Xem Tướng Cổ Tay Nam Nữ Biết Ngay Tốt Xấu [Chính Xác]

Chia Sẻ Cách Xem Tướng Cổ Tay Nam Nữ. Cổ Tay Cũng Là Một Căn Cứ Để Luận Định Số Phận Một Người Bần Hàn Hay Phú Quý. 

Xem Tướng Số Cổ Tay

Cách Xem Tướng Cổ Tay được chia sẻ cụ thể đến bạn đọc sau đây.

Xem Tướng Số Cổ Tay chi tiết: Dựa vào những đường cổ tay đặc biệt sẽ giúp chúng ta đoán định tương lai giàu nghèo. Thường chúng ta có 2 hoặc 3 đường hằn ở cổ tay, người nào có ít hoặc nhiều hơn đều là khá hiếm gặp.

Dựa vào những đường cổ tay đặc biệt dưới đây, chúng ta có thể đoán định khá chính xác về tương lai giàu hay nghèo. Với nam thì xem cổ tay bên trái, nữ xem cổ tay bên phải.

Cổ tay có vân đặc biệt hình chữ thập

Cổ tay có vân đặc biệt hình chữ thập
Cổ tay có vân đặc biệt hình chữ thập
 • Khi cổ tay có đường vân đặc biệt dạng chữ thập, là dấu hiệu cho biết giai đoạn khó khăn vất vả thời thanh xuân của người này đã qua đi. Bước sang độ tuổi trung niên, tài vận của người sở hữu cổ tay này sẽ có thay đổi đột phá.
 • Tất cả là nhờ quãng thời gian trước đó người này đã làm việc chăm chỉ, đúng định hướng và định liệu được từng giai đoạn phát triển của cuộc đời.
 • Theo nhân tướng học, người có cổ tay dạng này đến tuổi vãn niên phúc lộc song toàn, vạn sự hanh thông. Nếu chú ý giữ gìn sức khỏe tốt, họ sẽ để lại được nhiều tài sản cho con cái trong gia đình.

Cổ tay có đường vân hình chữ x

Cổ tay có đường vân hình chữ x
Xem tướng cổ tay có đường vân hình chữ x
 • Tương tự như cổ tay có đường vân hình tròn, đường vân hình chữ x báo hiệu cơ thể và tinh thần của chủ nhân đang bị sụt giảm, sa sút. Người này có thể đang mắc phải một vài bệnh nhẹ nhưng lại ảnh hưởng tới cuộc sống khá nhiều.
 • Với nữ, đa phần là bệnh liên quan tới nội tiết khiến cho da dẻ xấu và yếu, thậm chí là ảnh hưởng tới khả năng thụ thai. Với nam, có thể họ mắc các chứng bệnh về thận, cần đặc biệt chú ý dưỡng sinh, cải thiện sức khỏe.
 • Sức khỏe của họ được cải thiện càng tốt bao nhiêu thì công việc, sự nghiệp của họ lại càng tấn tới bấy nhiêu. Dự đoán khoảng 5 – 10 năm sau khi cơ thể có thay đổi tốt, người này cũng sẽ mở mang trong tư duy, làm việc năng suất và gặt hái thành công trong kinh tế, giúp cho cuộc sống sau này của họ dư dả, dồi dào.

Cổ tay có nhiều đường vân đứt đoạn liên tục

Cổ tay có nhiều đường vân đứt đoạn liên tục
Cổ tay có nhiều đường vân đứt đoạn liên tục
 • Người nào có cổ tay với các đường vân đứt đoạn liên tục, không rõ nét, hình thù càng lạ thì càng phải để tâm tới sức khỏe và lục phủ ngũ tạng nhiều hơn. Nữ giới dễ gặp bệnh liên quan tới tử cung, nam giới sẽ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.
 • Nếu chú ý dinh dưỡng đều đặn, cải thiện sức khỏe dồi dào thì sau khi sức khỏe ổn định, trạng thái tinh thần của người này sẽ thay đổi vượt bậc, từ đó công việc và sự nghiệp cũng có bước chuyển ngoặt nhất định. Dự đoán, ngoại ngũ tuần với điều kiện sức khỏe và tinh thần hài hòa nhất, người này sẽ có lộc về kinh doanh, tiền tài nhiều và ổn định.

Cổ tay có vân hình ngôi sao

Cổ tay có vân hình ngôi sao
Xem tướng cổ tay có vân hình ngôi sao
 • Hình dạng vân tay đặc biệt này không mấy người bẩm sinh đã có, thường sẽ chỉ xuất hiện trên bàn tay của người kinh doanh tự do đang trên đà làm ăn thuận lợi.
 • Ngay khi cổ tay có dấu hiệu khác lạ này, dự đoán trong khoảng thời gian ngắn họ sẽ phát về đường quan lộ. Khoảng 10 – 15 năm sau là thời gian đẹp nhất để họ tích cực phát triển kinh tế, nhưng cần chú ý tránh nhẹ dạ cả tin bị kẻ xấu hãm hãi.

Cổ tay có vân hình tròn

Cổ tay có vân hình tròn
Cổ tay có vân hình tròn
 • Thường vân tay hình tròn dạng như hòn đảo nhỏ sẽ xuất hiện trên cổ tay của người có sức khỏe hơi yếu kém hoặc trạng thái tinh thần thiếu phấn chấn. Nếu dạng đường vân này chỉ xuất hiện ở đường kẻ ngang đầu tiên trên cổ tay (không lặp lại ở 2, 3 đường kẻ ngang còn lại) thì kể từ thời điểm đó cho tới trung vận, chủ nhân sẽ giàu có.
 • Dự đoán trong khoảng 15 – 20 năm tới, người này sẽ có nhiều chuyển biến tốt trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ hoặc cấp trên nhìn nhận năng lực đúng đắn và được cất nhắc vào vị trí hợp lý. Kết hợp với tinh thần phấn chấn, tâm lý ổn định, dự báo tài vận của họ cũng sẽ khởi sắc đi lên và khấm khá hơn nhiều lần.

Cổ tay có vân hình tam giác

Cổ tay có vân hình tam giác
Cổ tay có vân hình tam giác
 • Hình tam giác này nếu xuất hiện ở chính giữa cổ tay là dấu hiệu cho biết, đây là người có lộc tiền nhân để lại, đa phần họ sinh ra trong gia đình có xuất thân khá giả, thừa kế được cả đất đai và của cải tổ tiên trao cho.
 • Người nào biết tu chí làm ăn, nhìn xa trông rộng thì cuộc sống sau này sẽ an nhàn hưởng phúc. Ngược lại, nếu vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì nhiều khả năng sẽ tán gia bại sản trước tuổi trung niên.
 • Bất kể là nam hay nữ, bản thân người này đã có tư chất thông minh hơn người. Nếu kết duyên với người giỏi ngoại giao, mạng lưới quan hệ xã giao rộng, họ sẽ dễ có khả năng phát triển theo đường quan lộ, và có không ít thành tựu trong quá trình cống hiến.

Chia sẻ ngay 🍀 Cách Xem Tướng Tay, Bàn Tay Nam Nữ 🍀 Chính Xác Nhất

Xem Tướng Cổ Tay Nhỏ

Người có tướng cổ tay nhỏ thì như thế nào? Xem ngay chia sẻ sau để biết chi tiết.

Những người có bàn tay hoặc cổ tay nhỏ còn có tính tình dễ chịu, biết kính trên nhường dưới. Thế nên, gia đình họ bao giờ cũng êm ấm, hạnh phúc. Còn trong phong thủy thì đây là kiểu người biết trân trọng đồng tiền, lúc nào cũng có khao khát làm giàu, có tham vọng.

Xem Tướng Ngấn Cổ Tay

Cách Xem Tướng Ngấn Cổ Tay cụ thể: Đường ngấn cổ tay là đường kẻ ngăn cách giữa cánh tay và bàn tay. Thông thường, mỗi người có từ 2 đến 3 đường vân cổ tay. Số đường vân và độ đậm nhạt của mỗi người không giống nhau.

Trong nhân tướng học, đường ngấn cổ tay cũng phần nào nói lên được tương lai, vận mệnh giàu – nghèo của một người. Vậy các bạn cùng đoán xem liệu trong tương lai mình sướng hay khổ, giàu hay nghèo qua đường vân cổ tay nhé.

Xem Tướng Ngấn Cổ Tay
Xem Tướng Ngấn Cổ Tay

Đường ngấn thứ nhất

Ngấn thứ nhất được xem là ngấn biểu tượng cho sức khỏe, sự nghiệp của mỗi con người:

 • Nếu như ngấn 1 thẳng, đậm nét và sâu, bạn là người khỏe mạnh, gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.
 • Ngấn 1 ngắn, đứt đoạn, bạn là người có sức khỏe không tốt, công việc của bạn gặp nhiều khó khăn.
 • Ngấn 1 cong hướng vào phía lòng bàn tay hoặc có biểu hiện không rõ ràng, nếu là phụ nữ, bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa, gặp khó khăn khi thụ thai. Còn nếu là nam giới, bạn mắc bệnh tuyến tiền liệt, vấn đề có liên quan tới sinh sản.

Đường ngấn thứ hai

Theo nhân tướng học, đây là đường tài phú, tượng trưng cho tài lộc và khả năng kiếm tiền của 1 người. Nếu đường tài phú bình thường, không đứt đoạn cũng không quá đậm, tiền tài trong đời của chủ nhân cũng là trung bình như vậy. Họ tuy không thực sự quá giàu có nhưng cũng đủ để sống cả đời hạnh phúc.

Cũng theo quan điểm của các nhà tướng số, nếu đường vân tài phú này nổi rõ, chứng tỏ trong cuộc sống bạn sẽ gặp được rất nhiều cơ hội làm giàu, và có thể nắm bắt được. Ngược lại, nếu như đường này bị đứt đoạn, tài lộc của bạn trong cuộc đời cũng rất bấp bênh, hơn thế nữa những người này có xu hướng dễ gặp phải tranh chấp liên quan đến vấn đề tài chính.

Đường ngấn thứ ba

Đây là đường vân đại diện cho công danh, sự nghiệp, nhưng không phải ai cũng sở hữu đường vân này. Vì vậy, những người sở hữu đường vân thứ 3 thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Không chỉ vậy, bạn còn có một tầm ảnh hưởng nhất định đối với những người xung quanh hay có chút tiếng tăm trong xã hội.

Nếu đường vân thứ 3 rõ nét, sự nghiệp của bạn có nhiều khả năng sẽ càng ngày càng lên cao, cán đích viên mãn. Đường vân càng liền mạch bao nhiêu thì khả năng giàu có và thành công ngày càng cao.

Ngược lại, nếu đường vân tay thứ 3 bị đứt đoạn, bạn sẽ gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với sức bền bỉ, chuyên cần, bạn có thể hóa giải tất cả và có hậu vận khá tốt.

Đường ngấn thứ 4

Đường vẫn cổ tay thứ 4 rất hiếm người có và nó tượng trưng cho cuộc sống hoàn mỹ, vẹn tròn. Nếu ai may mắn sở hữu đường vân thứ 4 dài, rõ nét thì cuộc sống của họ sẽ rất hạnh phúc, có cả tiền lẫn tài, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong đời.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cổ Tay

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Tay

Một số thông tin hữu ích về Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Tay được chia sẻ cho những bạn đọc quan tâm đến.

Nốt ruồi ở cổ tay nói lên điều gì?

Theo các nhà nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi trên cơ thể sẽ ít nhiều nói lên tính cách, vận mệnh trong tương lai. Mỗi vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau, có thể là giàu có, phú quý những cũng có thể là xui xẻo.

Theo đó, nốt ruồi cổ tay thường mang tới điềm tốt cho chủ sở hữu, may mắn hơn so với nốt ruồi trên cánh tay hoặc bàn tay. Hầu hết những người có nốt ruồi tại đây đã mang sẵn trong mình một số mệnh đặc biệt, có vinh hoa phú quý từ thuở lọt lòng. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi ở vòng cổ tay đều sở hữu một đặc điểm đó là tham lam, rất dễ dẫn tới những hệ lụy đáng tiếc.

Bạn cần lưu ý rằng, nốt ruồi son ở cổ tay trái hay phải đều là những người có tài thiên về nghệ thuật, dễ thành công cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong khi đó, nốt ruồi đen ở cổ tay thường không mang tới nhiều tài vận, may mắn đến cho chủ sở hữu.

Tướng số nốt ruồi ở cổ tay phải phụ nữ: Nốt ruồi trên cổ tay phải của nữ cũng được đánh giá tốt như vị trí nốt ruồi bên tay trái. Cụ thể:

 • Về tính cách
  Nốt ruồi son ở cổ tay phải phụ nữ được xem là người khéo léo, khả năng giao tiếp tốt. Nhờ thế được nhiều người quý trọng và đánh giá cao trong cuộc sống.
 • Về công danh sự nghiệp
  Nốt ruồi ở cổ tay phải của nữ được xem là vị trí may mắn, bởi họ có thể thừa hưởng gia tài lớn, trở nên giàu có bất kỳ lúc nào.
 • Đặc biệt, người có nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải sẽ có năng khiếu nghệ thuật, vận tướng tốt. Họ dễ thành công lớn trong sự nghiệp, công danh và cả tiền tài.
 • Về hôn nhân gia đình
  Nốt ruồi trên cổ tay phải nữ rất nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ, dễ tìm được ý trung nhân. Họ rất thành công trong vai trò làm mẹ, có những người con ngoan và thông minh.
  • Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi đỏ trên cổ tay trái luôn biết cách làm mới cuộc sống hôn nhân. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình luôn mới mẻ như hồi vừa kết hôn, chồng yêu thương, nuông chiều.

Xem tướng số nốt ruồi ở cổ tay phải của nam: Cũng giống như nữ giới, nốt ruồi ở trên cổ tay phải đàn ông cũng được đánh giá rất cao cả về tính cách lẫn công danh sự nghiệp. Cụ thể:

 • Về tính cách
  Nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải nam giới cho thấy là người đa tài, thông minh, giao tiếp tốt và quan hệ xã hội tốt.
 • Về công danh sự nghiệp
  Nam giới có ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay là người may mắn. Đây chính là nốt ruồi duyên, mang thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Họ có nhiều mối quan hệ do vậy được hỗ trợ, giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp.
 • Về hôn nhân gia đình
  Tử vi vị trí nốt ruồi ở cổ tay phải nam cho thấy họ là người có sức khỏe ổn định, tính cách ôn hòa. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình tiến triển rất tốt, con cái khôn ngoan.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Xem Tướng Da Mặt 🌼 Chính Xác 99%

Xem Tướng Đàn Ông Qua Cổ Tay

Hướng dẫn Xem Tướng Đàn Ông Qua Cổ Tay chi tiết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Xem tướng qua cổ tay là một trong những phương pháp trong nhân tướng học, tập trung vào những đặc điểm về hình dạng, kích thước, và đường nét của cổ tay để đưa ra những phân tích về tính cách, sức khỏe, và số phận của một người. Dưới đây là một số điểm mà chuyên gia nhân tướng học thường xem xét khi phân tích cổ tay đàn ông:

 • Ngấn Cổ Tay: Những người có ngấn cổ tay dài thường được coi là có sức khỏe tốt và khả năng sống lâu. Ngược lại, ngấn ngắn có thể tượng trưng cho sức khỏe kém và nguy cơ mắc bệnh cao.
 • Sự Linh Hoạt: Cổ tay linh hoạt và có khả năng uốn cong tốt thường phản ánh sự linh hoạt trong tư duy và thái độ đối mặt với thách thức.

Xem Tướng Cổ Tay Của Phụ Nữ

Từ xa xưa, phương pháp Xem Tướng Cổ Tay, Bàn Tay Của Phụ Nữ vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói tay nữ vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Xem tướng bàn tay phụ nữ ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một người phụ nữ. Bói tay nữ, bói bàn tay nữ giới còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Xem tướng bàn tay đàn bà, xem tướng tay phụ nữ chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Những người có cổ tay đầy đặn đường vân tay rõ nét họ là người rất giàu tình cảm và tinh tế. Họ được gia đình bao bọc, cưng chiều từ bé nhưng lại rất ngoan và khiêm tốn. Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của họ rất ổn định và phát triển. Theo phong thủy nhân tướng, những người này sẽ thu hút rất nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, họ không thể kiểm soát được thói quen tiêu xài phung phí của bản thân.

Không Nên Bỏ Lỡ 🌵 Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cổ Tay

Viết một bình luận