Cách Xem Chỉ Tay Phải Nam Nữ [Tình Duyên, Sự Nghiệp]

Cách Xem Chỉ Tay Phải Nam Nữ Về Tình Duyên, Sự Nghiệp. Khám Phá Những Ẩn Số Vận Mệnh Thú Vị Với Kiến Thức Nhân Tướng Học Qua Đường Chỉ Tay.

Xác Định Các Đường Chỉ Tay Trên Tay Phải

Thuật xem chỉ tay là việc tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người qua việc xem đường chỉ tay. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình, hãy cùng Xác Định Các Đường Chỉ Tay Trên Tay Phải và tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé!

Với quan niệm “nam tả, nữ hữu” vì thế khi xem chỉ tay nam thường xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ thì xem qua tay phải. Hiện nay khá nhiều người khi xem chỉ tay thường xem cả hai tay với cả đàn ông hoặc phụ nữ. Trong bàn tay của mỗi người gồm 4 đường là đường sinh đạo, trí đạo, tâm đạo và định mệnh.

Trên bàn tay phải của mỗi người thường có 3 đường chỉ tay cơ bản nhất là:

 • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)
 • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
 • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Bên cạnh đó, ngoài những đường chỉ tay phổ biến, tùy mỗi người mà sẽ sở hữu một số đường chỉ tay khác như:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường sức khỏe
 • Đường tài năng
 • Đường may mắn
 • Đường hôn nhân
 • Đường con cái
Các đường chỉ tay cơ bản
Các đường chỉ tay cơ bản

Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng bổ ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách thức phát huy thế mạnh, giới hạn điểm yếu, dần dần vươn lên nắm quét số mệnh của chính mình.

Gợi ý cho bạn 🍀 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc 🍀 Chính Xác Nhất

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Sinh Mệnh

Từ xa xưa, bí quyết xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được sử dụng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, bây giờ thuật xem tướng chỉ tay vẫn được liên tục nghiên cứu và tăng trưởng. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Sinh Mệnh.

chỉ tay đường sinh mệnh
chỉ tay đường sinh mệnh

Đây là đường cong có hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay. Có nhiều người đường chỉ tay không rõ ràng, bạn hãy cử động tay để nhận biết bài bản hơn. Đường này cho biết thể lực, sức sống có một người sẽ ra sao. Trong đó:

 • Đường sinh đạo cong, dài và đậm chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Ngược lại, nếu đường sinh đạo ngắn, mảnh, đứt quãng chứng tỏ sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa.
 • Ngoài sức khỏe, đường sinh đạo cũng nói lên phần nào tính cách của con người. Nếu đường sinh đạo ngắn, hơi nhạt thì người này thường sống mà không có chính kiến. Cuộc sống của người này thường bình yên, ít sóng gió.
 • Đường sinh đạo nhạt và bị đứt đoạn chứng tỏ người đó có tính cách phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích đi đây đi đó. Cũng chính vì vậy mà cuộc đời họ luôn phải di chuyển nhiều, dễ gặp biến cố.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh ☔ Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Trí Đạo

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ. Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Trí Đạo sẽ cho bạn biết về trí tuệ cũng như cách suy nghĩ của bản thân mình.

chỉ tay đường trí tuệ
chỉ tay đường trí tuệ

Đường trí đạo là đường ở phần cuối ngón tay cái, đây là đường cong đi ngang qua lòng bàn tay. Là đường chỉ tay có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não bộ. Đường trí tuệ không quan trọng ngắn hay dài, chủ yếu là hướng kéo dài của nó.

Các đặc điểm của đường trí đạo cần lưu ý như sau:

 • Đường trí đạo hơi ngắn: Bạn thích có được thành tựu vật chất.
 • Đường trí đạo thẳng và nằm ngang lòng bàn tay: Bạn là một nhà tư tưởng có logic.
 • Đường trí đạo lượn sóng hoặc gấp khúc: Bạn không có sự chú tâm, luôn mơ tưởng, bay bổng.
 • Đường trí đạo vòng hướng xuống dưới: Bạn là người rất sáng tạo, hơn nữa rất được người khác tín nhiệm.
 • Đường trí đạo tách ra từ đường sinh đạo: Bạn ưa mạo hiểm và luôn thích thú khám phá những đồ vật mới mẻ.
 • Phía trên có những vòng tròn nhỏ: Bạn từng trải qua rất nhiều rủi ro về tình cảm.
 • Có nhiều giao điểm: Luôn đưa rõ ra được những quyết định quan trọng

Giới thiệu đến bạn 🌟 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên 🌟 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Sự Nghiệp

Xem bói chỉ tay được nhiều người tin tưởng. Với chia sẻ Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Sự Nghiệp dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể xem tương lai của mình như thế nào dễ dàng, nhanh chóng qua những luận đoán về vận thế công danh, sự nghiệp của người nam giới.

chỉ tay đường sự nghiệp
chỉ tay đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp, công danh là đường chỉ tay biểu hiện cho công danh, sự nghiệp của mỗi người. Đường sự nghiệp này bắt đầu từ phấn dưới của lòng bàn tay (gần với cổ tay) chạy lên ngón tay giữa. Đây là đường không phải ai cũng có.

 • Người không có đường sự nghiệp thường là người không có gì nổi trội, họ cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn gặp bế tắc.
 • Đường sự nghiệp chạy thẳng, rõ nét và dài khi xem chỉ tay đường sự nghiệp, công danh chứng tỏ người đó rất giỏi trong công việc, lập nghiệp từ sớm.
 • Đường sự nghiệp đứt đoạn báo hiệu người đó làm việc với tâm lý không vững vàng, thường bị những yếu tố xung quanh tác động.
 • Đường sự nghiệp và đường trí tuệ cắt nhau báo hiệu sự nghiệp sẽ đạt được thành công ngoài độ tuổi 30, nhưng sự nghiệp đó đều do tự thân vận động.
 • Trong lòng bàn tay có hai đường sự nghiệp chạy song song báo hiệu bạn làm hai công việc cùng một lúc. Điều này giúp bạn có cuộc sống giàu sang nhưng thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Cách Xem Chỉ Tay Trái 🔥 Tình Duyên, Sự Nghiệp

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Tình Duyên

Các đường chỉ tay như một dấu hiệu cho bạn biết số mệnh tương lai của mình. Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Tình Duyên có thể giúp bạn tham khảo và tiên đoán vận mệnh của mình về các thay đổi trong chuyện trình cảm.

chỉ tay đường tình duyên
chỉ tay đường tình duyên

Đường tâm đạo (đường tình cảm) là đường biểu thị cho chuyện tình duyên, hôn nhân, mối tương quan với người yêu. Đường tâm đạo là đường xuất phát từ phía dưới ngón út chạy đến lòng bàn tay. Đường này sẽ phản ảnh vấn đề tình cảm của bạn như sau:

 • Nếu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà. Từ đó, bạn rất được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.
 • Đường tâm đạo dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, bạn dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Chia sẻ 🌼 Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái 🌼 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Hôn Nhân

Mỗi người có đôi bàn tay không giống nhau và đường chỉ tay cũng khác nhau, các bậc tiền nhân cho rằng đường chỉ tay có liên quan đến vận mệnh, số phận của chủ nhân. Trong đó, vấn đề về hôn nhân, gia đạo cũng được thể hiện rõ ràng thông qua Cách Xem Chỉ Tay Phải Đường Hôn Nhân như sau:

chỉ tay đường hôn nhân
chỉ tay đường hôn nhân

Đường hôn nhân là đường vân ngang rất nhỏ ở cuối ngón tay út. Có người có nhiều đường, có người chỉ có một đường. Số đường hôn nhân phải phải hiển thị số lần kết hôn, mà căn cứ vào đấy hiểu được trạng thái hôn nhân của người xem.

 • Cổ nhân cho rằng, người có đường hôn nhân xuất phát từ gò thủy tinh và chỉ có một đường, kết thúc ở đường vân thái dương, là đường thẳng dưới gốc ngón tay giáp út thì dễ có được nửa còn lại rất tâm lý, hiểu mình, đem lại cuộc sống tinh thần thoải mái, đảm đương việc nhà.
 • Người có nhiều đường hôn nhân dài, tiếp giáp với đường tình cảm thì thường kết hôn sớm, từ khoảng 16 – 21 tuổi. Người có nhiều đường hôn nhân ở giữa gò thủy tinh thì thường kết hôn ở tuổi 21-28. Người có nhiều đường hôn nhân dài nằm phía trên gò thủy tinh, tiếp giáp với gốc ngón tay út thì kết hôn muộn, thường từ 28 tuổi trở lên.
 • Người có nhiều đường hôn nhân thẳng, không bị đứt đoạn, không có vân hình chữ thập hoặc hình đảo, không hỗn loạn là tốt nhất, hôn nhân tương đối mỹ mãn. Nếu trên đó xuất hiện vân hình đảo thì đây là mẫu người có tình yêu thường xuyên thay đổi hoặc vợ chồng trở mặt hoặc gặp tai họa khiến cả hai phải ly biệt.
 • Người có đường hôn nhân gấp khúc xuống phía dưới, chỗ gấp khúc này không đột ngột thì có thể vợ hoặc chồng người đó có bệnh nan y, cần phải chữa trị ngay, nếu không dễ dẫn đến hậu quả khó lường.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn 💕 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Phải Nam Giới

Do trước đây bị ảnh hưởng bởi tư tưởng phong kiến nên quan niệm “trọng nam khinh nữ” còn khá nặng nề, điều này thể hiện qua việc xem bói tay người ta cũng theo nguyên tắc “nam tả nữ hữu” làm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, quan điểm này đã dần thay đổi. Cách Xem Chỉ Tay Phải Nam Giới cũng có nhiều vấn đề cần được quan tâm.

Trong tướng tay, tiên thiên chính là chỉ trước 30 tuổi, còn hậu thiên là chỉ sau 30 tuổi, vân tay tiên thiên khó mà thay đổi, còn vân tay hậu thiên có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Thông thường, mọi người thường phán đoán dựa vào tay phải, tức là xem tay trái trước 30 tuổi, xem tay phải sau 30 tuổi. Tuy nhiên nếu là người thuận tay trái thì ngược lại, xem tay phải để đoán sự việc trước 30 tuổi, xem tay trái để đoán sự việc sau 30 tuổi.

Xem những chuyện như hôn nhân, con cái thì tuân theo nguyên tắc nam trái nữ phải, còn khi xem những chuyện như tình trạng sức khoẻ, diễn biến tình cảm, thì cần căn cứ vào xem tiên thiên hậu thiên. Chính vì vậy mà việc xem chỉ tay phải cho nam giới cũng rất quan trọng.

Nếu tay trái có tướng tay tốt, tay phải có tướng tay xấu thì có thể phán đoán rằng người nam giới thời nhỏ có cuộc sống sung túc, được gia đình cưng chiều, song lớn lên lại gặp vận đen về tiền bạc, rơi vào cảnh túng quẫn; nếu tay trái có tướng tay xấu, tay phải có tướng tay tốt thì lại cho thấy người này khi còn nhỏ sống nghèo khổ, thiếu thốn, song khi lớn lên chỉ cần nỗ lực phấn đấu sẽ có được thành công.

Gửi đến bạn 🍃 Cách Xem Chỉ Tay Nữ 🍃 Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Cách Xem Chỉ Tay Phải Nữ Giới

Cách Xem Chỉ Tay Phải Nữ Giới là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm nghiên cứu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về Cách Xem Chỉ Tay Nữ Tay Phải dưới đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những thử nghiệm và biết được đường chỉ tay nói lên vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của mình như thế nào.

Xem chỉ tay nam giới thường tuân theo nguyên tắc nam tả nữ hữu. Hiểu một cách đơn giản thì đây là một nguyên tắc xem tướng nam sẽ xem tay trái còn nữ sẽ xem tay phải. Thông qua các đường chỉ tay cơ bản mỗi người như đường tâm đạo, đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình mà các chuyên gia nhân xem tướng có thể đưa ra những lời nhận định phù hợp về tương lai.

Khi xem chỉ tay con gái, phụ nữ nếu tất cả các đường này đều thẳng, rộng và rõ nét thì đó là biểu hiện của người tự tin, hạnh phúc, có sự nghiệp và giàu có. Xem chỉ tay phụ nữ có đường trí đạo sâu, rõ ràng thì đấy là người rất có tâm huyết với công việc, họ cũng là những người phụ nữ rất nhạy bén với thời cuộc, nắm bắt được xu hướng kinh doanh nên rất dễ thành công.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cách Xem Tướng Tay ☘ Chính Xác Nhất

Viết một bình luận