Cách Xem Chỉ Tay Trái Nam Nữ ❤️️ Tình Duyên, Sự Nghiệp

Cách Xem Chỉ Tay Trái Nam Nữ ❤️️ Tình Duyên, Sự Nghiệp ✅ Xem Chỉ Tay Có Thể Luận Giải Được Chính Xác Vận Mệnh Cho Cả Nam Nhân Và Nữ Nhân.

Hướng Dẫn Cách Xem Chỉ Tay Cơ Bản

Khi thực hiện xem tay, điều kiện trước tiên chính là phải biết coi tay phải hay tay trái. Xem chỉ tay của con trai và con gái khác nhau hoàn toàn, nguyên tắc không bao giờ thay đổi đó là “Trai trái, gái phải”. Có nghĩa là:

 • Nam xem chỉ tay trái
 • Nữ xem chỉ tay phải

Có một vài người lựa chọn coi tay bằng việc, nhắm mặt lại, nắm chặt hai tay tự nhiên. Khi mở mắt ra bạn nhìn coi ngón tay cái của tay cái của tay trái hay tay phải để phía dưới. Ngón tay cái của bên nào đặt ở dưới thì chọn lựa coi tay đấy.

Vì sao lại như vậy? Nhiều người sẽ thắc mắc nó trái với nguyên tắc ở trên, nhưng khi nắm hai tay vào nhau, cơ năng của não đại được hiển thị, tay nào đặt dưới thì được cho là có vận thế tích cực nên sẽ xem tay đấy.

Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Nữ ❤️️ Ngoài Cách Xem Chỉ Tay Trái

Các Đường Chỉ Tay Chính

Trên một bàn tay có rất nhiều đường chỉ tay rất phức tạp. Để xem được chỉ tay trước tiên chúng ta hãy phân biệt được đây chính là những đường trọng yếu. Có 4 đường được xem là quan tối quan trọng đấy là:

 • Đường sinh mệnh
 • Đường trí tuệ
 • Đường tình cảm
 • Đường công danh

Trong đó còn một vài đường được nhiều người chú ý đó là:

Các Đường Chỉ Tay Chính
Các Đường Chỉ Tay Chính
 • Đường hôn nhân
 • Đường thái dương
 • Đường tài vận
 • Đường con cái
 • Đường vận hạn

– Đường sinh mệnh: Đây là đường cong có hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay. Có nhiều người đường chỉ tay không rõ ràng, bạn hãy cử động tay để nhận biết bài bản hơn. Đường này cho biết thể lực, sức sống có một người sẽ ra sao. Phần đông người quan niệm rằng, đường sinh mệnh ngắn thì tuổi thọ sẽ đoạn, quan niệm này hoàn toàn sai.

– Đường trí tuệ: Là đường ở phần cuối ngón tay cái, đây là đường cong đi ngang qua lòng bàn tay. Là đường chỉ tay có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não bộ. Đường trí tuệ không quan trọng ngắn hay dài, chủ yếu là hướng kéo dài của nó.

– Đường tình cảm: Đường này kéo dài từ cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường này được coi là khó hiểu nhất vì có nhiều khúc giao, thường có những đoạn ngắn đan xen. Đường này đoán tình cảm, tâm tư của mỗi cá nhân, qua đấy còn nhận biết tính cách và mối quan tâm của họ đến người khác giới.

– Đường công danh: Đường này chạy dọc, xuyên qua lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có một sự khác nhau rất lớn trong công danh. Có người rất mới, đứt đoạn thậm chí còn rời rạc. Đường công danh hiển thị đời sống xã hội của con người, những biến đổi trong công việc, cuộc sống.

– Đường hôn nhân: Đây là đường vân ngang rất nhỏ ở cuối ngón tay út. Có người có nhiều đường, có người chỉ có một đường. Số đường hôn nhân phải phải hiển thị số lần kết hôn, mà căn cứ vào đấy hiểu được trạng thái hôn nhân của người xem.

– Đường thái dương: Đây là đường nằm ở cuối ngón áp út, có đường vân hướng dọc. Mỗi cá nhân không giống nhau sẽ có hình dạng đường khác nhau. Đường này thể hiện rõ người nào có tài, người nào không, người nào sẽ nổi tiếng, tài vận như thế nào.

Tìm Hiểu Thêm ⏩ Những Điềm Báo Xui Xẻo, Xấu ❤️ Ngoài Cách Xem Chỉ Tay Trái

Xem Đường Chỉ Tay Đoán Sự Nghiệp Tình Duyên

Xem Đường Chỉ Tay Đoán Sự Nghiệp Tình Duyên nhiều người quan niệm rằng khi xem bói chỉ tay thì “nam tả, nữ hữu” tức là xem chỉ tay nam là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ thì xem tay phải. Trong bàn tay của mỗi người thường có 3 đường cơ bản: Sinh Đạo, Trí Đạo và Tâm Đạo.

Đường công danh là một đường chỉ tay trong lòng bàn tay của mỗi người, nhưng nó không nằm trong 3 đường chi tay chính (Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo) nên không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Đường công danh sự nghiệp cũng khác đường Thái Dương (là đường song song và ở dưới đường sự nghiệp).

Cụ thể, xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp chính là đường xuất phát từ giữa cổ tay lên tới gò Thổ Tinh (bên dưới ngón giữa) hoặc chỉ đến giữa bàn tay. Các nhà nhân tướng học có thể nhìn vào hình dáng của đường chỉ tay này để đoán biết về sự nghiệp, công việc, đời sống cũng như từng bước đi trong cuộc đời của người đó, ngoài ra nó cũng thể hiện được tình hình phát triển sự nghiệp của người sở hữu.

Xem chỉ tay đường tình duyên sẽ tiết lộ tính cách của bạn khi yêu, cách bạn đối xử với người mình yêu như thế nào, đường tình suôn sẻ hay lận đận, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay dễ đổ vỡ.

Đường chỉ tay đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa. Xem chỉ tay đường tình duyên sẽ đoán được một phần tính cách, chuyện tình cảm đôi lứa và cuộc sống hôn nhân của một người.

Cũng Xem ⏩ Nháy Mắt Phải Nam ❤️ Ngoài Cách Xem Chỉ Tay Trái

Cách Xem Chỉ Tay Trái Cho Nữ Giới

Cách Xem Chỉ Tay Trái Cho Nữ Giới, theo quan niệm dân gian, đối với nữ giới thì chỉ tay phải được xem ở tay phải. Tuy nhiên hiện nay các nhà nhân tướng học thường xem cả hai tay phụ nữ. Hãy cùng theo dõi video sau đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

https://youtu.be/_0cymC4toIQ

Cách Xem Chỉ Tay Trái Cho Nam Giới

Cách Xem Chỉ Tay Trái Cho Nam Giới chi tiết nhất được gợi ý sau đây.

Xem chỉ tay nam giới qua đường Sinh mệnh

Xem chỉ tay nam giới qua đường Sinh mệnh
Xem chỉ tay nam giới qua đường Sinh mệnh
 • Bói chỉ tay nam giới có thể cho biết phần nào về người đàn ông đó có phải là người có năng lực, sâu sắc hay có quan tâm tới gia đình của mình hay không. Người đàn ông có đôi bàn tay dày dặn, cứng rắn, các đầu ngón tay như hình cái xẻng, hơi thô là người giàu sức sống. Kết hợp với đường sinh mệnh kéo dài xuống gần cổ tay, gò kim tinh đầy đặn thì đó là người có thể lực siêu phàm, nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ.
 • Xem chỉ tay con trai, nam giới có bàn tay với tỉ lệ tương xứng với các ngón tay, các gò nổi lên đều đặc thì đó là người có tinh lực dồi dào, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Bàn tay này nếu có thêm đường vận mệnh hoặc đường công danh kép từ trên xuống thì được coi là một đấng nam nhi tài giỏi.

Xem chỉ tay ở nam qua đường tình cảm

Xem chỉ tay ở nam qua đường tình cảm
Xem chỉ tay ở nam qua đường tình cảm
 • Đường tình cảm trên bàn tay nam giới nếu không cùng một hướng mà đứt đoạn, phân tán hỗn loạn, cộng thêm đường tình dục hoặc vòng Kim tinh nhiều thì đó là người khó khống chế được ham muốn tình dục, ngoài ra xem chỉ tay tình duyên cho nam nếu đường hôn nhân bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng thì đó có thể là một kẻ biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

Xem chỉ tay đàn ông qua đường trí tuệ

Xem chỉ tay đàn ông qua đường trí tuệ
Xem chỉ tay đàn ông qua đường trí tuệ
 • Xem chỉ tay nam đường tình duyên quá ngắn là người thể hiện tình cảm lộ liễu, khó khống chế được bản thân nên hay dùng cái tôi làm bản thể. Nếu bàn tay có thêm đường trí tuệ ngắn nữa thì đó là người xử lý công việc khá thẳng thắn.
 • Đàn ông có ngón tay dài, khớp rõ ràng là những người thường theo đuổi lý luận, nếu có thêm đường trí tuệ cong và dài đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt thì người này rất coi trọng những nhu cầu về mặt tinh thần.

Xem chỉ tay sự nghiệp đàn ông

Xem chỉ tay sự nghiệp đàn ông
Xem chỉ tay sự nghiệp đàn ông
 • Theo thuật xem tướng, nam giới có đường chỉ tay sự nghiệp kết thúc khi chạy tới gần vị trí đường tâm đạo thì đó là người thường làm việc theo cảm tính, dễ đưa ra những quyết định chủ quan mà không màng tới ý kiến của những người xung quanh. Người này nếu trở thành lãnh đạo thì sẽ rất khó tính, nhưng họ là những người cứng rắn, có cá tính mạnh mẽ, đầu óc chiến lược nên sự nghiệp khá vẻ vang.
 • Xem tướng chỉ tay đàn ông nếu có đường sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên nói lên sự nghiệp của người này thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm để đưa ra quyết định cho mình.
 • Xem chỉ tay ở nam nếu có đường thẳng bắt đầu từ đường sinh mệnh và đi lên trên là những đường biểu hiện cho sự khó khăn và thử thách trong công việc. Đây được coi là những chướng ngại vật thử thách khả năng và ý chí của người đàn ông, nếu có thể vượt qua thì sự nghiệp sẽ có bước tiến đáng kể. Còn nếu đường này chạy thẳng tới ngón trỏ thì đó là đường mơ ước, nghĩa là người này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Bói chỉ tay nam giới có đường sự nghiệp bị đứt đoạn hàm ý công việc không như ý, hay thay đổi, dịch chuyển. Người này luôn muốn được trải nghiệm, tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống, chính vì vậy mà họ không ngần ngại thay đổi công việc để thỏa mãn đam mê, sở thích của mình.
 • Xem chỉ tay đàn ông có hai đường sự nghiệp chạy song song với nhau ám chỉ rằng họ sẽ có cơ hội thành công lớn ở nghề nghiệp thứ hai của mình, nghĩa là sự thành công không phải ở ngành nghề đúng chuyên môn, mà là ở nghề tay trái. Thường những người này có xu hướng đam mê kinh doanh và nhiều tài lẻ.

Tham Khảo ⏩ Nháy Mắt Phải Nữ ❤️ Bên Cạnh Cách Xem Chỉ Tay Trái

Viết một bình luận