2007 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Hợi]

2007 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Nếu Biết Tận Dụng Yếu Tố Phong Thủy Vào Cuộc Sống Sẽ Mang Đến Tài Lộc, May Mắn. Xem Ngay Nhé!

Sinh Năm 2007 Mệnh Gì

Nhiều bạn thắc mắc không biết sinh năm 2007 mệnh gì? Vậy thì cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Những người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim và Hỏa.

Những người thuộc 2 mệnh này sẽ có lối suy nghĩ và sở thích giống với bạn. Đối với mệnh Thủy và mệnh Mộc, 2 mệnh này sẽ tương khắc với người sinh năm 2007. Bởi họ thường có lối suy nghĩ trái chiều và cách sống trái ngược với bạn.

Nhìn chung, cuộc đời của những người sinh năm 2007 Đinh Hợi thường có cuộc sống đủ đầy và sung sướng. Bạn dễ dàng thích nghi với những môi trường mới và được nhiều người yêu mến. Nếu bạn sinh năm Đinh Hợi 2007, bạn là một người hiền lành, chân thật và luôn làm những điều tốt đẹp.

Xem Thêm 🌿Phong Thuỷ Tuổi Hợi🌿Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Hợi

2007 Tuổi Con Gì

2007 Tuổi Gì? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Nếu bạn sinh năm 2007, bạn thuộc tuổi con Lợn, tức năm Đinh Hợi. Năm sinh dương lịch của bạn sẽ bắt đầu từ ngày 17/2/2007 và kết thúc vào ngày 6/2/2008.

 • Thiên can của bạn là Đinh : Bạn sẽ tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý
 • Địa chi là Hợi: Bạn sẽ tam hợp với Hợi, Mão và Mùi. Tứ hành xung với Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

Sinh 2007 Thuộc Cung Gì

Sinh 2007 Thuộc Cung Gì? Tuy cùng sinh vào năm Đinh Hợi nhưng nam nữ lại thuộc hai cung mệnh khác nhau.

 • Nam cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Xem Thêm 🌿Tứ Hành Xung Tuổi Hợi🌿Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh Năm 2007 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 2007 Hợp Màu Gì? Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên những gam màu có ngũ hành Hỏa sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực, giúp cho chủ mệnh sinh năm 2007 có thêm được sinh khí tốt. Ngoài ra để củng cố sức mạnh cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc thì quý bạn tuổi Đinh Hợi cũng có thể sử dụng gam màu thuộc ngũ hành Thổ cũng có khả năng trợ mệnh rất tốt.

 • Màu đỏ – ngũ hành Hỏa: Theo chuyên gia phân tích sinh năm 2007 hợp màu nào cho biết đây là gam màu tượng trưng cho nhiệt huyết, máu lửa và quyền lực tối cao. Màu đỏ sẽ mang tới sự mạnh mẽ, quyết tâm cho chủ mệnh sinh năm 2007 khi sử dụng. Ngoài ra đây cũng là gam màu giúp chủ nhân có thêm nhiều cơ hội thăng tiến lên làm lãnh đạo.
 • Màu cam – thuộc Hỏa tượng trưng cho sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Đinh Hợi sinh năm 2007 sử dụng màu cam sẽ có được sự sáng tạo, nỗ lực trong mọi việc.
 • Màu tím – ngũ hành Hỏa, khi bạn hiểu sinh năm 2007 hợp màu gì thì bạn cũng sẽ biết đây là gam màu tượng trưng cho sự vững chắc, quyền lực và sự giàu có. Ngoài ra sử dụng màu tím sẽ kích thích thêm sự huyền bí, lãng mạn.
 • Màu vàng – thuộc Thổ là gam màu của nắng, của sự sinh sôi nảy nở. Đây là gam màu mang tới trí tuệ tinh an cho người sinh năm 2007. Trong mọi việc nếu chủ nhân sử dụng màu vàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái và ấm áp, từ đó làm việc gì cũng tập trung và hoàn thành xuất sắc.
 • Màu nâu đất – thuộc Thổ: Gam màu này sẽ củng cố được tinh thần vượt khó, vượt khổ cho chủ nhân.

Tham Khảo 🌿Tuổi Hợi Hợp Màu Gì🌿 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

2007 Hợp Số Nào

2007 Hợp Số Nào? Con số may mắn cũng có thể giúp ích cho những người tuổi Hợi đạt được mong muốn trong cuộc sống.

Theo đó, những con số hợp với người nam sinh năm 2007 đó là số 1,5,6. Nữ thì hợp với số 1,2,6. Hãy lưu lại những con số này và thường xuyên dùng nó để thêm may mắn trong cuộc sống.

2007 Hợp Hướng Gì

2007 Hợp Hướng Gì? Dưới đây là các hướng hợp tuổi Đinh Hợi cụ thể là:

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Chia Sẻ 🌿Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

2007 Hợp Tuổi Nào

2007 Hợp Tuổi Nào để hợp tác kinh doanh và kết hôn để mang lại nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ trong cuộc sống.

 • Về tình duyên:
  • Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu kết hợp vớI Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. Hai vợ chồng sẽ sống hạnh phúc, đầm ấm và không phải lo âu quá nhiều. Tình cảm của hai bạn sẽ thắm thiết, mặn nồng nhưng cuộc sống chỉ đủ tiêu nếu kết hợp với Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Quý Tỵ, Ất Mùi.
 • Trong làm ăn:
  • Tuổi Đinh Hợi 2007 sẽ hợp với Canh Dần, Nhâm Thìn giúp mang lại nhiều tài lộc. Đây là 2 tuổi hợp mệnh với người sinh năm 2007 và họ sẽ hỗ trợ tương trợ cho bạn rất nhiều. Mọi chuyện dù có khó khăn cũng sẽ trở nên đơn giản và thuận buồm xuôi gió. Hãy đồng hành cùng hai đối tác này sẽ giúp bạn có được nhiều thành quả tốt đẹp.

Đọc Thêm 🌿Tam Hợp Tuổi Hợi 🌿 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

2007 Khắc Tuổi Nào

2007 Khắc Tuổi Nào? Những tuổi như: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ, là các tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, do đó không nên cùng với những người tuổi này tính chuyện làm ăn hoặc kết hôn, mọi sự không được tốt.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau, tránh tổ chức lễ ra mắt hay cưới hỏi linh đình thì mới mong ăn đờ ở kiếp được với nhau và tránh được các vận hạn như: biệt ly hay tuyệt mạng.

Trong công chuyện làm ăn, gặp người đại kỵ thì mọi chuyện khó khăn, không được suôn sẻ, thậm chí làm ăn lụi bại thua lỗ vì thế nên tránh những tuổi này ra là hơn.

2007 Xăm Hình Gì

2007 Xăm Hình Gì? Nam và nữ sinh năm Đinh Hợi nên chọn hình xăm có chủ đề và màu sắc liên quan tới mệnh Thổ và mệnh Hỏa. 

Cụ thể là các hình xăm: Kim tự tháp, hoa hướng dương, con voi, vạn lý trường thành, rồng lửa, con rồng, đại bàng, mặt trời… 

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng

SCR.VN chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng đầy đủ nhất sau đây.

 • Từ 20 tuổi đến 25 tuổi: Chuyện tình cảm và tài vận thuận lợi, công danh ổn định.
 • Từ 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có một số khó khăn nhỏ, nhưng giai đoạn 27 – 30 tuổi mang lại nhiều cơ hội cho sự phát triển trong công việc và tài vận, nhưng cần quản lý tài chính và mối quan hệ tình cảm.
 • Từ 31 tuổi đến 35 tuổi: Thành công trong công việc và giao thương tài chính, nhưng phải đề phòng khó khăn trong gia đình và sự nghiệp.
 • Từ 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi không thuận lợi, có thể gặp khó khăn về tài chính và tình cảm. Các năm tiếp theo ổn định, không có biến cố lớn.
 • Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Công việc không thuận lợi, cần tập trung vào gia đình và con cái để tránh rủi ro.
 • Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Nếu đi xa hoặc hợp tác công việc ngoại vi ở 46 tuổi có lợi. Cẩn trọng về tiền tài và giữ gìn sức khỏe trong những năm tiếp theo.
 • Từ 51 tuổi đến 55 tuổi: Giai đoạn ổn định, không gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không có thành tựu đáng kể. Chuẩn bị cho kế hoạch tương lai.
 • Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Cảnh báo về thận trọng, đặc biệt là trong công việc và tài chính. Tránh các chuyến đi xa và lưu ý đến mối quan hệ gia đình.

Tìm Hiểu 🌿Tam Tai Tuổi Hợi 🌿 Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng theo diễn tiến từng năm.

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Có nhiều chuyện phiền muộn vào năm 20 tuổi, công danh có chút tiến triển từ tháng 8 trở đi. Năm 21 tuổi, cuộc sống được vui vẻ, đủ đầy, tiền của chỉ ở mức bình thường.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều hay đẹp từ công danh đến cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp. Năm 27 tuổi, có lộc về tiền tài vào tháng Giêng và tháng 3, các tháng còn lại thuận lợi cho công danh và tình duyên. Sang năm 28 tuổi và 29 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn. Đến năm 30 tuổi, có nhiều bước tiến trong sự nghiệp.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi có phần hơi xấu, coi chừng những điều tiếng thị phi, có nhiều chuyện phải bận tâm suy nghĩ. Không nên quá tin tưởng ai mà phó thác hết tiền của và công việc cho họ kẻo sẽ trắng tay vào năm 32 tuổi.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có nhiều cơ hội thuận lợi để gây dựng cơ đồ sự nghiệp vào năm 36 tuổi. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống có thể vươn tới vinh hoa, quyền quý. Năm 39 tuổi, mọi việc đều bình ổn nhưng vẫn có nhiều triển vọng cho công danh và tiền bạc. Đến năm 40 tuổi, gia đình hạnh phúc, sung túc, đủ đầy, có nhiều chuyện vui đến từ con cái.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Coi chứng đau ốm, bệnh tật hay tai ách vào tháng 2, tháng 4 và tháng 7 năm 41 tuổi, các tháng còn lại được bình thường. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều được suôn sẻ, thuận lợi từ cuộc sống đến gia đạo và tiền tài.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều chuyện vui đến từ con cái vào năm 46 tuổi. Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi được thảnh thơi dễ chịu, công danh, tài lộc có chút biến động. Năm 49 tuổi có phần hơi xấu, gia đình có chút rối ren, tài lộc suy giảm.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cần tránh giao thương tài chính hay xuất hành đi xa vào năm 51 tuổi, tháng 8 và tháng 10 thuận lợi cho chuyện tình cảm và tài vận. Năm 52 tuổi, có nhiều phúc đức sẽ vượt qua được tai ách.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, mọi chuyện đều được như ý. Năm 57 tuổi là một năm bình thường. Năm 58 tuổi phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn kẻo đau ốm, bệnh tật liên miên. Đến năm 59 tuổi và 60 tuổi, không có sự kiện nào đáng chú ý xảy ra.

Tìm Hiểu 🌿Tuổi Hợi Hợp Cây Gì 🌿Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận