Cách Xem Chỉ Tay Nam: Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Cách Xem Chỉ Tay Nam Về Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo. Luận Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Với Kiến Thức Nhân Tướng Học Được Chia Sẻ Tại SCR.VN.

Cách Xem Chỉ Tay Nam Giới

Cách Xem Chỉ Tay Nam Giới như thế nào? Theo nhân tướng học, đường chỉ tay là điềm báo về vận mệnh của mỗi người. Xem bói chỉ tay giúp con người có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai và tìm định hướng đúng đẵn cho cuộc đời mình.

Thuật xem chỉ tay là việc tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người qua việc xem đường chỉ tay. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình, hãy cùng tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé. Các đường chỉ tay có từ khi chúng ta chào đời nhưng theo năm tháng nó sẽ có thay đổi ít nhiều theo số mạng, vận mệnh của mỗi người.

Khi xem bói chỉ tay cho đàn ông, người ta xem ở bên tay trái. Mỗi bàn tay đều có 4 đường chính rõ ràng nhất đó là: Đường sinh mệnh (Sinh đạo), đường học hành (Trí đạo), đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp. Ngoài ra, trên bàn tay của một số người (không phải ai cũng có) còn có những đường chỉ tay như: đường sức khỏe, đường hôn nhân con cái, đường tài lộc…

Các đường chỉ tay cơ bản
Các đường chỉ tay cơ bản

Gợi ý cho bạn 🍀 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc 🍀 Chính Xác Nhất

Hướng Dẫn Cách Xem Chỉ Tay Đoán Vận Mệnh Nam

Thông qua những thông tin mà xem bói chỉ tay cung cấp, mỗi người sẽ nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân và cả những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Tiếp nối những kiến thức, quy luật về xem bói chỉ tay từ thời xa xưa, hiện tại thuật xem chỉ tay nam giới vẫn không ngừng được nghiên cứu và phát triển. Xem bói chỉ tay giúp chúng ta nhận biết được nhiều điều có thể xảy ra trong tương lai. Dựa vào thuật xem tướng chỉ tay , con người có thể luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời. Bên cạnh đó, xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên 🌟 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Cho Nam

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên Cho Nam giúp bạn biết được phần nào những gì khúc mắc khó khăn, hay đời sống tình cảm của bạn sẽ như nào ở hiện tại và trong tương lai.

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tâm Đạo Cho Nam
Cách Xem Chỉ Tay Đường Tâm Đạo Cho Nam

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa

 • Đường chỉ tình duyên đậm và rõ ràng, người này là đàn ông chung thủy, trong tình yêu họ rất thật lòng, với họ tình yêu là tất cả, họ sẵn sàng chịu thiệt thòi vì người mình yêu. Nam giới có đường tình duyên như vậy chắc chắn là người yêu lý tưởng.
 • Đường tình cảm trên bàn tay nam giới đứt đoạn, hỗn loạn, thì đó là người đàn ông khó khống chế được ham muốn, có đời sống phóng khoáng, là người sống không chung thủy có thể dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người.
 • Nam giới có đường tình duyên quá ngắn là người sống không dựa dẫm vào tình cảm thậm chí hộ thô lỗ trong tình cảm, bản tính nóng nảy và cái tôi lớn nên chuyện tình duyên của họ thường dang dở, khó đến được hạnh phúc trong hôn nhân.
 • Ngoài ra, nếu chỉ tay đường tình duyên của nam giới bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng thì đó có thể là một kẻ biến thái, sống giả tạo và có tính lừa đảo người khác.

Chia sẻ 🌼 Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái 🌼 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Cho Nam

Từ khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Những đường vân, đường chỉ tay sẽ có các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau đối với mỗi người. Đây cũng chính là những ẩn số về vận mệnh đời người mà chúng ta đều muốn làm rõ. Tham khảo Cách Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Cho Nam được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Các dạng chỉ tay đường hôn nhân
Các dạng chỉ tay đường hôn nhân

Đường hôn nhân là đường vân ngang rất nhỏ ở cuối ngón tay út. Có người có nhiều đường, có người chỉ có một đường. Số đường hôn nhân phải phải hiển thị số lần kết hôn, mà căn cứ vào đấy hiểu được trạng thái hôn nhân của người xem.

 • Đường hôn nhân bị ngắt quãng nghĩa là bạn sẽ phải ly hôn 1 vài lần trong cuộc đời. Số lần ly hôn sẽ tùy theo số lượng phần đường chỉ tay cắt của bạn
 • Đường hôn nhân song song và chiều dài bằng nhau nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn 2 lần trong đời hoặc có thể ly thân rồi tái hợp.
 • Chỉ tay có một gạch chân ngang là chỉ tay của người không kết hôn (—|–). Người sở hữu chỉ tay này thường là người sống theo chủ nghĩa độc thân. Họ thường là những người không mặn mà với chuyện tình yêu, hôn nhân.
 • Nếu bạn sở hữu đường hôn nhân có nhiều phần gián đoạn trên đường thì bạn sẽ gặp phải tình trạng ly hôn trong chuyện tình duyên gia đạo.
 • Nếu bạn có đường hôn nhân uốn cong xuống thì cũng có nghĩa là bạn là người có thể gặp phải việc ly hôn và ly thân
 • Đường hôn nhân có phân đoạn tròn nghĩa là đường hôn nhân nói bạn không hợp với bạn đời hoặc gia đìnhh của người ấy
 • Đường có chĩa hai và đồng thời chạy xuống đường Tâm Đạo có nghĩa là không sớm thì muộn bạn cũng sẽ ly dị

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Cách Xem Chỉ Tay Trái 🔥 Tình Duyên, Sự Nghiệp

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Đạo Cho Nam

Nhiều người tin rằng đường chỉ tay sẽ nói lên hết được số phận còn người, bởi vậy họ muốn tìm hiểu cách xem đường chỉ tay để mong muốn đoán biết trước được tương lai và tìm định hướng đúng đắn cho cuộc đời của mình. Dưới đây Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Đạo Cho Nam để bạn đọc cùng tham khảo.

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Đạo Cho Nam
Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Đạo Cho Nam

Người đàn ông có đường Sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay cùng với tướng bàn tay đầy đặn, chắc khỏe, có phần hơi thô, ngón tay kiểu chiếc xẻng là đàn ông có sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng và sức khỏe tốt đồng thời có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ.

Bàn tay nam giới nếu sở hữu đường mệnh hoặc đường công danh kép thì được chắc chắn là một người đàn ông tài giỏi trên nhiều phương diện của cuộc sống. Nếu lòng bàn tay và các ngón tay có tỉ lệ cân đối thì họ còn là người xứng đáng làm “trụ cột” cho gia đình.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn 💕 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Cho Nam

Cách Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Cho Nam thể hiện trình độ học vấn, cách tiếp cận thông tin, trí thức, và niềm đam mê tri thức. Một đường cong cho thấy bạn là người sáng tạo và có tính tự phát, trong khi một đường thẳng gắn liền với sự tiếp cận có tính thực tiễn và theo khuôn khổ. Giải thích cơ bản cho đường trí đạo như sau:

Cách Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Cho Nam
Cách Xem Chỉ Tay Đường Trí Đạo Cho Nam

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường trí đạo chính là đường ở phần cuối ngón tay cái, đây là đường cong đi ngang qua lòng bàn tay. Là đường chỉ tay có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não bộ. Đường trí tuệ không quan trọng ngắn hay dài, chủ yếu là hướng kéo dài của nó.

 • Đường trí đạo hơi ngắn: Bạn thích có được thành tựu vật chất.
 • Đường trí đạo thẳng và nằm ngang lòng bàn tay: Bạn là một nhà tư tưởng có logic.
 • Đường trí đạo lượn sóng hoặc gấp khúc: Bạn không có sự chú tâm, luôn mơ tưởng, bay bổng.
 • Đường trí đạo vòng hướng xuống dưới: Bạn là người rất sáng tạo, hơn nữa rất được người khác tín nhiệm.
 • Đường trí đạo tách ra từ đường sinh đạo: Bạn ưa mạo hiểm và luôn thích thú khám phá những đồ vật mới mẻ.
 • Phía trên có những vòng tròn nhỏ: Bạn từng trải qua rất nhiều rủi ro về tình cảm.
 • Có nhiều giao điểm: Luôn đưa rõ ra được những quyết định quan trọng

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cách Xem Tướng Tay ☘ Chính Xác Nhất

Cách Xem Chỉ Tay Đường Công Danh Sự Nghiệp Cho Nam

Cách Xem Chỉ Tay Đường Công Danh Sự Nghiệp Cho Nam giúp các đấng mày râu được giải đáp sự tò mò về vận mệnh của đời mình sau này sẽ như thế nào. Cùng tìm hiểu cách xem đường chỉ tay dưới đây để có thể tự xem cho bản thân nhé!

Cách Xem Chỉ Tay Đường Công Danh Sự Nghiệp Cho Nam
Cách Xem Chỉ Tay Đường Công Danh Sự Nghiệp Cho Nam
 • Đàn ông có đường sự nghiệp kéo dài gần đến đường tình duyên (hai đường chưa cắt nhau) thì đây là báo hiệu của một người đàn ông độc đoán , luôn quyết định mọi chuyện một cách chủ quan và ít khi nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh . Họ cũng là người bảo thủ , nhưng với tính cách mạnh mẽ và đầu óc tính toán tốt thì sự nghiệp của họ cũng khá thành công .
 • Nếu đường sự nghiệp kéo dài và chạm vào đường tình duyên thì đây là người đàn ông có lối sống dựa vào tình cảm nên sự nghiệp của họ cũng thăng trầm theo chuyện tình cảm cá nhân .
 • Nếu đường sự nghiệp của họ thẳng chạm vào đường sinh mệnh thì đây là người đàn ông gặp nhiều khó khăn , thử thách trong công việc . Nhưng nếu cố gắng vượt qua thì họ có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp .
 • Nếu đường sự nghiệp kéo dài đến ngón trỏ thì đây là một người may mắn , có cuộc sống đạt được những mơ ước của mình .
 • Nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn thì công danh sự nghiệp không được suôn sẻ
 • Nếu có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau thì người đàn ông này thường thích kinh doanh , buôn bán và có nhiều tài lẻ . Họ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau .

Gửi đến bạn 🍃 Cách Xem Chỉ Tay Nữ 🍃 Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Cách Xem Chỉ Tay Nam Chữ M

Chỉ tay hình chữ M là một dạng chỉ tay đặc biệt có thể xác định được tính cách, vận số, tình duyên… của con người. Tuỳ vào hình dáng, đặc điểm của đường chỉ tay chữ M sẽ tương ứng với những ý nghĩa riêng. Những bí ẩn về đường chỉ tay chữ M sẽ được các chuyên gia tướng số giải đáp ngay sau đây.

Cách Xem Chỉ Tay Nam Chữ M
Cách Xem Chỉ Tay Nam Chữ M

Chỉ tay chữ M được hình thành bởi 3 đường là tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Trên tay mỗi chúng ta đều có 3 đường này nhưng độ nông sâu của nó khác nhau. Đường chỉ tay chữ M sẽ có 3 đường chỉ này này rất đậm và sâu.

 • Người có chỉ tay tạo thành chữ M là những người có tính cách tốt bụng và chân thành. Họ nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Những người này sống thiên về tính cảm cùng với tài năng trong giao tiếp, họ sẽ tạo dựng được mối quan hệ xã hội tốt. Những người xung quanh đều quý mến họ ngay từ lần đầu gặp mặt.
 • Công danh sự nghiệp của người có đường chỉ tay hình chữ M tươi sáng, rộng mở và gặt hái được nhiều thành công. Họ khôn khéo trong giao tiếp, có tài lãnh đạo và sở hữu đôi mắt tinh tường cùng trực giác phán đoán cao. Do vậy, họ nhìn nhận ra những cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân.
 • Người có chỉ tay hình chữ M luôn may mắn trong tình duyên. Họ sẽ gặp được đối tác ưng ý, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình dù tình duyên đến hơi muộn. Trong hôn nhân, những người này sống có trách nhiệm, vun vén cho gia đình.

Đọc nhiều hơn 🌻 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông 🌻 Trúng 99%

Cách Xem Chỉ Tay Nam Nữ

Xem chỉ tay có thể luận được chính xác cho cả nam nhân và nữ nhân về đường tình duyên, đường công danh, vận mệnh, tài hạn, hôn nhân… phần đông người sẽ cảm thấy khó tin, tuy nhiên thực tế có nhiều dự đoán chuẩn xác về tương lại được hiển thị qua đường chỉ tay.

Theo nhân tướng học, những dấu hiệu trên tay thường có thể biến mất hoặc xuất hiện trong một khoảng thời gian cụ thể trong cuộc đời mỗi người. Những thay đổi này mang ý nghĩa quan trọng đối với vận mệnh và sự phát triển cá nhân.

Tuy có nhiều phương pháp xem chỉ tay, nhưng để có cái nhìn chính xác, bạn cần tuân theo quy tắc cơ bản của nhân tướng học: “Nam xem bàn tay trái, nữ xem bàn tay phải”. Việc áp dụng quy tắc này sẽ giúp bạn có những dự đoán chính xác và đáng tin cậy nhất.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng các quan điểm này không có căn cứ khoa học mạnh mẽ và không nên được coi là chắc chắn. Thực tế, không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh rằng việc xem chỉ tay có thể chính xác dự đoán về đặc điểm cá nhân hoặc tính cách của một người. Điều quan trọng là không nên đánh giá một người qua những quan điểm chung chung và chưa được xác minh khoa học.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ 🌹 Biết Tướng Giàu Sang

Viết một bình luận