Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Nam Nữ [Chính Xác]

Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Nam Nữ Chính Xác. Khám Phá Những Ẩn Số Trong Nhận Tướng Học Về Tương Lai Và Vận Hạn Qua Đường Chỉ Tay.

Giải Mã Ý Nghĩa Xem Chỉ Tay Đường Con Cái

Chắc hẳn bạn rất muốn biết tương lai bạn có bao nhiêu đứa con? Hay đó là những bé trai hay bé gái? Để khám phá được điều này thì không phải là điều không thể, bạn chỉ cần quan sát đường chỉ tay của bạn là đã có thể dự đoán phần nào về điều này rồi. Cùng Giải Mã Ý Nghĩa Xem Chỉ Tay Đường Con Cái dưới đây nhé!

Tư xa xưa, cách xem bói đường chỉ tay nhằm giúp con người luận giải về vận mệnh, đường tình duyên hay công danh sự nghiệp của cuộc đời con người. Dù đã trải qua nhiều năm tích lũy và kinh nghiệm, thuật xem chỉ tay vẫn đang được nghiên cứu và phát triển tiếp tục. Để hiểu về thuật xem bói chỉ tay thì mời bạn hãy độc thông tin được chia sẻ dưới đây một cách tỉ mỉ.

Theo thuật xem tay, trên một bàn tay bao giờ cũng có 3 đường cơ bản, nó to và rõ ràng không thể lẫn đi đâu được là:

 • Đường Sinh Đạo (đường số mệnh, đường sinh mệnh).
 • Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ).
 • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, đường tình).
Các đường chỉ tay cơ bản
Các đường chỉ tay cơ bản


Bên cạnh 3 đường cơ bản trên, còn có các đường chỉ tay khác mà bạn có thể không biết như:

 • Đường sự nghiệp.
 • Đường sức khỏe.
 • Đường tài năng.
 • Đường may mắn.
 • Đường hôn nhân.
 • Đường con cái.

Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc. Thông qua đường con cái ở bàn tay có thể biết được vận thế con cái của người đó ra sao, tốt hay xấu, có mấy người con, tỉ lệ sinh nam hay sinh nữ như thế nào, ngoại hình, sức khỏe con cái ra sao. Chỉ cần quan sát đường chỉ tay là biết ngay vấn đề về con cái của mỗi người ra sao. Cùng tìm hiểu chi tiết ở những nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Gợi ý cho bạn 🍀 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc 🍀 Chính Xác Nhất

Cách Nhận Biết Đường Chỉ Tay Con Cái Ở Nam Giới Và Nữ Giới

Theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ thể hiện được cuộc đời trong tương lai của người đó. Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm là cách xem chỉ tay đường con cái về sau sẽ như thế nào. Sau đây Cách Nhận Biết Đường Chỉ Tay Con Cái Ở Nam Giới Và Nữ Giới để bạn có thể tự xác định được cho mình.

Cách Nhận Biết Đường Chỉ Tay Con Cái
Cách Nhận Biết Đường Chỉ Tay Con Cái

Theo kinh nghiệm truyền thống của thuật tướng số phương Đông thì đường con cái thường nằm trên mé bên gò của ngón út (gò thủy tinh). Nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau ở phía ngoài gò Thủy Tinh. Thông qua gò Thủy Tinh (chỉ tay dưới ngón tay út) chúng ta có thể tự xem được đường con cái của mình. Dựa vào đó, bạn hãy đối chiếu với cách xem bói dưới đây để biết mình sinh mấy con, con trai hay con gái nhé!

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh ☔ Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Cơ Bản

Mỗi con người chúng tay khi sinh ra đều có đường chỉ tay riêng trên lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có đường chỉ tay, vân, độ mờ nhạt, rõ nét và hình dáng khác nhau. Nhân tướng học xem bói đường chỉ tay coi đó là những ẩn số mà mỗi người sẽ cần được làm rõ để biết về vận mệnh trong tương lai. Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Cơ Bản với những kiến thức quan trong như sau:

Dân gian có câu “nam tả nữ hữu”. Do đó, đường chỉ tay bên bàn tay phải sẽ là căn cứ để dự đoán vận mệnh phái đẹp. Và bàn tay bên trái sẽ dùng để luận đoán cho người nam giới. Xem chỉ tay con cái ở vị trí mé bên gò ngón tay út. Dù bạn là nam hay nữ hãy nằm chặt bàn tay lại, khi đó các đường chỉ tay con cái sẽ xuất hiện. Dự vào đó bạn dự đoán tương lai sinh con trai hay con gái.

 • Nếu chỉ tay con cái dài, sâu và hơi thô thì đây là báo hiệu tương lai bạn sinh con trai.
 • Ngược lại các chỉ tay con cái ngắn, cạn và nhỏ thì đây là dấu hiệu đứa con trong tương lai là con gái.

Bạn muốn biết được mình với bao nhiêu em bé thì mang thể xem đường chỉ tay con loại. Nếu có 3 các con phố vân thì sẽ thụ được 3 thai nhi, số được vân biểu hiện số lượng thai nhi mà bạn sẽ thụ được. Trong trường hợp số tuyến phố chỉ tay con cái ở tay phải và tay trái không bằng nhau thì sẽ lấy ở tay với số lượng ít hơn. Ví dụ tay phải có 5 các con phố vân mà tay trái chỉ mang 2 trục đường cân thì bạn sẽ thụ được hai con, còn 3 thai nhi còn lại mang thể vì 1 lí do khách quan nào chậm triển khai mà không thể chào đời.

Đường chỉ tay con cái vị trí dưới ngón tay út
Đường chỉ tay con cái vị trí dưới ngón tay út

Ở vị trí này chỉ tay con cái là những đường thẳng đứng nằm ở phía dưới ngón út.

 • Nếu chỉ tay này bị chia đôi thì tương lai bạn có khả năng sinh đôi rất cao.
 • Nếu đường vân thẳng đứng này khá sâu và rõ nét thì tương lai khả năng bạn sinh con trai nhiều hơn.
 • Ngược lại nếu đường vân thẳng đứng này cạn và mờ nhạt thì khả năng sinh con gái khá cao.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên 🌟 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Nam Giới

Tướng bàn tay thể hiện rất nhiều điều liên quan đến duyên phận với con cái của nam giới, thậm chí có thể biết được liệu người đó có thể có con hay không, cũng như quan hệ cha con có được gần gũi thân thiết. Dưới đây là Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Nam Giới dành cho bạn.

Xem đường tử tức luận đường con cái

Xem chỉ tay đường con cái bất kể là ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Y hoặc Ơ hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên và phía dưới hình tròn hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn… thường là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con cái có vấn đề.

Dấu hiệu tuyệt tự qua xem chỉ tay đường con cái

 • Gò Kim Tinh của người này bằng phẳng, 1 vòng ngấn tay quá cao trên lòng bàn tay thay vì ở cườm tay.
 • Xuất hiện hình ngôi sao ở đường định mệnh.
 • Có vân xoắn hình trôn ốc ở đầu ngón út.
 • Gò Mộc Tinh lan sang gò Thổ Tinh.
Ý nghĩa các vùng gò trên bàn tay
Ý nghĩa các vùng gò trên bàn tay

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Cách Xem Chỉ Tay Trái 🔥 Tình Duyên, Sự Nghiệp

Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Nữ Giới

Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Nữ Giới như thế nào? Làm mẹ là điều vô cùng hạnh phúc, song có những người lại không may mắn mà khó khăn đường con cái. Có nhiều điều có thể khắc phục được, cùng tìm hiểu Cách Xem Chỉ Tay Nữ Đường Con Cái để biết được nguyên nhân nhé.

Đường con cái của phụ nữ còn hiện trên số đường vòng ở cổ tay.

 • Nếu đường vân ở cổ tay gộp thành 1 đường đơn độc thì dù cố gắng đến đâu cũng không thể có con thứ.
 • Nếu có 2 đường hoặc 3 đường trở lên thì sẽ có nhiều con hơn.
Cách Xem Đường Vân Trên Cổ Tay Về Con Cái Ở Nữ Giới
Cách Xem Đường Vân Trên Cổ Tay Về Con Cái Ở Nữ Giới

Ngoài ra, chị em còn có thể biết số con cái bằng cách quan sát trên 10 đầu ngón tay và đếm số hình bán nguyệt (phần màu trắng sữa)

 • Nếu như không có hình bán nguyệt này xuất hiện trên đầu ngón tay thì chắc chắn đời này bạn đã vô duyên với vận con cái.
 • Ngón cái không có hình bán nguyệt nhỏ thì người này sẽ khó khăn trong chuyện sinh đẻ.
 • Nếu có 2,3 hình bán nguyệt trở lên thì khả năng sinh con càng nhiều.
Cách Xem Đường Con Cái Ở Phụ Nữ
Cách Xem Đường Con Cái Ở Phụ Nữ

Gửi đến bạn 🍃 Cách Xem Chỉ Tay Nữ 🍃 Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Viết một bình luận