Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc Nam Nữ [Chính Xác]

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc Nam Nữ Chính Xác. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Hướng Dẫn Cách Xem Chỉ Tay Chính Xác

Hướng Dẫn Cách Xem Chỉ Tay Chính Xác để giải đáp vận mệnh cuộc đời sau đây.

Về cơ bản, các đường chỉ tay chính đại diện cho năng lượng thể chất (đường sinh mệnh), năng lượng tinh thần (đường trí đạo) và năng lượng cảm xúc (đường tâm đạo) hay nói một cách đơn giản là cơ thể, tâm trí và linh hồn. Chúng được tìm thấy trên mọi bàn tay, ngay cả khi đường tâm đạo và đường trí đạo đôi khi được hợp nhất thành một đường, được gọi là đường simian “ bàn tay chử nhất “.

Đường đời

Đường sinh mệnh
Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh bắt đầu giữa ngón cái và ngón trỏ và bao quanh gốc của ngón cái về phía cổ tay. Đường này liên quan đến cách bạn sử dụng năng lượng của mình, thường là dài và tròn, ngắn hoặc chéo.

• Nếu đường thẳng liên tục và tròn đều, không bị đứt đoạn, bạn có thể có một cuộc sống vật chất rất hài hòa và hạnh phúc khi “thuận theo dòng chảy cuộc đời ”.
• Nếu đường này khá ngắn, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chết khi còn trẻ, nó chỉ có nghĩa là sẽ có lúc trong đời bạn sử dụng cơ thể của mình theo một cách khác và ít thể chất hơn trước, có thể là do sự thay đổi trong hoạt động (từ năng động sang ít vận động), ngừng làm việc (nghỉ hưu) hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể thay đổi việc sử dụng cơ thể.

Đường trí đạo

Đường trí đạo
Đường trí đạo

Đường chỉ tay thứ hai là đường trí đạo, nằm ngang giữa lòng bàn tay theo chiều ngang. Nó tiết lộ khả năng suy nghĩ lý trí, đưa ra quyết định và sử dụng trí thông minh của bạn. Bản thân nó không thể hiện sự thông minh – tức là đường trí đạo dài không nhất thiết phải thông minh hơn đường trí đạo ngắn – nhưng nó cho thấy cách bạn áp dụng nó.

• Với đường trí đạo dài, tức là khi đường này kết thúc dưới ngón tay út dong xuống, bạn sẽ không ngần ngại thử những điều mới hoặc chấp nhận rủi ro và sẽ có ý thức về mục tiêu. Bạn thậm chí có thể rất thông minh!
• Nếu trí đạo ngắn, tức là, nếu nó chấm dứt dưới ngón tay đeo nhẫn dong xuống hoặc thậm chí trước đó, bạn sẽ dễ bị cám dỗ bởi những dấu hiệu an toàn dễ thấy như của cải vật chất, tiền bạc (tham lam nhiều hơn là cần), một công việc mà bạn có thể không thích,…
• Đường trí đạo hơi cong thể hiện sự linh hoạt của trí óc. Bạn có lẽ là một người biết lắng nghe và có khả năng phản ứng tốt với ý kiến của người khác.
• Cuối cùng, một đường trí đạo rất thẳng có xu hướng khiến bạn không có sự đồng cảm và hơi khô khan. Bạn có thể có xu hướng chống lại, phản bác ý tưởng của người khác.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo
Đường tâm đạo

Nằm ngay dưới gốc các ngón tay, đường tâm đạo thể hiện cảm xúc và tình cảm. Đường tâm đạo điển hình có thể dài và cong lên trên, dài và cong xuống, tròn và dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa, hoặc ngắn.

• Một đường tâm đạo dài, liên tục cong lên đến ngàm dưới ngón trỏ , cho thấy khả năng yêu và bày tỏ tình yêu một cách ngẫu hứng tuyệt vời. Bạn có tính khí cởi mở, chân thành và giàu cảm xúc.
• Nếu đường chỉ tay dài nhưng lại đi xuống về phía ngón cái, tình yêu sẽ lý trí hơn, tức là bạn sẽ cần lý do để yêu và có thể mong đợi rất nhiều từ người bạn đời của mình.
• Nếu đường tâm đạo của bạn tròn và dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa, bạn có xu hướng đa cảm và bạn cần đảm bảo các quyết định của mình không bị cảm xúc chi phối.
• Khi đường chỉ tay ngắn, tức là nó dừng lại dưới ngón giữa, hoặc thậm chí là ngón đeo nhẫn, bạn có thể ngại thể hiện tình cảm của mình. Bạn có sở thích đam mê thể xác, sự thoải mái và những thú vui nhục dục hơn là chiều sâu cảm xúc.

Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Nữ ❤️️ Ngoài Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc Biết Số Mệnh Giàu Sang

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc Biết Số Mệnh Giàu Sang nếu như trong lòng bàn tay bạn có một trong những đường tiền tài này thì bạn chính là người có một số mệnh giàu sang và phú quý.

Vân Mắt phượng

Vân Mắt phượng
Vân Mắt phượng
 • Vân Mắt phượng là đường nằm ngang chính giữa hai đốt của ngón tay cái. Những người sử hữu đường vân mắt phượng này khá là may mắn, tuy nhiên lại rất ít người có đường này. Nếu như đường vân mắt phượng xuất hiện ở tay ai thì người đó sẽ là những người mang số mệnh giàu có, cả đời không lo về chuyện tiền bạc vì họ khá no đủ.
 • Khi vào khoảng thời gian trung niên thì những người này sẽ có một cuộc sống viên mãn và sung túc. Họ có tính cách rất phóng khoáng về tâm hồn lẫn vật chất nên cuộc sống của họ khá là dễ chịu, tình cảm chan hòa. Nếu gặp được những người này bạn hãy cố gắng giữ lấy một mối quan hệ tốt đẹp nhé, có thể họ sẽ mang tiền đến cho bạn đấy.

Đường tài lộc

 • Đường tài lộc là đường thẳng nằm dọc ngay phía dưới ngón áp út và ngón út. Nếu như bạn có nhiều đường tài lộc và các đường đều thẳng, đậm và rõ nét thì bạn sẽ là một người thông minh và giỏi đầu tư. Không những thế bạn cũng có quý nhân tương trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nếu như đường công danh và sự nghiệp của bạn thẳng và rõ nét thì bạn sẽ đạt được cả tiền tài và danh vọng.
 • Nếu như đường tài lộc của bạn đang gợn sóng thì điều này chứng tỏ rằng vận may về tiền bạc của bạn sẽ không mấy chắc chắn. Có thể bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp cũng như trong công việc làm ăn. Nếu như bạn muốn đạt được thành công thì cần nỗ lực hết mình.
 • Đường tài lộc của bạn đang bị gián đoạn cho thấy bạn không gặp may về tài chính. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp cũng như việc kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng là người dễ kích động và thiếu kiên nhẫn. Vì thế bạn sẽ khó có khả năng trở nên giàu có.

Vân hình sao

Vân hình sao
Vân hình sao

Nếu trên bàn tay có vân hình sao nằm ngay gò Thủy Tinh (bên dưới ngón tay út) là dấu hiệu phát tài bất ngờ, dù là nguồn chính tài hay phụ tài đều tăng đột biến. Ngoài ra con cái của người này cũng sẽ gặp được những vận khí tốt.

Vân tam báo

Vân tam báo
Vân tam báo
 • Vân Tam Báo là đường vân nằm dọc lòng bàn tay. Theo 12 con giáp nhận thấy rằng nếu như bàn tay của bạn có vận tam báo thì bạn thuộc người có số mệnh lắm tiền nhiều của, giàu sang phú quý.
 • Đáng chú ý hơn nữa là tiền bạc mà những người này đang sở hữu đường vân tay này đã có được phần lớn là từ số mệnh đào hoa có được. Nếu là đàn ông có nét tướng này sẽ lấy được vợ kinh tế vững chắc, nếu là phụ nữ sẽ lấy được chồng đại gia, cuộc đời vinh hoa phú quý.

Cùng Xem ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Trái Nam Nữ ❤️️ Bên Cạnh Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc Cho Nam

Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc Cho Nam, đàn ông nếu sở hữu 1 trong 5 kiểu đường chỉ tay dưới đây thì công danh sự nghiệp đều phát triển tốt, giàu sang, phú quý.

 • Vân đoạn chưởng: Kéo dài, hợp nhất với hai đường trí tuệ và tình duyên. Đàn ông sở hữu tướng tay này thường là người thông minh, giỏi làm ăn, bản lĩnh, biết nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp.
 • Đường chỉ tay bất động sản: Cắt ngang qua đường vận mệnh và đường thái dương. Nếu đường chỉ này càng gần về phía cổ tay thì bạn là người có số hưởng, tài lộc dồi dào, đất đai bạt ngàn.
 • Xuất hiện hình ngôi sao ở trên gò Mộc tinh hoặc Thái dương: Nếu xuất hiện ở gò Thái Dương và tiếp giáp với đường hôn nhân thì cuộc sống luận đoán sẽ giàu sang, phú quý.
 • Đường Trí tuệ: Đây là đường chỉ tay được tách làm 2 nhánh và có một nhánh nhỏ hướng lên. Điều này chứng tỏ bạn là người có đầu óc làm ăn giỏi, luôn gặp may mắn, tài lộc đầy nhà.
 • Đường trực giác may rủi: Đây là biểu hiện của những người có khả năng ngoại cảm, cảm nhận được giác quan thứ 6, biết chọn đúng thời điểm để phát đạt, thành công.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Cách Xem Chỉ Tay Đường Sinh Mệnh ☔ Bên Cạnh Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc

Cách Xem Chỉ Tay Cho Nữ Đường Tiền Bạc

Tìm hiểu về Cách Xem Chỉ Tay Cho Nữ Đường Tiền Bạc được SCR.VN tổng hợp dưới đây.

Cách Xem Chỉ Tay Cho Nữ Đường Tiền Bạc
Cách Xem Chỉ Tay Cho Nữ Đường Tiền Bạc
 • Xem ngón cái
  • Trong cách xem chỉ tay nữ tay phải, nếu là người có ngón cái dày, rắn khỏe thì chứng tỏ được hưởng phúc từ bố mẹ. Cuộc sống dễ dàng đạt được thành công nhờ sự lương thiện. Đặc biệt họ không phải lo nghĩ về tiền bạc. Bên cạnh đó, người có tài năng, kiên định, làm việc chắc chắn thì khi dựng ngón tay lên sẽ hơi cong về phía sau. Ngược lại, người có ngón tay cái cứng là người tự cao, gặp khó khăn về tiền bạc và hơi bị động.
 • Xem ngón giữa
  • Ngón giữa căng tròn, thẳng chứng tỏ người nữ có đời sống yên bình, vận mệnh tốt, đặc biệt có nhiều cơ hội đầu tư để sinh lời. Tuy nhiên, sự nghiệp chỉ thực sự thăng hoa sau năm 30 tuổi.
  • Ngược lại, khi xem chỉ tay nữ tay phải, nếu ngón giữa ngắn, vẹo vọ thì chứng tỏ đây là người kém may mắn mặc dù làm việc kiên trì, chăm chỉ. Một điểm đáng lưu ý là họ thường bị người khác hãm hại nên công việc mãi không thể phất lên được.
  • Người nữ có ngón giữa nghiêng hẳn về phía ngón đeo nhẫn chứng tỏ là người thiếu tính kiên nhẫn, khá bốc đồng, đời sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc, thậm chí là dễ tan vỡ. Họ là người có tiền, tài sản nhưng lại khó giữ bởi có thể bị kẻ gian lừa mất.
 • Xem ngón áp út
  • Đây là ngón đeo nhẫn, vì vậy nó thể hiện ý nghĩa cho đường tình duyên, hôn nhân. Theo đó, nếu ngón áp út mà nghiêng về phía ngón giữa thì chứng tỏ đây là người có trách nhiệm với gia đình và bản thân. Họ biết cách vun vén cho cuộc sống hôn nhân, đồng thời trau dồi khả năng cho bản thân. Nhờ vậy mà đường công danh và hôn nhân khá bền vững, thuận hòa.
  • Còn khi xem chỉ tay nữ tay phải mà thấy ngón áp út nghiêng về ngón út thì chứng tỏ đây là người sống tính cảm. Điểm yếu của họ đó là hơi bị động trong công việc và không biết cách thể hiện tài năng của bản thân, nên cuộc sống không có nhiều sự vượt trội. 
  • Một biểu hiện nhận biết người đam mê cờ bạc, cá độ đó là có ngón áp út bằng với ngón giữa. Trong nhân tướng học, người này có khả năng phá sản, “nghèo rớt mồng tơi” nếu không biết cách kiềm chế ham muốn này của bản thân. 

Giới thiệu đến bạn 🌟 Cách Xem Chỉ Tay Đường Tình Duyên 🌟Bên Cạnh Cách Xem Chỉ Tay Đường Tiền Bạc

Viết một bình luận