Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Nam Nữ [Chính Xác]

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Nam Nữ Chính Xác. Tổng Hợp Những Kiến Thức Nhân Tướng Học Giúp Bạn Nắm Bắt Được Vận Mệnh Cuộc Đời Mình.

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh

Theo nhân tướng học, các đường nét trên cơ thể hay đường chỉ tay đều có thể cho biết số mệnh của mỗi người. Đường chỉ tay sinh mệnh quyết định phần nào vận mệnh, cuộc đời của mỗi người. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh được các chuyên gia tướng số chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Đường sinh mệnh (hay còn gọi là đường sinh đạo) là một trong bà đường chỉ tay quan trọng nhất trong bàn tay. Gọi là đường Sinh Mệnh vì nó gắn liền với tuổi thọ con người, biểu thị cho sức sống và vận thế tương lai. Theo quan điểm xem chỉ tay hiện đại, đường sinh mệnh thật ra không liên quan đến tuổi thọ của một người mà cho thấy tính cách và những sự kiện quan trọng đã hoặc sẽ xảy ra trong cuộc đời người đó.

Đường sinh mệnh sâu rõ, không bị đứt đoạn, hồng hào thì trường thọ. Đường sinh mệnh nông, mờ, bị đứt đoạn, xám thì đoản thọ. Nếu đường sinh mệnh ngắn, chỉ ôm được nửa gò Kim Tinh, nhưng bàn tay dày, chắc khỏe, ngón cái to thì vẫn trường thọ. Vì vậy không phải cứ sở hữu đường sinh mệnh dài là trường thọ, ngắn là đoản thọ.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, khoa nhân tướng đã cho rằng đường sinh mệnh trên tay mỗi người tượng trưng cho 5 ý nghĩa dưới đây:

 • Đường Sinh mệnh thể hiện chỉ số thể lực và tính cách nhanh nhẹn hay chậm chạp của 1 người.
 • Đường Sinh mệnh thể hiện việc người này có gặp phải tai nạn bất ngờ hay không, liệu có bị nguy hiểm hay bệnh tật nghiêm trọng gì.
 • Đường Sinh mệnh thể hiện 1 người trong đời có phải động dao kéo hay không, khi nào thì phải làm phẫu thuật.
 • Đường Sinh mệnh thể hiện trạng thái sức khỏe suốt cuộc đời của 1 người.
 • Nếu 1 người trên tay không có đường Sinh mệnh thì có thể thay thế bằng đường Vận mệnh.

Gợi ý cho bạn 🍀 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc 🍀 Chính Xác Nhất

Cách Xác Định Đường Sinh Mệnh Như Thế Nào

Đường sinh mệnh là đường quan trọng nhất, khi xem bàn tay, các thầy tướng đều quan sát nó đầu tiên. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn Cách Xác Định Đường Sinh Mệnh Như Thế Nào bằng cách đơn giản nhất.

Cách Xác Định Đường Sinh Mệnh
Cách Xác Định Đường Sinh Mệnh

Một đường sinh mệnh thông thường sẽ là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái, chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái. Khi đánh giá đường sinh mệnh cần chú ý về độ dài, độ sâu nét, độ liền và hình dáng của nó. Nhiều quan điểm cho rằng độ dài của đường sinh mệnh đại diện cho tuổi thọ. Tuy nhiên khi xem đường sinh mệnh độ dài đại diện cho độ mạnh yếu của sinh mệnh, vận thế nhân sinh nhiều hay ít.

Nếu đường sinh mệnh bắt nguồn thật cao, từ dưới ngón trỏ, người ấy sẽ tự phụ kiêu căng, nhiều tham vọng và biết sử dụng khả năng của mình để thỏa mãn tham vọng. Nếu đường sinh mệnh bắt nguồn thấp sẽ có giá trị ngược lại. Đa số các bàn tay, đường sinh mệnh bắt nguồn từ đoạn giữa ngón tay cái và ngón trỏ. Những người này bình thường, cuộc đời không có gì nổi trội, cũng không có gì quá xấu.

Gửi đến bạn 🍃 Cách Xem Chỉ Tay Nữ 🍃 Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Đặc Điểm Của Đường Sinh Mệnh Trên Bàn Tay

Mỗi đặc điểm trên cơ thể mỗi người sẽ nói về số mệnh, cuộc đời của người đó và chỉ tay cũng vậy. Đặc Điểm Của Đường Sinh Mệnh Trên Bàn Tay có những nét tốt và cũng có những nét xấu cho biết cuộc sống của mỗi người như thế nào.

Đặc điểm cơ bản của đường sinh mệnh tốt:

Đường sinh mệnh đẹp hoặc cũng còn gọi là đường cuộc đời đẹp khi không bị đứt gãy, chạy liền mạch, không có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay.

Luận giải đơn giản là chủ nhân sức khỏe tốt (bao gồm quá khứ, hiện tại và tương lai trong ít nhất 5 năm), thiên phú (lúc sinh ra được trời phú) thể chất dồi dào. Từ đó cuộc đời thuận lợi, sống thọ. Người có đường sinh mệnh đẹp cũng thường là người có tính cách lạc quan, tích cực, suy nghĩ đột phá, luôn tiến về phía trước, vững vàng đón nhận những thử thách, thu lấy thành công.

Đặc điểm cơ bản của đường sinh mệnh xấu:

Đường sinh mệnh xấu thường dễ nhận biết nhất là ngắn, lại nông, không rõ ràng, màu sắc ảm đạm, bị các đường vân cắt, xuất hiện thành hình vân đảo (các hình tròn hoặc hình bầu dục), hình tam giác hay hình chữ thập.

Người có đường sinh mệnh xấu thường sẽ có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh, tính cách nhút nhát, dễ tự ti, do dự, không dám đối mặt với những khó khăn, làm việc thường được chăng hay chớ, đầu voi đuôi chuột, dễ bị thất bại.

Ý nghĩa độ dài đường sinh mệnh
Ý nghĩa độ dài đường sinh mệnh
Ý nghĩa độ đậm nhạt của đường sinh mệnh
Ý nghĩa độ đậm nhạt của đường sinh mệnh
Đường sinh mệnh cong
Đường sinh mệnh cong
Đường sinh mệnh có độ cong ít
Đường sinh mệnh có độ cong ít
Đường sinh mệnh bị đứt đoạn
Đường sinh mệnh bị đứt đoạn

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Cách Xem Chỉ Tay Trái 🔥 Tình Duyên, Sự Nghiệp

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Nam Giới

Mỗi đứa trẻ khi được sinh ra đều nắm trong tay vận mệnh của riêng mình. Do đó, việc xem bói qua chỉ tay đã dần trở nên phổ biến vì sự chuẩn xác và tính bẩm sinh của nó. Tuy nhiên khi xem chỉ tay thì tủy theo giới tính mà sẽ có cách xem khác nhau. Vậy Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Nam Giới như thế nào?

Dân gian có câu “nam tả nữ hữu”. Do đó, đường chỉ tay bên bàn tay trái sẽ là căn cứ để dự đoán vận mệnh cho nam giới. Khi nghiên cứu về đường sinh đạo thường phải chú ý các đặc điểm sau: 

 • Người có đường sinh mệnh hình vòng cung, kéo dài quanh ngón tay cái là người độ lượng, tốt bụng, giàu lòng thương người. Ngược lại, người có đường sinh mệnh rộng nhưng thu hẹp ở cuối là người ích kỷ, hẹp hòi, chỉ biết lợi về mình.
 • Người có đường sinh mệnh khoảng rộng hẹp không đều là người sống buông thả, ương ngạnh, ngang bướng. Người có đường sinh mệnh rộng, thẫm màu là người tính tình hung bạo, độc ác. Người có đường sinh mệnh rộng nhưng hồng hào là người ưa lối sống tối giản, yêu lẽ phải.
 • Người có đường sinh mệnh hình như ruột gà sẽ bị bệnh đau mắt, dẫn đến mù lòa nếu không chữa trị kịp thời.
 • Người có đường sinh mệnh bị cắt ngang bởi nhiều đường sẽ gặp nhiều thất bại và âu lo.
 • Người có đường sinh mệnh rẽ nhánh sẽ bị bệnh thần kinh ở giai đoạn rẽ nhánh.
 • Người có đường sinh mệnh hình dáng giống sợi dây xích sẽ sống cuộc đời nhiều bất hạnh, buồn đau.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn 💕 Chính Xác

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Nữ Giới

Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh Nữ Giới có thể biết được tình trạng sức khoẻ của một người ra sao, liệu có tai hoạ gì sắp xảy ra không, hơn nữa còn có thể suy đoán một số thông tin liên quan tới tuổi thọ.

Theo nhân tướng học, khi xem chỉ tay nữ giới, người ta thường sử dụng tay phải. Bởi lý do, theo sự phân tích thì tay phải nữ giới gắn liền với số mệnh và tay trái gắn liền với các thành tựu sẽ đạt được. Nếu nữ giới có đường sinh đạo bắt nguồn từ đường trí đạo sẽ nhận được khá nhiều vận may về sự nghiệp, cuộc sống cũng như tuổi thọ. Ngược lại, nếu đường sinh đạo cong, mờ nhạt, thậm chí đứt đoạn thì khó tránh khỏi bị vận rủi đeo bám, dễ đau ốm và thiếu năng lượng.

Đường chỉ tay sinh mệnh dài

Đây là dấu hiệu nhận biết bạn có một sức khỏe rất tốt, tràn đầy năng lượng. Nhưng không vì vậy mà bạn bỏ bê bản thân, hãy thường xuyên luyện tập sức khỏe để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và cuộc sống hằng ngày của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn là người sở hữu đường chỉ tay này thường sẽ rất thông minh, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo trong mọi việc.

Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Nhiều người cho rằng đường sinh mệnh càng ngắn thì tuổi thọ càng thấp. Nhưng trên thực tế tuổi thọ còn dựa trên nhiều đường chỉ tay khác nữa. Nếu bạn sở hữu đường sinh mệnh ngắn, chứng tỏ là sức khỏe của bạn khá yếu, thường xuyên đau ốm, bệnh tật nhưng nếu bạn biết cách chăm sóc cho sức khỏe của bạn, thì sẽ cải thiện được điều này. Ngoài ra, nếu đường chỉ tay này bị đứt quãng thì bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề về tiêu hóa nên thật sự cẩn thận trong ăn uống để tránh rước họa vào thân.

Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

Người sở hữu hai đường chỉ tay sinh mệnh song song là người có sinh lực tràn trề, cơ thể tráng kiện, sức đề kháng và khả năng miễn dịch cao. Ngoài ra, nếu lòng bàn tay của họ còn hồng hào, miệng hay cười thì chứng tỏ họ là những người có tính kiên nhẫn, biết đối nhân xử thế. Khi gặp khó khăn, họ đều có thể nở được nụ cười, dễ dàng hóa giải mọi chuyện. Bên cạnh đó, người có hai đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song còn rất dễ phát triển sự nghiệp, cả danh và lợi đều tốt.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cách Xem Tướng Tay ☘ Chính Xác Nhất

Viết một bình luận