Cách Xem Chỉ Tay Nữ [Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo]

Cách Xem Chỉ Tay Nữ, Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo. Mỗi Đặc Điểm Trên Cơ Thể Sẽ Nói Về Số Mệnh, Cuộc Đời Của Họ Và Chỉ Tay Cũng Vậy.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Giới

Hướng dẫn Cách Xem Chỉ Tay Nữ Giới chi tiết nhất sau đây.

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Để giải đáp thắc mắc xem bói chỉ tay có đúng không, mời bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Mỗi đứa trẻ khi được sinh ra đều nắm trong tay vận mệnh của riêng mình. Do đó, việc xem bói qua chỉ tay đã dần trở nên phổ biến vì sự chuẩn xác và tính bẩm sinh của nó. Tuy nhiên khi xem chỉ tay thì tùy theo giới tính mà sẽ có cách xem khác nhau. Vậy xem chỉ tay con bên gái bên nào chuẩn nhất? Theo nhân tướng học, khi xem chỉ tay nữ giới, người ta thường sử dụng tay phải. Bởi lý do, theo sự phân tích thì tay phải nữ giới gắn liền với số mệnh và tay trái gắn liền với các thành tựu sẽ đạt được.

Chia sẻ 📌 Cách Xem Chỉ Tay Trái Nam Nữ 📌Tình Duyên, Sự Nghiệp

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Tay Phải

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Tay Phải dân gian có câu “nam tả nữ hữu”. Do đó, đường chỉ tay bên bàn tay phải sẽ là căn cứ để dự đoán vận mệnh phái đẹp. Về cơ bản, trong lòng bàn tay mỗi người thường xuất hiện 4 đường chỉ tay. Mỗi đường chỉ tay nữ với độ dài ngắn khác nhau sẽ chứa đựng các ý nghĩa riêng biệt.

Nhìn chung, việc xem bói bằng chỉ tay nữ giới thường tiến hành qua các bước sau:

 • Bước 1: Lựa chọn một bàn tay. Các nhà tướng số cho rằng, đối với nữ giới, tay phải sẽ chứa đựng vận mệnh còn bàn tay bên trái sẽ gắn liền với những thành tựu trong cuộc sống. Vì vậy, nữ nhân muốn biết số mệnh của mình thường xem bói tay phải.
 • Bước 2: Xác định các đường chỉ tay nữ. Thông thường, bàn tay nữ giới sẽ có 4 đường chính bao gồm đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và đường định mệnh.
 • Bước 3: Dự đoán vận mệnh qua đường tâm đạo.
 • Bước 4: Giải mã tương lai từ đường trí đạo.
 • Bước 5: Tìm hiểu đường sinh đạo.
 • Bước 6: Xác định tương lai qua đường định mệnh.

Trên bàn tay phải của mỗi người phụ nữ thường có 3 đường chỉ tay cơ bản nhất là:

Cách Xem Chỉ Tay Nữ
Cách Xem Chỉ Tay Nữ
 • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
 • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
 • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Bên cạnh đó, ngoài những đường chỉ tay phổ biến, tùy mỗi người mà sẽ sở hữu một số đường chỉ tay khác như:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường sức khỏe
 • Đường tài năng
 • Đường may mắn
 • Đường hôn nhân
 • Đường con cái

Hướng dẫn ❤️️ Cách Xem Chỉ Tay Phải Nam Nữ ❤️️ chi tiết

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đoán Vận Mệnh

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đoán Vận Mệnh chuẩn xác được gợi ý sau đây.

Khi xem chỉ tay con gái, phụ nữ nếu tất cả các đường này đều thẳng, rộng và rõ nét thì đó là biểu hiện của người tự tin, hạnh phúc, có sự nghiệp và giàu có. Xem chỉ tay phụ nữ có đường trí đạo sâu, rõ ràng thì đấy là người rất có tâm huyết với công việc, họ cũng là những người phụ nữ rất nhạy bén với thời cuộc, nắm bắt được xu hướng kinh doanh nên rất dễ thành công.

Đoán vận mệnh, cuộc đời của nữ giới thường dựa vào đường sinh đạo (đường đời). Đường sinh đạo này nằm ở giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy tới cổ tay.

 • Nữ giới sở hữu đường sinh đạo rõ nét, dài và rộng cho thấy người đó rất may mắn, có cuộc sống như ý, hạnh phúc, sống lâu, sự nghiệp bền vững.
 • Đường sinh đạo trong lòng bàn tay con yếu, mờ, mảnh, đứt đoạn thường biểu hiện của người thiếu năng lượng, cuộc đời gặp nhiều vận hạn, bệnh tật, tuổi thọ ngắn. Nếu như đường sinh đảo tách thành hai đường, đứt quãng cho thấy khả năng người đó có thể mất sớm.

Chia sẻ thêm ❤️️ Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Nam Nữ ❤️️Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Chữ M

Một vài thông tin về Cách Xem Chỉ Tay Nữ Chữ M chi tiết và chuẩn xác sau đây.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Chữ M
Cách Xem Chỉ Tay Nữ Chữ M

Bàn tay chữ M ở nữ giới nói lên điều gì?

Các chuyên gia nhân tướng học đã nhận định rằng những phụ nữ có bàn tay chữ M là người có đức tính cần trọng, khéo léo, khả năng giao tiếp tốt nên được rất nhiều người yêu mến. Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay này thì dù là ở tay phải hay tay trái thì bạn là người có trí tuệ, thông minh và có có nhiều tài lẻ. Khi trưởng thành sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn lao trong sự nghiệp và phát triển một cách vượt bậc.

Đặc biệt phụ nữ có đường chỉ tay chữ M được xem là người đem lại may mắn cho chồng có mệnh vượng phu. Sau này có số giàu sang nhờ chồng và con cái. Hậu vận êm ấm, tiền tài dư dả và gia đạo hạnh phúc êm ấm.

Số người sở hữu bàn tay chữ M

Nhiều tài liệu xem tướng đã chỉ ra rằng những bạn nữ có đường chỉ tay chữ M rất hiếm có chỉ chiếm 0.5 % trên thế giới. Đường chỉ tay chữ M này được hình thành từ các đường chỉ tay: Tam đạo, Sinh đạo, Trí đạo.

Bạn nữ sở hữu đường chỉ tay này thường là những người có trực giác nhạy bén, quyết đoán trong mọi việc. Chính vì vậy họ thường phù hợp với các vị trí như lãnh đạo và sự nghiệp có thể đạt được những thành công vượt bậc. Họ rất trọng chữ tín và nói là làm, dù khó khăn bao nhiêu thì chỉ cần còn sức lực họ sẽ cố gắng thực hiện đến cần. Trong lịch sử thế giới có rất nhiều phụ nữ nổi tiếng có quyền lực sở hữu bàn tay chữ M.

Đường công danh sự nghiệp thành công rực rữ

Với những đặc điểm tính cách kể trên thì trong vận mệnh của mình những bạn nữ có đường chỉ tay này thường có đường công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Họ có khả năng quyết đoán tốt, trực giác nhạy bén đã giúp họ nhanh tay nắm bắt nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống. Đặc biệt ở những người này có khả năng cầu tiến rất cao nên họ thường không hài lòng với những gì mình đang có và nhanh chóng vươn lên những thành tựu mới.

Xem thêm ❤️️ Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Nam Nữ ❤️️Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Công Danh

Đường sự nghiệp, công danh là đường chỉ tay biểu hiện cho công danh, sự nghiệp của mỗi người. Đường sự nghiệp này bắt đầu từ phấn dưới của lòng bàn tay (gần với cổ tay) chạy lên ngón tay giữa. Đây là đường không phải ai cũng có.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Công Danh
Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Công Danh
 • Người không có đường sự nghiệp thường là người không có gì nổi trội, họ cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn gặp bế tắc.
 • Đường sự nghiệp chạy thẳng, rõ nét và dài khi xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp, công danh chứng tỏ người đó rất giỏi trong công việc, lập nghiệp từ sớm.
 • Đường sự nghiệp đứt đoạn báo hiệu người đó làm việc với tâm lý không vững vàng, thường bị những yếu tố xung quanh tác động.
 • Đường sự nghiệp và đường trí tuệ cắt nhau báo hiệu sự nghiệp sẽ đạt được thành công ngoài độ tuổi 30, nhưng sự nghiệp đó đều do tự thân vận động.
 • Trong lòng bàn tay có hai đường sự nghiệp chạy song song báo hiệu bạn làm hai công việc cùng một lúc. Điều này giúp bạn có cuộc sống giàu sang nhưng thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng.

Xem thêm ❤️️ Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Nam Nữ ❤️️ Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Học Vấn

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Học Vấn còn có tên gọi khác là đường trí đạo. Trong lòng bàn tay, đường học vấn nằm ở vị trí chính giữa. Nó có thể là một đường thẳng, cong hoặc đường xiên. Xem chỉ tay nữ thông qua đường học vấn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lý do, nếu như chủ nhân có đường trí tuệ tốt thì sẽ có tương lai tươi sáng và ngược lại.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Học Vấn
Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Học Vấn

Đường học vấn thể hiện trình độ, năng lực, khả năng tư duy và tri thức mỗi người. Theo thuật xem tướng tay, đường trí đạo dài hay ngắn không quá quan trọng. Nhân tướng học cho rằng, người có đường chỉ tay ở giữa đậm và rõ nét sẽ có vận mệnh tốt.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Giàu Nghèo

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Giàu Nghèo đầu tiên, bạn phải biết chính xác được vị trí đường chỉ tay tiền tài nằm ở đâu trong lòng bàn tay của bạn. Đa số những đường này thường nằm dọc xuống dưới của ngón áp út và có có thể kết thúc ở đường Tâm Đạo.

 • Đường tiền tài đậm và dài: Đây là người có đầu óc thông minh, có nhiều tài vận tốt, thường sinh ra trong gia đình khá giả hoặc sở hữu một khuôn mặt dễ nhìn.
 • Đường tiền tài rõ ràng và nhiều đường: Những người sở hữu đường tiền tài này thường may mắn trong tình yêu. Sau hôn nhân, cuộc sống giàu có, ăn nên làm ra.
 • Đường tiền không rõ ràng: Nếu bạn không sở hữu được đường này hoặc quá mờ nhạt, thì cũng đừng buồn nhé. Nếu bạn chăm chỉ, cố gắng làm việc thì cuộc sống sẽ phát triển tốt đẹp.

Hướng dẫn ❤️️ Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Nam Nữ ❤️️ Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Hôn Nhân

Đường hôn nhân là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay phụ nữ, vì ở đây có khá nhiều đường chỉ tay nên người ta thường chỉ quan tâm đến đường có nét sâu nhất. Đây được coi là đường chỉ tay hôn nhân (giới tính) của nữ giới.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Hôn Nhân
Cách Xem Chỉ Tay Nữ Hôn Nhân

– Nếu đường chỉ tay thẳng, rõ ràng thì đó là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

– Xem chỉ tay nữ đường hôn nhân nếu đường chỉ cạn thể hiện đó là người có nhiều cuộc sống chung ko hôn thú.

– Nếu đường chỉ tay hôn nhân đi lên thì người này có số độc thân.

– Coi chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân đi xuống là người có số ly thân.

– Bói chỉ tay nữ giới nếu đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn đâu là người sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu sống chung.

– Xem bói chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn cuối ám chỉ cuộc sống hôn nhân tan vỡ.

– Phụ nữ ko có đường chỉ tay hôn nhân là người ko hứng thú với chuyện yêu đương, gia đình, nếu có kết hôn thì cũng ko xuất hành từ tình yêu. Song đường chỉ tay của một người có thể thay đổi sau 6 tháng, thành ra đường hôn nhân có thể sau này mới xuất hiện.

– Xem chỉ tay cho nữ giới chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay là người sẽ yêu và cưới, sống chung thủy với chồng đến hết cuộc đời. Biểu thị cuộc hôn nhân lâu dài và tốt đẹp nhất.

– Xem tướng chỉ tay phụ nữ có nhiều đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay là người sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân hoặc đó là người đa tình.

– Bói chỉ tay cho nữ đường hôn nhân bị đứt đoạn thể hiện người sẽ gặp nhiều vấn đề trong tình duyên, hôn nhân gián đoạn hoặc không thành công, có thể sẽ phải lấy nhiều chồng.

– Xem chỉ tay nữ giới có đường hôn nhân nông, ngắn và mảnh là người có mối tình và hôn nhân bình dị, không có nhiều sóng gió.

– Xem chỉ tay con gái có đường hôn nhân dài, sâu và rộng và người có tình yêu, hôn nhân sâu đậm, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Chia sẻ cho bạn ❤️️ Xem Tướng Cổ Tay Nam Nữ Biết Ngay Tốt Xấu ❤️️ Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Tình Duyên

Đường tâm đạo (đường tình cảm) là đường biểu thị cho chuyện tình duyên, hôn nhân, mối tương quan với người yêu. Đường tâm đạo là đường xuất phát từ phía dưới ngón út chạy đến lòng bàn tay.

 • Xem đường chỉ tay phụ nữ có đường tâm đạo kết thúc ở ngón trỏ thì người đó thường xuyên gặp chuyện thị phi về yêu đường, hay ghen tuông.
 • Xem bói đường chỉ tay nữ giới có đường tâm đạo kết thúc ở giữa ngon trỏ và ngón giữa là biểu hiệu cho nhục cảm hoàn toàn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sống cuộc sống viên mãn và vui vẻ.
 • Đường tâm đạo ngắn báo hiệu người sở hữu đường này có ít cảm xúc, sống không có tình cảm.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Con Cái

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Con Cái đường con cái sẽ nằm ở trên mé bên gò của ngón út. Khi nữ giới nắm bàn tay lại, đường con cái sẽ xuất hiện rõ hơn.

Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Con Cái
Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Con Cái
 • Xem bói chỉ tay con gái có đường con cái dài, thô, sâu báo hiệu sẽ sinh con trai.
 • Đường vân ngang nhỏ, nông và ngắn báo hiệu của việc sinh con gái.
 • Số đường vân xuất hiện rõ khi nắm bàn tay sẽ tương ứng với số con mà bạn sinh ra.

Hoặc bạn có thể dựa vào đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò ngón tay út để đoán con cái.

 • Phụ nữ có đường chỉ tay con cái chia đôi ở phái cuối có khả năng là sinh đôi.
 • Đường sâu, đậm nét là đấu hiệu sinh con trai nhiều, có thể sinh được con gái nhưng số con gái sẽ ít hơn.
 • Đường mờ là tướng của phụ nữ sinh nhiều con gái.

Đón đọc 📌 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc Nam Nữ 📌 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Nam Giới

Hướng dẫn Cách Xem Chỉ Tay Nam Giới chi tiết và chuẩn xác nhất sau đây, cùng theo dõi ngay nhé!

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh
 • Bàn tay dày, cứng rắn, ngón tay như cái xẻng: Người này thường giàu sức sống và có năng lực mạnh mẽ. Đường sinh mệnh kéo dài và gò kim tinh đầy đặn có thể là dấu hiệu về sức khỏe siêu phàm và nhu cầu tình dục cao.
 • Bàn tay tỉ lệ tương xứng, các gò nổi đều đặn: Người này có tinh lực dồi dào và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Nếu có đường vận mệnh hoặc đường công danh kép, có thể là người tài giỏi và thành công.

Đường tình cảm

Đường tình cảm trên bàn tay nam giới, nếu không đồng đều và đứt đoạn, kết hợp với đường tình dục hoặc vòng Kim tinh nhiều, có thể là dấu hiệu của sự khó khống chế ham muốn tình dục. Nếu đường hôn nhân phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng, có thể là biểu hiện của một người có xu hướng biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo.

Xem chỉ tay sự nghiệp

Xem chỉ tay sự nghiệp

Theo phong thủy chỉ tay nam giới, khi đường sự nghiệp kết thúc gần đường tâm đạo, người đó thường làm việc theo cảm tính và có tính khí mạnh mẽ. Trở thành lãnh đạo có thể khó tính, nhưng họ mang lại sự cứng rắn và chiến lược cho sự nghiệp, tạo nên thành công vững vang.

Nếu đường sự nghiệp kết thúc tại đường tình duyên, người đó thường bị ảnh hưởng lớn bởi chuyện tình cảm. Sự phụ thuộc vào mối quan hệ có thể ảnh hưởng đến quyết định trong cả công việc và cuộc sống.

Đường thẳng từ đường sinh mệnh đi lên thường báo hiệu khó khăn và thách thức trong sự nghiệp. Nếu vượt qua được, người đó sẽ đạt được thành công đáng kể. Nếu đường này đi thẳng đến ngón trỏ, đó là dấu hiệu của may mắn trong cuộc sống.

Nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn, người đó thích thú với trải nghiệm và thường thay đổi công việc để thỏa mãn đam mê và sở thích cá nhân.

Nếu có hai đường sự nghiệp chạy song song, người đó có cơ hội thành công lớn ở lĩnh vực thứ hai, thường là do đam mê kinh doanh và tài năng đa dạng.

Trọn bộ ❤️️ Cách Xem Chỉ Tay Nam ❤️️Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Viết một bình luận