1937 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Sửu]

1937 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Sửu, Ở Bài Này Bạn Có Thể Giải Đáp Được Mọi Thắc Mắc Của Mình Liên Quan Đến Năm 1937.

Sinh Năm 1937 Mệnh Gì

Sinh Năm 1937 Mệnh Gì? Những người sinh năm 1937 có mệnh Thủy, chính xác là Giản hạ thủy.

Hành Thủy là một trong 5 yếu tố thuộc Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thủy tượng trưng cho mùa Đông và nước nói chung, có tính cách hiền hòa, trầm tĩnh nhưng cũng không thiếu phần khó đoán.

Mệnh Thủy gồm có 6 nạp âm: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.

Người mệnh Giản Hạ Thủy có thể nói gói gọn trong hai chữ “thất thường” vui buồn thay đổi một cách nhanh chóng. Vừa buồn đã có thể vui, vừa cười đã có thể khóc, nhanh đến nhanh đi. Đôi khi là những người nóng tính và ồn ào hơi vô tâm hời hợt với người khác.

Được ví như là nước trong khe suối, nước chảy thì có khúc cuồn cuộn chảy, có lúc thì êm đềm trôi lặng lẽ, thi thoảng có một dòng thác thì uỳnh uỳnh đổ xuống. Cho nên tính cách người Giản Hạ Thủy là những người khó hiểu, làm gì cũng muốn làm luôn và ngay hay nóng vội.

Nên nhiều khi kết quả không được tốt cho lắm, làm gì cũng không suy tính kĩ càng, thiếu tính toán trước sau. Cho là đúng, muốn làm thì làm cho bằng được. Cho là sai, không muốn làm thì bỏ kệ mặc ngoài tai. Họ còn là những người bảo thủ, không mấy khi lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh.

Tham Khảo 💦Tam Tai Tuổi Sửu 💦 Cách Giải Hạn Tuổi Sửu Tai Qua Nạn Khỏi

1937 Tuổi Con Gì

1937 Tuổi Gì? Đáp án sẽ có ngay sau đây, cùng theo dõi nhé!

Những người sinh năm 1937 là tuổi Đinh Sửu. Tuổi (cầm tinh) con Trâu.

Người sinh năm 1937 có năm sinh dương lịch từ 11/02/1937 cho đến 30/01/1938. Năm sinh âm lịch là năm Đinh Sửu.

 • Thiên can là Đinh
  • Tương hợp là Nhâm
  • Tương hình là Tân và Quý
 • Địa chi là Sửu
  • Tam hợp là Tỵ, Dậu và Sửu
  • Tứ hành xung là Thìn, Tuất, Sửu và Mùi

Tuổi Đinh Sửu là người thông minh, năng động, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh cũng như tạo được chỗ đứng cho mình. Nếu sinh vào mùa Thu, Đông thì số được sung sướng, công danh sự nghiệp sáng lạn, quyền cao chức trọng. Còn nếu sinh vào mùa Hạ thì số thường vất vả, cực nhọc, đường tình duyên thường gặp nhiều trắc trở.

Xem Thêm 💦Tứ Hành Xung Tuổi Sửu💦 Cách Hóa Giải Thìn Tuất Sửu Mùi

1937 Sao Gì

1937 Sao Gì? Người xưa cho rằng mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu.

Trong Cửu Diệu Tinh Quân sẽ có tất cả 9 sao chiếu mệnh: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Dương, Thái Bạch, Vân Hớn, Thái Âm, Mộc Đức, Kế Đô. Mỗi sao chiếu mệnh đều có ảnh hưởng tốt – xấu khác nhau. Mức độ tốt – xấu này phụ thuộc chủ yếu vào tính chất ngũ hành của từng sao chiếu mệnh.

Mặc khác, mức độ tốt – xấu của sao chiếu mệnh còn dựa vào sự chi phối của ngũ hành âm dương, phúc đức của bản mệnh. Trong 9 sao chiếu mệnh có 3 sao tốt, 3 sao xấu và 3 sao trung tính.

 • 3 sao tốt bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức
 • 3 sao xấu bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch
 • 3 sao trung tính bao gồm: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu

Tùy vào năm ở hiện tại, mà người tuổi Đinh Sửu sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau.

Sinh 1937 Thuộc Cung Gì

Sinh 1937 Thuộc Cung Gì? Theo dõi câu trả lời chi tiết sau đây nhé!

 • Nam có cung mệnh Ly Hoả thuộc về Đông tứ mệnh.
 • Nữ: Có cung mệnh Càn Kim thuộc về Tây tứ mệnh.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Sửu ☘ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Sửu

Sinh Năm 1937 Hợp Màu Gì

1937 Hợp Màu Gì? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều gia chủ tuổi Đinh Sửu quan tâm đến.

Sinh Năm 1937 Hợp Màu Gì? Rất hợp với các Màu Đen, Trắng, Xanh dương.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Đinh Sửu sinh năm 1937

 • Màu đen: Màu đen là màu của quyền lực, nghiêm minh, nhã nhặn nhưng lại đầy huyền bí. Là màu thể hiện sự giàu có và quý tộc. Tuy nhiên thì màu đen đôi khi lại mang ý nghĩa tiêu cực, như sự tối tăm ma quỷ.
 • Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Ngoài ra, thì màu trắng ở một số nền văn hóa thì nó lại mang ý nghĩa tang tóc và chia ly.
 • Màu xanh dương: Xanh dương mang cảm giác sâu thẳm, rộng lớn nhưng bình yêu và vô cùng vững vàng. Là màu của biển, trời. Ngoài ra, xanh dương là màu của sự trong sáng, tinh khiết và nam tính. Nó cũng là màu của sự trung thành, tự tin và trí tuệ.

Đọc Thêm 💦Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 💦Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

1937 Hợp Hướng Gì

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,… Sau đây là đáp án cho câu hỏi ”1937 Hợp Hướng Gì?”

Nam giới:

 • Hướng hợp chính là hướng Đông (Thuộc về Sinh Khí) – Bắc (Thuộc về Phúc Đức) – Đông Nam (Thuộc về Thiên Y) – Nam (Thuộc về Phục Vị).
 • Hướng không hợp đó là hướng Tây Bắc (Thuộc về Tuyệt Mệnh) – Tây (Thuộc về Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Thuộc về Họa Hại) – Tây Nam (Thuộc về Lục Sát).

Nữ giới:

 • Hướng hợp chính là hướng Tây (Thuộc về Sinh Khí) – Tây Nam (Thuộc về Phúc Đức) – Đông Bắc (Thuộc về Thiên Y) – Tây Bắc (Thuộc về Phục Vị).
 • Hướng không hợp chính là hướng Nam (Thuộc về Tuyệt Mệnh) – Đông (Thuộc về Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Thuộc về Họa Hại) – Bắc (Thuộc về Lục Sát).

Tìm Hiểu 💦Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào 💦 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Sửu

1937 Hợp Số Nào

1937 Hợp Số Nào? Dưới đây là những con số hợp với những người sinh năm 1937 Đinh Sửu.

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Xem tuổi Đinh Sửu hợp số mấy mang lại điều gì?

Vận hạn của mỗi con người trải qua từng ngày, từng tháng, từng năm khác nhau sẽ có những khó khăn cũng như thuận lợi khác nhau. Cùng với đó, các bạn sẽ có cho mình những cơ hội, nhưng đi cùng với đó là những nguy cơ mà bạn khó có thể lường trước được.

Nhìn chung, dù mọi việc bạn có làm tốt tới đâu đi nữa, thì cũng khó tránh những khiếm khuyết ở trong đó. Hay nói một cách sâu rộng hơn, thì con người chúng ta vốn không hoàn hảo. Chính vì thế, chúng ta cần sử dụng các phương pháp về phong thủy để bổ khuyết mệnh cho mình và xem tuổi Đinh Sửu hợp số mấy để sử dụng là một trong những phương pháp đó.

Khi xem tuổi hợp với số mấy, thì những con số phong thủy này sẽ góp phần cải vận mệnh, kích phát những nguồn năng lượng tiềm ẩn của bạn. Từng bước giúp cho công việc cũng như cuộc sống của bạn luôn được thuận lợi và tràn đầy nhựa sống.

Chia Sẻ 💦Số Hợp Tuổi Sửu 💦 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

1937 Hợp Tuổi Nào

1937 Hợp Tuổi Nào? Cùng theo dõi đáp án ngay sau đây nhé!

 • Trong làm ăn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân.
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Chia Sẻ 💦Tam Hợp Tuổi Sửu💦 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

1937 Khắc Tuổi Nào

1937 Khắc Tuổi Nào? Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

1937 Khắc Tuổi Nào
1937 Khắc Tuổi Nào

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1937 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1937 Nam Mạng trong việc chọn tuổi vợ và tuổi kết hôn.

Nên kết hôn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Đinh Hợi.

 • Đinh Sửu kết hôn với tuổi Canh Dần: giàu sang và con cái đông đủ vui vầy.
 • Kết hôn với tuổi Quý Tỵ: thì đường công danh phát triển, con cái ở mức trung bình.
 • Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Công danh sự nghiệp con cái đều tốt đẹp.

Tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 là năm tuổi(năm hạn) những năm này không nên tính chuyện hỷ hay làm ăn vì sẽ gặp khó khăn về sau. Các năm khác bình thường.

Xem Thêm💦Phong Thuỷ Tuổi Sửu💦 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Sửu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1937 Nữ Mạng

Những chia sẻ về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1937 Nữ Mạng ở nhiều phương diện trong cuộc sống.

Cuộc sống

 • Có nhiều điều buồn thương ở tiền vận, chỉ khi qua thời kỳ trung vận họ mới được may mắn trong cuộc đời. Tình duyên lẫn tài lộc của họ khá là tốt đẹp tuy nhiên kết quả chỉ được rõ nết ở hậu vận. Cuộc sống nói chung không quá vất vả, đầy đủ và sung sướng về sau.
 • Tuy Đinh Sửu không thành công rực rỡ về đường công danh, nhưng sự nghiệp và cuộc đời của họ khá yên ổn và hạnh phúc.
 • Đinh sửu nữ mà sinh vào các tháng 1, 2, 4, 5, 8, 9 và 12 âm lịch, thì tình duyên của họ khá lận đận, sẽ có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Sinh vào các tháng còn lại trong năm thì cuộc sống và tình duyên sẽ được yên ấm hạnh phúc không có bất kỳ thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh

 • Gia đạo của bạn khá là tốt không có biến cố gì xảy ra trong cuộc đời. Công danh không hiển hách, to lớn mà tất cả chỉ dừng lại ở mức độ trung bình.
 • Sự nghiệp trong cuộc đời sẽ do bạn nắm giữ, thành công đến sớm hay muộn sẽ phụ thuộc theo mức độ siêng năng và sự kiên nhẫn của bạn.
 • Nói chung sư nghiệp phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có nhiều khả năng thành công, trước đó dù rất cố gắng và quyết tâm nhưng vẫn vướng phải nhiều khó khăn nên khó mà làm nên sự nghiệp. Cuộc sống của họ tài lộc vừa đủ không hẳn là giàu sang nhưng vẫn có của ăn của để.

Xem Thêm 💦Tuổi Sửu Hợp Cây Gì💦 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Viết một bình luận