2003 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Quý Mùi]

2003 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Luận Giải Và Ứng Dụng Những Vấn Đề Về Phong Thuỷ, Tử Vi Điển Hình Cho Tuổi Quý Mùi.

2003 Tuổi Con Gì

2003 Tuổi Con Gì? Mỗi người sinh ra đều có tuổi, có mệnh phong thủy riêng biệt. Đến một độ tuổi nào đó, ta sẽ thắc mắc về ý nghĩa và mệnh của bản thân.

Đối với người sinh năm 2003 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 2003 là tuổi con Dê
 • Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
 • Thiên can: Quý
  Tương hợp: Mậu
  Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Mùi
  Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Mùi ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Mùi Tai Qua Nạn Khỏi

2003 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi

Để giúp bạn có được thông tin chính xác nhất về người sinh năm 2003 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, chúng tôi đã tính toán dưới đây và bạn có thể tra cứu một cách dễ dàng.

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Quý Mùi 2003 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 17 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 18 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 18 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 19 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 19 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 20 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 20 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 21 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 21 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 22 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 22 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 23 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 23 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 24 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 24 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 25 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 25 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 26 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 26 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 27 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 27 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 28 tuổi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Sinh Năm 2003 Mệnh Gì

Việc xem ý nghĩa tuổi, mệnh của bản thân là điều khiến mọi người vô cùng tò mò và tin tưởng. Nội dung dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về Người Sinh Năm 2003 Mệnh Gì?

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tức là Gỗ cây dương). Mệnh tương sinh: mệnh Hỏa và Thủy, mệnh tương: khắc Thổ và Kim. Can Nhâm hành Thủy khắc chi Ngọ hành Hỏa. Yếu tố thiên thời địa lợi đều không nắm trong tay nên tuổi này muốn có thành công thường phải trải qua nhiều gian nan thử thách.

Sự mềm mỏng, hài hòa của họ đem đến một bàu không khí hòa nhã, vẻ mặt bên ngoài và tác phong lịch thiệp, nhiều khi họ nhường lợi ích, hoặc không thích tranh chấp hơn thua để tạo ra bầu không khí căng thẳng. Đây chính là nét tính cách đặc trưng dễ nhận thấy nhất đối với những người mệnh Mộc này.

Dương Liễu Mộc có bản tính là mềm dẻo, ôn hòa, uyển chuyển nên họ rất được lòng người, ngoại giao giỏi, thường được nhiều người quý mến và ủng hộ. Rất hiếm khi bạn thấy những người có mệnh này tranh chấp, cãi cọ hay có thái độ vùng vằng, bực bội, cáu gắt. Dương Liễu Mộc thuộc âm nên tính tình kín đáo, chỉ thiếu căn bản suy tư luôn luôn theo gió mà ngả nghiêng. Bén nhậy với thực tế, tâm không mấy chính trực. Dương Liễu Mộc khó là một người tâm phúc trung thành.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Mùi 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 2003 Thuộc Cung Gì

Sinh 2003 Thuộc Cung Gì? Cung mệnh là yếu tố gắn liền với mỗi người nay từ khi sinh ra. Chính vì vậy mà đây là thông tin rất cần thiết nhằm xác định được nhiều vấn đề phong thuỷ liên quan. Vậy người sinh năm 2003 Cung Gì?

Người sinh 2003, Quý Mùi, có Ngũ hành năm sinh là Dương Liễu Mộc, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

 • Đối với nam tuối Quý Mùi cung mệnh Càn, hành Kim, quái số 6, sao Lục Bạch, thuộc Tây tứ mệnh
 • Đối với nữ tuổi Quý Mùi cung mệnh Ly, hành Hỏa, quái số 9, sao Cửu Tử, thuộc Đông tứ mệnh

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

2003 Hợp Hướng Gì

2003 Hợp Hướng Gì? Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 2003 cũng được nhiều quý bạn đọc quan tâm. Xây nhà được coi là chuyện vô cùng quan trọng đối với mỗi người, có những người cả đời chỉ xây nhà một lần. Bởi vậy trước khi xây nhà việc xem xét kĩ lượng hướng nhà phong thủy phù hợp.

Trong phong thủy thì có 8 hướng khác nhau, trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi thì hướng cát và kỵ với cung mệnh như sau:

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Mời bạn khám phá thêm 💕 Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào 💕 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mùi

Sinh Năm 2003 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 2003 Hợp Màu Gì? Người ta thường dựa vào tuổi và mệnh để lựa chọn ra những màu sắc phù hợp cho bản thân. Giúp bản thân gặp được may mắn, sức khỏe tốt, cuộc sống êm ấm và các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp.

Nam mạng thuộc cung Ly, hành Hỏa rất hợp với các màu tương sinh như xanh lục, xanh lá cây. Ngoài ra còn có màu tương hợp như đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa. Màu chế ngự là trắng, ghi, xám. Các màu kỵ là những màu thuộc mệnh Thủy: xanh biển và đen và các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu.

Nữ mạng thuộc cung Càn, hành Kim nên sẽ hợp với các màu tương sinh như màu nâu, vàng hành Thổ. Màu tương hợp như trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Các màu tương khắc gồm đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa và màu đen, xanh biển thuộc hành Kim.

Những màu tương sinh hay hợp mệnh là những màu sẽ mang lại may mắn, vận khí, điềm lành cho người sinh năm 2003. Còn những màu khắc, kỵ thì nên tránh sử dụng vì không phù hợp và có thể gặp tai họa, giảm năng lượng.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 🍀 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

2003 Xăm Hình Gì Hợp

Để trả lời cho câu hỏi Quý Mùi hợp hình xăm gì cần dựa vào yếu tố mệnh hợp khắc để chọn chủ đề hình xăm. Người sinh năm 2003 mệnh Mộc vì thế xăm hình cũng phải đảm bảo sao cho tương sinh và tránh tương khắc với mệnh.

Có thể thấy hình xăm hợp với tuổi mùi 2003 nam mạng gồm các hình: Lợn, Con mèo, con hổ, con ngựa, sông nước, biển cả, thuyền buồm, cá mập, cá voi,cá chép, hoa hồng, hoa sen, cây tre…

2003 Hợp Số Nào

2003 Hợp Số Nào? Con số hợp mệnh ẩn chứa những năng lượng phong thủy giúp người tuổi Quý Mùi có thể cải vận hạn, hóa giải những điều không may xảy đến.

Theo mệnh Niên:

Xét theo mệnh niên thì người khác giới tính nhưng cùng năm sinh âm lịch thì sẽ có mệnh giống nhau. Do đó người tuổi Quý Mùi thuộc hành hành Mộc mang mệnh Âm nên con số may mắn là 3, 4 (Mộc), 1 (Thủy) bởi Thủy sinh Mộc.

Theo mệnh quái:

Mệnh Quái cũng dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người, tuy nhiên người cùng sinh năm âm lịch nhưng khác giới tính thì sẽ có cung mệnh khác nhau. Do đó, con số hợp với người tuổi Quý Mùi chính là:

 • Nam sinh năm 2003: 6, 7, 0, 2, 5, 8
 • Nữ sinh năm 2003: 9, 3, 4

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Mùi 🌟 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

2003 Hợp Tuổi Nào

2003 Hợp Tuổi Nào? Gặp phải người làm ăn hợp tuổi cuộc đời bạn sẽ khấm khá, công việc phát triển rực rỡ. Công thành danh toại hơn. Tiền bạc vào đầy nhà, cuộc sống ấm no sung túc hơn. Trong tình duyên sẽ gặp được người như ý, hợp tính. Cả hai vừa vặn, hòa hợp nhau. Ít gặp bệnh tật. Cùng tìm hiểu về người sinh năm 2003 Hợp Với Tuổi Gì với những giải đáp 2003 Hợp Tuổi Gì dưới đây.

Trong công việc người tuổi Quý Mùi nên lựa chọn các tuổi sau đây: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Các tuổi này mang đến may mắn, công danh cho người sinh năm 2003. Nếu kết hợp làm ăn lâu dài sẽ được phát tài, tiền của chất đống. Từ đó cuộc sống gia đình cũng trở nên ấm no, đủ đầy, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Đối với hôn nhân thì người tuổi Quý Mùi nên chọn những tuổi sau: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Các tuổi này sẽ giúp cho người sinh năm Quý Mùi tình duyên suôn sẻ, thuận lợi. Hạnh phúc viên mãn, con cái học giỏi ngoan hiền.

2003 Khắc Tuổi Nào

2003 Khắc Tuổi Nào? Khi biết được những thông tin này, những người sinh 2003 sẽ có những lựa chọn các mối quan hệ tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Người 2003 Quý Mùi không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Nhâm Thìn và Canh Thìn. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ thể chung sống với nhau đến trọn đời. Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng

Vận mệnh cuộc đời nếu được dự báo trước cũng sẽ mang đến cho con người những định hướng đúng đắn hơn. Dưới đây là thông tin về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng để bạn đọc tuổi này cùng tham khảo.

Cuộc sống:

Nam mạng Quý Mùi trải qua khá nhiều vất vả, gian truân lúc tiền vận, được đủ đầy, sung sướng vào lúc 29 tuổi trở đi, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Nhìn chung, về học hành và sự nghiệp thì nam tuổi Quý Mùi gặt hái được nhiều điều hay đẹp, suôn sẻ, ban đầu tình duyên có phần trắc trở nhưng sẽ mau chóng qua đi. Từ năm 29 tuổi trở đi thì mọi việc sẽ được như ý nguyện.

Số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi là số tuổi thọ tối đa mà những người này được hưởng. Tuổi thọ của họ còn có thể tự khắc được gia tăng nếu họ làm nhiều việc thiện, không ngừng tích cóp công đức, họ sẽ bị giảm tuổi thọ nếu họ làm điều sai trái.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Quý Mùi được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Nam mạng Quý Mùi có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình nếu sinh vào những tháng: 5, 6 và 11 âm lịch.
 • tình duyên của nam Quý Mùi phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình nếu sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.
 • Nam mạng Quý Mùi may mắn nhất là khi họ sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 âm lịch. Đường tình duyên của những người này khá suôn sẻ, họ sẽ chỉ sống một cuộc sống một chồng một vợ, không phải trải qua bất cứ sự chia ly ngăn cách nào cả. Cuộc sống êm ấm và hạnh phúc đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Về phần gia đạo thì Quý Mùi có gia đạo không được tốt đẹp trọn vẹn. Nếu bạn biết nhìn nhận vấn đề, kiên trì, chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ thì công danh sẽ ngày càng được lên cao, tiền đồ tươi sáng. Đường công danh cũng gặt hái được nhiều thành quả từ năm 28-29 tuổi. Từ đó thì gia đạo được yên vui, êm ấm và hạnh phúc. Từ năm 24-30 tuổi thì tài vận hạn hẹp. Vào năm 34 tuổi trở đi sự nghiệp mới được vẹn toàn, vững chắc và khả năng tạo ra tiền bạc dễ dàng hơn.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mùi 2003 Nữ Mạng được luận giải bởi các chuyên gia tử vi uy tín sẽ là những lời khuyên rất hữu ích dành cho bạn trong cuộc sống.

Cuộc sống

Với những người nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn. Nếu nữ nhân tuổi Quý Mùi có ý chí theo đuổi công danh thì chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn với nhiều kết quả tốt đẹp. Trong cuộc sống thì bạn sống khá là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng có khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.

Cuộc đời người tuổi Quý Mùi không được sung sướng và an nhàn ở trung vận, chỉ tử 29 tuổi trở đi thì mới đầy đủ về vật chất, tiền tài, cuộc sống hạnh phúc và vui tươi. Tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Đối với Quý Mùi thì tình duyên ngay từ khi mới đặt chân vào trường đời, đã phải chịu nhiều khó khăn, do đó thường xuyên phải chuốc lấy đau khổ, hay khổ tâm suy nghĩ về những vấn đề này. Cuộc đời về tình duyên của họ sẽ được chi làm 3 trường hợp sau, dựa vào tháng sinh của từng người:

 • Với những người sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi trong tình duyên.
 • Với những bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhận hạnh phúc, trọn vẹn đủ đầy không có sự thay đổi nào.

Gia đạo và công danh

Trung vận trong gia đình của bạn không được êm xuôi sẽ có nhiều điểm bất đồng, xung khắc, phải sang hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận, yên vui, hạnh phúc. Nếu có ý chính kiên cường theo đuổi đường công danh thì nhất định sẽ thành công, thậm chí là thành công trên mức tưởng tượng của bạn. Phải từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được coi là vững chắc. 40 tuổi, tiền tài khá là dư dả.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀Tuổi Mùi 🍀 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi

Viết một bình luận