến 40 tuổi:
  • Những năm này bạn hãy chú ý về tài lộc, cũng như về vấn đề tình cảm, nên lo cẩn thận về việc giao dịch hay giao thương thì cuộc sống được nhiều tốt đẹp.
 • Từ 41 đến 45 tuổi:
  • Những năm này cuộc sống được ở vào mức trung bình, cuộc sống không có mấy thay đổi mọi thứ đều ở mức độ bình thường.
 • Từ 46 đến 50 tuổi:
  • Những năm này cuộc sống trầm lặng không có gì thay đổi, bổn mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận việc đi xa
 • Từ 51 đến 55 tuổi:
  • Thời gian này tài lộc có trở lại vượng phát, phần tình cảm cũng khá tốt, phần gia đình hay bổn mạng hơi có suy yếu.

Xem Thêm ☘Tuổi Thân Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận