1950 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Canh Dần]

Trọn Bộ 1950 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Những Kiến Thức Phong Thủy Hợp Mệnh Gia Chủ Sinh Năm 1950 Đầy Đủ Nhất Được Chia Sẻ Dưới Đây.

Sinh Năm 1950 Mệnh Gì

1950 Là Mệnh Gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

Sinh Năm 1950 Mệnh Gì? Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1950 là năm Canh Dần mang mệnh Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách). Năm 1950 Âm lịch được tính từ ngày 17/02/1950 đến 05/02/1951 theo Dương lịch.

Những người có mệnh Tùng Bách Mộc thường là người có khí chất kiên cường hiên ngang. Bởi bản chất là cây lớn, cổ thụ, lại là cây thuộc họ lá kim nên dù trong mùa đông tuyết giá, mọi cây khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi.

Trong thực tiễn cuộc sống có rất nhiều thử thách nhưng người có nạp âm này luôn kiên cường, dũng khí vượt qua mọi gian khó bằng nghị lực và bản lĩnh của một người quân tử, anh hùng. Phẩm chất kiên cường có nghị lực cùng với đức tính của hành Mộc là nhân ái khiến cho những người có nạp âm này trở thành một nhân cách lớn.

Họ yêu thương những người xung quanh, sống coi trọng tình cảm, đạo đức, cư xử điềm tĩnh coi trọng tình người. Đức tính quý báu của hành Mộc là hướng thượng vươn lên không ngừng, nên họ siêng học, thường có thành tích cao, học vấn uyên bác.

Mộc cũng chỉ giấy, gỗ, điển chương, thư sách. Là những người uyên bác, có nghị lực, trọng ân tình nghĩa lụy nên họ có đầy đủ khí chất của một trí thức chân chính, phẩm hạnh như ngọc sáng gương trong.

Xem Thêm 🌵Tuổi Dần Hợp Màu Gì 🌵 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Dần

1950 Tuổi Con Gì

Dưới đây là những thông tin giải đáp thắc mắc cho câu hỏi ”1950 Tuổi Gì?”

1950 Là Năm Con Gì? Người sinh năm 1950 cầm tinh tuổi con Hổ.

 • Thiên can: Canh
  • Tương hợp: Ất
  • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Dần
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nói đến tuổi Canh Dần 1950, nhiều người tự hỏi liệu họ hiền lành hay dữ dằn, cá tính được thể hiện như thế nào. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, dưới đây là những tính cách nổi bật nhất về người tuổi Canh Dần không thể bỏ qua:

 • Độc lập, quyết đoán: Người tuổi Canh Dần có rất nhiều tham vọng, điều đó khiến họ trở nên quyết đoán và hết mực tin tưởng và năng lực của bạn thân. Tuy nhiên điều này cũng khiến họ ít lắng nghe người khác hơn.
 • Sôi nổi và hoạt bát: Tuổi Canh Dần 1950 rất sôi nổi, họ chính là ra quan điểm và khiến mọi người làm theo chủ ý của mình. Chính vì thế họ trở nên hoạt bát và nhanh nhạy trong suy nghĩ, biết cách thuyết phục nhưng cũng đầy ganh đua với mọi người.
 • Dễ nổi nóng, kém linh hoạt: Tuổi Canh Dần rất dễ bị cơn giận dữ chi phối, nhất là khi cái tôi bị đụng chạm. Mặc dù có sức cạnh tranh tranh lớn nhưng việc không làm chủ được cảm xúc khiến họ trở nên có phần hơi độc đoán.

Sinh Năm 1950 Hợp Màu Gì

1950 Hợp Màu Gì? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho những bạn đọc quan tâm đến vấn đề này.

Sinh Năm 1950 Hợp Màu Gì? Xét trong tương quan Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1950 thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1950 gồm:

 • Màu đen: Là một trong những màu sắc có mức độ phù hợp nhất dành cho người thuộc mệnh Mộc. Màu đen biểu trưng cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang.
 • Màu xanh lá cây: Đây cũng được xem là màu bản mệnh cho người mệnh Mộc với quan niệm mộc là gỗ, gắn liền với màu xanh lá của cây. Việc lựa chọn màu xanh lá cây cho người mệnh mộc giúp họ luôn được thuận lợi về mặt tình cảm, có quý nhân giúp đỡ gặp nhiều may mắn và đặc biệt giúp chiêu tài lộc rất tốt.
  • Màu xanh cũng như tính cách của người mệnh mộc, giàu sức sống và mãnh liệt, vì vậy ngay cả trong lĩnh vực lựa chọn đá phong thủy nếu chưa biết mệnh Mộc hợp đá màu gì thì sắc đá xanh lá cây chính là gợi ý tương đối phù hợp.
 • Màu xanh dương: Nếu có ai hỏi những người mệnh Mộc đeo đá màu gì hợp phong thủy nhất thì câu trả lời chắc chắn là màu xanh dương. Đây được xem là màu của trời cũng như tượng trưng cho sức sống và hy vọng.
  • Theo quan niệm Ngũ hành, màu xanh dương kết hợp với người mệnh Mộc mang đến nhiều năng lượng để họ có thể thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như mục tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, màu xanh dương còn là biểu tượng cho lòng trung thành, trí tuệ, sự sắc sảo và khôn ngoan của con người.
 • Màu xanh dương nhạt: Trong 4 màu sắc tương sinh phù hợp với người mệnh Mộc thì màu xanh dương nhạt mang tính thẩm mỹ nhất. Màu xanh dương nhạt luôn đem lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng mỗi khi nhìn vào, tránh bị căng thẳng cũng như tốt cho sức khỏe cá nhân.

Đọc Thêm 🌵Tuổi Dần Hợp Hướng Nào🌵 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dần

Sinh 1950 Thuộc Cung Gì

Cung mệnh dùng để xem tử vi, tướng pháp và vận mệnh của mỗi người. Vậy Sinh 1950 Thuộc Cung Gì?

 • Nam mạng thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ thuộc Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

1950 Hợp Hướng Gì

1950 Hợp Hướng Gì để làm nhà tốt cho gia chủ? Đối với gia chủ nam sinh năm Canh Dần 1950, khi đối chiếu với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Tây tứ trạch. Trong Tây tứ trạch có 4 hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc.

Mỗi một hướng khi kết hợp với bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh khác nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, dựa vào mục đích gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Đông Bắc (Sinh Khí): Hướng này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây được xem là hướng tốt nhất dành cho người tuổi Canh Dần.
 • Tây Bắc (Diên Niên): Hướng này thiên về lợi ích trong chuyện tình cảm, nhằm củng cố tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình.
 • Tây (Thiên Y): Hướng cải thiện tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Canh Dần.
 • Tây Nam (Phục Vị): Hướng mang may mắn, tài lộc cho công việc, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn làm việc dành cho người tuổi Canh Dần 1950.

Chia Sẻ 🌵Phong Thuỷ Tuổi Dần 🌵Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dần

1950 Hợp Số Nào

1950 Hợp Số Nào? Người tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc thì nên chọn số 0 và 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt.

Ngoài ra còn có các số thuộc hành Mộc (bình hòa) là số 3 và 4. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Canh Dần là con số 0, 1, 3 và 4.

1950 Hợp Tuổi Nào

Vấn đề tuổi nào hợp làm ăn là việc khá quan trọng để công việc làm ăn thuận lợi, may mắn hay không rất được chú trọng. Vậy 1950 Hợp Tuổi Nào?

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ.

Tham Khảo🌵 Tam Hợp Tuổi Dần 🌵Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

1950 Khắc Tuổi Nào

1950 Khắc Tuổi Nào? Tuổi kỵ: Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

 • Theo tứ hành xung thì Canh Dần 1950 sẽ xung khắc với Dần, Thân, Tỵ, Hợi.
 • Trong làm ăn kinh doanh mạng nam không nên hợp tác cùng tuổi Canh Tý, Đinh Mùi, Mậu Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ. 

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 1950 Nữ Mạng

Một số thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 1950 Nữ Mạng chi tiết sau đây.

Nữ Canh Dần có cuộc đời không mấy hạnh phúc khi phải chịu nhiều nỗi đau lớn trong tình cảm, thậm chí làm họ cảm thấy chán nản, tuyệt vọng. Chỉ khi họ kiên trì và nỗ lực thì cuộc đời may mắn có khởi sắc. Mệnh của nữ tuổi Dần là mệnh khổ khi khởi đầu đến kết thúc đều chịu nhiều vất vả, tổn thương, chỉ có thể hưởng an nhàn, thành quả vào lúc hậu vận.

Bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội thăng tiến tương đối sớm, mặc dù khó khăn trước mắt là rất nhiều nhưng bạn cũng đều có thể vượt qua tốt. Từ độ tuổi 37, mọi sự phát triển tốt, tiền của cũng sẽ dồi dào hơn. Từ giai đoạn này trở đi, cuộc sống của những bạn nữ tuổi Canh Dần tương đối ổn thoả, không phải chịu quá nhiều áp lực.

Đọc Thêm 🌵Tứ Hành Xung Tuổi Dần🌵 Cách Hoá Giải Dần Thân Tỵ Hợi Hay

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 1950 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Dần 1950 Nam Mạng được SCR.VN chia sẻ dưới đây.

Tuy khá khẩm hơn nữ mạng nhưng cuộc đời cũng không quá suôn sẻ. Họ là những người thẳng tính nhưng lại tương đối nóng nảy, thuở nhỏ phải chịu nhiều vất vả. Nam mạng dần phải chịu rất nhiều thử thách cả về tình cảm lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên nếu như thuận lợi vượt qua thì họ sẽ sớm có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Con đường sự nghiệp sẽ xảy ra nhiều biến động nhưng chỉ cần kiên trì vượt qua thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Bước vào độ tuổi 27, nam mạng sẽ dần ổn định về sự nghiệp. Việc tìm được hướng đi đúng đắn sẽ giúp bạn dễ gặt hái được những thành công mà mình mong ước, tiền đồ cũng xán lạn hơn.

Chia Sẻ 🌵Tam Tai Tuổi Dần 🌵Cách Giải Hạn Tuổi Dần Tai Qua Nạn Khỏi

Viết một bình luận